เปิด'สามย่านมิตรทาวน์' จุดขายร้านอาหาร24ชม.

ข่าวเศรษฐกิจ 21 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สามย่าน * แผ่นดินทองปักธงโครงการมิกซ์ยูส บนถนนพระราม 4 ขนาด 14 ไร่ เปิดตัวห้างสามย่านมิตรทาวน์ชูคอนเซ็ปต์เปิด 24 ชั่วโมง

นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารโครงการ "สามย่านมิตรทาวน์" เปิดเผยว่า โครงการสามย่านมิตรทาวน์แตกต่างด้วยคอนเซ็ปต์ ชูคอนเซ็ปต์ "Urban Life & Library" หรือคลังแห่งอาหารและการเรียนรู้ ภายใต้งบลงทุนรวมกว่า 9,000 ล้านบาท บนเนื้อที่รวมกว่า 222,000 ตร.ม. แบ่งพื้นที่เป็นโรงแรม อาคารสำนักงาน ที่อยู่อาศัยและพื้นที่ค้าปลีกกว่า 36,000 ตร.ม. รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

"สามย่านมิตรทาวน์ต่างด้วยคอนเซ็ปต์แข็งแรงคือ วางตัวเองเป็นแพลตฟอร์มที่ต้องการดึง คนให้ออกมาใช้ประโยชน์บนพื้นที่ ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อให้เกิดเป็น E- cosystem เกิดการเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ผู้บริโภค หาไม่ได้บนออนไลน์" นายธนพลกล่าว

สำหรับไฮไลต์พื้นที่ค้าปลีกคือ โซนร้านอาหารและบริการ 24 ชม. ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป ใช้ชีวิตนอกบ้านมากขึ้น โดยมีบริการ 24 ชม. เช่น เซเลบริตี้ ฟิตเนส สตูดิโอออกกำลังกาย เจาะกลุ่มเป้าหมาย 21-35 ปี เป็นต้น กลุ่มร้านอาหารที่เปิด 24 ชม. เช่น ชาบูชิบุฟเฟต์ สตาร์บัคส์ สเวนเซ่น เป็นต้น และมีบิ๊กซี ฟู้ดเพลส ที่เปิดให้บริการ 24 ชม. นอกจากนี้ได้ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท สร้างอุโมงค์เชื่อมระหว่างตัวสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่านมายังสามย่านมิตรทาวน์ ภายใต้ชื่อ "อุโมงเชื่อมมิตร" ขณะเดียวกันก็มีกิจกรรมและอีเวนต์ต่างๆ เพิ่มเข้ามาภายในศูนย์ฯ ด้วย.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ