กระเช้าของขวัญ ส่งความสุขทุกเทศกาล

ข่าวทั่วไป 25 ตุลาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ทาง ร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ โฉมใหม่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้จัดกระเช้าของขวัญและกิฟต์เซตส่งความสุขออกมาให้คุณได้เลือกถึง 3 แบบ คือ กระเช้าเทศกาลสุขสันต์(Holiday Hamper), กระเป๋า เทศกาลหรรษา (Make It Festive-Hamper) และ ตระกร้าของขวัญสุดพิเศษ (Exclusive Celebration Hamper) ด้วยหลากหลายขนมที่นิยมในเทศกาล อาทิ ขนมปังสโตเลน, ขนมปังปาเนตโตน, ฟรุตเค้ก, คุ้กกี้, ช็อคโกแลตพราลีน และขนมนูกัต รวมถึงแยม ผลไม้อบแห้ง ไปจนถึงชารสชาติหอมละมุนลิ้น, ไวน์ และแชมเปญระดับพรีเมียม ในราคาเริ่มตั้งแต่ 2,999+ขึ้นไป หรือท่านสามารถสเลือกจัดเซตได้เอง เป็นแบบจัดใส่กระเช้าของขวัญหรือกล่องของขวัญสวยหรูได้ตามต้องการเพื่อนำไปมอบให้กับแขกคนพิเศษหรือลูกค้าคนสำคัญในเทศกาลส่งความสุข ทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้

นอกจากนี้ยังมีไก่งวงอบเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบ ซอสแครนเบอร์รี่ ซอสเครื่องใน กะหล่ำดาวผัดกับเบคอน และ เบรดสตัฟฟิ่ง ในราคา 9,900+ต่อตัว (ขนาดเสิร์ฟได้สำหรับ 8-10 ท่าน) และยังมี แฮมอบน้ำผึ้ง ราคา 1,080+ ต่อ 1 กก.ให้คุณได้สั่งนำกลับไปฉลองกับคนรักและครอบครัวในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้(กรุณาสั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน) **ราคาข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งจองกระเช้าของขวัญล่วงหน้าได้ที่ร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) เปิดบริการทุกวัน เวลา 7.00-20.00 น. โทร 0-2126-8866 ต่อ 1226


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ