ข่าวอินโฟเควสท์
14:43 ภาวะตลาดหุ้นเกาหลีใต้: หุ้นเทคโนโลยีพุ่ง หนุนหุ้นโซลปิดบวก 0.77 จุด   ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ นำโดยหุ้นซ…
14:42 อินโดนีเซียขาดดุลการค้า 160.5 ล้านดอลล์เดือนก.ย. หลังยอดส่งออกร่วงต่อเนื่อง   อินโดนีเซียมียอดขาดดุลการค้าในเดือนก.ย. หลังยอดส่งออกได้รับผลกระท…
14:35 YUANTA ออก DW อ้างอิง BANPU, BGRIM, ESSO, RS, TASCO, TISCO จ่อเทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผ…
14:32 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดลบ 16.83 จุด เหตุวิตกเจรจาการค้า   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดตลาดวันนี้อ่อนตัวลง เนื่องจากความกั…
14:27 (เพิ่มเติม) PTT คาดบาทแข็งค่าทุก 1 บ.กระทบผลประกอบการ 2 พันลบ.พร้อมเริ่มมองแหล่งเงินกู้รองรับแผนลงทุนปี 63   นางสาวพรรณนลิน มหาวงศ์ธิกุล ประธาน…

วัตสันเอาใจ ลูกค้าช็อปฯ ไร้พรมแดน

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 00:00:57 น.

ราชประสงค์ * นายพสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป วัตสัน ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาพบว่าจุดหมายปลายทางที่คนไทยเดินทางไปช็อปปิ้งและท่องเที่ยวบ่อยที่สุด ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ และญี่ปุ่น โดยผู้บริโภคมีการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ จะมียอดการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นถึง 50% และเมื่อเจาะลึกเทรนด์การ ช็อปปิ้งความสวยความงาม กับผู้ บริโภคขนาดใหญ่ จำนวน 14,000 คน ใน 7 ตลาดเอเชีย พบว่า มาก กว่า 90% ของผู้ถือบัตรสมาชิก วัตสันในเอเชีย มีแนวโน้มที่จะช็อป ในร้านวัตสัน

จากปัจจัยดังกล่าวบริษัทจึงต้องการตอบโจทย์คนไทยที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวช็อปปิ้งในภูมิภาคเอเชียบ่อยครั้ง จึงมอบสิทธิประโยชน์จาก Watsons One Passฉ บัตรสมาชิกที่สามารถใช้ได้ในร้านวัตสัน 8 มาร์เก็ตในเอเชีย ให้คนไทยได้มีประสบการณ์การช็อปปิ้งอย่างไร้พรมแดน สะสมคะแนนปกติได้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สำ หรับสมาชิกได้มากขึ้น รับรองว่าสมาชิกวัตสันจะได้รับความคุ้มค่า และความสนุกกับการช็อปปิ้งในรูปแบบใหม่ ซึ่งใน 8 ตลาดในเอเชียมีฐานสมาชิก 86.1 ล้านคน โดยเป็นคนไทยประมาณ 5 ล้านคน ขณะที่สมาชิกวัตสันมียอดใช้จ่ายในการซื้อสินค้าในร้านวัตสันมากกว่าลูกค้าที่ไม่ได้เป็นสมาชิก 2.3 เท่า

"โปรแกรมนี้พร้อมให้บริการ แล้วในร้านวัตสันที่ตั้งอยู่ในไทย ฮ่องกง มาเก๊า จีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย" นายพสิษฐ์กล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง