ข่าวอินโฟเควสท์
02:07 "เบเกอร์ ฮิวจ์"เผยสหรัฐลดแท่นขุดเจาะน้ำมันเป็นสัปดาห์ที่ 5   เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำม…
01:55 "ทรัมป์"ขอเครดิตเป็นคนเดียวช่วยยับยั้งจีนส่งกองทัพบดขยี้ม็อบฮ่องกง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า เขาเป็นคนเดียวที่ได้ช่วยยับยั้ง…
01:13 บอนด์ยีลด์สหรัฐร่วงเป็นสัปดาห์ที่ 2 ท่ามกลางความไม่แน่นอนของการเจรจาการค้า   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงเป็นสัปดาห์ที่ 2 ในวันนี้…
00:41 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัว ตัวเลขเศรษฐกิจสดใส,ดอลล์แข็งกดดันตลาด   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ โดยถูกกดดันจากตัวเลขเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของสหรัฐ …
00:15 ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 1% จากคำสั่งขายทำกำไร หลังราคาพุ่งขึ้นวานนี้   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ จากคำสั่งขายทำกำไร หลังราคา…

โฆษกอนาคตใหม่ ยื่น กกต.สอบมาดามเดียร์ถือหุ้นสื่อเข้าข่ายคุณสมบัติต้องห้าม ส.ส.เทียบเคียงกรณีธนาธร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ในฐานะโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้ทนายความยื่นคำร้องต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพื่อให้ตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของการเป็น ส.ส.ของ น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กรณีการถือหุ้นสื่อ ณ วันลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.

ไพบูลย์พร้อมทำหน้าที่ กมธ.ป.ป.ช.หวังให้คำแนะนำด้าน กม.ปัดตอบบิ๊กป้อมส่งคานเสรีพิศุทธ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ รับเตรียมเข้าทำหน้าที่กรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนราษฎร แทน นายดล เหตระกูล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคชาติไทยพัฒนา ตามที่พรรคมอบหมาย เนื่องจากเห็นว่ามีประสบการณ์ในฐานะประธานกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตของวุฒิสภามาหลายปี

เสรีพิศุทธ์ระบุรัฐบาลบีบเปลี่ยนตัว กมธ.ป.ป.ช.แต่ยังมั่นใจเขี่ยจากเก้าอี้ประธานฯ ไม่ได้,ชวนห่วงชาวบ้านเบื่อภาพขัดแย้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ในฐานะประธานกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ (กมธ. ป.ป.ช.) กล่าวถึงกรณีที่นายดล เหตระกูล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคชาติไทยพัฒนา ยื่นใบลาออกจาก กมธ.ป.ป.ช. เพื่อเปิดทางให้นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ เข้ามาทำหน้าที่แทนว่า

ประวิตรไม่ห่วงธนาธรเคลื่อนไหวหลังพ้น ส.ส.เชื่อประชาชนเข้าใจ-มีกม.ดูแล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 18 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ยังคงออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องภายหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้พ้นสภาพสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) โดยเฉพาะการแสดงท่าทีต่อต้านทหารว่า ทหารไม่ได้ไปทำอะไรให้เดือดร้อน ทั้งนี้ การที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

ฝ่ายค้านเตรียมล็อคเป้าอภิปรายไม่ไว้วางใจรายบุคคลจี้ความล้มเหลวแก้ปัญหาศก.-ทุจริตเอื้อกลุ่มทุนใหญ่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 19 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พรรคฝ่ายค้านจะยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลเป็นรายบุคคล แต่ยังเปิดเผยจำนวนรัฐมนตรีที่จะถูกอภิปรายไม่ได้ในขณะนี้ เพราะต้องทำงานอย่างรัดกุมในการตรวจสอบรัฐบาล แต่จะแบ่งเป็น 3 ความเสียหาย คือ 1. ความเสียหายจากความล้มเหลว ความผิดพลาด

คอลัมน์: คันปากอยากเล่า: ขอเป็นอธิการบดี มธ.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กระแสข่าวการแก้ไขรัฐธรรมนูญมาแรง ท่าทีของนักการเมืองส่วนใหญ่มีความประสงค์ต้องการแก้ไข ยกเว้นพรรคพลังประชารัฐและวุฒิสภา ที่ยังไม่ชัดเจน สำหรับมุมของผู้เขียนรัฐธรรมนูญ แน่นอนว่าย่อมแบ่งรับแบ่งสู้ เพราะเขียนมากับมือ ก็ต้องยืนยันอยู่แล้วว่ามีข้อดีมากกว่าข้อเสีย เช่น "อ.อุดม รัฐอมฤต" อดีตโฆษกคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.)

ข่าวกรธ. »

ผู้นำพรรคแรงงานอังกฤษชี้"เจ้าชายแอนดรูว์"ต้องเข้ารับการสอบสวน หากทำผิดกฎหมาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเจเรมี คอร์บิน ผู้นำพรรคแรงงานของอังกฤษ แสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าวอื้อฉาวที่พัวพันเจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค์ที่สองของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ว่า ไม่มีผู้ใดที่อยู่เหนือกฎหมาย และผู้ใดที่ทำผิดกฎหมายจะต้องเข้ารับการสอบสวน ทางด้านนายไนเจล ฟาราจ หัวหน้าพรรค Brexit ซึ่งสนับสนุนให้อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป กล่าวว่า

ข่าวBrexit »

ทีโอที ต้อนรับคณะฯ หลักสูตรการพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 10 (พตส.10) ของ กกต. ดูงานศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมและศูนย์บริหารจัดการโครงข่ายเน็ตประชารัฐ

ThaiPR.net

ณ บมจ.ทีโอที สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ นายพิพัฒน์ ขันทอง กรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ให้การตัอนรับคณะนักศึกษาหลักสูตรการพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 10 (พตส.10) ของ กกต. ซึ่งประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิจากภาคการเมือง

ข่าวกกต. »

'เซาธ์เกต'เตือน'แมดดิสัน'เลิกฉาว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาตอังกฤษ ออกโรงเตือน เจมส์ แมดดิสันกองกลางตัวกลั่นของ เลสเตอร์ ซิตี้ ว่าอย่าพยายามทำตัวฉาวอีก หลังมีรูปหลุดโผล่เล่นกาสิโนทั้งที่แจ้งถอนตัวจากทีมชาติเพราะบาดเจ็บ โดยแมดดิสัน นั้นถูกจับภาพขณะอยู่ในบ่อนกาสิโน หลังจากที่นักเตะตัดสินใจขอถอนตัวจากการเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ เนื่องจากมีอาการป่วย

ข่าวกาสิโน »

ขรก.สาวเครียดรมควันฆ่าตัวดับ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ร.ต.อ.พาดร ถมยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตาก รับแจ้ง เหตุมีผู้เสียชีวิตในรถยนต์ที่จอดไว้ใน ลานจอดศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อ.เมือง จ.ตาก จึงรุดเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีเงิน ไม่ติดป้ายทะเบียน ภายในพบศพ น.ส.พรสวรรค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ข้าราชการสังกัดหน่วยงานแห่งหนึ่ง

ข่าวขรก. »

คอลัมน์: คันปากอยากเล่า: ขอเป็นอธิการบดี มธ.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กระแสข่าวการแก้ไขรัฐธรรมนูญมาแรง ท่าทีของนักการเมืองส่วนใหญ่มีความประสงค์ต้องการแก้ไข ยกเว้นพรรคพลังประชารัฐและวุฒิสภา ที่ยังไม่ชัดเจน สำหรับมุมของผู้เขียนรัฐธรรมนูญ แน่นอนว่าย่อมแบ่งรับแบ่งสู้ เพราะเขียนมากับมือ ก็ต้องยืนยันอยู่แล้วว่ามีข้อดีมากกว่าข้อเสีย เช่น "อ.อุดม รัฐอมฤต" อดีตโฆษกคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.)

ข่าวคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ »