ทีวีไกด์: รายการ “ครัวอินดี้” “ว่าน-ฟิน” พาชิมร้านขนม “เชฟฟาง” ใน “ครัวอินดี้” 6 ก.ย.นี้!!

ThaiPR.net -- 1 นาทีที่แล้ว

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 กับ 2 พิธีกรคู่หูอย่าง ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และเชฟสาวคนสวย เชฟฟิน สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ ว่าน ฟิน เอาใจแฟนๆรายการ ครัวอินดี้ ที่ชอบตระเวนหาของอร่อยรับประทาน

ทีวีไกด์: รายการ “ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว” โหน่ง – นุ้ย เปิดศึกฮาน้ำตาเล็ด ปะทะเกมโฟโต้ มัคคุเทศก์ ก่อนเจอลมออกปากแทบหงาย

ThaiPR.net -- 12 นาทีที่แล้ว

เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องตลกที่เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องฮา ระหว่าง โหน่ง ชะชะช่า และ นุ้ย เชิญยิ้ม ซึ่งครั้งนี้เค้าต้องมาจับคู่อยู่ทีมเดียวกันในช่วงเกมโฟโต้ มัคคุเทศก์ ซึ่งแต่ละภาพที่นำมาเป็นคำถามนั้น ทั้งฮาและยาก แต่เมื่อตอบได้แต่ละครั้งพี่น้องคู่นี้ก็พากันเต้นสนุกๆ แต่เมื่อตอบผิด การลงโทษจึงเกิดขึ้น

ทีวีไกด์: รายการ The Angel นางฟ้าติดปีก season2” The Angel ถ่ายทอดสด ประเดิมรอบ Semi Final พร้อมบททดสอบ และคำถามสุดหิน

ThaiPR.net -- 16 นาทีที่แล้ว

เรียกว่าตลอดระยะเวลา 8 สัปดาห์กับการค้นหานางฟ้าที่มีความสามารถในการเป็นแอร์โฮสเตสในรอบ BELT AUDITION จนเหลือเพียง 16 คนสุดท้ายที่จะผ่านเข้ารอบต่อไปในรอบ SEMI FINAL ซึ่งอาทิตย์นี้ จะพบกับนางฟ้ากลุ่มแรกของการถ่ายทอดสด ซึ่งทั้ง 4 นางฟ้าในกลุ่มแรกนี้จะต้องมาทำภารกิจ โดยแต่ละกลุ่มจะต้องเจอกับบททดสอบต่างๆ

ทีวีไกด์: จัดรัก...วิวาห์ลวง ออกอากาศ 2-3 ก.ย.58

ThaiPR.net -- 28 นาทีที่แล้ว

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพุธที่ 2 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ช่องone "แพต" พยายามทำดีกับ "โน้ต" แพต(แป้ง อรจิรา) รู้ข่าวแม่ติ๋ม(ปรารถนา สัชชุกร) ป่วยหนัก ก็รีบมาดูแลทันที เพื่อให้โน้ต(บี้ สุกฤษฎิ์) เห็นใจตน ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ช่องone "แพต" จับได้ว่า "โน้ต" มีคนอื่น แพต(แป้ง

'นาย ณภัทร'ช่วยเหลือเด็กพิการ แฟนคลับแห่ชื่นชม'ใจหล่อมาก'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 2 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

2 ก.ย.58 เป็นลูกไม้หล่อนไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ หนุ่มนาย ณภัทร ลูกชายสุดหล่อของนักแสดงรุ่นใหญ่ หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ที่เนื้อหอมสุด มีผลงานมากมาย ทั้งโฆษณา และนายแบบให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ ล่าสุด หนุ่มนาย ได้เป็นแขกรับเชิญของรายการหนึ่งโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เดินทางไปที่

  • ทีวีไกด์: รายการ “ครัวอินดี้” “ว่าน-ฟิน” พาชิมร้านขนม “เชฟฟาง” ใน “ครัวอินดี้” 6 ก.ย.นี้!!
  • ทีวีไกด์: รายการ “ชิงร้อยชิงล้าน ว้าวว้าวว้าว” โหน่ง – นุ้ย เปิดศึกฮาน้ำตาเล็ด ปะทะเกมโฟโต้ มัคคุเทศก์ ก่อนเจอลมออกปากแทบหงาย
  • ทีวีไกด์: รายการ The Angel นางฟ้าติดปีก season2” The Angel ถ่ายทอดสด ประเดิมรอบ Semi Final พร้อมบททดสอบ และคำถามสุดหิน
  • ทีวีไกด์: จัดรัก...วิวาห์ลวง ออกอากาศ 2-3 ก.ย.58

นักแสดงจากละคร 2 เรื่องฮอต! “ข้ามากับพระ” และ “แม่ดอกรักเร่” บุกตลาด “7 HD ดารามาร์เก็ต”

ThaiPR.net

ช่อง 7 สี จัดแก๊งนักแสดงจากละคร 2 เรื่องฮอต "ข้ามากับพระ" และ "แม่ดอกรักเร่" บุกตลาด "7 HD ดารามาร์เก็ต" พร้อมโชว์สุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าที่เหล่านักแสดงและผู้ประกาศข่าวจัดมาให้แฟนๆ ได้ ช้อป ชิม ชิล โดยเฉพาะ ณ ลานไนน์ สแควร์ เดอะไนน์ พระราม 9 เมื่อวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2558 ที่ผ่าน

ข่าวข้ามากับพระ »

คอลัมน์: เมนูรายการ: ประจำวันอังคารที่ 1 กันยายน 2558

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

06.00 น. เรื่องเล่าเช้านี้ 09.35 น. สมาคมเมียจ๋า 10.10 น. มาสเตอร์คีย์ฯ 10.35 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด 11.05 น. เที่ยงวันทันเหตุการณ์ 13.25 น. ครัวคุณต๋อย 14.55 น. ทรายสีเพลิง 15.55 น. เรื่องเด่นเย็นนี้ 17.45 น. ทีเด็ดลูกหนี้ 18.30 น. เทพบุตรสุดเวหา 20.15 น. เพื่อนรักเพื่อนริษยา 23.20 น. รักจัดเต็ม 5 07.00 น.ข่าว 5 หน้า

ข่าวเพื่อนรักเพื่อนริษยา »

โชว์รูมละคร: รอยรักแรงแค้น/ ไมค์-ปุ๊กลุก จับคู่ปะทะอารมณ์เดือด

RYT9.COM

อรรค(พลรัตน์ รอดรักษา) เจ้าของบริษัทออแกไนเซอร์ จัดงานฉลองความสำเร็จ มุกริน(ฝนทิพย์ วัชระตระกูล) ครีเอทีฟสาวไฟแรงคู่รักของคิมหันต์(ภัทรเดช สงวนความดี) เป็นผู้ดูแลงานนี้ ในงานเธอได้เจอกับพักตรา(ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) ลูกสาวของอรรค แต่พักตรามักจะพูดจาไม่ดีใส่มุกรินเสมอ เพราะเธอมีใจให้คิมหันต์ งานนี้วิมลรัตน์(พิมพรรณ

ข่าวรอยรักแรงแค้น »

โชว์รูมละคร: นางร้ายที่รัก/ นทีได้มาเป็นบอดี้การ์ดดูแลพิมพ์ชนก

RYT9.COM

พิมพ์ชนก(คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) ต้องการตีสนิทกับดนัย(กรุณพล เทียนสุวรรณ) และสมภพ(วริษฐ์ ทิพโกมุท) เพื่อหาหลักฐานการตายของสายธาร(นันทิกานต์ สิงหา) พิมพ์ชนกแต่งตัวเซ็กซี่ไปหาดนัย แต่กลับเจอมธุรส(กัลยา เลิศเกษมทรัพย์) ภรรยาของดนัย มธุรสขู่กับดนัยไว้ว่าถ้าเขาคิดไม่ซื่อ เธอจะไม่ปล่อยพิมพ์ชนกไว้แน่ ชาร์ลี(วรฤทธิ์

ข่าวนางร้ายที่รัก »

Movie Guide: ครบรอบ 10 ปีภาพยนตร์ 'ฮานะ แอนด์ อลิซ' ชุนจิ อิวาอิ นำคาแร็คเตอร์สร้างอนิเมชั่น "The Case of Hana & Alice" ดึง ยู อาโออิ และ แอน ซึสึกิ ร่วมงานเปิดตัวกลางโตเกียว

ThaiPR.net

จากความสำเร็จของภาพยนตร์ Hana & Alice ที่ออกมาฉายในปี 2004 : 10 ปีต่อมา ชุนจิ อิวาอิ ได้สร้าง อนิเมชั่นเรื่อง The Case Of Hana & Alice ฮานะ &อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน ออกมาฉายในโรงภาพยนตร์ โดยฉบับอนิเมะนี้จะพูดถึงความสัมพันธ์ของ 2 สาว ฮานะ และ อลิซ ในช่วงเวลาก่อนที่เหตุการณ์ในภาพยนตร์จะเกิดขึ้น โดย ผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ

ข่าวMovie Guide »

โชว์รูมละคร: รอยรักแรงแค้น/ ไมค์-ปุ๊กลุก จับคู่ปะทะอารมณ์เดือด

RYT9.COM

อรรค(พลรัตน์ รอดรักษา) เจ้าของบริษัทออแกไนเซอร์ จัดงานฉลองความสำเร็จ มุกริน(ฝนทิพย์ วัชระตระกูล) ครีเอทีฟสาวไฟแรงคู่รักของคิมหันต์(ภัทรเดช สงวนความดี) เป็นผู้ดูแลงานนี้ ในงานเธอได้เจอกับพักตรา(ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) ลูกสาวของอรรค แต่พักตรามักจะพูดจาไม่ดีใส่มุกรินเสมอ เพราะเธอมีใจให้คิมหันต์ งานนี้วิมลรัตน์(พิมพรรณ

ข่าวโชว์รูมละคร »

“เกรท วรินทร” หนุ่มผิวเข้ม เจ้าเสน่ห์ ร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแฟนคลับ

ThaiPR.net

เรียกได้ว่าโกยเรตติ้งละครสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มคิวทอง "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" หลักจากละครเรื่อง "ใต้เงาจันทร์" ถึงลาจอไปแล้ว ก็ไม่วายให้แฟนคลับต้องคิดถึงกับละครเรื่องใหม่ "ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ" ในบทบาทพระเอกหนุ่มสุดเนียบ "อาปูรณ์" ที่ทำเอาแฟนคลับสุดอิน ล่าสุดโชว์รูมโตโยต้า บัสส์

ข่าวใต้เงาจันทร์ »