มั่นคงเดินหน้ารุกตลาดQ4 ศุภาลัยอัดแคมเปญดันยอด

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 2, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * นายศักดินา แม้นเลิศ รองกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารโครงการ บริษัท มั่น คงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า จากหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะปัญหาทางด้านเศษฐกิจภายในประเทศ และปัจจัยภายนอกประเทศ ส่งผลให้ภาวะเศรษฐกิจโดยรวมชะลอตัวฉุดกำลังซื้ออสังหาฯ

ทั้งนี้ ในส่วนของความต้องการซื้อแนวราบยังไม่น่าเป็น ห่วง เพราะเป็นกลุ่มที่ยังมีความ ต้องการบ้าน และส่วนใหญ่เป็น กลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง ดังนั้นในไตรมาสสุดท้ายปี 2562 บริษัทจะเปิดตัว 4 โครง การใหม่ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 4,560 ล้านบาท โดย 2 โครงการแรกเปิดตัวในเดือน ต.ค.นี้ เป็นโครง การบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมในย่านชวนชื่นทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท

ส่วนอีก 2 โครงการคือ บ้านเดี่ยว ชวนชื่น ไพรม์ วิลเลจ บางนา และโครงการชวนชื่น ทาวน์ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ ซึ่งทั้ง 2 โครงการ เป็นพรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น "ศุภาลัย ใส่เต็มแม็กซ์ แจกคูณ 3*" จองเริ่มต้นเพียง 30 บาท กระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้ายปี 62

นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บมจ.ศุภาลัย กล่าวว่า เพื่อส่งเสริมการขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 ทางบริษัทได้จัดโปรโมชั่น "ศุภาลัย ใส่เต็มแม็กซ์ แจกคูณ 3*" จองเพียง 30 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 20 ธ.ค.2562 นี้เท่านั้น (เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด).


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ