สาวเบื่อทรงผมเดิมฟังทางนี้ 8แฟชั่นเปียสุดเก๋ต้องลอง!!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 11 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

สำหรับสาวๆ ที่มีผมยาวและเบื่อกับทรงผมเดิมๆ วันนี้เรามีทรงผมถักเปียพร้อมวิธีทำมาเสนอให้สาวๆ ลองได้ลองทำตามกันดู ที่สำคัญ! ไม่ใช่แค่เพียงทรงผมเปียธรรมดา แต่ว่ามีเปียหลายแบบรับรองได้ว่า เก๋ เปรี้ยว เท่ ถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน 1.เปียสามธรรมดา เริ่มกันที่เปียสาม ธรรมดาทว่าไม่ธรรมดากันก่อน

PwC ร่วมงานประกาศรางวัล นาฏราช ปี57

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 4 นาทีที่แล้ว

ผ่านไปแล้วสำหรับงานประกาศผลรางวัล "นาฏราช" ครั้งที่ 6 ประจำปี 2557ซึ่งทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ได้จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ หอประชุมกองทัพเรือ และ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6แล้วที่ทาง PwC ประเทศไทย นำทีมโดย คุณ ณฐพร พันธุ์อุดม หุ้นส่วนสายงานตรวจสอบบัญชี และ Technology,

ภาพข่าว: ลอร่า ฟิจิ ราชินีเพลงแจ๊สระดับตำนาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

มร.มาร์โค เมทเก้ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯให้การต้อนรับ ลอร่า ฟิจิ (คนที่ 3 จากซ้าย) ราชินีเพลงแจ๊สระดับโลกเจ้าของเสียงร้องทรงเสน่ห์ได้ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรมฯ เพื่อแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยและฉลองครบรอบ 25 ปี บนเส้นทางสายดนตรี โดยมี หัทยา

“ยูแชนแนล” จัดใหญ่ “เพลย์สโตร์ออนกราวด์” สนุกสุดมันส์!! ขนทัพศิลปินเขย่ารั้วโรงเรียน “พระปฐมวิทยาลัย”

ThaiPR.net -- 13 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

เริ่มแล้ว!! สำหรับกิจกรรมสคูลทัวร์สุดมันส์ กับ "เพลย์สโตร์ออนกราวด์" จาก ช่องยูแชนแนล ซึ่งประเดิมความสนุกที่ โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม เป็นที่แรก นำทัพโดยพิธีกรขวัญใจน้องๆ "โด่ง ศิระ" "แพน สุรเกียรติ" "ตูน ภูมิพัฒน์" จากรายการ เพลย์สโตร์ ที่ขนของรางวัลมาแบบจัดเต็ม นอกจากนี้บนเวทียังมีการประกวดเต้น

ฟอร์บส์เปิดชื่อคนดังรายได้สูง ฟลอยด์-ปาเกียว ค่าตัวแพงแซง เพอร์รี่

RYT9.COM -- 13 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

ฟอร์บส์ นิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกา จัดอันดับ 100 คนดังที่มีรายได้มากที่สุด ประจำปี 2015 โดยครั้งนี้ นักชกชื่อก้องโลก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ และ "เดอะแพคแมน" แมนนี่ ปาเกียว ติดอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ จากค่าตัวในการขึ้นประชันหน้ากันบนสังเวียนครั้งล่าสุด ฟอร์บส์ ประเมินว่า เมย์เวทเธอร์ มีรายได้ถึง 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

  • PwC ร่วมงานประกาศรางวัล นาฏราช ปี57
  • ภาพข่าว: ลอร่า ฟิจิ ราชินีเพลงแจ๊สระดับตำนาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
  • “ยูแชนแนล” จัดใหญ่ “เพลย์สโตร์ออนกราวด์” สนุกสุดมันส์!! ขนทัพศิลปินเขย่ารั้วโรงเรียน “พระปฐมวิทยาลัย”
  • ฟอร์บส์เปิดชื่อคนดังรายได้สูง ฟลอยด์-ปาเกียว ค่าตัวแพงแซง เพอร์รี่

โชว์รูมละคร: เลือดมังกร ตอน แรด/ เสี่ยเส็งโดนโกง ถูกเสี่ยบุ๊งยึดบ้าน

RYT9.COM

เสี่ยเส็ง(มนตรี เจนอักษร) ป่วยหนัก ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล วิภาดา(ณัฏฐณิชา ตังวัธนาวณิชย์) ต้องการหาเงินเพื่อรักษาพ่อ จึงคิดจะเอาบ้านไปจำนอง กริช(ธนาธิป โพธิ์ทองคำ) ยื่นมือเข้ามาช่วยแต่ให้แพน(ณฐพร เตมีรักษ์) ออกหน้าแทน คิ้ม(แอนดริว เกร้กสัน) ไม่พอใจ เอาเงินไปคืนแพนและสั่งไม่ให้มายุ่งกับครอบครัวเขาอีก

ข่าวโชว์รูมละคร »

โชว์รูมละคร: เลือดมังกร ตอน แรด/ เสี่ยเส็งโดนโกง ถูกเสี่ยบุ๊งยึดบ้าน

RYT9.COM

เสี่ยเส็ง(มนตรี เจนอักษร) ป่วยหนัก ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล วิภาดา(ณัฏฐณิชา ตังวัธนาวณิชย์) ต้องการหาเงินเพื่อรักษาพ่อ จึงคิดจะเอาบ้านไปจำนอง กริช(ธนาธิป โพธิ์ทองคำ) ยื่นมือเข้ามาช่วยแต่ให้แพน(ณฐพร เตมีรักษ์) ออกหน้าแทน คิ้ม(แอนดริว เกร้กสัน) ไม่พอใจ เอาเงินไปคืนแพนและสั่งไม่ให้มายุ่งกับครอบครัวเขาอีก

ข่าวเลือดมังกร »

Movie Guide: พรีเมียร์ Magic Mike XXL ที่ แอล.เอ. แฟนคลับแห่ร่วมงานล้นหลาม

ThaiPR.net

ผ่านพันไปแล้วกับงาน พรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ Magic Mike XXL – เต้นเปลี้องฝัน ที่จัดขึ้น TCL Chinese Theater ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา งานนี้เหล่านักแสดงนำมากมายมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งนำทีมโดย แชนนิ่ง ทาทัม,สตีเฟน "ทวิตช์" บอส,โจ แมนกานีลโล, เควิน แนช,อดัม โรดริเกซ,แม็ตต์

ข่าวMovie Guide »

'นก อุษณีย์'โพสต์ภาพคู่สุดสวีท เปิดตัวหนุ่มตาน้ำข้าวหล่อล่ำแซ่บ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

30 มิ.ย.58 สาวหน้าหวานอย่าง "นก อุษณีย์" ผู้รับบท อีแรม นางร้ายในละครเรื่อง เพื่อนแพง ที่ไม่ว่ามีแฟนกี่คนก็ยังคงคอนเซ็ปต์เป็น หนุ่มตาน้ำข้าว หล่อ ล่ำ เหมือนเดิม โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โชว์ความหวานด้วยการโพสต์ภาพคู่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ทำเอาสาวๆ หลายคนถึงกับตาร้อนผ่าว เพราะแฟนใหม่ของสาวนกคนนี้จัดว่าแซ่บมากจริงๆ

ข่าวเพื่อนแพง »

‘ดั่งสวรรค์สาป’ทำ‘ปู’เชื่อ รักแท้มีอยู่จริง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

“ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ” ทั้งในจอและนอกจอจริงๆ สำหรับนางเอกสาวคนสวย “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” จากละคร “ดั่งสวรรค์สาป” ที่ขอเปิดเผยถึงความรู้สึกว่า “ปูขอขอบคุณแฟนละครมากนะคะ ที่ให้การตอบรับละครเรื่องนี้เป็นอย่างดี ซึ่งปูตั้งใจที่จะสื่ออารมณ์ของ “ดาหวัน”

ข่าวดั่งสวรรค์สาป »

คอลัมน์: เกะกะกองถ่าย: 'เจมส์จิ'เมาจนประสบอุบัติเหตุ'ญาญ่า'เป็นห่วงรีบให้กำลังใจถึง รพ.

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูเบื้องหลังละครหนึ่งในทรวง ซึ่งดำเนินเรื่องมาถึงใกล้ตอนจบเข้าไปทุกทีแล้ว ทางด้านพระเอกของเรา เจมส์ จิรายุ (หนึ่ง) เกิดความเข้าใจผิด คิดว่า ญาญ่า อุรัสยา (ปุ้ม) จะไปแต่งงานกับแหนม รณเดช (ประสาทพร) ทำให้หนึ่งผิดหวังและเสียใจมากหนีมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวหนึ่งในทรวง »

'ปิ่น'สุดปลื้ม'ข้าบดินทร์'กระแสแรงข้ามประเทศ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ถือว่าประสบความสำเร็จอีกครั้งกับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์อย่าง ข้าบดินทร์ ที่ผู้จัดคนเก่งมากความสามารถอย่างปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ บอสใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน ถึงกับยิ้มไม่หุบในกระแสของละครที่กระหน่ำล้นในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ และโด่งดังยังไปไกลถึงในต่างประเทศอีกด้วย "เป็นความภูมิใจอีกครั้งของค่ายทีวีซีน

ข่าวข้าบดินทร์ »