กล่าวกันว่า"กินอยู่อย่างไร เราก็จะเป็นอย่างนั้น" และ"ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ"

ข่าวบันเทิง 24 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กล่าวกันว่า "กินอยู่อย่างไร เราก็จะเป็นอย่างนั้น" และ "ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตระหนักในความสำคัญของเรื่องนี้ และ เชฟพาโบล คิกเคล หัวหน้าเชฟเบเกอรี่คนใหม่ของโรงแรมฯ จึงได้สร้างสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายและของว่างที่สอดคล้องและตอบรับวิถีวีแกน และ วิถีการดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพดี โดยตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน นี้ เชฟพาโบลและทีมครัวเบเกอรี่ภูมิใจนำเสนอ ชุดน้ำชายามบ่ายและของว่างซึ่งเป็นเมนูแบบวีแกนและไร้สารกลูเตน (Vegan and Gluten-free Afternoon Tea) ให้ท่านได้เปิดประสบการณ์ความอร่อยในรูปและรสใหม่ อีกทั้งยังใส่ใจต่อคุณค่าของชีวิตอื่นๆ และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ชุดน้ำชายามบ่ายแบบวีแกนและไร้สารกลูเตน ราคา 1,500++ บริการทุกวันที่ ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ (The Authors' Lounge) ตั้งแต่เวลา 12.00 - 18.00 น.

เชฟพาโบลได้คัดสรรรสชาติความอร่อยอย่างลงตัว กับ ของว่างและขนมหวาน ซึ่งเป็นวีแกน (Vegan) และ ไร้สารกลูเตน (Gluten free) 13 ชนิด อาทิ พัฟฟ์ไส้เชดดาร์ชีสแบบวีแกนและโปรตีนซึ่งเป็นวีแกน, ไส้กรอกบราทเวิร์สท์ซึ่งเป็นวีแกนกับดิจองมัสตาร์ด, ทาร์ตถ่านไส้ฟักทองและเห็ดทรัฟเฟิลดำ, เค้กอัลมอนด์ แบบ Calisson ไส้แยมส้มแมนดาริน และ พลาดไม่ได้กับ สโคนไส้ลูกเกดสีทองผสมแอปเปิลแกรนนีสมิธ เสิร์ฟพร้อมโฮมเมดแยมกุหลาบ ราสเบอร์รี่ และครีมเต้าหู้ ของว่างและขนมหวานทุกชิ้นล้วนใช้วัตถุดิบที่เป็นวีแกนและไร้สารกลูเตน และเสิร์ฟคู่กับชาและกาแฟถ้วยโปรดของท่าน

ชุดน้ำชายามบ่ายแบบวีแกนและไร้สารกลูเตนนี้ จะเริ่มให้บริการระหว่างเทศกาลกินเจประจำปีนี้ วันที่ 28 กันยายน -7 ตุลาคม 2562 ชวนครอบครัวและคนรักมาสัมผัสประสบการณ์กับทางเลือกใหม่ที่ดีต่อสุขภาพของท่านกับชุดน้ำชายามบ่ายตามวิถีวีแกนและปราศจากกลูเตน รังสรรค์โดยเชฟพาโบล คิกเคล ณ ดิ ออเธอร์ส เลาจน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดิ ออเธอร์ส เลาจน์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โทร.0-2659-9000


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ