เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย จับมือช้อปปี้ เอาใจแฟนๆ ขาช้อปทั่วประเทศ เปิดแคมเปญ 'ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์' ยกขบวนสินค้าลิขสิทธิ์จากหลายแบรนด์พันธมิตรชื่อดังมาให้เลือกช้อปอย่างจุใจ!

ข่าวบันเทิง 28 กันยายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ ช้อปปี้ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวแคมเปญบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซครั้งแรกในประเทศไทย ในชื่อ "ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์" (Disney Funtastic Bazaar) ชวนเหล่าแฟนๆ ดิสนีย์สายช้อปมาเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์กว่า 800 รายการจากแบรนด์ดังขวัญใจผู้คนทั่วโลกอย่าง ดิสนีย์ พิกซาร์ มาร์เวล และสตาร์วอร์ส บนแอปพลิเคชั่น "ช้อปปี้" (Shopee) ตลอดเดือนกันยายน 2562 พร้อมเอาใจแฟนๆ ดิสนีย์ และช้อปปี้ ด้วยกิจกรรมบูธถ่ายภาพ เล่นเกม ชิงรางวัลอีกมากมายที่ร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

คุณปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความบันเทิง และความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ทั่วโลก โดยยึดหลักของ 'การมอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์' หรือ 'Magical Moments' ผ่านการนำเสนอเนื้อหา และตัวละครต่างๆ ที่มีความหลากหลาย เพื่อสร้างความใกล้ชิดกับแฟนๆ ทั่วโลกบนแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์มาอย่างต่อเนื่อง ทางดิสนีย์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ในการจัดแคมเปญ 'ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์' ที่แฟนๆ ดิสนีย์และผู้ใช้ช้อปปี้ทุกท่านจะได้สัมผัสกับช่วงเวลามหัศจรรย์กับการช้อปปิ้งที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney, Pixar, Marvel และ Star Wars บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย"

     "นอกจากนี้ดิสนีย์ยังมั่นใจในทีมการตลาดและระบบปฏิบัติการของช้อปปี้ที่ครบถ้วนและรอบด้าน อาทิ ช้อปปี้ไลฟ์แชท  ช้อปปี้การันตี และระบบโลจิสติกส์ ว่าจะช่วยสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อให้กับแฟนๆ ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น" นายปรีชา กล่าวทิ้งท้าย
     คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ช้อปปี้รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ดิสนีย์ได้มาร่วมเป็นพันธมิตรกับเราเพื่อเปิดตัวแคมเปญ 'ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์' บนช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยการร่วมมือกันระหว่างทั้งสองบริษัทในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการสร้างประสบการณ์   ช้อปปิ้งในรูปแบบออนไลน์เพื่อทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะแฟนๆ ของทั้งดิสนีย์และช้อปปี้ได้อย่างครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงยังเป็นการเน้นย้ำถึงความตั้งใจของช้อปปี้ที่จะขยายความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ อย่างยิ่งในกลุ่มสินค้า Toys, Kids & Babies ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแพลตฟอร์มของช้อปปี้"
"สำหรับแคมเปญออนไลน์ ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์ ในครั้งนี้ เราได้จัดช่วง "ช้อปปี้ ไลฟ์" (Shopee Live) แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้ผู้ชมทุกท่านได้เห็นสินค้าจริง ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้เข้าชมเป็นอย่างดี นอกจากนี้แฟนๆ ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแจกของรางวัลที่ทุกท่านสามารถร่วมสนุกได้ อาทิ ตุ๊กตาหมีพูห์ กระเป๋าสะพายปริ๊นเซส ตุ๊กตาตะเกียงวิเศษอะลาดิน ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มของช้อปปี้ ได้ตลอดเดือนกันยายน"

"สำหรับไฮไลท์ของงานในวันนี้ ทางช้อปปี้และดิสนีย์เอาใจขาช้อปเป็นพิเศษด้วยการยกขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ที่เราจะนำเสนอในแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ ไม่ว่าจะเป็น ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าตกแต่งบ้าน มาไว้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ เพื่อเป็นการเปิดแคมเปญออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยนี้อย่างเป็นทางการ พร้อมให้นักช้อปได้เตรียมช้อปสินค้าแบรนด์ในดวงใจก่อนใคร รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย" คุณสุชญา กล่าวเพิ่มเติม

คุณเมย์ เฟ องอารมณ์ ดาราสาวชื่อดังของเมืองไทยที่มาพร้อมกับ น้องมายู ลูกสาวสุดที่รัก กล่าวว่า "เมย์ก็ชอบดิสนีย์มาตั้งแต่เด็กแล้วเช่นกันค่ะ พอตอนนี้มีน้องมายูก็เลยให้น้องได้ซึมซับความเป็นดิสนีย์ไปด้วย จนตอนนี้กลายเป็นแฟนคลับทั้งแม่และลูกไปแล้วค่ะ เมย์รู้สึกดีใจมากที่ทางดิสนีย์ ประเทศไทยและช้อปปี้ร่วมมือกันจัดแคมเปญ 'ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์' ขึ้นมา เพราะนอกจากจะเป็นแฟนคลับดิสนีย์แล้ว เมย์ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของช้อปปี้บ่อยๆ โดยเฉพาะสินค้าในหมวด Toys, Kids & Babies ซึ่งแคมเปญนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาแต่ต้องการเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์ของดิสนีย์ให้ลูกๆ ได้แน่นอนค่ะ"

เตรียมพบกับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney Pixar Marvel และ Star Wars กว่า 800 รายการจากเหล่าพันธมิตรแบรนด์ดังหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย กลุ่มเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ ได้แก่ Cool Planet, Josilins กลุ่มของเล่น ได้แก่ Ocean Toys, Toytopia กลุ่มอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ Logikkk, Focus, Rizz กลุ่มเครื่องสำอางและสินค้าอุปโภคบริโภค ได้แก่ USTAR, Cute Press กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน ได้แก่ Kleenex, TOTO ตั้งแต่วันนี้- 30 กันยายน งานนี้แฟนๆ สายช้อปตัวจริงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ชมร้านค้าได้ที่ https://shopee.co.th/m/disney-clearance-sale


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ