สุดยอดเกมโชว์ในตำนาน “เกมวัดดวง 2015” กลับมาแล้ว!!! การันตีดีกรีความมันส์ จัดหนักที่ช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

ThaiPR.net -- 3 นาทีที่แล้ว

เกมวัดดวง กลับมาแล้ววววว และการกลับมาของเกมวัดดวงครั้งนี้ก็เรียกว่ายิ่งใหญ่และไม่ธรรมดา เพราะ 2 พิธีกร น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ สไปป์กี้ พัฒนศักดิ์ เรืองจำเนียร ได้ออกเฟ้นหาสุดยอดคนดวงดีกันทั่วประเทศเลยทีเดียว เพื่อค้นหาคนดวงดีที่มีคุณสมบัติ “ความฝันไม่ต้องมี หน้าตาไม่ดีก็มาได้

ตู่ ภพธร ควงแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ พร้อมจดทะเบียนสมรส

RYT9.COM -- 9 นาทีที่แล้ว

สาวๆ เซ็งอารมณ์กันเป็นแถว หลังเซตภาพงานหมั้น พร้อมพิธีสมรสแบบไทยของหนุ่มแสนอบอุ่น ตู่ ภพธร นุช นุชนันท์ เผแยพร่ผ่านโลกโซเชียล โดยนักร้องหนุ่มเสียงดี ควงแฟนสาวเข้าพิธีหมั้น และจดทะเบียนสมรส เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(2 เมษายน 2558) ที่โรงแรมสุโกศล ท่ามบรรยากาศสุดอบอุ่น มีครอบครัว

เชิญชวนน้องๆ ร่วมกิจกรรมพิเศษ ฟรี! ที่พิพิธภัณฑ์เด็กฯ เตรียมตัวร่วมสนุกก่อนงาน “Bangkok Entertainment Week”

ThaiPR.net -- 40 นาทีที่แล้ว

คณะผู้จัดงานเมกะอีเวนต์ด้านดิจิทัลคอนเทนต์และธุรกิจบันเทิงสำคัญแห่งปี “Bangkok Entertainment Week” โดย 7 องค์กรภาครัฐร่วมกับเครือข่ายภาคเอกชน ขอเชิญชวนน้องๆ มาร่วมกิจกรรมพิเศษที่พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร (จตุจักร) ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ฟรีทุกกิจกรรม

ไปไม่ถึงฝัน เอก KPN1 - น้ำฝน KPN6 ตกรอบ ส่ง ซาย KPN2 และกานต์ KPN7 เข้าสู่รอบไฟนอล !!

ThaiPR.net -- 55 นาทีที่แล้ว

สัปดาห์ที่ 11 แล้วสำหรับเวทีประกวดร้องเพลงแห่งศักดิ์ศรีของไทย ที่ใครจะได้เป็นผู้คว้ารางวัลชนะเลิศจากตัวแทนคนเสียงดี และตัวแทนคนหน้าตาดี เรียกได้ว่ายิ่งน้อยคนเข้าเท่าไหร่เวทีนี้การแข่งขันก็ยิ่งร้อนแรงขึ้นเท่านั้นกับ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบบทเทิ่ล ซีรี่ส์ โจทย์เพลง My Dream My Stage My Choice (มายดรีม

กึ้งเฉลย ‘ซงแจริม-ดาวรุ่งเกาหลี’ โปรเจ็กต์สองของโฟร์วันวันฯ แฟนมีตติ้งชวนจิ้น ตัวพ่อสกินชิพแห่ง WGM มาเองจะฟินขนาดไหน!!

ThaiPR.net -- 59 นาทีที่แล้ว

แซบเวอร์ถูกอกถูกใจแฟนคลับเกาหลีกันอีกแล้วงานนี้!.. ก็ “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” รีเทิร์นจับงานแฟนมีตติ้งอีกครั้งในรอบสองปีเต็ม ขอเปลี่ยนบรรยากาศจากคอนเสิร์ตสุดอลังฯ สลับมาสร้างสรรค์หรรษากับงานนัดพบแฟนคลับสเกลอบอุ่นใกล้ชิด “ซงแจริม เฟิร์ส เอเชีย ทัวร์! ทูเก็ตเตอร์ อิน แบงคอก” (Song Jae

  • สุดยอดเกมโชว์ในตำนาน “เกมวัดดวง 2015” กลับมาแล้ว!!! การันตีดีกรีความมันส์ จัดหนักที่ช่อง จีเอ็มเอ็ม 25
  • ตู่ ภพธร ควงแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ พร้อมจดทะเบียนสมรส
  • เชิญชวนน้องๆ ร่วมกิจกรรมพิเศษ ฟรี! ที่พิพิธภัณฑ์เด็กฯ เตรียมตัวร่วมสนุกก่อนงาน “Bangkok Entertainment Week”
  • ไปไม่ถึงฝัน เอก KPN1 - น้ำฝน KPN6 ตกรอบ ส่ง ซาย KPN2 และกานต์ KPN7 เข้าสู่รอบไฟนอล !!

โชว์รูมละคร: นางชฎา/ ชมพูรู้ความจริงเรื่องที่ริลณีแอบคบกับเตชิน

RYT9.COM

หงส์หยก(ญาณิกา ทองประยูร) แอบแทงข้างหลังเพื่อน โทรศัพท์ไปที่นิตยสารดารา ทำให้ปริมลดา(ปรียาดา สิทธาไชย) ตกเป็นข่าวฉาว จากนั้นหงส์หยกก็ป้ายความผิดให้ริลณี(ดาวิกา โฮร์เน่) คุณหญิงจิตรา(สาวิตรี สามิภักดิ์) ตามไปเล่นงานริลณีถึงที่มหาวิทยาลัยแถมขู่ให้เธอเลิกยุ่งกับเตชินถ้าไม่อยากให้ที่บ้านเด็กกำพร้าเดือดร้อน เอกราช(ประชากร

ข่าวโชว์รูมละคร »

“อนันดา” แฮปปี้ร่วมงาน “คิมเบอร์ลี” รับ...ยอมเล่น “เลือดมังกร” รักษาสัญญาใจลูกผู้ชาย

ThaiPR.net

สัญญาใจทำให้ผู้ชายคนนี้ตกลงรับงานละครอีกครั้งสำหรับพระเอกเจ้าเสน่ห์ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” ในบทบาทของทายาทนักธุรกิจรังนกเชื้อสายจีนในโปรเจคละครฉลองครบรอบ 45 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับซีรีส์ชุด “เลือดมังกร” ในตอน “เสือ” ของค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่น

ข่าวเลือดมังกร »

‘แพนเค้ก’ดักเจอ‘ธันวา’หวังเข้าบ้านอีกครั้ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับละครเรื่อง “แหวนสวาท” ของค่าย “กันตนา” ที่ตอนนี้เดินเรื่องมาถึงตอน “พิศ” (แพนเค้ก เขมนิจ) เข้าบ้าน“วิศิษฎ์” (ธันวา) ไม่ได้แล้ว เพราะถูกมนต์ของหมอผีครอบงำไปทั้งบ้าน

ข่าวแหวนสวาท »

‘ณเดชน์’ลักพาตัว‘แต้ว’หนีตายใน‘ลมซ่อนรัก’

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เรียกว่าเป็นความเข้มข้นกันแบบสุดๆ ใกล้จบเข้ามาทุกทีสำหรับละครเรื่อง “ลมซ่อนรัก” ซึ่งออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง 3 ซึ่งก็มาถึงฉากที่ ณเดชน์ หรือ หมอณนต์ ต้องปลอมตัวเป็น ปราณ) และถูกคนร้ายไล่ตามยิง เพราะเรื่องราวของการทุจริต ในงานนี้ ต้น จักรกฤษณ์ (สินธร)จึงสั่งให้ เดี่ยว

ข่าวลมซ่อนรัก »

โชว์รูมละคร: นางชฎา/ ชมพูรู้ความจริงเรื่องที่ริลณีแอบคบกับเตชิน

RYT9.COM

หงส์หยก(ญาณิกา ทองประยูร) แอบแทงข้างหลังเพื่อน โทรศัพท์ไปที่นิตยสารดารา ทำให้ปริมลดา(ปรียาดา สิทธาไชย) ตกเป็นข่าวฉาว จากนั้นหงส์หยกก็ป้ายความผิดให้ริลณี(ดาวิกา โฮร์เน่) คุณหญิงจิตรา(สาวิตรี สามิภักดิ์) ตามไปเล่นงานริลณีถึงที่มหาวิทยาลัยแถมขู่ให้เธอเลิกยุ่งกับเตชินถ้าไม่อยากให้ที่บ้านเด็กกำพร้าเดือดร้อน เอกราช(ประชากร

ข่าวนางชฎา »

‘แอมป์’สุดเกร็งรับบท คุณชาย ใน‘ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท’

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ถ้าให้พูดถึงอีกหนึ่งหนุ่มที่ต้องมาพลิกบทบาท ท้าทายความสามารถในทางการแสดง คงหนีไม่พ้น หนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่นอย่าง “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์”หลังจากที่หันไปรับเล่นบทร้ายโรคจิต จนโด่งดังมาแล้ว คราวนี้หนุ่มแอมป์ขอมาทวงบัลลังก์สุภาพบุรุษชายไทย

ข่าวไม่สิ้นไร้ไฟสวาท »

Movie Guide: ทอม ฮาร์ดี้ เตรียมเปิดปมล่าฆาตกรอำมหิต ! บนภาพโปรโมทใหม่ล่าสุดจาก " Child 44 อำมหิตซ่อนโลก "

ThaiPR.net

ตัวอย่างภาพยนตร์ : https://youtu.be/ZgRt4VHIVPw ทอม ฮาร์ดี้ บนภาพโปรโมทใหม่ล่าสุด ! ในลักษณะรูปภาพแบบ "Soviet Propaganda Style" หรือ "โฆษณาชวนเชื่อตามหลักของพรรคสังคมนิยมในสมัยโซเวียต" ซึ่งได้ปล่อยออนไลน์ออกมาให้รับชมกันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผ่านทางช่องทางเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Child 44 " Child 44

ข่าวMovie Guide »