คอลัมน์: แทค-ภรัณยู&พล่ากุ้งลงใต้ค้นหาเยาวชนแข่งขันAdvice E-Sports 2019

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 00:00:47 น.

จบการแข่งขันโซนภาคใต้ลงไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับกิจกรรม Advice E-Sports 2019 ระเบิดทุกองศาความมันส์ที่ 18 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมแข่งขันเกมชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท

โดยบรรยากาศการแข่งขันในงาน Advice E-Sports 2019 สนามที่ 8 มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ (ห้องประชุมบลูโอเชี่ยน) ขอแสดงความยินดีกับ "khunmalone" ผู้ที่คว้าแชมป์อันดับ 1 ในเกม PUBG ได้สำเร็จ

ส่วนสนามที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับทีมแข่ง ROV ทีม "SAFEZONE" และผู้เข้าแข่งขันค้นหา Caster หน้าใหม่ "HaTaRiZ" ที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน

ซึ่งสนามแข่งขันโซนภาคใต้ต้องขอ

ขอบคุณ ผศ.ดร.ปกรณ์ ลิ้มโยธิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และคุณอาณัติ ดาวเรือง ผู้ช่วยผู้จัดการภาคใต้ บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ที่ได้ให้เกียรติมามอบรางวัลให้แก่นักกีฬาในกิจกรรมการแข่งขันดังกล่าว

แต่ความสนุกเหล่านี้ยังไม่จบ!!.. การแข่งขัน Advice E-Sports 2019 จะขอมุ่งสู่สนามถัดไปโซนภาคกลาง-ตะวันออก เริ่มจากสนามที่ 10 วันที่ 12-13 กันยายน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, สนามที่ 11 วันที่ 19-20 กันยายน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี, สนามที่ 12 วันที่ 23-24 ก.ย. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และสนามที่ 13 วันที่ 30 กันยายน-วันที่ 1 ตุลาคม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม โดยมีเกมชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท เป็นแรงจูงใจ

ภายในงานมีกิจกรรม E-Sports Tournament ที่จะพาคุณมุ่งมั่นสู่ความเป็นหนึ่งกับการแข่งขัน PUBG และ ROV ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย Caster Contest ประตูสู่การเป็นนักพากย์มืออาชีพที่รอให้คุณมาแสดงศักยภาพ Meet & Greet กระทบไหล่พิธีกรนักแสดงชื่อดัง DJ พล่ากุ้ง และแทค ภรัณยู พร้อม DreamCaster ทีมเคสเตอร์แนวหน้าของไทย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >>http://bit.ly/2PUBBvy

ข่าวที่เกี่ยวข้อง