Maison Berger Paris ฉลองความหอมสุดรื่นรมย์ครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทยเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ตอกย้ำผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านอันดับหนึ่งของโลก

ข่าวบันเทิง 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมและเครื่องหอมสำหรับบ้านจากฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่าศตวรรษ และยังคงสร้างสรรค์กลิ่นน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่แปรเปลี่ยน มีความยินดีฉลองครบรอบ 5 ปีในประเทศไทยด้วยความภาคภูมิใจ โดยงานจัดขึ้นด้วยบรรยากาศรื่นรมย์และอบอุ่นอิงแอบธรรมชาติ ณ The Bedroom Company พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ยังคงสะท้อนและตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านอันดับหนึ่งของโลก ประกอบด้วย Lamp Collection Immersion ตะเกียงน้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดออกแบบโดย Rozenn Mainguene อินทีเรียดีไซเนอร์ชื่อดังที่เคยออกแบบขวดน้ำหอมให้เครื่องสำอางลักซ์ชัวรี่หลากหลายแบรนด์ ตามด้วยผลิตภัณฑ์ Aroma Collection ที่มีคุณสมบัติอโรมาเธอราพีเต็มเปี่ยม และปิดท้ายด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่จรุงใจประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ทั้ง 7 กลิ่นที่พร้อมสะท้อนและยืนหยัดในอุดมการณ์สรรสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน ที่มีคุณภาพเหนือกว่าและยากจะหาใครเทียบเท่า

นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Maison Berger Paris ในประเทศไทย เปิดเผยถึงความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำนวัตกรรมความหอมทรงคุณค่าและควรค่าแก่การครอบครองมาเสนอให้กับลูกค้าในประเทศไทย จนสามารถครองใจมาได้ยาวนานกว่า 5 ปีแล้ว และขอขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุน พร้อมให้คำมั่นสัญญาที่จะเดินหน้านำเสนอสินค้าที่มีนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไทย และสำหรับวาระพิเศษครบรอบ 5 ปี ทางเมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ในประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมน้ำหอมกลิ่นใหม่ เพื่อฉลองโอกาสสุดพิเศษนี้ สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย

1.Immersion Collection ตะเกียงน้ำหอมออกแบบโดย Rozenn Mainguene อินทีเรียดีไซเนอร์ชื่อดัง ถ่ายทอดแรงบันดาลใจและแนวคิดออกมาเป็นขวดแก้วรูปทรงรีในสามโทนสีแบบธรรมชาติ ทั้งสีเขียวใบไม้ สีเทา และสีใส พร้อมลวดลายคลื่นน้ำที่ดูมีมิติ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับฝาครอบทรงกลม (Ball-shaped) สีเงินเงา ที่ไม่ว่าจะมองกี่ครั้งก็รู้สึกสบายตา และสัมผัสได้ถึงพลังเต็มเปี่ยมของธรรมชาติ

2.Aroma Collection ชุดตะเกียงน้ำหอมใหม่เป็นครั้งแรก โดดเด่นที่การพัฒนาน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) เพิ่มเติมลงในองค์ประกอบของน้ำหอมเพื่อเสริมคุณสมบัติด้านการกระตุ้นการตอบสนองด้านอารมณ์ แบ่งออกเป็น 3 กลิ่นตามวัตถุประสงค์ในด้านการสนองตอบต่ออารมณ์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ Aroma Relax ชุดตะเกียงน้ำหอมที่มาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่น Oriental Comfort ที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ต่อด้วย Aroma Energy ชุดตะเกียงน้ำหอมที่มาพร้อมกลิ่น Sparkling Zest ให้ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานด้วยกลิ่นผลไม้ตระกูลซิตรัส และ Aroma Happy ชุดตะเกียงน้ำหอมที่มาพร้อมกลิ่น อะควาติค เฟรชเนส (Aquatic Freshness) กลิ่นหอมที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นสดชื่นและกลิ่นหอมของดอกไม้ ให้อารมณ์ความรู้สึกสดชื่น

3.น้ำหอมสำหรับตะเกียง 7 กลิ่นใหม่ล่าสุด พร้อมให้เลือกตามความชอบใน 4 กลุ่มความหอม ได้แก่น้ำหอมกลิ่นใหม่ในกลุ่มดอกไม้ อย่าง Cherry Blossom สัมผัสมนต์เสน่ห์ความหอมละมุนของราชินีดอกไม้แห่งญี่ปุ่นอย่างดอกซากุระและส่วนผสมธรรมชาติที่สร้างบรรยากาศความโรแมนติก แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น Linen Blossom เคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกลินินที่บานสะพรั่ง Bouquet Liberty เปิดประสบการณ์ความหอมหวานจากดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ Extreme Orange สัมผัสความสดใสมีชีวิตชีวาของส่วนผสมหลักจากส้ม 2 สายพันธุ์ ตามด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่กลุ่มสดชื่น คือ Aroma Happy Aquatic Freshness พัฒนาจากกลิ่นหอมที่ขายดีในเครื่องหอมกลุ่มคอลเล็กชั่นอโรมา มาพร้อมคุณสมบัติด้านอโรมาเธอราพีในการช่วยสร้างความสุข อีกทั้งยังมีน้ำหอมกลิ่นใหม่ในกลุ่มสะอาดบริสุทธิ์ ได้แก่ Aquatic Wood สัมผัสความหอมบริสุทธิ์แห่งธรรมชาติจากกลิ่นอายทะเล และกลิ่นล่าสุดอย่าง Pure White Tea ดื่มด้ำกับความหอมสะอาดบริสุทธิ์ที่ได้จากชาขาว

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2254-2780 หรือ 0-2672- 0498 ต่อ 113


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ