ซีพีเอ็นปั้นกลยุทธ์ J Lifestyle อัดโปรโมชั่นแรง รวมทุกไลฟ์สไตล์ของการกินเจแนวใหม่ ในงาน "กินเจไม่จำเจ"

ข่าวบันเทิง Thursday September 26, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล บริษัท บีทูเอส บริษัท เพาเวอร์บาย บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต และบริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จัดงานเทศกาลกินเจ ภายใต้แนวคิด "กินเจไม่จำเจ" ตอบรับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่หันมานิยมกินเจกันมากขึ้น พร้อมเอาใจฐานลูกค้าเดิมที่กินเจเป็นประจำทุกปี ด้วยเมนูตามตำรับดั้งเดิม และเมนูสุดครีเอทที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมกว่า 5,000 เมนู พร้อมสร้างประสบการณ์การกินเจสมัยใหม่ที่ใส่ใจแบบองค์รวม ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งอาหารและสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพและการกินเจ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน -7 ตุลาคม ณ ศูนย์อาหาร ลานโปรโมชั่น และร้านอาหารภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ โดยคาดว่าจะสามารถเพิ่มทราฟฟิกในช่วงนี้ให้คึกคักเพิ่มกว่า 15%

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า "ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจปีนี้ ทางซีพีเอ็นได้วางกลยุทธ์ 'J Lifestyle' โดยใช้จุดแข็งของการเป็น Center of Life ในทุกโลเคชั่นทั่วประเทศ จับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่หันมานิยมกินเจกันมากขึ้น เพื่อสร้างศูนย์การค้าของซีพีเอ็นให้เป็น 'J Lifestyle Destination' ที่ครอบคลุมทุกเรื่องของการกินเจ ซึ่งนอกจากจะมีอาหารเจในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจแล้ว เรายังได้ร่วมกับร้านค้าและกลุ่มธุรกิจในเครือ มอบส่วนลดพิเศษในการ ช้อปปิ้งสินค้าตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งสนใจการรักสุขภาพควบคู่ไปกับการกินเจ และยังได้ร่วมกับ GRAB ในการมอบส่วนลดพิเศษในการใช้บริการเดินทางไป/กลับศูนย์การค้าของซีพีเอ็นอีกด้วย"

ในงาน "กินเจไม่จำเจ" นี้ ล้วนใช้วัตถุดิบชั้นดีมีคุณค่าทางอาหาร ทั้งเมนูยอดนิยมสูตรต้นตำรับจากร้านดัง และเมนูเจฟิวชั่น ที่นำวัตถุดิบในการปรุงอาหารเจมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การกินของคนในยุคนี้ ทั้งอาหารคาว-หวาน และเครื่องดื่มมากมาย กินได้ไม่ซ้ำกันทุกมื้อ ตามศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลก คัดสรรเมนูเจอร่อยจาก 26 ร้านดัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "wOrld Of vegetarian" ปรุงสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ "ต้นกล้า ฟ้าใส" ร้านอาหารมังสวิรัติชื่อดัง ใช้วัตถุดิบจากสวนท้องถิ่น ตามแนวคิด From Farm To Fork (จากสวนสู่ส้อม) ร่วมปรุงและครีเอทเมนูโดยเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ, ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวไม่จำเจ" ที่ให้ลูกค้าได้เลือกมิกซ์เส้นก๋วยเตี๋ยวคู่กับน้ำซุปและโปรตีนแทนเนื้อสัตว์ได้ตามความชอบของแต่ละคน, ร้าน "กระเพาะปลาคุณรวย" ร้านดังในตำนานย่านฝั่งธน ที่ยังคงความอร่อยสืบทอดจากรุ่นอากงมาถึงรุ่นหลาน, ร้าน "FF Farm" ฟาร์มเห็ดออร์แกนิค ได้มาตรฐาน ไม่ใช้สารเคมีในกระบวนการเพาะเลี้ยง กับเมนูซูชิเห็ดทอดเจ และเห็ดย่างน้ำจิ้มแซ่บเจ, ร้าน "Le Root" เอาใจคนรุ่นใหม่สายเฮลธ์ตี้กับเครื่องดื่มชานมพิสทาชิโอไข่มุกเจ, ร้าน "TOOK TOOK TO GO" ของคุณตุ๊ก ชนกวนัน จำหน่ายเค้กโฮมเมดทำจากน้ำส้มคั้นสดใหม่ ไม่มีส่วนผสมของเนย และยังมีร้านอาหารในเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ,ท็อปส์มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ซึ่งตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ จำหน่ายอาหารเจพร้อมทาน และเบเกอรี่เจในราคาลดพิเศษ นอกจากนี้ทางเซ็นทรัลเวิลด์ยังได้จัดพื้นที่จำหน่ายอาหารเจจากโรงแรมและร้านดังเพิ่มขึ้นอีก ณ บริเวณ Central Court ชั้น 6 รวมทั้งสิ้นกว่า 300 เมนู ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน-7 ตุลาคม

ยังมีอาหารเจอีกมากมายรวมกว่า 5,000 เมนู ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ ซึ่งรวมถึงเมนูพิเศษเอาใจสายสุขภาพ ในศูนย์อาหารของแต่ละสาขา และเครื่องดื่มจากวัตถุดิบสุดฮิต "มันม่วง" และ "มันเหลือง" ที่ครีเอทมาเพื่อช่วงกินเจนี้เท่านั้น

พบทางเลือกของเมนูอาหารเจที่หลากหลาย พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการกินเจแนวใหม่ได้ในงาน "กินเจไม่จำเจ" ตลอดเทศกาลกินเจปีนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ทั่วประเทศ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ