สรวลเสเฮฮาในบรรยากาศสไตล์เรโทร ที่ดีสแควร์, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

ชวนคุณและเพื่อนพบปะสังสรรค์ พร้อมทานอาหารสไตล์ไทย อีสาน รสชาติจัดจ้าน ที่ ลาน ดี สแควร์ ภายใต้ท้องฟ้าและบรยากาศแสนสบายของเชียงใหม่ รวมถึงฟังเพลงเก่าๆ ที่ยังอยู่ในความทรงจำอันแสนประทับใจ พร้อมกันนี้ เชฟฉลอง เชฟใหญ่ของเราได้ยกขบวนความอร่อยในสไตล์แบบไทย รสชาติจัดจ้าน อาทิ ลาบเป็ดทอดกรอบ, ข้าวหน้าเนื้อตุ๋นดีสแควร์,

Miss Fashion 84 Make your own style

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

ก้าวสู่ฉบับที่ 84 สำหรับนิตยสารผู้หญิงที่รวมแฟชั่นชุดสวยหลากไอเดียหลากสไตล์ ชุดเดรส ชุดทำงาน ชุดราตรีจากห้องเสื้อชื่อดังและดีไซเนอร์ชื่อดัง ด้วยแบบเสื้อผ้าที่หลากหลายสไตล์ที่มีให้เลือกมากกว่า 350 ชุด พร้อมลวดลายการตัดเย็บที่ประณีตและสร้างสรรค์ทั้งในและต่างประเทศ

Hair Style 78 ถนนสู่โลกนวัตกรรม พร้อมเทคนิคใหม่ล่าสุดแห่งเทรนด์แฟชั่นผม

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

แฮร์สไตล์นิตยสารที่รวบรวมขั้นตอนการตัดซอยทำสีผมสำหรับช่างผมมืออาชีพ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพพร้อมคำบรรยายทั้งภาษาไทยและอังกฤษ จากอาจารย์และสถาบันชื่อดังที่จะมาเผยเคล็ดลับวิชาในการทำผม บรรยายการตัดด้วยภาพและเนื้อหาแบบละเอียด เข้าใจง่าย สวยงามตลอดทั้งเล่ม พบกับคอลัมน์น่ารู้มากมาย พรั้อมขั้นตอนการตัดซอยอย่างละเอียดกว่า 20 ทรง

ภาพข่าว: “ซาบีน่า” และ “คริส หอวัง” ชวนสาวยุคใหม่เผยเสน่ห์สุดเย้ายวนใจ ไปกับ “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า : เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี”

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

ลิมิเต็ดแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์คอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน นำโดยนายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ (ที่3จากขวา) พร้อมด้วยนางสาวปทุมา ใจสงฆ์ซาบีน่า บรา แอดไวเซอร์ (ที่2จากขวา)

ภาพข่าว: เดอะคริสตัล มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสเปิดร้าน “คาเฟ่ บาย เดอ ซี”

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

สมเกียรติ วิทยาศิริกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เค. อี. แลนด์ จำกัด มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ณิชารีย์ ภักดีนฤนาถ (ที่ 4 จากขวา) เจ้าของกิจการ คาเฟ่ บาย เดอ ซี ในโอกาสเปิด “ร้านอาหารซีฟู๊ด คาเฟ่ บาย เดอ ซี” (Café by de Sea) โดยมี เรวดี ทวีเดช (ที่ 3 จากซ้าย) และมาร์ค

  • สรวลเสเฮฮาในบรรยากาศสไตล์เรโทร ที่ดีสแควร์, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
  • Miss Fashion 84 Make your own style
  • Hair Style 78 ถนนสู่โลกนวัตกรรม พร้อมเทคนิคใหม่ล่าสุดแห่งเทรนด์แฟชั่นผม
  • ภาพข่าว: “ซาบีน่า” และ “คริส หอวัง” ชวนสาวยุคใหม่เผยเสน่ห์สุดเย้ายวนใจ ไปกับ “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า : เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี”

กองประกวดกิมจิเต้น! อดีตนางงามพม่าฉกมงกุฎกลับประเทศ

RYT9.COM

ฉาวเพิ่ม สื่อนอกเผย "เม เมียต โน" (May Myat Noe) มิสเอเชียแปซิฟิก 2014 ชาวเมียนมาร์ วัย 18 ปี ที่เพิ่งถูกปลดออกจากตำแหน่งเมื่อสัปดาห์ก่อน เนื่องจากมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ไม่คู่ควรกับตำแหน่งดังกล่าว ได้หอบมงกุฎมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทที่ต้องคืนให้กับกองประกวดหนีกลับประเทศไปด้วย

ข่าวมิสเอเชียแปซิฟิก »

ชมพู่ โนคอมเม้นต์ แดง ไม่ปลื้มบทละครทรายสีเพลิง

RYT9.COM

ยังคงความแรงไว้อย่างต่อเนื่อง แม้ละครจะลาจอไปแล้วแต่กระแสก็ยังไม่จบ สำหรับผลงานแซ่บเวอร์ที่มีคนพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "ทรายสีเพลิง" ที่ล่าสุดดันไปเอี่ยวกับ "แดง ศัลยา" ผู้เขียนต้นฉบับบทละครทรายสีเพลิง ที่โพสต์ข้อความแสดงอาการไม่ปลื้มเมื่อได้รับชมละคร เพราะเรื่องราวที่ออนแอร์แทบจะไม่มีบทที่ตนเป็นคนเขียนเลย

ข่าวทรายสีเพลิง »

คอลัมน์: เมนูรายการ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ช่อง 3 06.25 น.ทุ่งแสงตะวัน 08.15 น. HAPPY LIFE 09.15 น.น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ 09.45 น. เฮง เฮง เฮง 10.45 น. เรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ 12.15 น. ศึกจ้าวมวยไทย 14.00 น. เทคมีเอาท์ฯ 15.30 ทไวไลท์โชว์ 16.00 น. นางฟ้าติดปีก 17.30 ถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวยฯ 19.00 น. เดอะแฟมิลี่แก๊งค์ 20.15 น. รักต้องอุ้ม 23.30 น. จุดนัดภพ ช่อง

ข่าวรักต้องอุ้ม »

'ดาว'นางร้ายมาแรง สุดปลื้มบท'อาคิโกะ'

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เป็นที่จับตามอง กับซีรีส์สุดฮิต "รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน" และ "รอยฝันตะวันเดือด" ของผู้จัดสองพี่น้องสุดวัยรุ่น อย่างพี่จ๋า ยศสิณี และ เจ็ท ณัฐพงศ์ ที่ทุ่มทุนกันสุดฤทธิ์ บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่นกันเป็นเวลานานพอสมควร และคราวนี้ก็คว้าเอานางร้ายน้องใหม่มาก ฝีมืออย่าง "ดาว พิมพ์ทอง" ซึ่งรับบทเป็น "อาคิโกะ"

ข่าวรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน »

หนังคนละม้วน ปุยฝ้าย-แม็ค ซัดกลับ กุ้ง คูนิต้า กุเรื่อง

RYT9.COM

เอาล่ะสิ กลิ่นทะแม่งๆ เริ่มโชยมาซะแล้ว หลังเจ้าแม่ห้องเสื้อดัง "กุ้ง คูนิต้า" ออกมาประกาศตัดขาด 2 คู่รักนักล่าฝัน "แม็ค ปุยฝ้าย" ก่อนจะแฉยับคู่รักขุ่นเคืองได้ค่าตัวน้อยกว่าคนอื่น เลยเบี้ยวงานเดินแบบระดับชาติ จนทำให้เจ้าตัวเสียเครดิตและเสี่ยงต่อการถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย

ข่าวกุ้ง คูนิต้า »

โชว์รูมละคร: คีตโลกา/ อธิคมรู้ความจริงว่าอัญมาเป็นสายให้ตำรวจ

RYT9.COM

วินิจ(ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) นำตัวอัญมา(อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) ไปขังที่โกดังเก็บยาเสพติดของอธิคม(ลิขิต บุตรพรม) เพื่อคิดจะกำจัดเธอ ขณะเดียวกันกฤษณ์(จินจัย อันติมานนท์) พากำลังตำรวจดักซุ่มจับอธิคมเช่นกัน ภควัต(วงศกร ปรมัตถากร) ทราบเรื่องจึงขอให้กฤษณ์ถอนกำลังออกมาเพราะห่วงความปลอดภัยของอัญมา

ข่าวคีตโลกา »

“เวียร์” ยิ้มแก้มปริ นำทีม “ล่ารักสุดขอบฟ้า” หอบรางวัล “อีเอฟเอ็ม อวอร์ด”

ThaiPR.net

แฮปปี้ดี๊ด๊ากันสุดๆ ทั้งพระเอก นางเอก เหล่านักแสดงรวมถึงทีมงานของละครเรื่องล่ารักสุดขอบฟ้า ที่ได้รับรางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง ในทั้ง 2 สาขา ไปครอง ได้แก่ สาขาดารายอดนิยม ประจำเดือนสิงหาคม ซึ่งตกเป็นขององครักษ์หนุ่มหุ่นล่ำ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จากละครเรื่องล่ารักสุดขอบฟ้า

ข่าวล่ารักสุดขอบฟ้า »