'หนุ่มโดม'โพสต์ไอจีสักแก้วมะ! สวน'ต๊อด'แขวะรับตังค์ค่ารินเบียร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 5 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

7 ต.ค.58 หลังจากที่ 'โดม ปกรณ์ ลัม' ดารานักแสดงชื่อดังโพสต์ภาพขณะกำลังรินเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไทยยี่ห้อหนึ่ง จนเฟซบุ๊ก Todd Piti (ต๊อด ปิติ) ท้วงติงภาพของหนุ่มโดม โดยมองว่า อาจเข้าข่ายโฆษณาแฝงซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมาย ซึ่งต่อมา หนุ่มโดมให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อปฎิเสธข่าวดังกล่าวว่า

แนะเคล็ดลับอกอึ๋ม สวยปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด!!

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

ผู้หญิงทุกคนล้วนใฝ่ฝันที่อยากจะมีอกอึ๋ม จึงไม่แปลกที่ปัจจุบันคุณสาวๆ จะสรรหาวิธีที่จะทำให้หน้าอกของตนสวยสมส่วนได้รูป เพราะนอกจากจะทำให้ความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมแล้ว เวลาใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดีไปหมด แถมยังเพิ่มเสน่ห์ชวนมองกับหนุ่มๆ อีกด้วย ดังนั้น พญ.อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงาม

“กุ้ง สุธิราช”ขอเอาชีวิตเดิมพันทำ“อึ้ง ทึ่ง เสียว” กระโจนลงน้ำลึก..ไม่หวั่นตัวเองว่ายน้ำไม่เป็น

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

รู้ตัวว่าว่ายน้ำไม่แข็ง แต่ก็ยอมเสี่ยงตายกระโดดน้ำลงไปถ่ายรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ทางช่อง 8 เพื่อให้ได้ภาพที่ดูสมจริงสำหรับพิธีกรหนุ่ม "กุ้ง" สุธิราช วงศ์เทวัญ เลยทำเอาเจ้าตัวเกิดอาการกลัวและตื่นเต้นสุดๆกับการทำงานครั้งนี้ ซึ่งหนุ่มกุ้ง กล่าวว่า "ปกติเวลาที่ไปถ่ายรายการ อึ้ง ทึ่ง เสียว

เตรียมตัวก่อนออกกำลังกาย9ข้อ เพิ่มแรงจูงใจความสดใสตอนเช้า

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 7 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

การเตรียมพร้อมก่อนออกกำลังกายนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้การออกกำลังกาย เพราะถ้าคุณเตรียมความพร้อมดี อาจเปลี่ยนวันขี้เกียจสุดเนือย ให้เป็นวันที่สนุกสนานได้ วันนี้เราจึงมี 9 ข้อสำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนออกกำลังกายตอนเช้ามานำเสนอ เพื่อให้คุณได้มีสุขภาพและหุ่นดีตามที่คุณต้องการ 1. นอนพอ : ไม่ใช่การกดปุ่ม Snooze

'ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์'ชุดประจำชาติ เตรียมเฉิดฉาย'มิสยูนิเวิร์ส2015'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 7 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

7 ต.ค.58 คณะกรรมการโครงการครีเอทีฟไทย ได้คัดเลือกผลงานการออกแบบชุดประจำชาติ ที่ Miss Universe Thailand 2015 อย่าง แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ จะใช้เข้าประกวดในเวทีระดับโลกอย่าง Miss Universe 2015 ครั้งที่ 64 ในปลายปี

  • แนะเคล็ดลับอกอึ๋ม สวยปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด!!
  • “กุ้ง สุธิราช”ขอเอาชีวิตเดิมพันทำ“อึ้ง ทึ่ง เสียว” กระโจนลงน้ำลึก..ไม่หวั่นตัวเองว่ายน้ำไม่เป็น
  • ทีวีไกด์: ซิทคอม มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋ ตอน “อาจารย์สองขั้นเทพ” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558
  • ทีวีไกด์: ซิทคอม เฮงเฮงเฮง ตอน “อย่าจากไปไหน” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558

โชว์รูมละคร: พญาโศก/ สนบังคับให้บริพัตรบอกที่ซ่อนของลำหับ

RYT9.COM

สน(จิรภัทร พานเงิน) จับตัวบริพัตร(เขตต์ ฐานทัพ) และทรมานเพื่อให้บอกที่ซ่อนของลำหับ(ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) จูเนียร์(พูลภัทร์ อัตถปัญญาพล) กับชาตรี(รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) พยายามหาทางช่วยบริพัตร ราม(ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) โกรธแค้นและผิดหวังในตัวจูเนียร์ บริพัตรและจูเนียร์บาดเจ็บ

ข่าวพญาโศก »

“เศษใจ”เด็ดทุกคำ “ลีเดีย” เชื่อ จี๊ด!! หัวใจผู้หญิง

ThaiPR.net

บาดลึก เจ็บจี๊ดถึงขั้วหัวใจกับเพลง "เศษใจ" จากละครเรื่อง "เพื่อนรักเพื่อนริษยา" ที่ได้เจ้าหญิง R&B อย่าง "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" มาเป็นผู้ถ่ายทอด ซึ่งลีเดียก็โชว์พลังเสียงได้บาดลึก แถมเนื้อหาเพลงยังกินใจสุดๆชวนคนฟังอินทั้งละครและเพลง โดยลีเดียเล่าให้ฟังว่า "ด้วยความที่เดียเล่น ละครเรื่อง "เพื่อนรักเพื่อนริษยา" เอง

ข่าวเพื่อนรักเพื่อนริษยา »

ชาวตลาดยิ้มแก้มแตก เอส กันตพงศ์’ นำทีมนักแสดง เพลิงตะวัน’ บุกตลาดน้ำคลองลัดมะยม พบปะแฟนๆ แจกดอกทานตะวัน ชวนลุ้นของรางวัล แบบใกล้ชิดติดขอบแผง

ThaiPR.net

ช่อง 7 สี เอาใจแฟนละคร แบบจัดหนัก จัดเต็ม ยกทัพเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง 'เพลิงตะวัน' นำทีมโดย พระเอกแสนดี เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ นัท อติรุจ สิงหอำพล เฟิร์น ณัฐชยกานต์ ปากหวานและ โอ๊ต สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ บุกตลาดน้ำคลองลัดมะยม พบปะพูดคุยกับแฟนๆ แจกดอกทานตะวันเป็นที่ระลึก

ข่าวเพลิงตะวัน »

แฟนละครวิกหมอชิต พาลเกลียด พักตรา’ โบ’ เผย เบื้องหลังซดเกาเหลา ปุ๊กลุก’

ThaiPR.net

พลิกคาแร็คเตอร์ครั้งสำคัญ และก็ไม่ผิดหวังเลยทีเดียว จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางเอกลุ๊คส์เรียบร้อย "โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์" ที่ต้องมาร้ายแสนร้ายในละครเรื่อง "รอยรักแรงแค้น" หลังละครออกอากาศไปแล้วก็เจอกระแสแบบสุดๆ โชคดีที่ไม่ใช่หน้าทุเรียน ไม่งั้น "สาวโบ" คงโดนหนามทุเรียนเข้าให้แล้ว "กระแสดีมากค่ะ มีคนพูดถึงเยอะมาก

ข่าวรอยรักแรงแค้น »

Rookies : ‘ข้ามากับพระ’กระแสแรง แจ้งเกิดนางเอกเต็มตัว ‘ฮาน่า ลีวิส’มิสทีน ไทยแลนด์ 2010

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สวัสดีค่ะ “ฮาน่า ลีวิส” มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ค่ะ ผลงานที่ผ่านมาก็มีละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง, ยมบาลเจ้าขา, ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม ฯลฯ และล่าสุดที่พึ่งจบไปกับบทบาทนางเอกเต็มตัวละคร “ข้ามากับพระ” ค่ะ มารับบทนางเอกเรื่องแรกกระแส เป็นยังไงบ้าง ได้รับฟีดแบ๊กที่ดีจากผู้ชมที่ดีมากๆ ค่ะ

ข่าวข้ามากับพระ »

บอล-จิตรภาณุ ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามอง!

ThaiPR.net

แจ้งเกิดในบท พี่เสือ จากละครเรื่อง นางร้ายที่รัก จริงๆ สำหรับดาวรุ่งดวงใหม่ บอล จิตรภาณุ กลมแก้ว ที่ตอนนี้มีคิวถ่ายแทบทำเกือบทุกวันนี้ ซึ่งตอนนี้ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน ในละครเรื่อง "นางร้ายที่รัก" กับบทของ "ศาสตรา" หรือ "เสือ" กับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด และ ละครเรื่อง "นางอาย" ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ

ข่าวนางร้ายที่รัก »

Movie Guide: อาถรรพ์เสียงหลอน "มอญซ่อนผี" เจอดี ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่าง

ThaiPR.net

เจออาถรรพ์กันตั้งแต่เริ่มปล่อยตัวอย่าง สำหรับภาพยนตร์วัยรุ่น รัก หลอน "มอญซ่อนผี" ในตอนท้ายของภาพยนตร์ตัวอย่างนั้นมีการทำพิธีสวดมนต์เพื่อเรียกวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในปรากฏตัว แต่ถ้าสังเกตจริงๆจะรู้ว่า เสียงสวดมนต์หลอนๆนั้นมีตั้งแต่วินาทีที่เริ่มทันที ที่หลอนไปกว่านั้นก็คือ

ข่าวMovie Guide »