คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 18 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

น้ำท่วมอีสานครั้งนี้หนักหนา คนไทยต้องร่วมด้วยช่วย กัน ด้าน 'โฮมโปร' ขนทัพสินค้าเรื่องบ้านกลุ่ม Home Improvement ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม รองรับความต้องการการฟื้นฟู และซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่ได้รับผลกระทบ จากอุทกภัย จัดเต็มกลุ่มเครื่องฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ สีและเคมี ภัณฑ์ อุปกรณ์กันน้ำ ผ้าใบ ผ้าพลาสติก ลดสูงสุด 50%, สินค้าอุปกรณ์เครื่องมือช่าง ลดสูงสุด 45%, สินค้าปั๊มจุ่ม สายส่งน้ำ สายยาง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และถังน้ำมัน ลดสูงสุด 30% และสินค้าอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมายตั้งแต่วันนี้-30 กันยายนนี้ ที่โฮมโปรและเมกาโฮมทั่วประเทศ...*ด้าน มูลนิธิทีเอ็มบี ได้เปิดบัญชีรับบริจาคจากลูกค้าและประชา ชนทั่วไป เพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล โดยสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชีธนาคารทีเอ็มบี ประเภทบัญชีออมทรัพย์ "มูลนิธิทีเอ็มบี เพื่อโครงการสาธารณกุศล" บัญชีเลขที่ 001-9-48057-3 ผ่านช่องทางของทีเอ็มบีดิจิทัลแบงกิ้ง ประกอบด้วย TMB Touch โม บายล์แอปพลิเคชัน, TMB Direct อินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง, ATM และตู้รับ ฝากเงินอัตโนมัติ (ADM) ของทีเอ็มบี รวมทั้งที่เคาน์เตอร์สาขาธนา คาร...*

เรื่องพัฒนาความรู้ ต้องยกให้ ธนาคารกสิกรไทย ล่าสุด นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการ เปิด KBank Digital Academy ที่ชั้น 4 ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ ราษฎร์บูรณะ พื้นที่แห่งการเรียนรู้เทคโนโลยีและต่อยอดประสบการณ์ด้านดิจิทัล บนเนื้อที่กว่า 900 ตารางเมตร ให้พนักงานได้เรียนรู้ แลกเปลี่ยน และเพิ่มความสามารถในการนำเทคโนโลยีและดิจิทัลใหม่ๆ มาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เพื่อสร้างโซลูชั่นและนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า...*

ปิดท้าย แลคตาซอย ชวนเติมพลังบุญตลอดเทศกาลเจปีนี้ในโครงการ "อิ่มเจ อิ่มใจ ให้ชีวิต" เพียงซื้อแลคตาซอยสูตรเจ ทั้งรสงาดำและไฮ-แคลเซียม ในช่วงเทศกาลเจระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 7 ตุลาคม 2562 รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปไถ่ชีวิตโค กับมูลนิธิไถ่ชีวิตโค-กระบือเพื่อการกุศล และจะมอบโคให้กับเกษตรกรผู้ยากไร้ได้ยืมใช้ทำเกษตรกรรมต่อไป แลคตาซอยสูตรเจ มีให้เลือกอิ่มอร่อยและได้บุญ 2 รสชาติ ได้แก่ ไฮ-แคลเซียม และ งาดำ เติมพลังให้ร่างกายมีสุขภาพดีตลอดเทศกาลกินเจนี้แล้ว ยังได้อิ่มบุญ สุขใจไปด้วย...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ