นศ.โดดเจ้าพระยาเครียดชีวิตไม่โอเค

ข่าวบันเทิง 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สมุทรปราการ * หนุ่มนักศึกษาราชภัฏเครียดปัญหาส่วนตัวจนกลายเป็นซึมเศร้า ขี่จักรยานยนต์ไปจอดกลางสะพานภูมิพล 1 ดิ่งเจ้าพระยาฆ่าตัวตาย เผยโพสต์สุดท้าย "ไม่มีอะไรโอเคทั้งนั้น" เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 17 ตุลาคมนี้ ร.ต.อ.เทิดภูมิ ดวงปทุม รองสารวัตรสอบสวน สภ. พระประแดง รับแจ้งมีคนกระโดดสะพานภูมิพล 1 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จึงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่กลางสะพานภูมิพล 1 หมู่ที่ 9 ต.ทรงคะนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ทางขึ้นจากถนนสุขสวัสดิ์ พบจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีน้ำเงินขาว ทะเบียน 6 กว 9448 กรุงเทพฯ จอดอยู่ โดยมีกุญแจเสียบคาไว้ และหมวกกันน็อก 1 ใบ แขวนไว้ที่แฮนด์รถ นอกจากนี้พบเสื้อคลุมสีเทา พร้อมโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง วางอยู่บริเวณราวสะพานด้านนอก แต่ไม่พบตัวเจ้าของรถแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในรถใต้เบาะ พบเสื้อนักศึกษาสีขาว 1 ตัว และกระเป๋าสตางค์ซึ่งมีบัตร ประจำตัวประชาชนชื่อนายอนันต์ โต๊ะชาลี อายุ 23 ปี ที่อยู่ 146/1 หมู่ที่ 7 ต.นาสนุ่น อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ และยังพบบัตรประจำตัวนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง สาขาวิชาสถาปัตยกรรม รวมถึงเอกสารบัตรอื่นๆ ภายในกระเป๋า และมีเงินอยู่ประมาณ 80 บาท

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กในมือถือ พบว่าก่อนที่จะกระโดดสะพาน 1 ชั่วโมง มีการเขียนข้อความว่า "ไม่มีเหี้ยอะไร ok ทั้งนั้นแหละ ไม่เคยมีตั้งนานแล้ว"

ด้าน น.ส.สุนิสา อายุ 23 ปี แฟนสาวของนายอนันต์ ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุหลังทราบเรื่อง ก็ถึงกับปล่อยโฮและเป็นลมล้มพับ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาลและดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเกรงว่าจะกระโดดน้ำตามแฟนหนุ่ม จากการสอบถาม น.ส.สุนิสา ทราบว่า นายอนันต์เรียนอยู่ที่สถาบันราชภัฏแห่งหนึ่ง และมีอาการซึมเศร้า เครียดปัญหาเรื่องส่วนตัว ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 16 ต.ค. นายอนันต์ได้โทรศัพท์มาหาตนเอง แต่ตนไม่ได้รับสายและลืมโทร.กลับ จนมาทราบข่าวว่าแฟนหนุ่มกระโดดสะพาน ดังกล่าว.


แท็ก ยานยนต์  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ