มาซูม่าคว้าสิทธิ์ แบรนด์'อริสตัน' จับลูกค้ากลุ่มบน

ข่าวเศรษฐกิจ Saturday November 9, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * มาซูม่าคว้าสิทธิ์ตัว แทนจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น "อริสตัน" ลุยเจาะลูกค้ากลุ่มบน พร้อมโกยยอดขาย 3.5 หมื่นเครื่องภายในปีหน้า

นายศรัล ดุรงค์เดช กรรม การผู้จัดการ บริษัท มาซูม่า (ประ เทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการทำตลาดเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำ อุ่น และเครื่องทำน้ำร้อน จนสร้าง ยอดขายและการเติบโตได้แบบก้าวกระโดดมาอย่างต่อเนื่องกว่า 30 ปี ล่าสุดยังได้เตรียมเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น 2 ซีรีส์ใหม่จากแบรนด์ "อริสตัน" ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทำน้ำร้อนจากยุโรป คาด ว่าภายในปีหน้าผลิตภัณฑ์ใหม่ดังกล่าวจะมียอดขาย 270 ล้านบาท และจะมียอดจัดจำหน่ายมากกว่า 35,000 เครื่อง โดยผ่านช่องทาง การจัดจำหน่ายทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วประเทศกว่า 400 แห่ง และคาดว่าจะมียอดขายเติบโตไม่ต่ำกว่า 15% แน่นอนว่าจากนี้มาซูม่ายังมีแผนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยยังชูเรื่อง การออกแบบสินค้าที่ทันสมัยให้ เข้ากับไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่ปรับเปลี่ยน ไปตามยุคสมัย

นายสเตฟาโน คาร์โตนี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจภาคพื้นเอเชียตะวันออก บริษัท อริสตัน เธอร์โม จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้มอบหมายให้มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยว่า เนื่องจากเล็งเห็นถึงศักยภาพในฐานะบริษัทที่มีความชำนาญในสินค้าที่เกี่ยวกับน้ำ บวกกับประสบการณ์ที่มีในตลาดไทยอย่างยาว รวมถึงมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่กระจายอยู่ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมทั้งศูนย์ บริการของมาซูม่า 15 แห่ง ที่สามารถดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

"การเปิดตัวแบรนด์อริสตัน อย่างเป็นทางการในตลาดไทยครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการเติบโตของอริสตัน เธอร์โม กรุ๊ปในเอเชียแปซิฟิกเช่นกัน หลังจากก่อนหน้านี้เราได้เข้ามาเปิดตลาดในสิงคโปร์ เวียดนาม พม่า และไต้หวันไปแล้ว โดยเราเชื่อว่าด้วยจุดแข็ง 3 ข้อคือ คุณค่าที่เรามอบให้กับลูกค้า คุณภาพ และความยั่งยืน จะเป็นแต้มต่อสำคัญที่ทำให้อริสตันเติบโตในตลาดไทย" นายสเตฟาโนกล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะมีการเปิดตัวคือ Aures Series ประกอบด้วย เครื่องทำน้ำอุ่นลักชัวรี ซีรีส์และเครื่องทำน้ำอุ่นสมาร์ท ซีรีส์ ซึ่งจุดเด่นของ Aures Series คือ การผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความสบาย เทคโนโลยีนวัต กรรมใหม่ และการออกแบบ มีเทค โนโลยีการรักษาอุณหภูมิให้คงที่ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะคงรักษาอุณหภูมิของน้ำได้อย่างสม่ำเสมอในขณะที่อาบน้ำ.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ