คอลัมน์: Tech for Life: พี่ตู้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

นี่คือ ตู้ไปรษณีย์แบบใหม่ของ บริษัทไปรษณีย์ไทย ที่ระบุว่าเป็นตู้อัจฉริยะ ทันยุค 4.0 ที่บริษัทเปลี่ยนตู้ไปรษณีย์ธรรมดาให้สามารถประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวมี "สแกน คิวอาร์โค้ด" ข้างตู้ พร้อมติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ ด้านบนรับพลังงานแสงอาทิตย์ ชาร์จมือถือ ได้ด้วย

'พัทยามาราธอน' 3 กันยายน 2560

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 12 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแถลงข่าวการแข่งขัน "แบงค็อก แบงก์ พัทยา มาราธอน 2017" ประจำปี 2560 ครั้งที่ 26 โดยมีนายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี, นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท., พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา และ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์

ต้อนรับวันแม่

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 12 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ และ ขวัญฤทัย ดำรงวัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ รมย์รวินทร์ส คลินิก จัดงาน “Romrawin to Mom, Lift & Love” พร้อมเปิดตัว 5 โปรแกรมใหม่สำหรับการยกกระชับที่เหมาะสมกับทุกช่วงวัย เพื่อมอบให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสวันแม่ โดยมี มยุรา ยุวจรัสกุล สุภาวดี ศิริรัตนพล และ

คอลัมน์: Tech for Life: เร็วสุดๆ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

ประกาศเปิดตัวเครือข่ายใหม่ AIS NEXT G เพิ่มความเร็วอินเตอร์เนตระดับ "กิกะบิท" เพราะใช้เทคโนโลยีเครือข่ายล่าสุดคือ Multipath TCP รวมความเร็วคลื่นความถี่ AIS 4G ADVANCED และ AIS SUPER WiFi เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดเครือข่ายใหม่ที่เร็วที่สุด โดย เอไอเอส ยืนยันว่า เป็นอัตราความเร็วที่แรงที่สุด

สส.ผนึก 3 องค์ความรู้ 3 หน่วยงาน พัฒนา กรีนโปรดักซ์ ผ้าไหมไทย

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- 12 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

นายสากล ฐินะกุล อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดย กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) ร่วมกับ กรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไหมไทย และการออกแบบ”

  • ร่วมการเดินทางที่น่าหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์แห่งรสชาดอาหารอินโดนิเซียน ที่ร้านอาหารนิมิตร ณ. โรงแรม 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ในวันที่ 25 และ 26 สิงหาคม 2560
  • ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม “Mini Concert เมืองไทยประกันชีวิต”
  • 8 - 80 - 60 นิทรรศการภาพเขียนร่วมกันครั้งแรกของ 3 ศิลปินต่างวัย
  • กลับมาอีกครั้งกับสินค้าความงามแห่งปี ในงาน “BANGKOK HEALTH&BEAUTY FEST” ครั้งที่ 4 เอาใจคนรักสุขภาพและความงามแบบครบวงจร

แพท-ณปภา จำลองหนังชีวิต ถ่ายทอดลง MV อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม

ThaiPR.net

หลังจากเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่ จนเกือบทำให้สาวแกร่งอย่าง "แพท ณปภา ตันเจริญ"เซแทบจะเสียหลัก ล่าสุดเธอกลับยืนหยัดอีกครั้งกับงานที่เจ้าตัวเรียกว่างานใหญ่ นั่นก็คือ รับหน้าถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลง "อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม" ของศิลปิน "แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์"จากค่าย "มี เรคคอร์ด" โดยที่คนแต่งเพลงอย่าง "ฟองเบียร์"และเจ้าของเพลง

ข่าวแพท ณปภา »

คอลัมน์: วิสามัญบันเทิง: พลิกฟื้นตำนานฯ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

Satorman 1@yahoo.co.th ถอยห่างออกมาได้สักพักใหญ่..เวลานี้จึงไม่รู้ว่า "วงการเพลงลูกทุ่ง" เป็นอย่างไรกันบ้าง? นักร้องคนไหนดังก็แทบจะไม่รู้ ยกเว้นอีหนูลำไย ไหทองคำ ที่โด่งดังถึงขนาดคนเป็น "นายกรัฐมนตรี" ยังต้องเอ่ยปาก.. ให้เพลาๆ "ท่าเต้นยั่วสวาท" ลงเสียหน่อย! ซึ่งก็ไม่รู้อีกแหละว่า เธอดังในฐานะ "นักร้องลูกทุ่ง"

ข่าวลำไย ไหทองคำ »

'ชมพู่'ขออุบชื่อลูกแฝดหวั่นคนวิจารณ์ให้ไขว้เขว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สามีอย่างน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โพสต์รูปพร้อมแฮสแท็ก #thunderandstorm ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหรือนี่จะเป็นชื่อของลูกแฝดที่ตั้งไว้รอวันภรรยาสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต คลอด โดยว่าที่คุณแม่เผยว่า "วันเกิดที่ผ่านมาก็ไม่เป็นไง ก็แก่ขึ้นหนึ่งปีค่ะ มีทานข้าวในครอบครัวธรรมดาก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ

ข่าวชมพู่ อารยา »

คอลัมน์: เขียนแบบ..สุพัตรา สุภาพ: เสียเงิน 450 ล้านบาท ให้งามสมใจ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เป็นคนดัง ทำอะไรก็ถูกจับตาตลอด ไม่ว่าจะทำถูกหรือผิด ล่าสุดก็คือนักร้องดัง บริทนีย์ สเปียร์ส วัย 35 ปี ที่ถูกหาว่าลิปซิงค์ ตอนมาเปิดเวทีคอนเสิร์ต ซึ่งเธอบอกว่าก็มีร้องจริงบ้าง ซึ่งเธอได้ซ้อมและทำงานทุกอย่างเต็มที่ และจริงจัง ก็เต้นไปร้องไปขนาดนั้น จะให้ทำทุกอย่าง ก็คงทำได้บ้าง (ก็เห็นใจนะ) อย่างไรก็ตาม

ข่าวบริทนีย์ สเปียร์ส »

ในหลวงร.10โปรดเกล้าฯพระราชทานเพลิงศพแม่'ตั๊ก บงกช'

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

หลังจากสูญเสียแม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรักษ์ คุณแม่ของตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล จากอาการเส้นเลือดในสมองตีบไปเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา และได้มีการจัดสวดอภิธรรมที่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ในวันที่ 16 21 เมษายน 2560 ส่วนวันที่ 22 เมษายน 2560 จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) โดยตั๊ก บงกช ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว

ข่าวตั๊ก บงกช »

บอสใหญ่ซัปโปโรซูฮกฝีเท้า'เจ ชนาธิป'เกมรับอุราวะธงชาติไทยโบกเต็มสนาม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ญี่ปุ่น * หลังจากทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร บุกไปแพ้เซเรโซ โอซากา 0 1 ในศึกลูวานคัพ 2017 รวมผล 2 นัด 0 3 เมื่อวันที่ 26 ก.ค.2560 ตกรอบในรายการนี้ โดยเกมดังกล่าว "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะชื่อดังของไทยได้โอกาสลงสนามให้กับทีมอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลัง และถือว่าโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ล่าสุด เมื่อเวลา 09.30 น.

ข่าวเจ ชนาธิป »
ข่าวล่าสุด »