เมียนมาติดเชื้อโควิดรายใหม่กว่า 1,300 ราย ดันยอดรวมทะลุ 50,000 ราย

21:44น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขและกีฬาของเมียนมาแถลงว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 1,331 ราย... Read More

ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงหลุด 1,880 ดอลลาร์ หลังดิ่งกว่า 30 ดอลลาร์วานนี้

21:37น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ยังคงปรับตัวลงในวันนี้ หลุดระดับ 1,880 ดอลลาร์ ต่อเนื่องจากที่ดิ่งลงกว่า 30 ดอลลาร์วานนี้... Read More

ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 4% หลุด 36 ดอลลาร์ กังวลล็อกดาวน์กระทบอุปสงค์น้ำมัน

19:27น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 4% หลุดระดับ 36 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนวิตกว่าการประกาศมาตรการล็อกดาวน์ครั้งใหม่ในยุโรปเพื่อควบคุมการแพร่... Read More

ตำรวจวิสามัญคนร้ายเตรียมกราดยิงในฝรั่งเศส หลังเกิดเหตุโจมตีในเมืองนีซ

19:11น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุโจมตีที่เมืองนีซของฝรั่งเศสเพียงไม่กี่ชั่วโมง ตำรวจก็ได้วิสามัญคนร้ายคนหนึ่งที่ใช้ปืนเตรียมกราดยิงผู้คนในเมืองอาวีญงทางใต... Read More

สหรัฐติดเชื้อโควิดทะลุ 9,100,000 ราย ตายกว่า 233,000 ราย

18:33น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 9,121,800... Read More

ทั่วโลกติดเชื้อโควิดทะลุ 44,800,000 ราย ตายกว่า 1,180,000 ราย

18:30น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... Read More

ฝรั่งเศสจัดการประชุมฉุกเฉินวันนี้ หลังผู้ก่อการร้ายโจมตีในเมืองนีซ

18:09น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจอราลด์ ดาร์มาแนง รัฐมนตรีมหาดไทยฝรั่งเศส ประกาศจัดการประชุมฉุกเฉินในวันนี้ หลังเกิดเหตุโจมตีของผู้ก่อการร้ายในเมืองนีซ ทางด้านนายฌอง คาสเตซ์... Read More

ฝรั่งเศสชี้เหตุการณ์มือมีดแทงคนเสียชีวิตในเมืองนีซถือเป็นการก่อการร้าย

17:55น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจฝรั่งเศสแถลงว่า เหตุการณ์ที่มีคนร้ายใช้มีดเป็นอาวุธแทงประชาชนในเมืองนีซ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 รายนั้น ถือเป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้าย... Read More

*(เพิ่มเติม)คนร้ายใช้มีดแทงคนในเมืองนีซฝรั่งเศส ตาย 3 บาดเจ็บหลายราย

17:39น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจฝรั่งเศสเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บหลายราย หลังจากที่มีคนร้ายรายหนึ่งใช้มีดเป็นอาวุธแทงประชาชนหลายคนในโบสถ์น็อทร์... Read More

ตำรวจฝรั่งเศสเผยคนร้ายใช้มีดแทงคนในเมืองนีซ ตาย 3 บาดเจ็บหลายราย

17:23น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตำรวจเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บหลายราย หลังจากที่มีคนร้ายรายหนึ่งใช้มีดเป็นอาวุธแทงประชาชนหลายคนในโบสถ์น็อทร์... Read More

ความต้องการทองคำอินเดียส่อแววฟื้นช่วง Q4 จากอานิสงส์เทศกาล

17:07น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาทองคำโลก (WGC) คาดการณ์ว่า ความต้องการทองคำของอินเดียในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2563 อาจฟื้นตัวขึ้นจากไตรมาสก่อนหน้า... Read More

ปอมเปโอชี้ การปฏิบัติต่อชาวมุสลิมอุยกูร์ในจีนขัดเสรีภาพทางศาสนา

16:41น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ แสดงความเห็นว่า การปฏิบัติต่อชาวมุสลิมอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงของจีนนั้น... Read More

FBI เตือนอาชญากรไซเบอร์ปล่อยแรนซัมแวร์โจมตีรพ.หลายแห่ง

16:37น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ (FBI) เตือนว่า อาชญากรไซเบอร์กำลังปล่อยไวรัสเรียกค่าไถ่ หรือแรนซัมแวร์ โจมตีระบบสาธารณสุขในสหรัฐ ในขณะที่ผู้ป่วยโควิด 19... Read More

ยานอวกาศจีนเตรียมลงจอดบนดาวอังคารในเดือนพ.ค.ปีหน้า

16:22น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวไชน่า นิวส์ เซอร์วิส รายงานอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่องค์การอวกาศแห่งชาติจีนซึ่งคาดว่า ยานอวกาศของจีนน่าจะลงจอดบนดาวอังคารได้ในเดือนพ.ค.... Read More

ยอดผู้เสียชีวิตจากไต้ฝุ่นโมลาเบถล่มฟิลิปปินส์พุ่งขึ้นเป็น 16 ราย

16:12น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการจัดการและลดความเสี่ยงภัยพิบัติแห่งชาติฟิลิปปินส์ (NDRRMC) รายงานว่ายอดผู้เสียชีวิตจากพายุไต้ฝุ่นโมลาเบ (Molave) ในฟิลิปปินส์พุ่งขึ้นเป็น 16... Read More

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ