ยิ่งใหญ่อลังการงานพรีเมียร์เปิดตัว “GODZILLA RESURGENCE” กลางชินจูกุ พรมแดงยาว118.5เมตรเท่าก็อดซิลล่าตัวใหม่ใหญ่สุดในประวัติศาสตร์

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

เปิดตัวได้อย่างอลังการสมกับที่เหล่าสาวกแฟนๆ "กอจิร่า" หรือ "ก็อดซิลล่า" รอคอยมาถึง 12 ปี สำหรับ "GODZILLA RESURGENCE" (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) หรือ "ชินกอจิร่า" เวอร์ชั่นล่าสุดประจำปี 2016 ซึ่งสร้างโดยสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิดก๊อดซิลล่าแฟนๆจะได้สัมผัสกับความน่าสะพรึงของเจ้าอภิมหาสัตว์ประหลาดที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ที่สุดถึง

Movie Guide: มงคลเมเจอร์ส่งกองทัพหนังฟอร์มร้อน ลุย “คอมมิคคอน 2016” พร้อมโชว์หมัดเด็ดล่าสุดตะลึงแฟนหนัง

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

"มงคลเมเจอร์" ตอกย้ำความเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศแถวหน้าของเมืองไทย เตรียมเสิร์ฟ 3 ภาพยนตร์ฟอร์มร้อนแรงที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวสร้างเสียงฮือฮาภายในงานเทศกาลภาพยนตร์และอนิเมชั่นระดับโลก Comic Con 2016 (คอมมิค คอน 2016) ที่จัดขึ้นในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Movie Guide: เปิดใจ เทเรซ่า ปาล์มเมอร์ นักแสดงนำจาก Lights Out - มันออกมาขย้ำ

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

ปล่อยคลิปสัมภาษณ์ซับไทย [Teresa Palmer Interview] เทเรซ่า ปาล์มเมอร์ นักแสดงสาวที่รับบทเป็น รีเบคกา หญิงสาวที่ทิ้งความกลัววัยเด็กเอาไว้เบื้องหลังแล้ว เธอเติบโตมาโดยไม่เคยแน่ใจว่าอะไรจริงและอะไรไม่จริงเมื่อไฟดับมืดลง... และในตอนนี้ มาร์ติน น้องชายตัวน้อยของเธอก็กำลังประสบเหตุชวนสะพรึงที่อธิบายไม่ได้

มาร่วมสนุกเป็นส่วนหนึ่งของทีม SUICIDE SQUAD ของเรา โชว์ความร้ายให้โลกสะเทือน! ชิงรางวัล เงินสด มูลค่า 150,000 บาท

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

มาร่วมสนุกเป็นส่วนหนึ่งของทีม SUICIDE SQUAD ของเรา โชว์ความร้ายให้โลกสะเทือน! ชิงรางวัล เงินสด มูลค่า 150,000 บาท รางวัลที่ 1 เงินสดมูลค่า 100,000 บาท รางวัลที่ 2 เงินสดมูลค่า 50,000 บาท กติกาการเข้าร่วม 1. แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครหลัก 10 คนจากเรื่อง SUICIDE SQUAD และทำวิดีโอโปรโมท (ความยาวไม่เกิน 3 นาที) 2.

4 ค่ายเพลง ส่งศิลปินประชันกำลังและเสียงร้อง ใน ไทยแลนด์มิวสิคลีก 2016

RYT9.COM -- 8 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

สไปร์ซซี่ ดิสก์, บีอีซี เทโร มิวสิค, วอท เดอะ ดัก และ เลิฟ อิส ผนึกกำลัง ขนทัพศิลปินประชันหน่วยก้านและเสียงร้อง ในการแข่งขันกีฬาเชิงดนตรี ช่วงฤดูฝน ครั้งที่ 1 "ไทยแลนด์มิวสิคลีก 2016" สู้กันทั้งพลังและเสียงร้อง ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 22 ตุลาคม 2559 อีกครั้งที่ประวัติศาสตร์วงการดนตรีไทย จะต้องจารึกไว้

  • เปิดตัวเว็บไซต์ saleduck.co.th ศูนย์รวมคูปองและส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับคนรักการช็อปปิ้งออนไลน์
  • Movie Guide: มงคลเมเจอร์ส่งกองทัพหนังฟอร์มร้อน ลุย “คอมมิคคอน 2016” พร้อมโชว์หมัดเด็ดล่าสุดตะลึงแฟนหนัง
  • Movie Guide: เปิดใจ เทเรซ่า ปาล์มเมอร์ นักแสดงนำจาก Lights Out - มันออกมาขย้ำ
  • มาร่วมสนุกเป็นส่วนหนึ่งของทีม SUICIDE SQUAD ของเรา โชว์ความร้ายให้โลกสะเทือน! ชิงรางวัล เงินสด มูลค่า 150,000 บาท

คุณพ่อมือใหม่ 'แมทธิว ดีน' สุดแฮปปี้!! ได้ลูกชายตั้งชื่อน้อง 'ดีแลน'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน" นักร้อง นักแสดงชื่อดัง ให้กำเนิดสมาชิกใหม่ของครอบครัวด้วยวิธีผ่าคลอดได้ลูกชายตั้งชื่อ "น้องดีแลน" เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา แข็งแรงดีทั้งคุณแม่และคุณลูก โดยมี คุณพ่อป้ายแดงสุดหล่อ "แมทธิว ดีน ฉันทวานิช" คอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ณ ชั้น 11 อาคารผู้ป่วยใน โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดย

ข่าวแมทธิว »

โชว์รูมละคร: คงกระพันนารี/ พจนารีถูกจับตัวเรียกค่าไถ่

RYT9.COM

หลุยส์ราจีฟ(ปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อคชิ) ส่งลูกน้องมาทำร้ายดนัย(ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) เพราะต้องการเหล็กไหลของจริง ดนัยเป็นห่วงความปลอดภัยของแดง(กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) จึงนำเหล็กไหลออกมาให้ดู และบอกถึงความสำคัญของพญาเหล็กไหลให้แดงได้รับรู้ เพราะหวังจะให้แดงพาตัวแอร์พอร์ทมาให้ แต่แดงปฏิเสธ

ข่าวโชว์รูมละคร »

เมเพลย์ออฟพ่ายโคเสียแชมป์

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

การแข่งขันกอล์ฟ LGPA รายการ Marathon Classic presented by Owens Corning and O I รอบสุดท้าย ที่รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา เป็นไปอย่างตื่นเต้นระทึกใจ ก่อนที่ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟสาวมืออันดับ 7 ของโลก จะพลาดแชมป์ไปอย่างน่าเสียดาย หลังพ่ายซัดเดนเดธเพลย์ออฟให้ ลิเดีย โค มือ 1

ข่าวลิเดีย »

คุณพ่อมือใหม่ 'แมทธิว ดีน' สุดแฮปปี้!! ได้ลูกชายตั้งชื่อน้อง 'ดีแลน'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน" นักร้อง นักแสดงชื่อดัง ให้กำเนิดสมาชิกใหม่ของครอบครัวด้วยวิธีผ่าคลอดได้ลูกชายตั้งชื่อ "น้องดีแลน" เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา แข็งแรงดีทั้งคุณแม่และคุณลูก โดยมี คุณพ่อป้ายแดงสุดหล่อ "แมทธิว ดีน ฉันทวานิช" คอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ณ ชั้น 11 อาคารผู้ป่วยใน โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดย

ข่าวน้องดีแลน »

ตามติดโลกแฟชั่นชั้นสูงไปกับ “ชมพู่-อารยา” แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์” สู่ “โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค” ที่สุดแห่งความงดงาม

ThaiPR.net

"ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" (L'Officiel Thailand) นิตยสารแฟชั่นระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกครั้ง พา ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ บินลัดฟ้าสู่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เข้าร่วมงาน "โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค" สัมผัสความตระการตาและประณีตของอาภรณ์แฟชั่น พร้อมอัพเดทแฟชั่นจากหลากแบรนด์ดังระดับโลก

ข่าวชมพู่ อารยา »

ทีวีไกด์: รายการ "The Ghost Talk คำผีบอก" ตอน หลอน! กับ กงเกวียนกำเกวียน

ThaiPR.net

วิญญาณที่พบเห็นบ่อยครั้ง คือต้นเหตุแห่งการทะเลาะเบาะแว้งของคนในบ้านใช่หรือไม่? สัปดาห์นี้ คำผีบอก นำโดย ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร และสองคนเห็นผี อุ๋มอิ๋ม ศิริพร วิไล, ออฟ ธิปพล บุญศรี ได้เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งแถวย่านลาดพร้าว101 เพื่อเฉลยข้อสงสัยนี้ของคนในบ้าน และในที่สุดก็ได้รับคำผีบอก จากผู้เป็นยายที่เสียชีวิตไป

ข่าวทีวีไกด์ »