โชว์รูมละคร: เพลิงฉิมพลี/ หนานไตรแต่งงานกับเนื้อนาง

RYT9.COM -- 23 นาทีที่แล้ว

ระหว่างที่ดักจับคนลักลอบขโมยไม้ หนานไตร(อธิชาติ ชุมนานนท์) ถูกยิง เนื้อนาง(ราณี แคมเปน) คอยดูแลหนานไตรอย่างใกล้ชิด แขไข(เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์) โกรธมากแต่ก็ทำอะไรหนานไตรไม่ได้ เธอจึงวางแผนให้รัญจวน(แชมเปญ เอ็กซ์) กับพวกลักพาตัวเนื้อนางไปทำร้าย และสร้างเรื่องว่าเนื้อนางถูกข่มขืน

แซ่บ!! จ๊ะ จวก ใบเตย สร้างกระแส ลั่นขอเชิญมโนไปคนเดียว

RYT9.COM -- 31 นาทีที่แล้ว

เอาละสิ กลิ่นตุๆ เริ่มมา หลังมีข่าวครึกโครมนักร้องรุ่นน้อง "จ๊ะ คันหู" เหน็บ "ใบเตย อาร์สยาม" บนเวทีว่า "อยู่อาร์สยาม ถ้าไม่ตอแหลเหมือนใบเตยอยู่ไม่ได้" จนฝ่ายใบเตยต้องออกโรงฝากติงไปยังรุ่นน้องถึงเรื่อง "มารยาท" ว่าอยู่วงการนี้ต้องมีมายาท และมีสัมมาคารวะในเรื่องรุ่นพี่ รุ่นน้อง ล่าสุด เรื่องชักยุ่ง เมื่อคู่กรณีอย่าง

“ตู๋-นพพล” พอใจ “เพลิงฉิมพลี” จัดส่วนผสมทีมนักแสดงสุดลงตัว

ThaiPR.net -- 48 นาทีที่แล้ว

เรียกได้ว่าฟิตแบคดีเกินคาดสำหรับละคร เพลิงฉิมพลี ทางช่อง3 ที่ได้ผู้จัดและผู้กำกับระดับแนวหน้าอย่าง ตู๋ นพพล โกมารชุน แห่งค่ายเป่าจินจง ที่เพียงแค่ได้ยินชื่อก็การันตีคุณภาพ ความเข้มข้นของละครในสไตล์เป่าจินจงที่คนดูยอมรับในฝีมือและความละเอียดในทุกมุมของละครค่ายนี้กันอยู่แล้ว ซึ่ง ตู๋ นพพล

โชว์รูมละคร: กุหลาบเล่นไฟ/ มิ้นท์ขับรถชนดาวจนเดินไม่ได้

RYT9.COM -- 51 นาทีที่แล้ว

ดาว(ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) เข้ามาขัดขวางงานหมั้นของ มิ้นท์(เซฟฟานี่ อาวะนิค) กับ ตรัย(วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) คุณหญิงเสาวลักษณ์(เดือนเต็ม สาลิตุล) และ คุณหญิงชาลินี(ภารดี อยู่ผาสุข) สับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ดาวบอกกับทุกคนว่าเธอมีอะไรกับตรัยแล้ว มาร์ท(ธีร์ วณิชนันทธาดา) ขอร้องให้ อ้อม(ทิสานาฏ ศรศึก) พาดาวกลับไปก่อน

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดงานแถลงข่าว “GWorld Live another life”

ThaiPR.net -- 58 นาทีที่แล้ว

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“GWorld Live another life”เปิดตัวธุรกิจใหม่ 3D โซเชียล เน็ตเวิร์ค ต่อยอดจากกลุ่มธุรกิจบันเทิงของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยมี นางสาวบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่และนายสุรศักดิ์ อารีย์สว่างกิจ

  • โชว์รูมละคร: เพลิงฉิมพลี/ หนานไตรแต่งงานกับเนื้อนาง
  • แซ่บ!! จ๊ะ จวก ใบเตย สร้างกระแส ลั่นขอเชิญมโนไปคนเดียว
  • “ตู๋-นพพล” พอใจ “เพลิงฉิมพลี” จัดส่วนผสมทีมนักแสดงสุดลงตัว
  • โชว์รูมละคร: กุหลาบเล่นไฟ/ มิ้นท์ขับรถชนดาวจนเดินไม่ได้

สกู๊ปละคร: 'แพทริเซีย-สน'หวนกระแสคู่จิ้นเอาใจแฟนๆในละครเพลง'มาลีเริงระบำ'

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"หนูมาลี" เป็นสาวเหนือจากหมู่บ้านเล็กๆ "หนูมาลี" เติบโตมาด้วยน้ำมือปู่คนเก่ง ชอบช่วยเหลือ แต่เป็นอัลไซเมอร์ชื่อ "ปู่เชื้อ" และย่าหูตึงใจดี แต่มักทำผิด เพราะฟังไม่ได้ยินชื่อ "ย่าหงส์""มาลี" เติบโตอย่างไม่มีพ่อแม่ จึงใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับทีวีและวิทยุแทบทั้งวัน "หนูมาลี" มีความฝันว่าตนจะได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดร้องเพลง

ข่าวมาลีเริงระบำ »

คอลัมน์: กระจกไร้เงา: รถเมล์เอ็นจีวี 'ได้แค่ฝัน'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

จนแล้วจนรอดโครงการจัดหารถโดยสารสาธารณะที่ใช้ก๊าซธรรมชาติ (เอ็นจีวี) เป็นเชื้อเพลิง จำนวน 3,183 คัน วงเงิน 13,162.2 ล้านบาท ขององค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) ก็ยังไม่สามารถสรุปหรือเดินหน้าไปไหนได้ ยังคงวนเวียนอยู่ในอ่างน้ำแคบๆ มาร่วม 10 ปีแล้ว ซึ่งไม่ว่ารัฐบาลชุดไหนมานั่งบริหารประเทศ ตั้งแต่ปี 2548

ข่าวเงา »

“ฟิล์ม” อึ้ง “ซูซี่-โบวี่” ดวลบู๊ ลีลาสวยเผ็ดดุ!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ทำเอาพระเอกของเรื่อง ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู อย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ถึงกับขยาด เมื่อได้เห็นสามารถด้านการบู๊ของ 2 สาว ซูซี่ สุษิรา แอนจิลิน่า กับ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ซึ่งบู๊ของ 2 สาวนั้น เป็นฉากที่ เมลดา หรือ ซูซี่ ตามมาช่วย หลินหลิน (มิว นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล) ที่ถูก มิเชล หรือ โบวี่ จับตัวไป

ข่าวร้ายรักพยัคฆ์กังฟู »

'ซอง กายอน'นักชกMMAสาวเกาหลีเจ้าของฉายา'สวยพิฆาต'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เห็นน่ารัก หน้าตาใสๆ อย่างกับเน็ตไอดอลใครจะรู้ว่าเธอคนนี้เป็นหนึ่งในนักสู้ MMA ด้วยอีกคน ซอง กายอน (Song Ga Yeon) สาวน้อยวัยเพียง 20 ขอฉีกกฎความสวยเดิมๆ แบบ "เค ป๊อป" พร้อมพิสูจน์ความแกร่งบนเส้นทางนักสู้ เป็นนักกีฬาที่คนเกาหลีใต้จับตามองมากที่สุดคนหนึ่งในชั่วโมงนี้ ซอง กายอน

ข่าวเน็ตไอดอล »

ทีวีไกด์: "กุหลาบเล่นไฟ" ออกอากาศวันที่ 6 - 7 ตุลาคม 2557

ThaiPR.net

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 ตุลาคม 2557 เวลา 20.35 น. ทางช่อง 7 ณ บริษัทโฆษณาของ ธิปไตย/ตรัย (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ลูกชายคนเดียวของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ คุณหญิงเสาวลักษณ์ (เดือนเต็ม สาลิตุล) ตรัยกำลังถ่ายโฆษณา โดยมี ปริตา/อ้อม (ทิสานาฏ ศรศึก) นักศึกษาฝึกงานแสนสวยคอยเป็นแบบ

ข่าวกุหลาบเล่นไฟ »

โชว์รูมละคร: คุณผีที่รัก/ พีระลังเลไม่กล้ากลับเข้าร่าง

RYT9.COM

พีระ(ศรัณย์ ศิริลักษณ์)อยากจะใช้เวลาที่เหลืออยู่น้อยนิดกับน้ำมนต์(พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์)ให้มีค่าที่สุด เขาขอน้ำมนต์เป็นแฟน น้ำมนต์เองก็ตอบตกลง อาจารย์เทพ(กรกฎ ธนภัทร)หวังจะใช้อัฐชัย(วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล)เป็นเครื่องมือในการกำจัดพีระและน้ำมนต์ แต่อัฐชัยปฏิเสธจึงถูกอาจารย์เทพทำคุณไสยใส่

ข่าวโชว์รูมละคร »