เอสซีลอร์ จัดนิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ “ร.๙ ในหลวงในดวงใจ” น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 34 นาทีที่แล้ว

บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านการผลิต การประกอบ และจัดจำหน่ายเลนส์แว่นตาจากประเทศฝรั่งเศส และ มูลนิธิเอสซีลอร์ วิชชั่น ฟาวเดชั่น ร่วมกับศิลปินนักถ่ายภาพชั้นนำของเมืองไทยจำนวน 14 ท่าน จัดงานพิธีเปิด นิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ "ร.๙ ในหลวงในดวงใจ"

2 ครูเพลงอาร์เอสฯ และ กระแต อาร์สยาม จำไม่ลืมเลือน ถ่ายทอดบทเพลงเพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

ได้รับมอบหมายจากอาร์เอสให้เป็นผู้แต่งเพลง "รักพ่อไม่มีวันพอเพียง" สำหรับนักแต่งเพลงชื่อดัง ครูบั๋ง สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา โปรดิวเซอร์และผู้ที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงให้กับศิลปินนักร้องมาแล้วมากมาย มีเพลงฮิตในอดีตถึงปัจจุบันกว่า 100 เพลง รวมถึงการได้มาเขียนบทเพลงเพื่อในหลวง รัชกาลที่ 9

ซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา ภูมิใจเสนออาหารมื้อพิเศษ โดยเชฟต้น แห่งห้องอาหาร Le Du วันที่ 17 และ 18 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องอาหาร PRU, ตรีสรา จ.ภูเก็ต

ThaiPR.net -- 11 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

ซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา ผู้นำด้านไฟน์ไดน์นิ่ง นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศให้กับคุณ โดยครั้งนี้ขอนำเสนอเชฟหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถและโดดเด่นที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย เชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร ผู้จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ ให้คุณได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหาร PRU, ตรีสรา จ.ภูเก็ต, ซึ่งมีชื่อเสียง

เทศกาลอาหารเจ ณ ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 20 – 28 ตุลาคม 2560

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

เทศกาลกินเจปีนี้ร่วมถือศีลเพื่อให้จิตใจสะอาดบริสุทธิ์ งดทานเนื้อสัตว์ และอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารที่ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 20 – 28 ตุลาคม ศกนี้ เมนูอาหารเจสไตล์ไทยที่แนะนำหลากหลายเมนู อาทิ โรตีมะตะบะ (380 บาท ) ยำหมูยอเจ (320 บาท ) ห่อหมกเจ (350 บาท ) ข้าวผัดสมุนไพร

ปลากะพงทอด เสิร์ฟพร้อมสตูว์ผักสไตล์ฝรั่งเศส โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

เมนูพิเศษประจำเดือนตุลาคม ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนู "ปลากะพงทอด เสิร์ฟพร้อมสตูว์ผักสไตล์ฝรั่งเศส" ปลากะพงเนื้อนุ่ม หอมหวาน คลุกเคล้าสตูว์ผักสไตล์ฝรั่งเศส มีส่วนผสมของซูกินี พริกหยวก หัวหอม และมะเขือม่วง

  • เอสซีลอร์ จัดนิทรรศการภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ “ร.๙ ในหลวงในดวงใจ” น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
  • 2 ครูเพลงอาร์เอสฯ และ กระแต อาร์สยาม จำไม่ลืมเลือน ถ่ายทอดบทเพลงเพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9
  • ซานเปลเลกรีโน และอัคควา ปันนา ภูมิใจเสนออาหารมื้อพิเศษ โดยเชฟต้น แห่งห้องอาหาร Le Du วันที่ 17 และ 18 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องอาหาร PRU, ตรีสรา จ.ภูเก็ต
  • เทศกาลอาหารเจ ณ ห้องอาหารสไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 20 – 28 ตุลาคม 2560

ทีวีไกด์: รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รวมความประทับใจจากแขกรับเชิญ ที่เคยมาแชร์เรื่องราวความรัก ใน “คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์ที่ 7 ตุลาคม นี้

ThaiPR.net

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง สัปดาห์นี้เป็นการรวบรวมความประทับใจจากแขกรับเชิญ ที่ได้มาเล่าเรื่องราวความรักผ่านทางรายการในรอบปีที่ผ่านมา อย่าง โบว์ แวนด้า ที่เล่าเรื่องราวความรักกับคุณปอ ทฤษฎี กับการต่อสู้มาด้วยกันจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต, แพท ณปภา

ข่าวแพท ณปภา »

หนังชนโรง: เปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เซต้า บริหารงานโดย แอน ชลกนก สุวรรณรักษา ล่าสุดจัดงาน "แกรนด์โอเพนนิ่ง เซต้า บาย คุณแอน" ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เมื่อวันก่อน โดยภายในงานมีการเปิดตัว 3 สาวพรีเซนเตอร์อย่าง ลำไย ไหทองคำ, อาม ชุติมา และธัญญ่า อาร์สยาม อีกด้วย.

ข่าวลำไย ไหทองคำ »

'ชมพู่'เป็นคุณแม่เต็มตัว คลอดแล้ว'ธันเดอร์-สตรอม'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

หลังจากเหล่าบรรดาแฟนคลับตั้งตารอคอยมานานกว่า 9 เดือน นางเอกสาว ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ต ก็ได้ฤกษ์คลอดลูกแฝด ทายาทของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ไปแล้วเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยครอบครัวและเพื่อนๆ มาให้กำลังใจกันคึกคักล้นโรงพยาบาล ตั้งแต่ช่วงเช้า โดยแฝดคนโตชื่อ ธันเดอร์ ด.ช.สายฟ้า

ข่าวชมพู่ อารยา »

คอลัมน์: เขียนแบบ..สุพัตรา สุภาพ: เสียเงิน 450 ล้านบาท ให้งามสมใจ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เป็นคนดัง ทำอะไรก็ถูกจับตาตลอด ไม่ว่าจะทำถูกหรือผิด ล่าสุดก็คือนักร้องดัง บริทนีย์ สเปียร์ส วัย 35 ปี ที่ถูกหาว่าลิปซิงค์ ตอนมาเปิดเวทีคอนเสิร์ต ซึ่งเธอบอกว่าก็มีร้องจริงบ้าง ซึ่งเธอได้ซ้อมและทำงานทุกอย่างเต็มที่ และจริงจัง ก็เต้นไปร้องไปขนาดนั้น จะให้ทำทุกอย่าง ก็คงทำได้บ้าง (ก็เห็นใจนะ) อย่างไรก็ตาม

ข่าวบริทนีย์ สเปียร์ส »

ทีวีไกด์: รายการ “3 แซบ” เปิดใจ “คู่รักแสนล้าน” “ตั๊ก” รับทะเลาะ “เจ้าสัวบุญชัย” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 13.15 น. ช่อง 3

ThaiPR.net

ใครๆ ก็พากันอิจฉาชีวิตซินเดอเรลล่าของ ตั๊ก บงกช ล่าสุดมีลูกชายน่ารัก น้องข้าวหอม วัย 4 ขวบมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แต่หลังบ้านใครจะรู้ว่าเป็นยังไง? และ "คู่รักแสนล้าน" แซบเว่อร์แค่ไหน? งานนี้ ตั๊ก บุกมาเผยว่าไม่หวานอย่างที่คิด "ต้องปรับตัวเยอะมาก ทั้งการพูด การวางตัว

ข่าวตั๊ก บงกช »

คอลัมน์: บันเทิงแนวหน้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 ตรงกับ วันแรม 10 ค่ำ เดือน 10.. "ลูกหมู" สะกิดข่าว "คนมายา" เห็นแค่รูป ถือลูกโป่งที่มีข้อความว่า Will you marry me? (แต่งงานกับ ฉันไหม?) คนก็เอาไปจับต้นชนปลาย คิดว่าสาว เมย์ พิชญ์นาฏจะสื่อถึงเรื่อง แต่งงาน กับหนุ่ม เจ ชนาธิป รึเปล่า!? โถ..ก่อนเรื่องจะยาว "เมย์"

ข่าวเจ ชนาธิป »