ข่าวอินโฟเควสท์
20:12 ซาอุฯปิดท่อส่งน้ำมันไปบาห์เรน หลังโรงงานน้ำมันถูกโดรนโจมตี   แหล่งข่าวระบุว่า ซาอุดีอาระเบียได้ปิดท่อส่งน้ำมันดิบไปยังบาห์เรน หลังโรงงานน้ำมันส…
19:59 เฟดนิวยอร์คเผยดัชนีภาคการผลิตร่วงลงมากกว่าคาดในเดือนก.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขานิวยอร์ก รายงานในวันนี้ว่า ดัชนีภาคการผลิต (Empire State I…
19:51 ปอนด์อ่อนค่า ก่อนนายกฯอังกฤษเข้าพบประธานคณะกรรมาธิการยุโรปวันนี้   ปอนด์อ่อนค่าเทียบดอลลาร์ ก่อนที่นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ จะหารือ…
19:43 อิหร่านยึดเรือในอ่าวเปอร์เซีย อ้างลักลอบขนน้ำมันดีเซลไป UAE   สำนักข่าว ISNA ของอิหร่านรายงานว่า กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของอิหร่านได้ยึ…
19:21 บอนด์ยีลด์สหรัฐอ่อนตัว นักลงทุนพากันซื้อพันธบัตร กังวลเสถียรภาพตะวันออกกลาง   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนพ…

มอบรางวัล

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 00:00:23 น.

นายนพดล ปิ่นสุภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ไออาร์พีซี (IRPC) ร่วมกับพลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง  ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานมอบรางวัลการประกวดออกแบบคอกกั้นขยะพับได้ ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ : ผลงานชื่อ "พับน้อย พับใหญ่" ออกแบบโดยนายสำเริง กิกสัน เทียะ ซึ่งเป็นต้นแบบคอกกั้นขยะที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก PP สามารถนำมาผลิตขึ้นรูปใช้ใหม่ได้ถึง 5 ครั้ง โดยคู่ค้าของ IRPC คือ บริษัท ไอเดีย เวิร์ค โพลีแพ็ค จำกัด เป็นผู้ผลิตขึ้นรูปและประกอบเป็นคอกกั้นขยะพับได้ตามแบบได้สำเร็จ และ IRPC จะส่งมอบคอกกั้นขยะพับได้ให้กับกรุงเทพมหานคร.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง