โรงแรมไทยในลอนดอนคว้า 2 รางวัลดีเด่นปี 2019

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 00:00:39 น.

โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน โรงแรมดังระดับ 5 ดาวในกลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจไทย จตุพร  สิหนาทกถากุล ฉลองความสำเร็จรางวัล "The Cateys Awards 2019" ซึ่งเป็นรางวัลที่สำคัญรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมด้านโรงแรมและการบริการใน  สหราชอาณาจักรอังกฤษ

หลังจากที่โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน ทุ่มงบประมาณกว่า 85 ล้านปอนด์ในการปรับโฉมส่วนต่างๆ ของโรงแรม ในปีนี้

โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์จึงคว้า 2 รางวัลใหญ่ไปครอบครอง โดยมิสแซลลี่  เบค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน คว้ารางวัล Manager of the Year ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับบุคคลที่ "เป็นหนึ่งในผู้นำที่มีพรสวรรค์และแรงบันดาลใจในการบริหารยอดเยี่ยม" และ มร.แพทริค ซีฮาน ผู้จัดการด้านโครงการการสื่อสาร เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล Accessibility Awards

ด้วยหลักในการทำงานที่คำนึงถึงโอกาสที่เท่าเทียมกัน (Equal Opportunity) ผู้บริหารของโรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน จึงให้พันธะสัญญาต่อพนักงานว่าจะพัฒนา รักษา และสนับสนุนโอกาสที่เท่าเทียมกันในด้านการทำงานในกับพนักงานทุกคนอย่างต่อเนื่อง ทางโรงแรมมุ่งมั่นที่จะสร้างความสมดุลย์ในการทำงานระหว่างผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การโยกย้าย เงินเดือน สวัสดิการ และการปรับตำแหน่งต่างๆ อีกด้วย

ทางโรงแรมได้จัดหลักสูตรการฝึกอบรมและโครงการต่างๆ ให้กับพนักงาน โครงการ Apprenticeship Programme เป็นอีกหนึ่งโครงการฝึกอบรมที่ทางโรงแรมจัดขึ้นเพื่อมอบโอกาสให้พนักงานแต่ละคนได้มีโอกาสฝึกฝนเรียนรู้ในงานด้านต่างๆ อาทิ ด้านการเงิน ด้านทรัพยากรบุคคล ด้านงานตกแต่ง ด้านงานจัดเลี้ยง ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ด้านการจองห้องพักและต้อนรับส่วนหน้า และด้านงานครัว โครงการฝึกอบรมต่างๆ เหล่านี้จะเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเพื่อให้พนักงานสามารถนำไปปฎิบัติได้จริงในชีวิตการทำงานในอุตสาหกรรมด้านการโรงแรมและการบริการ อีกทั้งยังโครงการเหล่านี้เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา บุคคลที่สนใจ รวมทั้งพนักงานของทางโรงแรม สามารถเข้ารับการอบรมต่างๆ นี้ได้

นอกจากโรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอนแล้ว กลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ยังประกอบด้วย โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ  โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน โรงแรมเค เวส  ลอนดอน เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง