คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เอาใจสายกีฬาโดยเฉพาะ "วีซ่า ประเทศไทย" จับมือกับ "อิออน" เปิดตัวบัตร เครดิต "วีซ่า โอลิมปิก อิออน" พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายกับกลุ่มคนรักสุขภาพและกีฬา อาทิ สิทธิ์ในการเข้าใช้ฟรีที่ฟิตเนส โยคะ และยิมมวยไทยจากผู้ให้บริการชั้นนำถึง 4 ครั้งต่อเดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,500 บาท/เดือน รับส่วนลดทันทีสูงสุด 30% จากฟิตเนส ยิมมวยไทย สนามกอล์ฟ สนามฟุตบอลชั้นนำที่ร่วมรายการ และรับบริการห้องพักรับรองพิเศษ AEON Lounge 4 ครั้ง/เดือน รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วโลก พิเศษ! สมัครวันนี้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลด 23% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติกับร้านกีฬาที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2 ลุ้นแพ็กเกจทัวร์ชมกีฬา และพิธีปิดโอลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 7 วัน 5 คืน จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 1.8 ล้านบาท...*

งานดีมีประโยชน์อีกแล้ว เมื่อ "ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือเอสเอ็มอีแบงก์" ประกาศความร่วมมือกับอีคอมเมิร์ซชื่อดังอย่าง "Alibaba.com" อีกครั้ง โดยการจัดสัมมนา "SME - D Coach ตีตั๋วธุรกิจ พลิกแนวคิดสู่ตลาดโลก กับ Alibaba.com Season 2" ในวันที่ 26 ก.ย.2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ Co-Working Space อาคารสำนักงานใหญ่ ธพว. โดยภายในงานยังมีการให้คำปรึกษาวิเคราะห์ความต้องการของตลาดโลกเพื่อเพิ่มโอกาสการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศง่ายด้วย Alibaba พร้อมโอกาสเข้าสู่แหล่งเงินทุนดอกเบี้ยพิเศษจาก ธพว.ด้วย...*

ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม สำหรับ "ธนาคารอาคาร สงเคราะห์ (ธอส.)" ที่ได้จัดกิจกรรม "ธอส.วิ่งเพื่อบ้าน : GHB RUN FOR HOME 2019" โดยมีลูกค้า ประชาชนทั่วไปและบุคลากรของธนาคารรวมกว่า 4,000 ชีวิต เข้าร่วมกิจกรรม แว่วว่างานนี้ ธอส.นำรายได้จากค่าสมัครทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจำนวน 1,600,000 บาท ไปสร้างและซ่อมแซมบ้านให้ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ จำนวนรวม 16 หลัง ในจังหวัดสระแก้ว และจังหวัดนครสวรรค์ ให้มีที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย เพื่อคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยกำหนดให้มีพิธีส่งมอบใน ช่วงเดือน ต.ค.-พ.ย.นี้ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมตามนโยบายการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CSR) ของธนาคาร ที่คำนึงถึงการมีส่วนร่วมของชุมชน เพื่อสร้างสังคมไทยให้มีคุณภาพที่ดีและเติบโตอย่างยั่งยืน โดยในปีนี้ธนาคารมีเป้าหมายการสร้างและซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่ผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ รวม 500 หลัง ใน 21 จังหวัด ด้วยงบประมาณรวม 33.6 ล้านบาท...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ