ซันเดย์ บรันซ์ ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ แบงคอก

ข่าวบันเทิง 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ห้องอาหารเร้ด โอเว่น เชิญคุณและครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันในวันอาทิตย์ไปกับอาหารมื้อพิเศษ "ซันเดย์ บรันซ์" เพลินตาไปกับทัศนีย์ภาพอันสวยงามของกรุงเทพมหานครและสวนลุมพินี สถานที่สุด perfect สำหรับการพบปะครอบครัวในวันอาทิตย์ ตั้งแต่ช่วงเที่ยงเป็นต้นไป พบกับหลากหลายเมนูอาหารและไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่นทั้ง 9 พร้อมพื้นที่สุดพิเศษสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณ ที่จะได้เล่นสนุกไปกับสนามเด็กเล่นที่เราจัดเตรียมไว้ให้ และ เรายังมีพี่เลี้ยงคนเก่งที่จะคอยดูแลน้องๆ ระหว่างมื้ออาหาร ให้พวกเขาสนุกและเพลิดเพลินไปกับของเล่นและเกมสนุก ๆ ที่ช่วยพัฒนาและเสริมสร้างจินตนาการของพวกเขา

สำหรับเมนูที่นำเสนอนั้น มีทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทยและอาหารตะวันตก ซีฟู้ดสดคุณภาพ รสชาติเยี่ยม ฟัวกราส์เนื้อนุ่มลิ้น ซาชิมินานาชนิดที่เสิร์ฟให้คุณแบบจานต่อจาน เนื้อคุณภาพที่พร้อมให้คุณได้มาลิ้มลอง ชีสจากหลากหลายแหล่งผลิต และเมนูอาหารอีกมากมาย ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับแพ็คเกจเครื่องดื่มที่คุณสามารถเติมได้แบบไม่อั้น พร้อมเสียงดนตรีที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศอาหารมื้อพิเศษของคุณ ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น

ซันเดย์ บรันซ์ เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.30 น. ที่ห้องอาหารเร้ดโอเว่น ชั้น 7 โรงแรมโซ แบงคอก ราคาเริ่มต้น 1,900++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ (แพ็กเกจรวมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำดื่ม และน้ำผลไม้สด) หรือเลือกเต็มอิ่มในวันสุดสัปดาห์ของคุณกับแพ็กเกจรวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพิ่มเพียง 1,100++ ต่อท่าน (แพ็กเกจรวมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำดื่ม น้ำผลไม้สด เบียร์ ค็อกเทล ไวน์ขาว ไวน์แดง ไวน์โรเซ่ และสปาร์คกลิ้งไวน์) และราคาพิเศษสำหรับเด็กๆ ทานฟรี สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 5 ปี และครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี

โดยมีกิจกรรมประจำสัปดาห์ที่น่าสนใจ สำหรับคุณหนู อาทิ วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม SO Magician show - โชว์มายากล วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม Fantasy balloon - โชว์ลูกโป่งแฟนซี วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน Fancy face painting - กิจกรรมเพ้นต์หน้า วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน It's cupcake - คลาสสอนแต่งหน้าคัพเค้กสำหรับคุณหนูหนู วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน Fantasy balloon - โชว์ลูกโป่งแฟนซี วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน SO Magician show - โชว์มายากล วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม It's your cookies - คลาสสอนแต่งหน้าคุ้กกี้สำหรับคุณหนูหนู วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม Fancy face painting - กิจกรรมเพ้นต์หน้า วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม Fantasy balloon - โชว์ลูกโป่งแฟนซี วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม Make your chocolate lollipop - คลาสสอนทำโลลิป๊อป วันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม SO Magician show - โชว์มายากล สำรองที่นั่งออนไลน์ได้ทาง: http://bit.ly/2pzByMh สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2624-0000


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ