สยามพารากอน เนรมิตเมืองน้องหมีสุดน่ารัก ให้เหล่าแฟน ๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ในงาน "Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town"

ข่าวทั่วไป 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ศูนย์การค้าสยามพารากอน มอบประสบการณ์ในแบบฉบับเอ็กซ์ตรอดิแนรี่ จัดงาน "Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town" ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะ เนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นเมืองแห่งรีลัคคุมะสุดยิ่งใหญ่ สร้างมหาปรากฏการณ์แห่งความประทับใจหลากหลายรูปแบบ พาทุกคนเข้าไปสู่โลกแห่งความสนุกสดใส พบกับรีลัคคุมะขนาดใหญ่ 4 เมตรคอยต้อนรับทุกคนท่องไปในโลกแห่งความสุข พลาดไม่ได้กับไฮไลท์ 5 โซนกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งประวัติของคาแร็กเตอร์รีลัคคุมะ ร่วมถ่ายรูปสุดคิ้วท์ในโฟโต้เฟรมมุมต่าง ๆ และใกล้ชิดกับรีลัคคุมะและโคริลัคคุมะ เลือกซื้อสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น และคาเฟ่ที่รังสรรค์เมนูพิเศษทั้งเครื่องดื่มและเค้กในลวดลายสุดน่ารัก เอาใจสาวกเจ้าหมีสุดน่ารักโดยเฉพาะ โดยมีผู้ใหญ่ใจดีอย่าง ธนาคารกสิกรไทย ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน 2562 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ความน่ารักของน้องหมีรีลัคคุมะ (Rilakkuma) เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในฐานะคาแร็กเตอร์หมีสุดน่ารักชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น รีลัคคุมะถูกออกแบบโดย San-X ในปี 2003 ซึ่งเกิดจากความอยากผ่อนคลายจากชีวิตการทำงาน จึงสร้างคาแร็กเตอร์ของรีลัคคุมะให้มีนิสัยชอบนอนตลอดเวลา ชอบการพักผ่อน ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย โดยมีความหมายมาจาก Relax หมายถึง ผ่อนคลาย และ Kuma ในภาษาญี่ปุ่น หมายถึง หมี จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คาแร็กเตอร์นี้ชื่อว่ารีลัคคุมะ (Rilakkuma) นั่นคือ หมีผ่อนคลายที่มีอิริยาบถสุดน่ารักต่าง ๆ มากมายซึ่งสามารถครองใจคนทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

ภายในงาน "Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town" ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะ แบ่งออกเป็น 5 โซนกิจกรรม เปิดบ้านต้อนรับด้วยรีลัคคุมะขนาดใหญ่ 4 เมตร เพื่อร่วมเดินทางเข้าสู่โลกแห่งของน้องหมีรีลัคคุมะ เริ่มทำความรู้จักและประวัติความเป็นมาด้วยโซน

History สาวออฟฟิศที่ชื่อว่าคาโอรุ ที่มีชีวิตสุดน่าเบื่อ โดยมีรูมเมทเป็นรีลัคคุมะ โคริลัคคุมะ และ คิอิโระอิโทริ ซึ่งจู่ ๆ ก็โผล่มาอยู่อาศัยที่ห้องของเธอ และได้สร้างความประทับใจ ความผูกพัน ความสนุกสนาน และความน่ารักได้อย่างลงตัว Rilakkuma (รีลัคคุมะ) เป็นหมีตัวอวบอ้วนสีน้ำตาล ข้างในใบหูเป็นสีเหลือง หน้าท้องสีขาวมีลักษณะป่องเล็กน้อย มักมีนิสัยชอบก่อกวน ไม่ว่าทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม หรือเปลี่ยนอิริยาบถแบบไหนก็ตามเจ้าหมีอยู่ในอารมณ์ขี้เกียจและผ่อนคลายเสมอ

พร้อมเอาใจสายแชะแล้วแชร์ใน โซน Exhibition ร่วมเก็บภาพความประทับใจสุดน่ารักด้วยโฟโต้เฟรมสุดคาวาอี้ในมุมต่าง ๆ ของน้องหมีรีลัคคุมะที่มีเฉพาะในรีลัคคุมะทาวน์เท่านั้น นอกจากนี้ ยังเพลิดเพลินไปกับรีลัคคุมะและโคริลัคคุมะอย่างใกล้ชิดด้วย โซน Meet & Greet สำหรับวันจันทร์-วันพฤหัสบดี แบ่งออกเป็น 5 รอบ คือ ตั้งแต่เวลา 12.30 น., 14.00 น., 15.30 น., 17.00 น. และ 18.30 น. และวันศุกร์-วันอาทิตย์ แบ่งออกเป็น 6 รอบ คือ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.12.30 น., 14.00 น., 15.30 น., 17.00 น. และ 18.30 น. รับรองว่าใคร ๆ เห็นเป็นอันต้องหลงรักแน่นอน อีก

ทั้งยังมี โซน Shop จำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษถูกต้องตามลิขสิทธิ์ของญี่ปุ่นที่มีมาให้แฟนคลับ เลือกช้อปฯ หิ้วกลับบ้านอย่างมากมาย อาทิ ตุ๊กตาหมี รีลัคคุมะ, กระเป๋า, เสื้อผ้า และ สินค้ากิ๊ฟช็อป เป็นต้น และ โซน Cafe สาวกเจ้าหมีห้ามพลาด !! ลิ้มลองเมนูสุดโปรดของเจ้าหมีรีลัคคุมะทั้ง พุดดิ้งหลากรสชาติ, ชีสทาร์ต, ฟัดจ์ บราวนี่, ชอฟต์เสิร์ฟ และเครื่องดื่มเมนูพิเศษเป็นมาในธีมของเจ้าหมีจอมขี้เกียจแทบทั้งสิ้นรังสรรค์โดยร้าน Bake A Wish

พิเศษด้วย Exclusive Fast Lane ให้เข้าชมก่อนใคร เพียงแสดงบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย, บัตรเครดิตกสิกรไทยทุกประเภท หรือแสดงใบเสร็จของ 3 ศูนย์ฯ ทั้ง สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 500 บาท เป็นต้นไปสามารถเข้าแบบ Fast Lane พร้อมสนุกได้เลย

พบกับความสุขสุดหรรษาในโลกของรีลัคคุมะในงาน "Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town" สามารถเข้าชมฟรีโดยไม่มีค่าจ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 21.00 น. ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยงานจัดถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2610-8000


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ