สิงห์ คอมเพล็กซ์ จัดงานมอบรางวัลผู้ชนะในโครงการประกวดภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ SINGHA COMPLEX : A Day in The Life

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 00:00:03 น.

สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) เดอะ ลักชัวรี มิกซ์ ยูส คอมเพล็กซ์ จัดงานประกาศผลพร้อมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะจากโครงการประกวดถ่ายภาพ SINGHA COMPLEX : A Day in The Life เผยมีภาพถ่ายร่วมส่งเข้าประกวดมากกว่า 1,000 ภาพ พร้อมชวนชมผลงาน 20 ภาพสุดท้ายในรูปแบบ Photo Gallery ณ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ตลอดเดือนสิงหาคม

นายโอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ เปิดเผยว่าตามที่ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ได้จัดโครงการประกวดภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ SINGHA COMPLEX : A Day in The Life หนึ่งวันในสิงห์ คอมเพล็กซ์ ขึ้นระหว่างวันที่ 1-27 กรกฎาคม เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ได้เข้ามาใช้บริการรวมถึงประชาชนทั่วไป  ได้ร่วมแชร์ภาพถ่ายที่สะท้อนตัวตนผ่านมุมมองใหม่ที่แตกต่างของสิงห์ คอมเพล็กซ์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สถาปัตยกรรม แสงและเงาในมุมต่างๆ ที่มองเห็นว่าเป็นเอกลักษณ์ของอาคารแห่งนี้ รวมถึงภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ในแบบ Sensation Remix ประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบสุดพิเศษใน สิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาทนั้น แบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทกล้อง DSLR และMirrorless และกล้อง Smart Phone

โดยเมื่อสิ้นสุดกิจกรรมพบว่ามีผู้สนใจส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวด มากกว่า 1,000 ภาพ ซึ่งได้มีการประกาศผลผู้ผ่านเข้าร่วม 20 ภาพสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา

สำหรับภาพถ่ายที่ได้รับรางวัล รวมถึงภาพถ่ายที่เข้ารอบทั้ง 20 รูป จะจัดแสดงในรูปแบบ Photo Gallery ที่ SINGHA COMPLEX ณ บริเวณ ชั้น G (ใกล้ลิฟต์) ตลอดเดือนสิงหาคม  ผู้สนใจเข้าชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00น. ติดตามกิจกรรมดีๆ จาก สิงห์ คอมเพล็กซ์ ได้ที่ Facebook SINGHA COMPLEX

ข่าวที่เกี่ยวข้อง