ไทยสมายล์ นำเสนอ Safety Instruction ในรูปแบบภาษาเบรลล์ อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการทางสายตา

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

ไทยสมายล์ นำเสนอ Safety Instruction ในรูปแบบภาษาเบรลล์ อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการทางสายตา เพิ่มระดับความสุขและรอยยิ้มให้ผู้โดยสารเหนือความคาดหมาย สายการบินไทยสมายล์ เพิ่มระดับความสุขและรอยยิ้มให้ผู้โดยสารเหนือความคาดหมาย นำเสนอบริการสุดพิเศษเพื่อผู้โดยสารผู้พิการและต้องการความช่วยเหลือพิเศษ ด้วยการติดตั้ง Wheelchair

ภาพข่าว: ไทยสมายล์มอบรางวัล Journey of Luck

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

เนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ จัดกิจกรรม Journey of Luck ครั้งที่ 1/2018 มอบโชคให้แก่ผู้โดยสารสายการบินไทยสมายล์ เพียงเดินทางกับไทยสมายล์และร่วมตอบแบบสอบถามผ่านทางอีเมล์ที่สายการบินส่งให้ ลุ้นรับของรางวัล อาทิ บัตรโดยสารไป กลับเส้นทางกรุงเทพ ปีนัง พร้อมที่พัก 1 คืน 2 วัน

ดรีมเวิลด์ จำหน่ายบัตรราคาพิเศษ งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 47 @ ไบเทค บางนา

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมออกบูธงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 47 " เปิดจำหน่ายบัตรเที่ยวดรีมเวิลด์ ราคาพิเศษวันที่ 28 มิ.ย. 1 ก.ค.61 บูธG03 ที่ ไบเทค บางนา นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่าในงาน "ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 47 " ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. 1 ก.ค.61 นี้ ที่ไบเทค

เชิญลิ้มรส มาการองไอศรีม ณ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 15 นาทีที่แล้ว

จิบน้ำชายามบ่ายพร้อมขนมแสนอร่อยของ Mellow คาเฟ่ ที่พร้อมเสริฟให้คุณได้ลิ้มลองในช่วงเทศกาลวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นเค้กมะพร้าว และในพิเศษสำหรับเดือนนี้ กับมาการอง ไอศรีม เสิร์ฟพร้อมกับไอศรีม 3 ลูก ที่คุณสามารถเลือกรสชาติเองได้ ไม่ว่าจะเป็น โยเกิร์ต, ช๊อคโกแลต ,วนิลา , มะนาว,สตอเบอร์รี่และ ชาเขียวราคา เพียง 265 บาท

NOSTRA ร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัว MG3:2018 โฉมใหม่ ตอบโจทย์ความสนุกและล้ำสมัยด้วย i-SMART เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

คุณวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด (ซ้ายมือ) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดี วัฒนวงศ์ (ขวามือ) รองกก.ผจก. บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย ) จำกัด ในงานเปิดตัวรถยนต์ MG3 โฉมใหม่ GMM Live House , Central World Fl.8. วันนี้ โดยแผนที่นอสตร้า NOSTRA

  • ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิส่งความสุขต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
  • โปรโมชั่นสำหรับคู่รักวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารเดอะ บราสเซอรี่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ
  • ฉลองรักหวานกับแพคเกจ “โรมานซ์ วาเลนไทน์” ที่อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน
  • รักหวานที่แมริออท

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(18 มกราคม 2552)

ThaiPR.net

วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2552 08.00 น. 21.00 น. งานวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช จังหวัดสุโขทัย ณ จ. สุโขทัย 09.00 น. 21.00 น. งานประจำปีเจ้าพ่อพญาแลและงานกาชาดจังหวัดชัยภูมิ ณ บริเวณอนุสาวรีย์พระยาภักดีชุมพล(แล) และสนามหน้า ศาลากลาง จังหวัดชัยภูมิ 10.00 น. 20.00 น. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน Amazing I San Fair 2009 ณ

ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย »

สนุกไม่รู้จบกับของเล่นใหม่ล่าสุดจากเคเอฟซีชิกกี้มีล !

ThaiPR.net

เคเอฟซี ชวนคุณหนูๆ ร่วมสนุกสนานและสร้างสรรค์จินตนาการไปกับ “สมุดวาดภาพชุดชิกกี้ตะลุยโลกมหัศจรรย์”จากเคเอฟซี ชิกกี้มีล ที่มีให้เลือกสะสมถึง 4 รูปแบบ อาทิ ชิกกี้ ฉลองคริสต์มาสขั้วโลก, ชิกกี้ ทัวร์ทะเลทราย, ชิกกี้ เที่ยวทั่วแอฟริกา, และชิกกี้ ตากอากาศริมทะเล

ข่าวคริสต์มาส »

ร้านทองเยาวราชพร้อมใจกันปิดช่วงตรุษจีนเหตุราคาโลกผันผวนหนัก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ กล่าวว่า ผู้ประกอบการร้านค้าทองคำย่านเยาวราชมีมติร่วมกันที่จะปิดร้านช่วงเทศกาลตรุษจีนในวันที่ 26 27 ม.ค.นี้ ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่ร้านค้าทองคำปิดการซื้อขายในช่วงตรุษจีน เนื่องจากราคาทองคำในตลาดโลกมีความผันผวนมาก

ข่าวตรุษจีน »

ขอเชิญร่วมประกวดตราสัญลักษณ์

ThaiPR.net

ททท. ขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมประกวดตราสัญลักษณ์ “เที่ยวไทยต้านภัยโลกร้อน ตามแนวคิด 7 Greens” ชิงรางวัล 100,000 บาท เพื่อการสร้างการรับรู้และจดจำในภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวไทย ที่มุ่งเน้นการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน หมดเขตส่งผลงาน 28 กุมภาพันธ์ 2552 สนใจสอบถาม ได้ที่ โทร. 022370080

ข่าวททท. »

ปฏิทินข่าวท่องเที่ยวประจำวันนี้(26 มกราคม 2552)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 26 มกราคม 2552 08.00 น. 21.00 น. เทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาทเขาวงพระจันทร์ ณ จ. ลพบุรี 10.00 น. ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รักษาการกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สุวรรณ ภูมิส่งความสุขตรุษจีน” ณ อาคารผู้โดยสาร

ข่าวปฏิทินข่าวท่องเที่ยว »