'โค้ชโชค'คว้ายอดเยี่ยมเดือนก.ย.นักเตะ'อัดนาน'กองหลังประจวบ

ข่าวกีฬา 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ เอฟซี คว้ารางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายน ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 ขณะที่นักเตะยอดเยี่ยมตกเป็นของ อัดนาน โอราโฮวัช ปราการหลังของพีที ประจวบ ที่ได้รางวัลไปครอง ศึกลูกหนัง โตโยต้า ไทยลีก ได้ทำการประกาศรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม และผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนออกมาแล้ว ปรากฏว่า "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ ได้ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม และอัดนาน โอราโฮวัช ปราการหลังของพีที ประจวบ ได้นักเตะยอดเยี่ยม จากการพิจารณาผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมและนักเตะยอดเยี่ยมของศึกโตโยต้าไทยลีกประจำเดือนกันยายนที่ผ่านมา ปรากฏว่าทางบริษัท ไทยลีก ได้ทำการประกาศผลออกมาโดยผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายนตกเป็นของ "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ จากสโมสรการท่าเรือ

"โค้ชโชค" เข้ามารับงานคุมทีมการท่าเรือ เอฟซี ในเลกที่ 2 ของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 และสามารถพาทีมกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม มีลุ้นดับเบิลแชมป์ในซีซั่นนี้

โดยในเดือนกันยายน "โค้ชโชค" ทำผลงานพาทีมชนะรวดทั้ง 2 นัดแบบไม่เสียประตู ด้วยการบุกชนะเชียงใหม่ เอฟซี 2-0 และเปิดบ้านถล่มนครราชสีมา มาสด้า 3-0 รั้งรองจ่าฝูงไทยลีกในขณะนี้ รวมถึงยังทะลุเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2019 กับราชบุรี มิตรผล

อีกรายการด้วย

ด้านนักเตะยอดเยี่ยมได้ตกเป็นของ อัดนาน โอราโฮวัช กองหลังชาวเซอร์เบียของ พีที ประจวบ เอฟซี ที่คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายน โตโยต้า ไทยลีก 2019 ไปครองปราการหลังชาวเซอร์เบียรายนี้โชว์ผลงานช่วยทีมไม่เสียประตูใน 2 นัดเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยพา "ต่อพิฆาต" เปิดบ้านชนะ เชียงใหม่ เอฟซี 2-0 และบุกไปเสมอ ตราด เอฟซี 0-0 นอกจากนี้ยังพาต้นสังกัดเอาชนะจุดโทษ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ 2019 ไปครอง และถือว่าเป็นถ้วยเมเจอร์ใบแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรอีกด้วย.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ