ข่าวอินโฟเควสท์
19:20 เงินปอนด์แข็งค่าเทียบดอลล์ ขานรับข้อตกลง Brexit,BoE ส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ย   เงินปอนด์ยังคงแข็งค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐในวันนี้ โดยขานรับข่า…
19:00 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวกเล็กน้อย ขานรับผลประกอบการแกร่ง ขณะวิตกภาวะเศรษฐกิจโลก   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการเป…
18:53 PTT เข้าพบ"ศักดิ์สยาม" พร้อมร่วมมือรื้อย้ายท่อน้ำมัน-ท่อก๊าซที่กีดขวางในพื้นที่ก่อสร้างไฮสปีดเชื่อม 3 สนามบิน   นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม…
18:47 ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นกำกับดูแล "ธุรกิจที่ปรึกษา-ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล"หนุนได้รับบริการตามมาตรฐาน   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลั…
18:40 "กรณ์"ห่วงเก็บรายได้ไม่พอใช้-ไม่ตอบโจทย์พัฒนาสังคม แนะปฏิรูประบบภาษี Capital Gain Tax-Transaction Tax   นายกรณ์ จาติกวณิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค…

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- พฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 00:00:40 น.

ร่วมด้วยช่วยกัน กรมทางหลวงชนบท ร่วมส่งกำลังใจและ บริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย เช่น ของใช้ประจำวัน อุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้น อุปกรณ์ ให้แสงสว่าง อาหารแห้ง และน้ำดื่ม ฯลฯ โดยกองส่งเสริมจริยธรรมและป้องกันการทุจริตจะนำไปส่งมอบให้กับสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 7 (อุบลราชธานี) เพื่อส่งต่อให้แก่ประชาชนต่อไป...*

ด้าน บขส. ไม่น้อยหน้า เปิดจุดรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั้งเครื่องอุปโภคบริโภค น้ำดื่ม อุปกรณ์ที่จำเป็น เช่น อาหารแห้งสำเร็จรูป ชุดยารักษาโรคเบื้องต้น ยาทากันยุง เครื่องนอนหมอนมุ้ง ยาสระผม สบู่ และยาสีฟัน ทั้งนี้ สามารถร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยได้ที่ จุดรับบริจาค ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 และชั้น 3 อาคารสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร)...*

ปรบมือรัวๆ ให้กับ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงก์ ร่วมมือกับตำ รวจรถไฟ และโรงเรียนดอนบอสโก ส่งเจ้าหน้าที่ ครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมปรับปรุงพื้นที่จอดรถใต้อาคารแอร์พอร์ต เรลลิงก์ สถานีมักกะสัน ทั้งการทาสีที่จอดรถใหม่ เก็บขยะ ทำความสะอาดพื้นที่ เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยแก่รถยนต์และทรัพย์สินของผู้โดยสารที่มาใช้บริการ รวมทั้งเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร...*

เป็นปลื้ม สำหรับ "กรุงศรี ออโต้" เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ประกาศความสำเร็จยอดสินเชื่อคงค้างรวมโตทะลุ 400,000 ล้านบาท ได้ในช่วงปลายเดือน ส.ค.62 ที่ผ่านมา จากเดิมที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะขยายพอร์ตสินเชื่อถึงยอดดังกล่าวได้ภายในสิ้นปี 2562 เตรียมพร้อมเดินหน้าต่อเพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถ และผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ...*

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพลังงานทดแทน จัดจุดบริการที่จอดรถไฟฟ้าพร้อมแท่นชาร์จ รองรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น เปิดให้บริการฟรีตั้งแต่วันนี้ ที่เดอะมอลล์ สาขาบางแค และบางกะปิ พร้อมเชิญร่วมสัมผัส โลกแห่งนวัตกรรมยานยนต์ ได้ที่งาน "The Mall Big Boy Toys 2019" รวมพลยานยนต์อัจฉริยะ งานจัดระหว่างวันที่ 13-18 ก.ย.2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์, แฟชั่น ฮอลล์ และอีเวนต์ ฮอลล์ จีเอ/จีบีชั้นจี เดอะมอลล์ บางแค และวันที่ 9-15 ต.ค.2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ...*

ได้เวลาจองตั๋วและเพลิดเพลินกับการบินไปยังหลากหลาย เส้นทางเพื่อส่งท้ายฤดูฝน และต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยการเดิน ทางครั้งใหม่ กับ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ที่เฉลิมฉลองแคม เปญส่งท้ายหน้าฝน เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท * (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) ตั้งแต่วันที่ 11-13 ก.ย.2562 ในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท" จองได้ในช่วงเวลา 12.00-14.00 น. ของวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com ...*

ข่าวที่เกี่ยวข้อง