เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ กับ ZACE (เซส) เครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์ดีไซน์สุดล้ำเพื่อชีวิตสุดสมาร์ท

ข่าวบันเทิง 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ในยุคที่เทคโนโลยีกลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ ZACE (เซส) แบรนด์เครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์ นำโดย วาริน เตชะวิเชียร ประธานบริหาร บริษัท เซส โกลบอล จำกัด และผู้ก่อตั้งแบรนด์เซส จัดงานแนะนำแบรนด์ เซส พร้อมเปิดตัวกระเป๋าสตางค์ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย Zace Wallet (เซส วอลเล็ต) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ณ ศิวิไลซ์ คาเฟ่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

งานนี้ผู้บริหารหนุ่มคนเก่งอย่าง วาริน เตชะวิเชียร กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ครั้งนี้ว่า "เซสได้แรงบันดาลใจมาจากความทันสมัยของเทคโนโลยี ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตเรามากขึ้น

เพราะโดยปกติเรามักจะต้องพกสายชาร์จโทรศัพท์ หรือพาวเวอร์แบงค์ไปด้วยแทบจะทุกที่ เซสจึงนำไอเดียนี้ มาพัฒนาและต่อยอดความคิดที่ต้องการให้เทคโนโลยีกลมกลืนไปกับไลฟ์สไตล์ จนเกิดมาเป็นเครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์ ที่ผลิตมาเพื่อช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สะดวกสบายและมีสไตล์ไปพร้อมกัน โดยจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์อย่าง Zace Bracelet (เซส เบรซเล็ต) กำไลข้อมือที่สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ รวมถึง Lapdesk (แลปเดสก์) อุปกรณ์ขาตั้ง แลปท็อปขนาดพกพาที่สามารถพับได้ และในครั้งนี้เซสยังได้เปิดตัว Zace Wallet (เซส วอลเล็ต) กระเป๋าสตางค์ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ที่รวมเอากระเป๋าสตางค์และพาวเวอร์แบงค์เข้าด้วยกัน นอกจากนั้นเซสยังมีกิจกรรมดีๆ เพื่อคืนกำไรสู่สังคมอย่างกิจกรรม "Your Share Your Choice" (ยัวร์ แชร์ ยัวร์ ชอยซ์) ในทุกการซื้อกำไลสายชาร์จของ เซส แต่ละเส้น สามารถร่วมบริจาคเงินจำนวน 2 ดอลลาร์สหรัฐให้แก่มูลนิธิต่างๆ ที่สามารถเลือกบริจาคได้ด้วยตนเอง เพราะเซสมีความเชื่อที่ว่าความหมายของชีวิตนั้น คือการช่วยเหลือผู้อื่นด้วยเช่นกันครับ"

ทางด้านเซเลบหนุ่มมากความสามารถอย่าง กำปั่น-กรวิชญ์ สารสิน เผยถึงความชื่นชอบส่วนตัวในด้านเทคโนโลยีว่า "ผมมองว่าปัจจุบันเทคโนโลยีค่อยๆ เข้ามามีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้านอนเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกผูกติดอยู่แทบจะตลอดเวลาเลย ยิ่งปัจจุบันการพัฒนาของสิ่งเหล่านั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งช่วยเราประหยัดเวลา ประหยัดพื้นที่ในการพกพาของเราไปได้มากเลยครับ อย่างกระเป๋าสตางค์ที่สามารถชาร์จแบตโทรศัพท์ได้ สำหรับผมคือตัวช่วยที่ดีมาก ด้วยความที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ชอบพกของติดตัวเยอะ พอมีกระเป๋าสตางค์ที่สามารถเป็นพาวเวอร์แบงค์ได้ด้วย ก็ทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นเยอะเลยครับ"

มาถึงนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เบสท์-วริศรา เตชะวิเชียร เธอกล่าวว่า "เราเองเป็นนักธุรกิจ คงปฏิเสธเรื่องของการประชุมไม่ได้เลย ซึ่งอุปกรณ์ที่เบสท์ต้องพกติดตัวเสมอก็คงจะเป็นโน้ตบุ้ค, อุปกรณ์ขาตั้งแลปท็อป และสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าประชุมแต่ละครั้งก็ต้องหยิบโน้น หยิบนี่ไปหลายๆ ชิ้นหน่อย แต่ตอนนี้ก็หมดห่วงแล้วค่ะ ไม่ต้องพกของเยอะแยะ เพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่างกำไลข้อมือที่สามารถเปลี่ยนเป็นสายชาร์จโทรศัพท์ พร้อมทั้งยังช่วยถ่ายโอนข้อมูลไปยังโน้ตบุ้คได้อีกต่างหาก บอกได้คำเดียวค่ะว่าตอบโจทย์ชีวิตการประชุมของเราแบบสุดๆ"

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในเทคโนโลยีมาร่วมงาน อาทิ พิมพิศา ชมะนันทน์, ณชา จึงกานต์กุล โดยมี ปีติภัทร คูตระกูล รับหน้าที่พิธีกร

ร่วมสัมผัสเครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ เซส ได้แล้วที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลสาขาชิดลม, บางนา, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว, พระราม 3, ภูเก็ต, เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ และ iStudio (ไอสตูดิโอ) ทุกสาขา หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.zaceworld.com Facebook Fanpage : Zace TH และ Instagram : Zace_official


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ