เรียลแอสเสทรุกคอนโดหรู โชว์'ลาวีค'ทำเลสุขุมวิท57

ข่าวเศรษฐกิจ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า การก่อสร้างโครงการลาวีค สุขุม วิท 57 ขณะนี้การก่อสร้างเสร็จพร้อมส่งมอบ และมียอดขายมากกว่า 80% และเตรียมให้ลูกบ้านเข้ามาอยู่ในช่วงไตรมาสที่ 4 ปี 2562 นี้ ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเป็น คอนโดซูเปอร์ลักชัวรี บนถนนสุขุมวิท 57 ทำเลดี ย่านทองหล่อ บนเนื้อที่โครงการกว่า 2 ไร่ พัฒนา ขึ้นเป็นอาคารสูง 33 ชั้น 1 อาคารจำนวน 235 ยูนิต มูลค่า 4,070 ล้านบาท ซึ่งในวันที่ 9-10 พ.ย.62 นี้จะเปิดให้ชมโครงการ ในงาน Grand Open House พร้อมสัมผัสบรรยากาศ และชมวิวเมืองบนทำเลสุขุมวิท 57 โดยขนาด 1 ห้องนอน ขนาด 42 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท และ 2 ห้องนอน ขนาด 79 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท

"จุดเด่นของโครงการนอก จากอยู่บนทำเลสุขุมวิท 57 แล้วยังห่างจากบีทีเอสสกายวอล์กเพียง 100 เมตร พร้อมอัพเกรดตกแต่งด้วย FENDI CASA เพิ่ม คิดเป็นมูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 70 ล้านบาท" นายบดินทร์ธรกล่าว

นายบดินทร์ธรกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ลงนามในข้อตก ลงความร่วมมือ เพื่อแต่งตั้งให้ บริษัท บางกอกซิตี้สมาร์ท จำกัด (BC) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้าน การลงทุนในธุรกิจอสังหาริม ทรัพย์ใจกลางเมืองแบบครบวงจร นำโครงการคอนโดมิเนียมลาวีค สุขุมวิท 57 ทั้งในด้านการดูแลก่อนและหลังโอนกรรมสิทธิ์ ทั้งการรับ ฝากขาย ปล่อยเช่า และให้คำปรึกษาสำหรับกลุ่มนักลงทุนเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าระยะยาว.


แท็ก ไทยโพสต์   ลาว  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ