ข่าวอินโฟเควสท์
06:23 ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดบวก 109.33 จุด รับความหวังข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีน,ข้อมูลเศรษฐกิจสดใส   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดบวกเมื่อ…
02:07 "เบเกอร์ ฮิวจ์"เผยสหรัฐลดแท่นขุดเจาะน้ำมันเป็นสัปดาห์ที่ 5   เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำม…
01:55 "ทรัมป์"ขอเครดิตเป็นคนเดียวช่วยยับยั้งจีนส่งกองทัพบดขยี้ม็อบฮ่องกง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า เขาเป็นคนเดียวที่ได้ช่วยยับยั้ง…
01:13 บอนด์ยีลด์สหรัฐร่วงเป็นสัปดาห์ที่ 2 ท่ามกลางความไม่แน่นอนของการเจรจาการค้า   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงเป็นสัปดาห์ที่ 2 ในวันนี้…
00:41 ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัว ตัวเลขเศรษฐกิจสดใส,ดอลล์แข็งกดดันตลาด   ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ โดยถูกกดดันจากตัวเลขเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของสหรัฐ …

เบเกอร์ ฮิวจ์เผยสหรัฐลดแท่นขุดเจาะน้ำมันเป็นสัปดาห์ที่ 5

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนลดลง 3 แท่นในสัปดาห์นี้ สู่ระดับ 671 แท่น ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนเม.ย.2560 โดยปรับตัวลง 5 สัปดาห์ติดต่อกัน นอกจากนี้ ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวน 885

ทรัมป์ขอเครดิตเป็นคนเดียวช่วยยับยั้งจีนส่งกองทัพบดขยี้ม็อบฮ่องกง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 7 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า เขาเป็นคนเดียวที่ได้ช่วยยับยั้งมิให้จีนส่งกองทัพบดขยี้กลุ่มผู้ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกง "ถ้าไม่ใช่เป็นผม ฮ่องกงจะถูกลบหายไปภายในเวลา 14 นาที" ปธน.ทรัมป์กล่าวในรายการ "Fox & Friends" ของสถานีฟ็อกซ์ ปธน.ทรัมป์กล่าวว่า เขาได้พูดคุยกับประธานาธิบดีสี จิ้นผิง

ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัว ตัวเลขเศรษฐกิจสดใส,ดอลล์แข็งกดดันตลาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ โดยถูกกดดันจากตัวเลขเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของสหรัฐ รวมทั้งการแข็งค่าของดอลลาร์ ณ เวลา 00.16 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนธ.ค. ลบ 0.3 ดอลลาร์ หรือ 0.02% สู่ระดับ 1,463.50 ดอลลาร์/ออนซ์ ดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นจะลดความน่าดึงดูดของทอง

ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 1% จากคำสั่งขายทำกำไร หลังราคาพุ่งขึ้นวานนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 48 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ จากคำสั่งขายทำกำไร หลังราคาพุ่งขึ้นวานนี้ ณ เวลา 00.01 น.ตามเวลาไทย สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ส่งมอบเดือนม.ค. ซึ่งมีการซื้อขายที่ตลาด NYMEX ลดลง 69 เซนต์ หรือ 1.18% สู่ระดับ 57.89 ดอลลาร์/บาร์เรล กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)

ทรัมป์ตั้งไมค์ เพนซ์เป็นคู่ชิงรองประธานาธิบดีในศึกเลือกตั้งปีหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า นายไมค์ เพนซ์ รองประธานาธิบดีสหรัฐ จะยังคงเป็นคู่ชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีของเขา ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2563 "คุณไมค์ เพนซ์ทำงานได้เป็นอย่างดีในฐานะรองประธานาธิบดี และเขาคือเพื่อนของเรา เราเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ และแข็งแกร่ง" ปธน.ทรัม์กล่าว

ผู้นำพรรคแรงงานอังกฤษชี้"เจ้าชายแอนดรูว์"ต้องเข้ารับการสอบสวน หากทำผิดกฎหมาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเจเรมี คอร์บิน ผู้นำพรรคแรงงานของอังกฤษ แสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าวอื้อฉาวที่พัวพันเจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค์ที่สองของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ว่า ไม่มีผู้ใดที่อยู่เหนือกฎหมาย และผู้ใดที่ทำผิดกฎหมายจะต้องเข้ารับการสอบสวน ทางด้านนายไนเจล ฟาราจ หัวหน้าพรรค Brexit ซึ่งสนับสนุนให้อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป กล่าวว่า

ข่าวBrexit »

COM7 คาด Q4/62 ผลงานดีกว่า Q3/62 หลัง Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ครบ-สินค้ารุ่นเดิมปรับราคาลง-เปืดสาขาใหม่เพิ่ม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายณรงค์ ศรีวรรณวิทย์ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจค้าปลีก บมจ.คอมเซเว่น (COM7) กล่าวว่า บริษัทคาดว่าผลการดำเนินงานในไตรมาส 4/62 น่าจะดีกว่าไตรมาส 3/62 เนื่องจากไตรมาสที่ผ่านมาแบรนด์ Apple ได้ประกาศเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ออกมาครบทั้งหมดแล้ว ซึ่งน่าจะส่งผลดีต่อไตรมาสสุดท้ายของปีที่เป็นช่วงของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

ข่าวApple »

รัฐบาลไทย โดยกระทรวงการต่างประเทศ เป็นเจ้าภาพจัดการสัมมนา ASEM Seminar on Enhancing Human Capital for Sustainable Digital Connectivity

ThaiPR.net

วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Pullman Bangkok King Power โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีสำหรับการหารือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแสวงหาแนวทางความร่วมมือระหว่างประเทศสมาชิกการประชุมเอเชีย ยุโรป (Asia Europe Meeting – ASEM) เพื่อส่งเสริมความเชื่อมโยงทางดิจิทัลอย่างยั่งยืน

ข่าวASEM »

China Focus: "แอร์บัส" มั่นใจศักยภาพตลาดการบินของจีน ลั่นเดินหน้ารักษาพันธมิตรในระยะยาว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แอร์บัส ผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทจะรักษาการเป็นพันธมิตรในระยะยาวกับอุตสาหกรรมการบินของจีน และเล็งเห็นถึงอนาคตที่สดใสของตลาดที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว นายกีโยม โฟรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บัสให้สัมภาษณ์แก่สำนักข่าวซินหัวว่า แอร์บัสมีความยินดีที่ได้ดำเนินการธุรกิจกับบรรดาพันธมิตรในประเทศจีน

ข่าวChina Focus »

“China Today” สัมผัสความยิ่งใหญ่แดนมังกร

ThaiPR.net

"ซีคอนสแควร์" และ "ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ศูนย์วัฒนธรรมจีนแห่งประเทศไทย จัดงาน "China Today" ยลความยิ่งใหญ่ของจีนแผ่นดินใหญ่ และความเจริญก้าวหน้าอันรุ่งโรจน์ในปัจจุบัน พบกับสินค้าแฮนดิคราฟระดับพรีเมี่ยมประจำประเทศ จาก 10 พิพิธภัณฑ์ 9 เมืองหลักของประเทศจีน ที่ไม่มีขายในประเทศไทย นำมาให้เลือกซื้อถึงที่ กว่า 1,000 รายการ

    ข่าวChina Today »

    คณะ ICT ม.มหิดล เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “Learning CNN with Image Analysis”

    ThaiPR.net

    คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจ เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "Learning CNN with Image Analysis" โดย รศ. ดร. วรพันธ์ คู่สกุลนิรันดร์ ในวันที่ 2 3 มีนาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.30 16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 25 อาคารมิว (วิทยาลัยการจัดการ) มหาวิทยาลัยมหิดล

    ข่าวCNN »