คอลัมน์สังคมเศรษฐกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สุดสัปดาห์นี้หลายๆ คนคงมองหาร้านอาหารเพื่อสังสรรค์วันศุกร์หรรษา และยังเป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ที่หลายๆ คนชื่นชอบอย่าง มหานคร แบงค็อกสกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ ใจกลางสาทร ที่ตั้งอยู่บนชั้น 76 และ 77 ของ คิงเพาเวอร์ มหา นคร ได้ขยายเวลาให้บริการเพิ่มเติมในช่วงกลางวัน นอกเหนือจากการให้บริการอาหารค่ำ ด้วยเมนูอาหารรสเลิศจากเชฟ Joshua Cameron ที่พร้อมให้บริการคุณลูกค้าในรูปแบบเซตเมนูอาหารกลาง วัน (2 คอร์ส) ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาทสุทธิ พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์อันงดงามของกรุงเทพมหานคร...*

และพลาดไม่ได้กับ "ดังกิ้น" จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ฉลองวันเกิดก้าวสู่ปีที่ 39 สินค้าทุกเมนูราคาเดียว 19 บาท วันที่ 19 ตุลาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น งานนี้ลดสูงสุดมากกว่า 70% สาวกดังกิ้นรู้กันแล้ว ต้องรีบพุ่งตัวกันไปด่วน ที่ร้านดังกิ้นทั่วประเทศ...*

อิ่มกันแล้วก็ต้องย่อยอาหารกับ เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับเมืองไทยประกันชีวิต และธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม "THE MALL YOUNG WARRIORS" กิจกรรมฐานผจญภัยทางน้ำที่จะท้าประลอง ความสามารถของเด็กวัยมันส์ จัดขึ้นที่สวนน้ำครั้งแรกในประเทศไทย โดย แบ่งเป็น 10 ฐานกีฬาสุดมันส์ทั้งทางบกและทางน้ำ ที่จะมาท้าทายความสามารถและสปิริตของเหล่าผู้กล้าตัวจิ๋ว เชิญชวนร่วมส่งแรงเชียร์ ในงาน "THE MALL YOUNG WARRIORS" ระหว่างวันที่ 26-27 ต.ค.62 ที่สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 6 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน...*

มาที่ บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง เดินเครื่องเต็มสูบ โรงไฟฟ้าชีวมวลทั้ง 60 เมกะวัตต์ 6 แห่ง พร้อมรับรู้รายได้เต็มปี และยังเร่ง ก่อสร้างโรงไฟฟ้าชีวมวล เพิ่มอีก 4 โรงไฟฟ้า หนุนผลงานในปี 63 เติบ โตโดดเด่น ขณะที่บริษัทได้เข้าร่วมโชว์ศักยภาพการพัฒนาโรงไฟฟ้าพลัง งานทดแทนในงาน 20 ปี Thailand Energy Awards ตั้งแต่วันที่ 17-18 ตุลาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ อีกด้วย...*

ด้าน ไทยอุตสาหกรรมพลาสติก (1994) หรือ TPLAS เดินหน้าทำการตลาด โปรดักต์ไลน์ใหม่ล็อต 2 ภายใต้แบรนด์ "B-LEAF" บรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษบรรจุอาหารจากเยื่อไผ่ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวด ล้อมอีกจำนวน 9 แสนกล่องในเร็วๆ นี้ หลังล็อตแรกประสบความสำเร็จไปเรียบร้อย งานนี้บิ๊กบอสธีระชัย ธีระรุจินนท์ ส่งซิกปลายปี 62 เตรียมเพิ่มไลน์โปรดักต์ใหม่อีก 2 ผลิตภัณฑ์ เอาใจคนที่สิ่งแวดล้อม มั่นใจดันรายได้จากยอดขายเพิ่มขึ้น...*

ปิดท้ายด้วย เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ชวน "สร้างบ้าน เที่ยวฟรี ปี 7" พร้อมเลือกเที่ยวได้ 3 เส้นทาง เวียดนาม บาหลี ญี่ปุ่น แบบไม่ต้องลุ้น รวมทั้งสิ้น 250 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 10,000,000 บาท เพียงสมัครเป็นสมาชิก SCG FAMILY และซื้อสินค้าหรือใช้บริการช่างติดตั้งครบตามเงื่อนไขที่ร้านเอสซีจี โฮมโซลูชั่น และเอสซีจี รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ ที่ร่วมรายการกว่า 80 สาขาทั่วประเทศ หรือซื้อสินค้าหรือบริการผ่านเว็บไซต์ WWW.SCGHOME.COM และ STORE.SCG.COM ...*


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ