บริดจสโตนเตรียมพร้อมจัดการแข่งขันโอลิมปิกและพาราลิมปิกโตเกียว2020

ข่าวบันเทิง 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น (บริดจสโตน) ในฐานะ บริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิกและพาราลิมปิก ระดับโลกอย่างเป็นทางการ มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กำลังเตรียมความพร้อมนับถอยหลังหนึ่งปีก่อนการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์โตเกียว 2020 โดยเชิญชวนให้ผู้คนทั่วโลกร่วมเดินทางไปกับการเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขัน และสร้างประสบการณ์ให้ผู้คนทั่วโลกได้พิชิตฝันของตนได้สำเร็จ

กว่า 90 ปีของการดำเนินธุรกิจของบริดจสโตนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีพนักงานกว่า 28,000 คน นับว่าการจัดการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 เป็นโอกาสสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบริษัท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการมุ่งมั่นพัฒนาด้านการเดินทาง การใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน บริดจสโตนจึงพร้อมสนับสนุนเหล่านักกีฬา ทีมงานแฟนกีฬา และผู้เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลาการแข่งขัน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมุ่งมั่นสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อประโยชน์ต่อไปกับกรุงโตเกียว และประโยชน์ที่ได้รับนี้จะยังคงอยู่ต่อหลังจากการแข่งขันโอลิมปิกและพาราลิมปิกโตเกียว 2020 สิ้นสุดลง

มาซาอากิ สึยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้แทนคณะกรรมการบริหาร บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า บริดจสโตนได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1931 ผู้ก่อตั้งบริษัทของเราได้ตั้งปณิธานแห่งความมุ่งมั่นเพื่อจะนำไปสู่ความเป็นอยู่ที่ดี และความสุขของมวลมนุษยชาติ โดยแนวความคิดนี้ได้ถูกหลอมรวมไปกับวัฒนธรรมของบริดจสโตนนับตั้งแต่เวลานั้น จนมาถึงปัจจุบันผ่านพันธกิจ รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า เราตั้งใจที่จะแสดงค่านิยมบริษัทที่เราคงรักษาไว้เป็นเวลานาน ควบคู่ไปกับวิสัยทัศน์ของเราที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่สามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของอุตสาหกรรมต่างๆ ไปพร้อมกับการสนับสนุนโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์โตเกียว 2020 บริดจสโตนนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย การให้บริการ รวมถึงการนำเสนอโซลูชั่นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมทุกความต้องการเราภาคภูมิใจที่ได้สนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิกสากล คณะกรรมการพาราลิมปิกสากล และคณะกรรมการจัดงานโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ เพื่อสนับสนุนกีฬาที่ยิ่งใหญ่แก่เหล่าบรรดานักกีฬา แฟนกีฬา และเมืองเจ้าภาพ โดยบริษัทสนับสนุนดังนี้ วางแผนที่จะเป็นผู้สนับสนุนยางรถยนต์อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้กับยานพาหนะในโตเกียว 2020 ติดตั้งเทคโนโลยีรองรับการเกิดแผ่นดินไหว ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำโตเกียว และสนามกีฬาอาริอาเกะ เพื่อช่วยลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายจากแผ่นดินไหว มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนแนวคิด การจัดการความต้องการของการขนส่งมหานครโตเกียว ซึ่งเน้นการบรรเทา และลดปัญหาการจราจรติดขัดในเมืองเจ้าภาพในช่วงฤดูร้อนปีหน้า พัฒนาผลิตภัณฑ์ และการนำเสนอโซลูชั่นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย เพื่อส่งเสริมการเดินทางอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน การก่อสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ ฯลฯ มีโปรแกรมอาสาสมัครที่ส่งเสริมให้พนักงานหลายร้อยคนได้มีโอกาสร่วมมือกับผู้จัดงานช่วยทำให้งานในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เหล่าแฟนกีฬาและนักกีฬาทั้งหลายได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม

ทุกกิจกรรมของบริดจสโตนที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนโอลิมปิกและพาราลิมปิกอย่างเป็นล้วนสนับสนุนให้กับผู้คนทั่วโลก มุ่งเอาชนะอุปสรรคและพิชิตฝันของตนได้สำเร็จผ่าน "Chase Your Dream" บริษัทได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกกว่า 50 คน จาก 15 ประเทศ เพื่อที่จะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริดจสโตนสู่เส้นทางการแข่งขันโตเกียว 2020 โดยความรวมมือเหล่านี้ถือว่าเป็นการสนับสนุนเพิ่มเติมจากการสนับสนุนอื่นๆ ของบริดจสโตนที่มอบให้กว่า 200 คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติ (National Olympic Committee-NOC) ซึ่งเป็นการเน้นย้ำถึงการให้ความสำคัญและเชื่อมั่นในพลังของกีฬาที่จะรวมพลัง และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คนทั่วโลก โดยการแข่งขันโอลิมปิกภาคฤดูร้อนครั้งที่จะมาถึงนี้นับเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ครั้งสำคัญที่บริดจสโตนจะได้แสดงแนวคิดและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อแสดงให้เห็นการการยกระดับของบริษัทสู่การเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นด้านนวัตกรรมและบริษัทระดับโลกอย่างแท้จริงในปี 2020 โดยหลังจากนี้บริษัทจะออกแถลงการณ์เพิ่มเติมในประเด็นการสนับสนุนการจัดการแข่งขันโตเกียว 2020 และสนับสนุนด้านอื่นๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ