ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(30 เมษายน 2559)

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 07.45 น. ปตท. จัดการคัดเลือกและตัดสินผลงานประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 31 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระ เกียรติฯ 6 รอบ พระชนมพรรษา 08.00 น. 19.30 น. Dek D's Admission Fair ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. การแข่งขันแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ ณ โรงยิมพล ศีกษาสนามกีฬากลาง 2 (ทุ่งแจ้ง) จังหวัดตรัง 10.00

DANNY COLLINS

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 14 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

ด้วยแรงบันดาลใจ จากเรื่องจริง อัล ปาชิโน นักแสดงระดับตำนาน สวมบท "แดนนี่ คอลลินส์" ร็อกสตาร์รุ่นใหญ่แห่งยุค 70 ที่หลงอยู่กับความสำเร็จ และใช้ชีวิตอย่างหนักหน่วง จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัวนำ "จดหมายของ จอห์น เลนนอน" ที่เขียนถึงเขาเมื่อ 40 ปีก่อน ซึ่งเขาไม่เคยรู้เคยเห็นมาก่อนมาให้เขา ตอนนั้นเองที่ชีวิตของ คอลลินส์

เมืองทองบุกชลบุรีบิ๊กแมตช์ไทยลีกนัดที่9

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 14 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

เข้มข้นขึ้นตามลำดับสำหรับศึกลูกหนัง โตโยต้า ไทยลีก 2016 ถึงตอนนี้ต้องบอกว่าการลุ้นแชมป์ยังเปิดกว้างให้กับหลายสโมสรที่มีคะแนนนำอยู่ ขณะที่ทีมท้ายตารางก็ยังเปิดกว้างสำหรับที่จะตกชั้นลงไปสู่ดิวิชั่น 1 และในสัปดาห์นี้เป็นนัดที่ 9 แต่ละคู่ยังต้องการชัยชนะ และที่สำคัญคู่เอกจะเตะกันในวันที่ 1 พ.ค. เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

Central Bike Evolution ฉลองความสำเร็จ Cipollini-Orbea เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ตำนานระดับโลก Eddy Merckx พร้อมมุ่งมั่นสนับสนุนทีมทอ.สู่สนามแข่งระดับสากล

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 14 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

หลังการกระแสการแข่งขันในตลาดธุรกิจจักรยานเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 2558 2559 "เอ็น.ซี.ซี" ชี้เทรนด์ตลาดจักรยานในปีนี้พุ่งสูงถึง 7,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน "Central Bike (เซ็นทรัล ไบค์) หนึ่งในบริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์จักรยานและผู้แทนจัดจำหน่ายแบรนด์จักรยานชั้นนำจักรยาน ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องแบบก้าวกระโดด

ลูกกรรมกร...ติดวังวน'อนาคตผู้ใช้แรงงาน'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 14 ชั่วโมง 9 นาทีที่แล้ว

คงไม่ใช่เรื่องสนุกเป็นแน่สำหรับชีวิตที่ต้องใช้แรงแลกกับเงินในการทำงานที่แสนจะหนัก เหนื่อย เพื่อค่าแรงขั้นต่ำในการเลี้ยงดูครอบครัวของอาชีพกรรมกรก่อสร้าง ซึ่งนอกจากกรรมกรชาวไทยแล้วก็ยังมีแรงงานข้ามชาติอีกจำนวนมากที่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก กระนั้นปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นกับเด็กๆ

  • โชว์รูมละคร: บุษบาเร่ฝัน/ ซุ่ยกลับร่างไม่ได้ กอหญ้าผ่าตัดสมอง
  • ภาพข่าว: เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “วีท แว็กซ์สตริปส์” ผิวเรียบเนียนสวยมั่นใจได้ยาวนาน 28 วัน
  • Pattaya International Jazz Day 2016 @Silver Lining Pattaya
  • เซตอาหารกลางวันฝรั่งเศสสุดคุ้ม ณ คาเฟ่ แคลร์ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

“นก-ฉัตรชัย” อาสาเป็นสะพานบุญ นำทีมนักแสดง “ชาติพยัคฆ์” ขายเสื้อละคร รายได้เข้าการกุศล

ThaiPR.net

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับเสื้อยืดละคร "ชาติพยัคฆ์" ที่งานนี้ผู้จัด นก ฉัตรชัย เปล่งพานิชย์ นำทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นพระนางอย่าง ท็อป จรณ โสรัตน์, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน พร้อมด้วย นก สินจัย เปล่งพานิช, หญิง กัญญา ไรวินทร์, อู๋ สมิทธิ ลิขิตมาศกุล, บอย ภาสกร บุญวรเมธี, แอ๊นท์ วัชรชัย สุนทรศิริ ฯลฯ

ข่าวชาติพยัคฆ์ »

โชว์รูมละคร: บุษบาเร่ฝัน/ ซุ่ยกลับร่างไม่ได้ กอหญ้าผ่าตัดสมอง

RYT9.COM

กอหญ้า (ภัทรากร ตั้งศุภกุล) ในร่างซุ่ย (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) หลับไปนาน แต่เฮียป้อง (วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ) ก็ไม่เคยห่างไปไหน ซุ่ยที่อยู่ในร่างของกอหญ้าหลุดปากว่าคุณหยก (ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์) เพราะใช้งานหนัก ซุ่ยรู้ความจริงว่าคุณหยกเลี้ยงดูกอหญ้าตั้งแต่พ่อของกอหญ้าจากไป ซุ่ยเข้าไปขอโทษคุณหยกที่พูดไม่ดี ซุ่ยมาหาเฮียป้อง

ข่าวโชว์รูมละคร »

ทีวีไกด์: ซิทคอม "ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้" “โทนี่” หึงแรง!! “เก้า” ผิดคาดกลับโดน “หยวน” ลวนลามกลับ

ThaiPR.net

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ วันอาทิตย์นี้ สนุกต่อเนื่อง เพราะนานๆ เราจะได้เห็นพระเอกของเรื่อง โทนี่ รากแก่น แอบหึงนางเอก เก้า สุภัสสรา ธนชาต ต้นเหตุเป็นเพราะ หยวน – นิธิชัย ยศอมรสุนทร เข้ามาแทรกกลางนั่นเอง ในเรื่องเริ่มที่ ธันว์ (หยวน) ลูกเสี่ยเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาผู้ร่ำรวย สนใจมาลงทุนที่ค่ายมวยของ โผน

ข่าวทีวีไกด์ »

'มิกค์-เซฟ'ชวนแฟนละคร 'ชิดจอรอฟิน'ลุ้นดูละครตอนแรกด้วยกัน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พร้อมลงจอให้ลุ้นกันต่อเนื่องสำหรับซีรี่ส์เรื่องแรกของทางช่อง 7 สี ที่ก่อนหน้านี้ส่ง "ไฟรักเกมร้อน" ไปให้แฟนๆ ลุ้นกับเรื่องราวการแก้แค้นของคู่พี่ พิรญาณ์และคุณหมอปาณัท งานนี้ช่อง 7 สี ไม่รอช้าส่ง "ทะเลไฟ" มาให้แฟนละครได้ลุ้นกันต่อกับเรื่องราวความรักของพศิกาน้องสาวที่แสดงโดย "เซฟฟานี อาวะนิค" กับหนุ่มนักธุรกิจจอมยียวน

ข่าวไฟรักเกมร้อน »

โชว์รูมละคร: เจ้าบ้านเจ้าเรือน/ สีนวลสะกดจิตแพรขาวให้ผีตายโหงฆ่า

RYT9.COM

สีนวล (รินลณี ศรีเพ็ญ) แค้นที่บ้านจะถูกรื้อ เพราะจะทำให้เธอพรากจากไรวินท์ (เจษฎาภรณ์ ผลดี) จึงสะกดจิตแพรขาว (ศรีริต้า เจนเซ่น) ให้ผีตายโหงฆ่า ไรวินท์ยอมสละวิญญาณกลายเป็นผีเร่ร่อนเพื่อช่วยแพรขาว ไรวินท์หลุดพ้นจากบ้านของยายเกสร (นันทวัน เมฆใหญ่) แพรขาวขนของออกจากบ้าน สีนวลพยายามจะขังทุกคนไว้แต่ไม่สำเร็จ

ข่าวเจ้าบ้านเจ้าเรือน »

พระ-นางจากละครดังช่อง 7 สี'ไฟรักเกมร้อน-ทะเลไฟ, โนห์รา และ ขุนกระทิง'ยกทีมร่วมกิจกรรม'Meet & Greet'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เสิร์ฟ "ความสุขครบรส" ยกทัพพระ นางสุดฮอตและทีมนักแสดงจากละครดัง ได้แก่ "ไฟรักเกมร้อน ทะเลไฟ, โนห์รา และ ขุนกระทิง" ร่วมกิจกรรม "Meet & Greet แฟนละคร 7 สี" นำทีมโดย ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ธันวา สุริยจักร, ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี, เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, กรีน อัษฎาพร

ข่าวโนห์รา »

ผู้จัด เอิน นิธิภัทร์ นำทีมทัพนักแสดงวัยแสบสาแหรกขาด เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติละครสร้างสรรค์สังคมไทย

ThaiPR.net

กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดงาน วันแห่งครอบครัว 2559 พร้อมมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับรายการประเภทสื่อสร้างสรรค์สังคม และส่งเสริมครอบครัวอบอุ่น ประจำปี 2559 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2559 ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี โดยละครน้ำดีสะท้อนสังคม วัยแสบสาแหรกขาด

ข่าววัยแสบสาแหรกขาด »