เธอสวย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 40 นาทีที่แล้ว

หลังจากแต่งงานไปแล้วสาวสวยอย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ก็ยังหมั่นดูแลรูปร่าง หน้าตาอยู่ตลอดเวลา ชนิดที่ว่าทุกครั้งที่เธอลงรูปในอินสตาแกรม ไม่เคยทำให้เหล่าแฟนคลับผิดหวัง ...มันน่าอิจฉา "ชาคริต" เสียงจริงๆ ภาพจาก @vjwoonsen

'นางงามเมียนมาร์'หอบมงกุฎหนี!! หลังถูกปลดตำแหน่งMAPW2014

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 55 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค.57 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.เม เมียต โน (May Myat Noe) นางงามชาวเมียนมาร์ วัย 18 ปี ที่เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่ง "มิสเอเชียแปซิฟิกเวิลด์ 2014" (Miss Asia Pacific World 2014) โดยถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมหยาบคายและไม่ซื่อสัตย์ หลบหนีไปพร้อมกับมงกุฎเพชร มูลค่ากว่า 60,000 ปอนด์ ที่ได้รับจากการประกวดในกรุงโซล

ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(31 สิงหาคม 2557)

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม 2557 09.00 น. โรงพยาบาลพญาไท 1 จัดงานสัมมนา “3 โรคมะเร็งที่ ผู้หญิงควรรู้ ” ณ โรงพยาบาลพญาไท 1 09.00 น. 18.00 น. International Congress of Pharmaceutical Sciences FIP 2014 ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. 20.00 น. มหกรรมแสดงสินค้า 72 ปี กระทรวงอุตสาหกรรม ไทยแลนด์ อินดัสตรี เอ็กซโป 2014 ณ

'บุ๋ม ปนัดดา'มอบเงินช่วยคุณยาย ขายขนมบ้าบิ่นสู้ชีวิตไร้ลูกมาดูแล

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค. 57 นับว่าเป็นคนที่สวยทั้งกายและใจจริงๆ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดวานนี้ (29 ส.ค.) เจ้าตัวได้ไปมอบเงินให้แก่คุณยายที่เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี เนื่องจากไม่ได้รับการดูแลจากลูก ซึ่งคุณยายได้ขายขนมบ้าบิ่นเพื่อหารายได้มาใช้ในแต่ละวัน โดยบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความประกอบว่า

'วิก7สี'ตัดหาง'แตงโม ภัทรธิดา' ยกเลิกสัญญา-เป็นนักแสดงอิสระ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 6 ชั่วโมง 16 นาทีที่แล้ว

30 ส.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ ลงวันที่ 29 ส.ค.57 เรื่อง "แตงโม  ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 สี" โดยมีเนื้อหาว่า คุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แจ้งว่า "ขอเรียนให้ท่านสื่อมวลชนทราบว่า

  • STUDIO41 เปิดตัวด้วยละครโรแมนติกฮาร์ดคอร์ “Wedding Syndrome เลิฟสุดขั้ว รั่วสุดขีด”
  • คอนเสิร์ตการกุศล 1 SIMPLE CONCERT
  • ข่าวซุบซิบ: คู่จิ้นฮฮร์โมน มาร์ช– ปันปัน ช้อปชิลล์นอกจอ
  • ซุบซิบ: ชมพู่-อารยา แรงดึงดูมหาศาล สมฉายาซุป’ตาร์แถวหน้า

“เกรท-แมท” เปิดเทศกาลชวนกันอุ้มคนที่คุณรักให้โลกรู้ กับกิจกรรม “รักต้องอุ้ม”

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แฟนๆ จิ้น ฟินทะลุจอ กับความน่ารักของพระนางคู่ซี้ คู่ฮา “เกรท แมท” ไทยทีวีสีช่อง3 เลยปิ้งไอเดียร์ชวนแฟนละคร “รักต้องอุ้ม” มาร่วมแสดงความรักต่อคนที่คุณรัก ด้วยการโพสต์รูปขณะที่กำลังอุ้มคนที่คุณรัก ลง Instagram ของคุณเองแล้วบรรยายเหตุผลว่า “ทำไมถึงรักคนคนนี้” ระบุชื่อ สกุล

ข่าวรักต้องอุ้ม »

“ชมพู่” เจอบทปราบเซียน สุดหิน สวยร้าย ซับซ้อน หลายบุคลิก ใน “ทรายสีเพลิง”

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สวย แซ่บ สยบทุกพื้นที่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับไฮโซสาว “ทราย หรือ ศรุตา พรหมมาสตร์นารายณ์” ที่ทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ หลงหัวปักหัวปำ และแม้แต่สาวๆ ก็ยังยอมในความสวยเป๊ะของเธอคนนี้ กับบทบาทใหม่ล่าสุดของนางเอกสาวระดับแถวหน้าของช่อง3 “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ในละคร “ทรายสีเพลิง”

ข่าวทรายสีเพลิง »

คอลัมน์: สบาย สบาย สไตล์การเมือง: เอาเฉพาะก้อนเย็นๆ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กระแส Ice Bucket Challenge ลามไปทั่วโลก รณรงค์ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โดยการเอาน้ำเย็นราดตัวพร้อมกับท้าบุคคลอื่นอีก 3 คน กระแสแรงใช่แต่ซีกตะวันตก ยังส่งผลมาถึงเมืองไทย ศิลปิน ดารา นักกีฬา คนมีชื่อเสียงในสังคม นักการเมือง ต่างถูกท้าทายและร่วมกิจกรรมนี้เป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับ อำมาตย์เต้น ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

ข่าวIce Bucket »

ETC ปลื้ม กระแสเพลง “ไม่รักคนอื่น” Ost.The Rising Sun แรง มอบของฝากจากญี่ปุ่นตอบแทนแฟนคลับ

ThaiPR.net

นอกจากกระแสละครจะมาแรงแล้ว กระแสเพลงประกอบละครก็ไม่น้อยหน้า สำหรับเพลง “ไม่รักคนอื่น” ประกอบซีรีย์ The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซึ่งได้วงดนตรีมากความสามารถอย่าง วง ETC มาเป็นผู้ถ่ายทอด งานนี้ ECT ก็รู้สึกดีใจที่ “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เลือกพวกเขามาถ่ายทอด

ข่าวรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน »

โชว์รูมละคร: คีตโลกา/ กรีน สวม2คาแร็กเตอร์ ประเดิมร่วมงาน นิว

RYT9.COM

ร้อยตำรวจเอกภควัต(วงศกร ปรมัตถากร) ตำรวจหนุ่มไฟแรง อาศัยอยู่กับลุงและป้า รัฐมนตรีอภิกานต์(วสันต์ โพธิพิมพานนท์) และคุณหญิงวรจันทร์(ดวงดาว จารุจินดา) ครอบครัวภควัตถูกยิงตายยกครัว ทั้งพ่อซึ่งเป็นนายตำรวจปราบปรามยาเสพติด รวมถึงแม่และพี่สาว จากฝีมือขบวนการค้ายาที่มาล้างแค้น แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีช่วยเขาไว้ได้

ข่าวคีตโลกา »

คอลัมน์: เกะกะกองถ่าย: 'มิน-ทับทิม'หวิดถูกไฟคลอก!!'เวียร์'บุกช่วยทัน

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ดำเนินเรื่องราวมาได้ครึ่งทางกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง "ล่ารักสุดขอบฟ้า" ที่ครั้งนี้ "มัทนา" รับบทโดย "มิน พีชญา" ที่วิ่งตามคนร้ายมายังโรงนา แล้วถูกขังจนหนีออกไปไม่ได้ แต่แล้วต้องตกใจเมื่อพบกับ "หฤทัย" รับบทโดย "ทับทิม อัญรินทร์ " ที่กำลังสลบอยู่ 2 คนคุยกันยังไม่ทันได้ใจความ คนร้ายก็จุดไฟเผาโรงนา จน 2 สาวสำลักควันไฟ

ข่าวล่ารักสุดขอบฟ้า »

'เคน'รับเป็นหนุ่มเจ้าสำอางปลื้มชาวสีม่วงชมตีบทแตก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ตีบทเกย์แตกในละครดาวเคียงเดือน จนมีแฟนๆ ชาวสีม่วงแห่ชมเชยว่าเนียนสุดๆ แต่พระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ บอกว่าถึงจะเป็นคนสำอางแต่เป็นผู้ชายทั้งแท่ง "ละครดาวเคียงเดือนเพิ่งจบไป กระแสตอบรับดีเกินคาดหมาย ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม หวังว่าจะมีโอกาสได้มาร่วมงานกันอีกในละครสนุกๆ สำหรับเรื่องตีบทแตกในบทเกย์ต้องบอกเลยว่าผู้กำกับ

ข่าวดาวเคียงเดือน »