ได้ผู้ชนะ3แชมป์โค้งสุดท้ายสปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ 2019

ข่าวบันเทิง 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เข้าสู่รอบสุด ท้ายของการแข่งขันในสนามคัดเลือกสนามที่ 3 "สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ 2019" ที่สปอร์ตมอลล์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรแบรนด์กอล์ฟชั้นนำ ได้แก่ SRIXON, BRIDGESTONE GOLF, PUMA GOLF, MIZUNO จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ซึ่งเป็นการแข่งขัน กอล์ฟสมัครเล่นที่เข้มข้นและท้าทายที่สุดแห่ง ปี"สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ 2019" รอบคัดเลือกสนามที่ 3 จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่สนามกอล์ฟ เดอะ กรีน วัลเลย์ คันทรีคลับ โดยการแข่งขันรอบคัดเลือกที่ผ่านมาแล้วในสนามที่ 1 แข่งขันที่สนามกอล์ฟ เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ และสนามที่ 2 แข่งขันที่สนามกอล์ฟ ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ ค้นหาแชมป์จาก 3 ไฟลต์ ได้แก่ ไฟลต์เอ, บี และซี สนามละ 3 คน จนครบทั้งหมด 9 คน เพื่อคัดเลือกสุดยอดนักกอล์ฟสมัครเล่นไปร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่สนามกอล์ฟระดับโลก ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สำหรับผลการแข่งขันในสนามที่ 3 สนามกอล์ฟ เดอะ กรีน วัลเลย์ คันทรีคลับ ได้ผู้ชนะเลิศจากการดวลวงสวิงทั้ง 3 ไฟลต์ จำนวน 3 คน ดังนี้ ไฟลต์เอ คุณสำราญ ทิวาลัย 36-34-70 (แฮนดิแคป 3) เนต 67, ไฟลต์บี คุณเทอดศักดิ์ กาญจนาวิจิตรอำไพ 37-39-76 (แฮนดิแคป 10) เนต 67 และไฟลต์ซี คุณจตุรงค์ สุขสำราญ 40-39-79 (แฮนดิแคป 14) เนต 67

การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13-16 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่สนามกอล์ฟมาตรฐาน ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สำหรับผู้ที่พลาดการแข่งขันรายการสุดท้าทายของสปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ในปี 2019 นี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของทาง SPORTS MALL และติดตามความท้าทายแบบนี้ได้อีกในการโปรแกรมการแข่งขันครั้งต่อไปได้ที่ FACEBOOK FANPAGE : SPORTSMALLTHAILAND


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ