'เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น'ที่สระแก้วธีรรัตน์ซิวตั๋วชิงแชมป์ประจำปีที่เชียงราย

ข่าวบันเทิง 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สระแก้วคึกคัก เก็บคะแนนสะสมสนาม4 "เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น" สิงห์-ปตท. เฟ้นหาสุดยอดนักปั่น ได้ "ธีรรัตน์ พิทยานุรักษ์" ดีกรีทีมชาติ คว้าตั๋วเข้าชิงแชมป์ประจำปี แมตช์ปิดฤดูกาล 7 ธ.ค.นี้ ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมผลักดันการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาครอสคันทรี "ทัพราช-สิงห์-ปตท. เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019" เก็บคะแนนสะสมสนาม 4 ณ โครงการอ่างเก็บน้ำห้วยยาง จ.สระแก้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 62 ที่ผ่านมา โดยมีนายอารยันต์ ท่าใหญ่ นายอำเภอตาพระยา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน พร้อมมอบรางวัลร่วมกับนายสุนันท์ เอียดทองใส ผู้จัดการแผนกส่งเสริมกิจกรรมกีฬา 1 บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักปั่นจากทั่วประเทศที่มาร่วมแข่งกว่า 400 คัน คว้าตั๋วเข้าชิงชัยลุ้นเป็นแชมป์ประจำปีในสนามสุดท้ายที่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย

สิงห์นักปั่นยังคงฟิตร่างกายมาเต็มที่เพื่อทำผลงานที่ดีที่สุด โดยปั่นในเส้นทางที่เป็นซิงเกิลแทร็ก 90% ผ่านป่าธรรมชาติและซุ้มพืชผัก โดยนักปั่นได้ใช้เทคนิคครบครันในการควบคุมรถและความเร็วค่อนข้างสูงในการขึ้นลงเขา และตามคาด นางสาวธีรรัตน์ พิทยานุรักษ์ ดีกรีทีมชาติไทย รุ่นทั่วไปหญิง โชว์ฟอร์มปั่นตะลุยเส้นทางสุดท้าทายของสนามน้องใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม คว้าตั๋วเข้าไปชิงแชมป์ประจำปีได้สำเร็จ

นอกจากนี้ สิงห์นักปั่นยังได้ร่วมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับเยาวชนโรงเรียนบ้านเจริญสุข โดยการสนับสนุนจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ที่จากความสำเร็จของปีที่ผ่านมา ทำให้ยังคงมุ่งมั่นร่วมผลักดันเยาวชนไทยในพื้นที่ได้ฝึกฝนทักษะต่อยอดสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพเป็นปีที่ 2 ต่อไป

ผลแข่งขันประเภทชาย มีดังนี้ รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ที่ 1 ด.ช.ชัยณรงค์ สีทอง, ไม่เกิน 10 ปี ที่ 1 ด.ช.ประภวิษณ์ เตชะธรรมพงศ์, ไม่เกิน 12 ปี ที่ 1 ด.ช.วิริทธินันท์ กลิ่นบัว, ไม่เกิน 15 ปี ที่ 1 ด.ช.กิติศักดิ์ จินาเพ็ญ, ไม่เกิน 18 ปี ที่ 1 นายภูริศ รอดวิลัย, ทั่วไป ที่ 1 นายเดชธนสิทธิ์ ไกรสิงห์, 25-29 ปี ที่ 1 นายวิชชากร กั้งสกุล, 30-34 ปี ที่ 1 จ.อ.วราวุธ หลงห่วง, 35-39 ปี ที่ 1 ด.ต.อุทัยวุฒิ ติธิ, 40-44 ปี ที่ 1 นายขุนแผน ตุ้มทองคำ, 45-49 ปี ที่ 1 นายสมหมาย ลักษณะรัศษะณะ, 50-54 ปี ที่ 1 ด.ต.วุฒิพงษ์ นิติวณิชชา, 55-59 ปี ที่ 1 นายบุญจันทร์ เพ่งพินิจ, 60 ปีขึ้นไป ที่ 1 นายกมลา วันธเพลา, น้ำหนัก 85 กก.เกิน 40 ปีขึ้นไป ที่ 1 นายอำนาจ สถาวรัตนกุล, น้ำหนัก 85 กก. ไม่เกิน 40 ปีขึ้นไป ที่ 1 นายตวงทรัพย์ พังงา, ล้อโตทั่วไป ที่ 1 นายธรรมนูญ ศรีรักษา

ผลแข่งขันประเภทหญิง มีดังนี้ อายุไม่เกิน 12 ปี ที่ 1 ด.ญ.สุภานัน ปิ่นตา, ไม่เกิน 15 ปี ที่ 1 ด.ญ.บวรลักษณ์ อินเปล่ง, ไม่เกิน 18 ปี ที่ 1 น.ส.อรวรรณ หมื่นทุม, 35 ปีขึ้นไป ที่ 1 น.ส.พรรณิพา ณรงค์ชัย, ทั่วไป ที่ 1 น.ส.ธีรรัตน์ พิทยานุรักษ์.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ