คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สร้างบ้านทั้งที จะพลาดโปรดีๆ ได้ไง เมื่ออะคาร่า (ACARA by EMPEROR) บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น ลักชัวรี ภายใต้ บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด ที่นอกจากจะการันตีด้วยมาตรฐานการก่อสร้างที่เหนือกว่าทั่วไป เตรียมโชว์ผลงานแบบบ้านลักชัวรีหลากสไตล์ จากดีกรีนักออกแบบมืออาชีพรุ่นใหม่ไฟแรง ในงาน "ACARA by EMPEROR : The Privilege Days" ที่จะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 16-25 ส.ค.2562 โปรแรงขนาดนี้ พร้อมมาตรฐานการก่อสร้างที่เหนือกว่า ด้วยราคาเริ่มต้น 17 ล้านบาท ... คนอยากสร้างบ้าน ไม่ควรพลาด ณ เซลล์แกลอรี่ อะคาร่า ถ.พหลโยธิน...*

ด้าน บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จัดการแข่งขัน ROV ภายใต้ชื่องาน "RA League 2019" เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ในการค้นหาธุรกิจใหม่ๆ ในยุค Millennial โดยเริ่มศึกษาวงการ Esports ซึ่งในอนาคตอาจจะสามารถพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองตลาดกลุ่มนี้ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วได้ รวมทั้งส่งเสริมให้พนักงานออฟฟิศได้มีพื้นที่แสดงฝีมือ และอาจต่อยอดในการเปิดโอกาสให้คนกลุ่มนี้ก้าวเข้าสู่วงการ esports ต่อไป ณ ตึกไทยซัมมิท ถ.เพชรบุรี...*

มาที่ บมจ.อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล Rising Star Awards 2018 ภายใต้กลุ่ม "Special Recognition" ซึ่งพิจารณาให้กับบริษัทที่มีพัฒนา การทางด้านการกำกับดูแลกิจการอย่างโดดเด่น โดยมี ต่อศักดิ์ เลิศศรีสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้ขึ้นรับรางวัล ในงาน National Directors Conference 2019 จัดโดยสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) เมื่อวันที่ 24 ก.ค.62 ที่ผ่านมา ยินดีด้วยค่า...*

ขณะที่ เพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บมจ.เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ พร้อมด้วยพันธมิตรธุรกิจ ร่วมตรวจสอบความคืบหน้าก่อสร้างโครงการ เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9-รามคำแหง ซึ่งเป็นโครงการที่ 2 ของแบรนด์อาคารสำนักงานเกรดเอ "เมเจอร์ ทาวเวอร์" ซึ่งปัจจุบันมีความคืบหน้าก่อสร้างอาคารไปแล้วกว่า 75% พร้อมเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบในเดือนธ.ค.2562 นี้...*

ปิดท้ายกันที่ รัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กร บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) เดิน หน้าลุยตลาดขยายช่องการขายให้มีความหลากหลายและเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ล่าสุดจับมือลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว Official Store บนลาซมอลล์ (LazMall) ภายใต้ชื่อ "Origin Property เพื่อเป็นอีกช่องทางอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคสามารถเข้ามาจองคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ของบริษัทได้ง่ายขึ้น โดยจะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ส.ค.นี้...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ