เมืองไทยประกันชีวิตเสริมแกร่ง

ข่าวบันเทิง 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

คุ้มครองสุขภาพควบการลงทุน 'mDesign' ไทยโพสต์ * เมืองไทยประกันชีวิต ตอบโจทย์การบริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและครบเครื่องในเรื่องบริการกรมธรรม์ ด้านมนุษย์เงินเดือนหายห่วง MTL ส่ง "สัญญาเพิ่มเติมเอ็กซ์ตร้า แคร์" ดูแลควบการลงทุน mDesign เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดสัญญา นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต หรือ MTL เปิดเผยว่า เพื่อให้ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตได้รับความสะดวกสบายด้วยข้อมูลและขั้นตอนในการใช้บริการที่ครบเครื่องเรื่องบริการกรมธรรม์ ทั้งการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว การเปลี่ยนแบบประกันภัย การลดจำนวนเงินเอาประกันภัย การเปลี่ยนวิธีการชำระเบี้ยประกันภัย การขอเอาประกันภัยเพิ่มเติม/ยกเลิก/เปลี่ยนแปลงผลประโยชน์ของสัญญาเพิ่มเติม รวมถึงการขอต่ออายุกรมธรรม์ ฯลฯ พร้อมด้วข้อมูลและสิทธิต่างๆ ของลูกค้าผ่านทางเว็บไซต์ www.muangthai.co.th

"จุดยืนในการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเราไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้าไม่ใช่แค่เรื่องของการประกันชีวิต การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนฯ แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบอย่างรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิต" นายสาระกล่าว

นายสาระกล่าวว่า บริษัทยังได้เพิ่มทางเลือกความคุ้มครองสุขภาพด้วยสัญญาเพิ่มเติมเอ็กช์ตร้าแคร์ (Extra Care) เมื่อซื้อแนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เพื่อช่วยเติมเต็มค่ารักษาพยาบาลรองรับลูกค้ากลุ่มพนักงานบริษัท (มนุษย์เงินเดือน)หรือ ผู้ที่มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลอยู่แล้ว โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายเพิ่มเติมจากสวัสดิการหรือประกันสุขภาพที่มีอยู่สูงสุดถึง 80% ของค่าใช้จ่ายที่จ่ายจริง

โดยเลือกความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุดถึง 400,000 บาทต่อครั้ง(สำหรับความคุ้มครองแผน 3, 4 และ 5) เลือกค่าห้องได้สูงสุด 6,000 บาท ต่อวัน (สำหรับความคุ้มครองแผน 5) มีให้เลือกมากถึง 5 แผน อายุรับประกันตั้งแต่อายุ 6-70 ปี และให้ความคุ้มครองถึงอายุ 81 ปี ทั้งนี้เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์การพิจารณารับประกันภัยของบริษัท และความคุ้มครองจะมีอยู่ตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนคงเหลือเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติม


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ