คอลัมน์ปฏิทินกิจกรรม-สังคม-โปรโมชั่น

ข่าวบันเทิง 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายสัตวแพทย์สม โรจนวลี ประธานจัดงานครบรอบ 60 ปี ชมรมนิสิตเก่าค่ายอาสาสมัคร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชาวค่ายทุกรุ่นไปร่วมงานทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับชาวค่ายที่ล่วงลับ และร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 60 ปีของค่ายอาสาสมัคร จุฬาฯ ในงานจะมีการเสวนาเรื่อง "งานค่ายและการพัฒนาสังคม" โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และการแสดงจากชาวค่ายในอดีตและนิสิตปัจจุบัน งานจัดในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 9.30 น. ณ ห้อง Kontent Space ชั้น 19 โรงแรมใบหยกสกาย ประตูน้ำ ถนนราชปรารภ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ชมรมนิสิตเก่าค่ายอาสาสมัครจุฬาฯ โทร.08-1658-3117

ถึงจะมีคติประจำใจว่า "ให้โดยไม่หวังผลตอบแทน และให้โดยไม่ต้องร้องขอ" แต่ผลจากความมุ่งมั่นในการแบ่งปันรอยยิ้มให้กับผู้ด้อยโอกาสในสังคมผ่านกิจกรรม CSR ที่ทำมาโดยตลอด และการรับพนักงานวัยเกษียณมาร่วมงานกับบริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัดในโครงการ Super 60 ก็ทำให้ ตุ๊ก ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ได้รับเลือกจากมูลนิธิเพื่อไทยให้รับรางวัล "สตรีตัวอย่างแห่งปี 2562 สาขา บริหารธุรกิจและทำคุณประโยชน์ต่อสังคม" และตามติดด้วยโล่ประกาศเกียรติคุณ "องค์กร CSR ที่มีผลงานด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศ" จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวง พม. ครบรอบ 17 ปี

ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ต้อนรับปิดเทอมชวนน้องๆ ร่วมสัมผัสประสบการณ์โลกล้านปีไปกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ในงาน "Dinosaur Day Camp Kids Wow Experience" ระหว่างวันที่ 16 - 20 ตุลาคม บริเวณลานกิจกรรม ชั้น M ภายในงานจะได้พบกับหุ่นจำลองไดโนเสาร์สูงกว่า 5 เมตร 2 ฐานกิจกรรมสุดมันตามล่าฟอสซิลไดโนเสาร์ และประกอบโครงกระดูกไดโนเสาร์จำลอง พร้อมรับฟรีฟอสซิลจำลอง ต่อด้วยกิจกรรมเวิร์คช้อปค้นหาไข่ไดโนเสาร์, กิจกรรมขุดหาฟอสซิลจำลอง ของที่ระลึกเกี่ยวกับไดโนเสาร์ต่างๆ มากมาย พิเศษช้อปร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ Kids & Family หรือ Education Zone รับบัตรเข้าร่วมกิจกรรมฟรี 300 สิทธิ์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ