ปชป.สร้างตึกใหม่สะท้อนDNAพรรค

ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 00:00:12 น.

กรุงเทพฯ * เมื่อวันที่ 17 ส.ค. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธาน โดยมีคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.), ส.ส.พรรค, อดีต ส.ส., อดีต ส.ก., ส.ข., อดีตผู้สมัครพรรค,  หัวหน้าสาขาพรรค, ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด, อดีตประธานสาขาพรรค เข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง

โดยนายจุรินทร์กล่าวเปิดงานว่า การประชุมระดมสมองในครั้งนี้ เพื่อสร้างสรรค์พรรคประชาธิปัตย์ด้วยศาสตร์ 4 DNA ซึ่งเป็นการระดมความคิดเห็นรอบด้านแบบ 360 องศา และหาคำตอบร่วมกันเพื่อไปสู่การสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งให้กับพรรค โดยทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมสำคัญ แล้วนำไปเป็นข้อสรุปร่วมกันว่าจะทำอย่างไรให้ประชาธิปัตย์แข็งแกร่งในทุกพื้นที่ เพราะเมื่อไหร่ที่แบรนด์ประชาธิปัตย์แข็งแกร่ง ก็จะสามารถนำพาพรรคและทำให้พรรคมีโอกาสที่จะให้เราได้รับเลือกตั้งในเขตนั้นๆ และคะแนนฐานของพรรคได้มากขึ้น ช่วยสนับสนนุสมาชิกในการเลือกตั้งได้ แต่การสร้างแบรนด์จะดำเนินการภายใต้ยุทธศาสตร์คือ อุดมการณ์ ทันสมัย

นายจุรินทร์กล่าวต่อว่า เราควรจะมีการพบกันอีกสักครั้ง เพื่อระดมสมองเพื่อที่จะนำพาพรรคต่อไป โดย  DNA จะนำไปใช้ในส่วนที่เป็นนามธรรมและรูปธรรม เพื่อให้เป็นแบรนด์ของประชาธิปัตย์ โดยพรรคจะมีการสร้างตึกขึ้นมาใหม่ ก็จะนำไปสู่การออกแบบว่าต้องหน้าตาอย่างไร และสร้างออกมาเป็นอย่างไร เพื่อสะท้อน DNA ประชาธิปัตย์.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง