ฉลองคริสต์มาสอีฟที่โฟร์วิงส์

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ศรีนครินทร์ ขอเชิญคุณและครอบครัว มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอีฟ ค่ำคืนแห่งความสุขของทุกคน ณ ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ ในคืนวันพุธที่ 24 ธันวาคม 2557 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป เชฟใหญ่ของเราขอส่งมอบความสุขด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำนานาชาติชั้นเลิศ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น

ความทรงจำดีๆกับ “ช้าง” ในมหกรรมดนตรีมหกรรมดนตรี Big Mountain Music Festival สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

“ช้าง” เติมเต็มคำว่าเพื่อน เอาใจกลุ่มคนรักดนตรี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาลงานดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่ทุกคน รอคอยอย่าง Big Mountain Music Festivalมันใหญ่มาก ครั้งที่ 6 งานเดียวรักษาได้ทุกโรค ด้วยการเปิดโซนกิจกรรม Chang Park ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Moments together made memorable”

หนังสือเด่น : 10 คิด ... เปลี่ยนชีวิตใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ชื่อหนังสือ            10 คิด ... เปลี่ยนชีวิตใหม่ ผู้เขียน                  ดำรงค์ พิณคุณ ผู้จัดพิมพ์           

วิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชน : การอบไอน้ำผลไม้เพื่อการส่งออก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แมลงวันผลไม้เป็นแมลงศัตรูสำคัญของผลไม้หลายชนิด ทำให้ผลผลิตเน่าเสีย ไม่สามารถเก็บเกี่ยวได้หรือขายไม่ได้ราคา นอกจากนี้แมลงวันผลไม้ยังมีความสำคัญต่อการส่งออกด้วย เนื่องจากแมลงวันผลไม้มีความสำคัญทางด้านกักกันพืชระหว่างประเทศ

Tech for life : 21 ธันวาคม 2557

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แบล็คเบอร์รี่  (BB) ที่ยังอยู่ในช่วง “ขาลง” ได้เปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หน้าจอสัมผัส เน้นจุดแข็งของตัวเองคือคีย์บอร์ดQWERTY และแทร็คแพด ใช้ชื่อว่า   แบล็คเบอร์รี คลาสสิค หน้าจอ 3.5 นิ้ว หน่วยความจำ 16GB , กล้อง 8 ล้านพิกเซล บีบี เปิดตัวใน สหรัฐฯและแคนาดา ใน15,000 บาท

 • ฉลองคริสต์มาสอีฟที่โฟร์วิงส์
 • ความทรงจำดีๆกับ “ช้าง” ในมหกรรมดนตรีมหกรรมดนตรี Big Mountain Music Festival สุดยิ่งใหญ่แห่งปี
 • ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทยเปิดตัวรายการ The Family Business เผยเคล็ดลับธุรกิจครอบครัวผ่านจอทีวี
 • รายการพักบ้างอะไรบ้าง BY จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

รูดม่านพระมหาชนกไลฟ์โชว์ จัดโชว์-ศิลปินแจ๊สระดับโลก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา ทางบริษัทฯ ในฐานะเป็นผู้สนับสนุนการแสดงละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ "พระมหาชนก เดอะ ฟีโนมีนอน ไลฟ์ โชว์" ในรอบสุดท้าย จึงได้เตรียมความพิเศษเพื่อมอบความประทับใจส่งท้ายให้แก่ผู้เข้าชมการแสดง

ข่าวพระมหาชนก »

คอลัมน์: เมนูรายการ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ช่อง 3 06.25 น.เที่ยวละไมไทยแลนด์ เวิลด์ 07.45 น. ป๊ะป๋าจำเป็น 08.45 น. สตรอเบอรี่ครับเค้ก 09.45 น. ผู้กองเจ้าเสน่ห์ 10.00 น. เรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ 11.45 น.ศึก 12 ราศี 14.45 น. ชิงร้อยชิงล้าน 17.30 น.เดอะวอยซ์ Season 3 19.00. น.ดันดารา 20.15 น.สามใบไม่เถา ช่อง 5 09.40 น. คลับมันตรา 10.20 น.คุยยกบ้าน 12.35 น.

ข่าวสามใบไม่เถา »

โชว์รูมละคร: ภพรัก/ น้ำรินตัดสินใจจะไปจากเหยี่ยว

RYT9.COM

ภพธร(ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) กับ นับดาว(พิชชาภา พันธุจินดา) สร้างสถานการณ์ทำทีว่ามีคนร้ายมายิงธารา(สินจัย เปล่งพานิช) แล้วให้ภพธรเข้าช่วยเหลือไว้ได้ ธาราหลงเชื่อใจและไว้ใจภพธรมากยิ่งขึ้น จึงตัดสินใจตามภพธรไปอยู่ที่บ้านด้วย แนน(กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) ฟื้นขึ้นมาท่ามกลางความดีใจของเหยี่ยว(ปริญ สุภารัตน์) ยายนวล(ดวงตา

ข่าวภพรัก »

คอลัมน์: วิสามัญบันเทิง: รู้ร้อน-รู้หนาว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

Satorman 1@yahoo.co.th โชคดีที่ไม่มีใครรอง ไม่งั้น "ขี้หมา" คงกองเต็มบ้าน! ก็..รายได้หนัง "ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้" ที่ผมได้ต่อเอาไว้ "100 เอาขี้หมากอง" รับรองต้องเกิน 60 ล้านแน่ๆ น่ะ ถึงวันนี้ (18 ธ.ค.) น่าจะเกือบ 200 ล้านเข้าไปแล้วมั้ง? แต่ไม่ว่ายอดรายได้จะวิ่งฉลุยอย่างไร ผมก็ไม่กล้าต่อ

  ข่าวไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ »

  โชว์รูมละคร: เนตรนาคราช/ อัศวินและรัตนากรถูกพลังสะกดให้ตกอยู่ในภวังค์

  RYT9.COM

  รัตนากร(จีระนันท์ มะโนแจ่ม) ฝันเห็นวิธีเปิดกระบอกแผนที่เนตรนาคราช เธอจึงลองเปิด กระบอกแผนที่สามารถเปิดได้อีกครั้ง รัตนากรดีใจที่ได้ทำเพื่อ ดร.กาญจนา(กวิตา รอดเกิด) น้องสาวของตัวเอง ส่วนพรานเม้ง(อมต อินทานนท์) ใช้คาถาเพื่อจะเปิดกระบอกแผนที่ แต่การใช้คาถากลับเป็นการไปรบกวนดวงวิญญาณเร่ร่อน ทำให้ดวงวิญญาณเร่ร่อนออกมา

  ข่าวเนตรนาคราช »

  โชว์รูมละคร: สามใบไม่เถา/ อัษฎาพบว่าตนเองมีเนื้องอกที่หลัง

  RYT9.COM

  อัษฎา(ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) น้อยใจและเสียใจมากเมื่อรู้ว่า อินทุอร(รณิดา เตชสิทธิ์) ลูกสาวคนเล็กของเขาแอบไปทดสอบบัลเลต์ที่อเมริกา แถมยังมีสิทธิ์ไปเรียนต่อ เขากลัวว่าลูกจะทิ้งเขาไป แต่อินทุอรกลับบอกว่าเธอจะไม่ไปเรียน เพราะรู้ว่าตอนนี้พ่อต้องการเธอมากที่สุด พงชัย(ดนัย จารุจินดา) ส่งคนไปพังร้านของ แสงฉาน(อเล็กซานเดอร์

  ข่าวโชว์รูมละคร »