เอพี-สิงห์เอสเตทอัดแคมเปญ ลุยโค้งสุดท้ายโกยยอดทะลัก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 16, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า ในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา บริษัทสามารถสร้างยอดขายได้แล้ว 70% หรือกว่า 28,560 ล้านบาท จากเป้าหมายยอดขายทั้งปี 41,800 ล้านบาท หรือสร้างยอดขายรวมกว่า 28,560 ล้านบาท ดังนั้นมั่นใจว่าทั้งปีจะมียอดขายตามเป้า ซึ่งล่าสุดได้จัดแคมเปญพิเศษ 'ไฮบริด บ้านนวัตกรรมที่คุณเลือกได้'

"บริษัทยกทัพบ้านเดี่ยว ทุกแบรนด์ในเครือเอพี โครง การใหม่ และบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่กว่า 25 โครงการ ในสุดยอดทำเลศักยภาพ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ครั้งแรกกับแพ็กเกจนวัตกรรมล้ำสมัย มูลค่าสูงสุดกว่า 5 ล้านบาท และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาที่ดีที่สุดเริ่มต้น 4.99-60 ล้านบาท เฉพาะลูกค้าที่จองซื้อ และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันนี้จนถึง 27 ธ.ค.นี้เท่านั้น

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าบริหารสายงานพัฒนาธุรกิจที่อยู่อาศัย บมจ. สิงห์ เอสเตท จำกัด (S) กล่าวว่า ได้เปิดตัวห้องตัวอย่างแห่งใหม่โครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี ดิ เอส สุขุม วิท 36 ณ ชั้น 14 อาคารสำนักงาน สิงห์ คอมเพล็กซ์ พร้อมเปิดตัว "เอสเตท เลาจน์" ห้องรับรองที่มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุดเพื่อเป็นพื้นที่รับรองลูกบ้านและลูกค้าที่สนใจโครงการที่พักอาศัยต่างๆ ของสิงห์ เอสเตท ตั้งอยู่ชั้น G โครงการสิงห์ คอมเพล็กซ์.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ