ฟิลิปปินส์ติดโควิดทะลุ 1,131,000 ราย ตายเกือบ 19,000 ราย สูงอันดับ 2...

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่จำนวน 6,784 ราย... Read More

อินโดฯติดโควิดทะลุ 1,730,000 ราย ตายกว่า 47,000 ราย สูงสุดในอาเซียน

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินโดนีเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมามีจำนวน 2,633 ราย ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่... Read More

สหรัฐติดเชื้อโควิดทะลุ 33,600,000 ราย ตายเกือบ 600,000 ราย

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 สะสมจำนวน... Read More

ทั่วโลกติดเชื้อโควิดทะลุ 162,000,000 ราย ตายกว่า 3,360,000 ราย

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน... Read More

จีนประกาศขึ้นราคาน้ำมันเบนซิน-ดีเซล มีผลพรุ่งนี้

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ประกาศในวันนี้ว่า จีนจะปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและดีเซล โดยมีผลบังคับใช้ในวันพรุ่งนี้... Read More

ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัว ขานรับเฟดเดินหน้าใช้นโยบายผ่อนคลายการเงิน

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ ขานรับธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่ยืนยันว่า เฟดจะยังคงใช้นโยบายผ่อนคลายทางการเงินต่อไป นอกจากนี้... Read More

ราคาน้ำมัน WTI พุ่งกว่า 1% ใกล้แตะ 65 ดอลลาร์ คำสั่งซื้อเก็งกำไรหนุนตลาด

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 1% ใกล้แตะระดับ 65 ดอลลาร์ในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากคำสั่งซื้อเก็งกำไร หลังจากราคาดิ่งลงกว่า 3% วานนี้ ณ เวลา... Read More

ผู้เชี่ยวชาญยันวัคซีนจีนสามารถป้องกันโควิดสายพันธุ์อังกฤษ,แอฟริกาใต้,บราซิล

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้เชี่ยวชาญของจีนยืนยันในวันนี้ว่า วัคซีนโควิด 19 ชนิดเชื้อตายของจีนมีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสโควิด 19 ที่มีการกลายพันธุ์หลายสายพันธุ์ ทั้งนี้... Read More

กลุ่มดาร์กไซด์อ้างเป็นผู้ก่อเหตุขโมยข้อมูลจากบริษัทเครือโตชิบา

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กลุ่มดาร์กไซด์ (DarkSide) ซึ่งเป็นกลุ่มแฮกเกอร์จากรัสเซียได้โพสต์ข้อความผ่านทางเว็บมืดว่า กลุ่มดาร์กไซด์เป็นผู้ขโมยข้อมูลลับกว่า 740 กิกะไบต์... Read More

ฮังการีเริ่มฉีดวัคซีนโควิดให้กลุ่มอายุ 16-18 ปี

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ฮังการีเริ่มฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ให้กับกลุ่มคนอายุ 16 18 ปี ขณะที่รัฐบาลกำลังดำเนินการผ่อนปรนมาตรการป้องกันและควบคุมโรค... Read More

"ฮุนเซน" แจกเงินเกือบ 8 หมื่นบาทไทย แก่ชาวกัมพูชาคนที่ 2,000,000 ที่ฉีดวัคซีนโควิด

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา เปิดเผยว่า ณ วันศุกร์ที่ 14 พ.ค. มีประชาชนในกัมพูชา 2 ล้านคนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19... Read More

สหรัฐยืนยันพร้อมหนุนหลังออสเตรเลีย หากจีนเดินหน้าบีบบังคับทางเศรษฐกิจ

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแอนโทนี บลินเคน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐให้คำมั่นพร้อมสนับสนุนออสเตรเลียตอบโต้นโยบายการบีบบังคับทางเศรษฐกิจของจีน... Read More

เยอรมนีเล็งอนุญาตให้นักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนแล้วไม่ต้องกักตัว-ตรวจเชื้อ

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลเยอรมนีเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 หรือหายป่วยจากโรคแล้ว ไม่จำเป็นต้องตรวจโรคหรือกักตัวหากเดินทางเข้าประเทศ... Read More

อินเดียเริ่มฉีดวัคซีนสปุตนิกของรัสเซียให้ประชาชนแล้ว เล็งผลิตเองราคาถูกลง

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการอินเดียได้เริ่มนำร่องฉีดวัคซีนสปุตนิก ไฟว์ (Sputnik V) ซึ่งเป็นวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 ของรัสเซีย ให้กับประชาชนในเมืองไฮเดอราบัดแล้วในวันนี้... Read More

อินเดียสั่งขยายระยะห่างฉีดวัคซีนโควิด "โควิชิลด์" เป็น 12-16 สัปดาห์

14 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อท้องถิ่นของอินเดียรายงานเมื่อวานนี้ว่า คณะกรรมการของรัฐบาลอินเดียแนะนำให้เพิ่มระยะห่างในการฉีดวัคซีนโควิชิลด์ (Covishield)... Read More

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ