ข่าวอินโฟเควสท์
11:00 "แมทท์ พอททิงเกอร์" จนท.ผู้เชี่ยวชาญด้านเอเชียเตรียมรับตำแหน่งผู้ช่วยที่ปรึกษาความมั่นคงทำเนียบขาว   นายโรเบิร์ต โอไบรเอน ที่ปรึกษาด้านความมั่น…
10:58 (เพิ่มเติม)ANALYST PICKS: หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 23 กันยายน 2562   หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเ…
10:58 ญี่ปุ่นเผยไม่สามารถแกะรอยการยิงขีปนาวุธครั้งล่าสุดของเกาหลีเหนือได้   สำนักข่าวเกียวโดเปิดเผยว่า ญี่ปุ่นไม่สามารถติดตามการยิงขีปนาวุธพิสัยสั้นช…
10:51 (แก้ไข) STHAI ไตรมาส 3/61 ขาดทุนสุทธิลดลงเหลือ 7.7 ลบ.   งวดไตรมาส 3 สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2561 สรุปได้ดังนี้ สอบทาน/ตรวจสอบ สิ้นสุดวันที่ 3…
10:49 STPI บวก 3.70% ลุ้นพลิกเป็นกำไรปีนี้จากเริ่มเห็นสัญญาณได้รับงาน-ลุ้นงานประมูล H2/62 พร้อมรับเงินชดเชยเพิ่มจากข้อพิพาท   หุ้น STPI ราคาขยับขึ้น …

วัตสันเอาใจ ลูกค้าช็อปฯ ไร้พรมแดน

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 00:00:57 น.

ราชประสงค์ * นายพสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป วัตสัน ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาพบว่าจุดหมายปลายทางที่คนไทยเดินทางไปช็อปปิ้งและท่องเที่ยวบ่อยที่สุด ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ และญี่ปุ่น โดยผู้บริโภคมีการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ จะมียอดการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นถึง 50% และเมื่อเจาะลึกเทรนด์การ ช็อปปิ้งความสวยความงาม กับผู้ บริโภคขนาดใหญ่ จำนวน 14,000 คน ใน 7 ตลาดเอเชีย พบว่า มาก กว่า 90% ของผู้ถือบัตรสมาชิก วัตสันในเอเชีย มีแนวโน้มที่จะช็อป ในร้านวัตสัน

จากปัจจัยดังกล่าวบริษัทจึงต้องการตอบโจทย์คนไทยที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวช็อปปิ้งในภูมิภาคเอเชียบ่อยครั้ง จึงมอบสิทธิประโยชน์จาก Watsons One Passฉ บัตรสมาชิกที่สามารถใช้ได้ในร้านวัตสัน 8 มาร์เก็ตในเอเชีย ให้คนไทยได้มีประสบการณ์การช็อปปิ้งอย่างไร้พรมแดน สะสมคะแนนปกติได้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สำ หรับสมาชิกได้มากขึ้น รับรองว่าสมาชิกวัตสันจะได้รับความคุ้มค่า และความสนุกกับการช็อปปิ้งในรูปแบบใหม่ ซึ่งใน 8 ตลาดในเอเชียมีฐานสมาชิก 86.1 ล้านคน โดยเป็นคนไทยประมาณ 5 ล้านคน ขณะที่สมาชิกวัตสันมียอดใช้จ่ายในการซื้อสินค้าในร้านวัตสันมากกว่าลูกค้าที่ไม่ได้เป็นสมาชิก 2.3 เท่า

"โปรแกรมนี้พร้อมให้บริการ แล้วในร้านวัตสันที่ตั้งอยู่ในไทย ฮ่องกง มาเก๊า จีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย" นายพสิษฐ์กล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง