ข่าวอินโฟเควสท์
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…
07:34 "ทรัมป์"เผยลูกชาย"บิน ลาเดน"สิ้นชีพจากปฏิบัติการของสหรัฐ   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยว่า นายฮัมซา บิน ลาเดน บุตรชายของนายโอซา…
16:42 สหรัฐเล็งพิจารณายกเว้นมาตรการคว่ำบาตรการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน   แหล่งข่าวรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจ…
15:45 ตำรวจฮ่องกงเข้าระงับเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างกลุ่มสน้บสนุนและกลุ่มต่อต้านจีน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงได้เข้าระงับเหตุการณ…

คอลัมน์: ลด แลก แจกแถม: รุกตลาดสปอร์ตแวร์

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 00:00:09 น.

บริษัท บีเจ ยีนส์ (ไทยแลนด์) ลุยเซ็กเมนต์ สปอร์ตแฟชั่น แตกไลน์นอกจากผลิตแฟชั่นยีนส์และเสื้อทีเชิ้ต พร้อมเพิ่มไลน์ผลิต ภัณฑ์ในกลุ่มสปอร์ตแวร์ โดยยังคงความเป็นสตรีทแฟชั่น ซึ่งเป็น DNA ของแบรนด์ โดยเน้นการออกแบบยูนิเซ็กส์  สำหรับคอลเล็ก ชั่นใหม่ สปอร์ตแวร์ ทางบีเจ ยีนส์ ได้ออกแบบที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า และคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก โดยเลือกใช้ผ้ายืด Baby French (เบบี้ เฟรนช์) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายความร้อนได้ดี ในขณะเดียวกันก็โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ที่มีกลิ่นอายของสตรีทแฟชั่น ซึ่งสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือขณะออกกำลังกายก็ได้ อาทิ กางเกงขายาว, กางเกงขาสั้น, เสื้อครอปมีฮู้ด, เสื้อกล้าม เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง