ฉลองครบรอบ 77 ปี ภัทรา ศิลาอ่อน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- เสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 00:00:32 น.

ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ฉลองครบรอบ 77 ปี ท่ามกลางความอบอุ่นจากครอบครัว และบรรดาเพื่อนๆ ที่มาร่วมอวยพรวันเกิด พร้อมได้รับดอกไม้ประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ นับเป็นพระกรุณาธิคุณ ภายในงานมีแขกมาร่วมอวยพรวันเกิด อาทิ  คุณหญิงจินตนา ตันติเวชกุลคุณหญิงผะอบทิพย์ ศาตะมาน ท่านผู้หญิงถวิกา สารสิน คุณสุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม

จากนั้นรับชมการแสดงจากลูกหลานที่เตรียมมามอบเป็นของขวัญสุดประทับใจให้กับป้าใหญ่ เปิดตัวด้วยสามหนุ่ม เอ แอม โอม มาขับร้องเพลง My Girl ต่อด้วยเพลง She ที่มอบให้กับคุณแม่ จากนั้นหลานชายอ็อตโต้ ร้องเพลง A Whole New World มอบให้คุณย่าตามด้วยเสียงเพลงจากเพื่อนๆ หมุนเวียนขึ้นมามอบความสุขให้กับคุณภัทรา ถึงกับยิ้มไม่หยุด สุดท้ายทนไม่ไหวขึ้นมาร้องเพลง You belong to me โดยให้ลูกๆ ช่วยเป็นคอรัสอยู่บนเวทีด้วย

เค้กไฮไลท์ประดับด้วยภาพคุณภัทราในอิริยาบทต่างๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน สำหรับปีนี้งดรับของขวัญและขอให้แขกที่มาร่วมงานร่วมทำบุญให้กับศิริราชมูลนิธิ เนื่องในวันวันมหิดล พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับแขกที่มาร่วมงานเป็นกระเป๋าผ้าไทยภายในบรรจุฝอยทองพร้อมมอบความหวานสู่ผู้รับ ด้วยสติกเกอร์รูปคุณภัทรากับข้อความ Sweet 77 ให้ชีวิตมีความสุข หอมหวานตลอดไป ณ เอส แอนด์ พี ฮอลล์ สุขุมวิท 26

ข่าวที่เกี่ยวข้อง