ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

คอลัมน์: ลด แลก แจกแถม: บำรุงผิว

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 00:00:47 น.

สกินแคร์ UQINU Homme - ยูคินุ ออม เป็นสกินแคร์ดัง ที่ขายดีจากประเทศเกาหลี เป็นสกินแคร์ที่ไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิว เพราะเป็นสกินแคร์ที่ไม่มีสารอันเป็นอันตราย  หรือก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ใช้ ยูคินุ ออม เป็นประจำทุกวัน ผนังเซลล์ผิวจะแข็งแรงขึ้น ผิวต่อต้านปกป้อง Pollutions ที่จะมาทำลายผิว ผิวจึงฟื้นฟูตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากการรบกวนจากภายนอก ขณะเดียวกันน้ำและน้ำมันผิวจะสมดุลขึ้น การผลัดเซลล์ผิวจึงดีขึ้น รับสารความงาม และความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ผิวหายใจดีขึ้น หน้าจึงไม่มัน และสุขภาพดีดูใสเนียน เป็นประกาย ไม่อุดตัน ไร้สิว ดังนั้นจึงสามารถใช้ร่วมกับชุดบำรุงแบรนด์อื่นโดยไม่เกิดปัญหา เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นหลัก เซลล์ผิวจึงเต่งฟู อิ่มน้ำ หน้าเนียนใสได้นานถึง 48 ชั่วโมง เพียงแค่ทาแค่ครั้งเดียว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง