อนันตรา โฮเทลส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญ ด้วยรางวัล "เวิลด์ สปา อวอร์ดส 2019"

ข่าวทั่วไป 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อนันตรา โฮเทลส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Anantara Hotels, Resorts & Spas) คว้า 8 รางวัลสูงสุดจาก "เวิลด์ สปา อวอร์ดส 2019" (World Spa Awards 2019) โดยอนันตรา สปาได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์สปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

อนันตรา สปา (Anantara Spa) เคยได้รับรางวัลแบรนด์สปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกเมื่อปี 2017 และ 2018 ล่าสุดสำหรับปี 2019 นี้ อนันตรา สปา ก็สามารถคว้ารางวัลนี้ได้อีกครั้ง ที่งานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รางวัลเวิลด์ สปา อวอร์ดส นับว่าเป็นรางวัลที่มีเกียรติสูงสุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและสปา เพราะเป็นรางวัลที่มอบให้กับสปาที่มีความเป็นเลิศ ซึ่งคัดเลือกจากการลงคะแนนโดยบุคคลที่ทำงานคร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมสปา ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว เอเยนต์ สื่อมวลชน รวมถึงประชาชนทั่วไป

ในกระบวนการคัดเลือกในรอบแรกนั้น อนันตรา สปา ของกลุ่มโรงแรมอนันตรา ใน 12 ประเทศ ทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย แถบมหาสมุทรอินเดีย แอฟริกา และบราซิล ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 30 รางวัล ด้วยกัน

อนันตรา สปา จากโรงแรมฝั่งตะวันออกกลางได้รับรางวัลทั้งหมด 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลสถานที่พักผ่อนเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดในเมืองดูไบ (Dubai's Best Wellness Retreat 2019) ซึ่ง อนันตรา เดอะ ปาล์ม ดูไบ รีสอร์ท เป็นผู้ได้รับรางวัล ส่วน อนันตรา สปา บานานา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โดฮา บาย อนันตรา ได้รับรางวัลสปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดของประเทศกาตาร์ ประจำปี 2019 (Qatar's Best Hotel Spa 2019) ในขณะที่ อนันตรา สปา อนันตรา อัล จาบัล อัล อัคดาร์ รีสอร์ท ได้รับรางวัล รีสอร์ทสปาที่ดีที่สุดของประเทศโอมาน ประจำปี 2019 (Oman's Best Resort Spa 2019)

นางสาว โซอี วอลล์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสปาภาคพื้นเอเชีย กล่าวว่า "เรารู้สึกซาบซึ้งและภาคภูมิใจที่อนันตรา สปา ได้รับการยอมรับในระดับโลก จากการทำงานอย่างมุ่งมั่นและต่อเนื่องของเราในธุรกิจสปาและการดูแลสุขภาพ การได้รับรางวัลแบรนด์สปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ของอนันตรา สปา นั้น ถือว่าเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนว่า เราสามารถส่งมอบประสบการณ์สปาและการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดให้กับแขกผู้เข้าพักในโรงแรมของเราได้ ตามที่แบรนด์ของเราได้ให้คำมั่นสัญญาเอาไว้ ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จอย่างสูงของ อนันตรา สปา และเรามุ่งหวังว่าจะยกระดับความเป็นเลิศของประสบการณ์สปาและการดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต"

อนันตรา สปา นำเสนอบริการที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจทางวัฒนธรรมการดูแลสุขภาพในแบบของไทย นั่นคือที่มาที่ทำให้บริการของ อนันตรา สปา มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว หรูหราในทุกรายละเอียด และมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้บริการ ปัจจุบัน อนันตรา สปา เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากส่วนผสมทางเคมี ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรากฐานของความเป็นไทยของอนันตรา และนำมาผสมผสานกับนวัตกรรมการบำบัดแบบสมัยใหม่ เพื่อส่งมอบความรู้สึกของการได้ผ่อนคลายและการปรนนิบัติร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในทุกการทำทรีตเมนต์ของอนันตรา สปา เราใช้เธอราปิสต์ผู้ได้รับการฝึกฝนจนมีความเชี่ยวชาญสูง เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายให้กับแขกผู้เข้าพักได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การนวดทุกส่วน ไปจนถึงการทำทรีตเมนต์ใบหน้าและทั่วร่างกาย โดยรวบรวมส่วนผสมพิเศษและกลิ่นหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทั้งเทคนิคที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีในระยะยาว

เวิลด์ สปา อวอร์ดส (World Spa Awards TM ) เป็นรางวัลที่จัดให้มีขึ้นครั้งแรกในปี 2015 เพื่อกระตุ้นให้เกิดมาตรฐานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสปา โดยรางวัลนี้จะมอบให้กับองค์กรที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ เวิลด์ สปา อวอร์ดส ยังก่อตั้งขึ้นเพื่อสนองต่อความต้องการของอุตสาหกรรมสปาที่ต้องการดัชนี้ชี้วัดที่มีความยุติธรรมและโปร่งใส บ่งบอกความเป็นเลิศ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นให้เกิดการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและสปาต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสปาและการดูแลสุขภาพของอนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.anantara.com/en/spa-and-wellness


แท็ก รีสอร์ท   resort   Spa  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ