ฉลองครบรอบ 77 ปี ภัทรา ศิลาอ่อน

ข่าวบันเทิง 21 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ฉลองครบรอบ 77 ปี ท่ามกลางความอบอุ่นจากครอบครัว และบรรดาเพื่อนๆ ที่มาร่วมอวยพรวันเกิด พร้อมได้รับดอกไม้ประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ นับเป็นพระกรุณาธิคุณ ภายในงานมีแขกมาร่วมอวยพรวันเกิด อาทิ คุณหญิงจินตนา ตันติเวชกุลคุณหญิงผะอบทิพย์ ศาตะมาน ท่านผู้หญิงถวิกา สารสิน คุณสุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม

จากนั้นรับชมการแสดงจากลูกหลานที่เตรียมมามอบเป็นของขวัญสุดประทับใจให้กับป้าใหญ่ เปิดตัวด้วยสามหนุ่ม เอ แอม โอม มาขับร้องเพลง My Girl ต่อด้วยเพลง She ที่มอบให้กับคุณแม่ จากนั้นหลานชายอ็อตโต้ ร้องเพลง A Whole New World มอบให้คุณย่าตามด้วยเสียงเพลงจากเพื่อนๆ หมุนเวียนขึ้นมามอบความสุขให้กับคุณภัทรา ถึงกับยิ้มไม่หยุด สุดท้ายทนไม่ไหวขึ้นมาร้องเพลง You belong to me โดยให้ลูกๆ ช่วยเป็นคอรัสอยู่บนเวทีด้วย

เค้กไฮไลท์ประดับด้วยภาพคุณภัทราในอิริยาบทต่างๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน สำหรับปีนี้งดรับของขวัญและขอให้แขกที่มาร่วมงานร่วมทำบุญให้กับศิริราชมูลนิธิ เนื่องในวันวันมหิดล พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับแขกที่มาร่วมงานเป็นกระเป๋าผ้าไทยภายในบรรจุฝอยทองพร้อมมอบความหวานสู่ผู้รับ ด้วยสติกเกอร์รูปคุณภัทรากับข้อความ Sweet 77 ให้ชีวิตมีความสุข หอมหวานตลอดไป ณ เอส แอนด์ พี ฮอลล์ สุขุมวิท 26


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ