ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(23 พฤศจิกายน 2557)

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2557 08.30 น. Trillion Venture จัดงานเปิดสำนักงานฝึกอบรมและ ประสานงานด้านการลงทุนประจำประเทศไทย ณ อโศก tower 10.00 น. 20.00 น. SmartHeart presents Pet Variety ตอนก๊วนซ่า สิงสาราสัตว์ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. 21.00 น. สปอร์ต เวิลด์ เอ็กซ์โป 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ยิปซี 12 นักษัตร : กิติคุณ พลวัน พยากรณ์ระหว่างวันที่23-29พ.ย.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

อิทธิพลของไพ่ 5 ไม้เท้า (Five of Wands) คุณที่ทำงานส่วนตัวจะปวดหัวกับลูกจ้าง  ที่นำเรื่องเดือดร้อนให้  แต่ยังดีที่เคลียร์ได้ลงตัว  และคนที่กินเงินเดือนแม้คุณจะมีผลงาน  แต่ให้ระวังจะมีความขัดแย้งกันในวงงาน  ด้านความรักจะมีปัญหาจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง  แต่ถ้าปล่อยวางทุกอย่างก็ไรปัญหา 

มูลนิธิเตียงฯต่อยอดช่วยเหลือชุมชน มอบ“โรงสีข้าวชุมชนจิราวัฒน์ ข้าวเหนียวลืมผัว”

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

สมกมล เวชชาชีวะ ผู้บริหารมูลนิธิฯ  กับ สมชัยฐ์ หทยะตันย์ติ ผู้ว่าฯ จ.ตาก,อรรถวิทย์ ศิลาคุปต์ พัฒนาการ จ.ตาก ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรมส่งมอบ “โรงสีข้าวชุมชนจิราธิวัฒน์ ข้าวเหนียวลืมผัว” ให้กับวิสาหกิจชุมชนข้าวเหนียวดำพันธุ์ลืมผัว อ.พบพระ จ.ตาก ในโครงการเซ็นทรัลอาสาพัฒนาชุมชน โดยมูลนิธิเตียง

แหวกฟ้าหาฝัน : Ars Electronica Center เมือง ??Linz

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

Ars Electronica by nightหลังจากเดินเล่นในเมืองและเที่ยวโบสถ์แล้ว เมื่อนักท่องเที่ยวเดินมาถึงริมน้ำดานูบ นักท่องเที่ยวจะเห็นอาคารกระจกขนาดใหญ่มากริมแม่น้ำดานูบ อาคารนี้คือ Ars  Electronica Center ศูนย์กลางของศิลปะแนวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอีกชื่อหนึ่งว่า Museum of the Future มิวเซียมนี้ถูกจัดตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1996

กรี๊ดเสียสติ! 1 วัน 1 คืน สัมผัสอุ่นกับหนุ่มกล้ามแน่น “นิว วงศกร”

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 9 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

ฟินเวอร์ๆ กับความอบอุ่นและเป็นกันเองของพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น นิว วงศกร ปรมัตถากร ที่ได้มาร่วมสนุกกันในกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรก    และคลื่นเดียวในประเทศไทย พร้อมกับ 2 ดีเจตัวพ่อและ 1 ดีเจตัวลูกอย่าง ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม,

  • Review: The Hunger Games: Mockingjay Part 1
  • เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์บรั้นช์เลิศรสฉลองวันพ่อ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษคุณพ่อรับประทานฟรี ที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voil?!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
  • อิ่มอร่อยไปกับเมนูทรัฟเฟิลเลิศรส ที่ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้นสูงสุดของ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
  • โชว์รูมละคร: สวยร้ายสายลับ/ เมษาสูญเสียพ่อและแม่

โชว์รูมละคร: มาลีเริงระบำ/ โรสหมดลมหายใจในอ้อมกอดของหนูมาลี

RYT9.COM

อาการป่วยของโรส(วรวุฒิ นิยมทรัพย์) ทรุดหนักจนถูกนำส่งโรงพยาบาล ทั้งมาลี(แพทริเซีย กู๊ด) โยทะกา(ธัญญาเรศ เองตระกูล) ทองทา(ยุกต์ ส่งไพศาล) ชงโค(เธียยเกศ ไอสุรางฆ์) การะเกด(ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล) อธิ(เปรมณัช สุวรรณานนท์) สมศรี(สุนารี ราชสีมา) และบุญมา(ถนอม สามโทน) ต่างเสียใจเมื่อได้รู้ว่าโรสเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย

ข่าวมาลีเริงระบำ »

คอลัมน์: จากจอ: The Hunger Games : Mockingjay Part I

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

สร้างสถิติใหม่สำหรับ Mockingjay ภาคแรก จุดเริ่มต้นของบทสรุปของ Hunger Games เพราะขึ้นแท่นหนังที่มียอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุด ภาคนี้ยังคงกำกับโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จากภาคที่แล้ว Catching Fire ไม่เสียเวลาไปกับการทบทวนเรื่องจากสองภาคก่อน ดำเนินเรื่องต่อจากเรื่องที่ทิ้งไว้ในภาคที่แล้ว

ข่าวHunger Game »

'หมาก'เตรียมแถลงเคลียร์วิวาทะ!! ปมฉาวแม่ดารา-สื่อพรึ่บรอทำข่าว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

13 มิ.ย.57 มีรายงานข่าวว่า ในช่วงเช้าวันนี้ ดาราหนุ่มชื่อดัง "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ จะแถลงข่าวกรณีประเด็นฉาว กับมารดาของ "มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ดาราสาวร่วมช่อง ที่กองถ่ายภพรัก ของ นก ฉัตรชัย ณ เซ็นทรัล รัตนาธิเบศ หลังจากที่วานนี้ (12 มิ.ย.) ผู้บริหารช่อง 3 ได้เรียกทั้งคู่เข้าพบที่ตึกมาลีนนท์

ข่าวภพรัก »

คอลัมน์: สกู๊ปละคร: 'หน่อย'ส่งละคร'ทางเดินแห่งรัก'จัดเต็มจับคู่พระนาง 4 คู่ 4 รส

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ละคร "ทางเดินแห่งรัก" เป็นเรื่องราวของมิตรภาพ การงาน ความรักต่างมุมมองของทั้ง 4 สาวที่แสนจะวุ่นวายแต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน "ศศิ" "อ้อม" "ซัน" และ "เจน" สี่เพื่อนสาวร่วมก๊วนที่เม้าท์กันได้ทุกเรื่องตั้งแต่ประเด็นแฟชั่น ความงาม คนข้างบ้าน ความรักไปจนถึงปัญหาครอบครัว "อ้อม" "ซัน" และ"เจน"

ข่าวทางเดินแห่งรัก »

จับตาหุ้นเด่นวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นสพ.รายงาน ขึ้นแท่นเบอร์ 1 Set Top Box กสทช. ลั่นกรณีติดตั้งเสาร่วมเพื่อรับสัญญาณทีวีดิจิตอลโครงการคอนโดมิเนียม AJD สามารถทำได้ทันทีเชื่อมูลค่าโครงการนี้ 1 1.5 พันล้านบาท พร้อมชง คสช. อนุมัติออกคูปองส่วนเพิ่มล็อตต่อไป ด้านผู้บริหาร AJD จัดทัพลุยเต็มสูบ *MDX นสพ.รายงาน ได้ฤกษ์ผนึกกลุ่ม PTT

ข่าวทีวีดิจิตอล »

โชว์รูมละคร: เนตรนาคราช/ ซี-ศิวัฒน์ บู๊ดุเดือด ประกบ ยุ้ย-จีรนันท์

RYT9.COM

500 ปี ในอดีต ตำนานบันทึกไว้ว่าเนตรนาคราชคือดวงตาของพญานาคที่สิงสถิตอยู่ภายใต้แม่น้ำโขงในขณะที่จำศีลอยู่ ได้ถูกผู้มีวิชาขโมยไปเพราะเชื่อว่าดวงตาพญานาคคือ สิ่งทรงพลานุภาพที่จะเผาผลาญทุกสิ่งอย่างให้พินาศ ใครที่ได้ครอบครองก็จะมีอำนาจอยู่ในมือ ยิ่งใหญ่ อยู่เป็นอมตะ เหนือผู้ใด แต่ละปีพญานาคจะได้ตื่นจากจำศีลขึ้นมาหนึ่งวัน

ข่าวเนตรนาคราช »

โชว์รูมละคร: สวยร้ายสายลับ/ เมษาสูญเสียพ่อและแม่

RYT9.COM

เมษา(อรเณศ ดีคาบาเลส) คิดหนักเรื่องของพ่อแม่ ยิ่งใกล้วันให้การในศาลเธอก็ยิ่งเครียด ขั้นเทพ(ธนิน มนูญศิลป์) รู้เรื่องนี้ดี จึงมาอยู่เป็นเพื่อนและคอยให้กำลังใจเธอ ขั้นเทพหวังว่าเมษาจะเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง เมษาเองก็ยืนยันเช่นนั้น เธอจะไม่ทรยศต่อหน้าที่เพื่อช่วยเหลือคนที่เธอรักเด็ดขาด ในวันขึ้นศาลเมษาสับสนมาก

ข่าวโชว์รูมละคร »