ข่าวอินโฟเควสท์
21:25 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก ขานรับผลประกอบการ IBM,เน็ตฟลิกซ์   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้…
21:13 "เน็ตฟลิกซ์"เผยรายได้,จำนวนผู้ใช้บริการสูงกว่าคาดในไตรมาส 4   ทั้งนี้ เน็ตฟลิกซ์เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรที่ระดับ 1.30 ดอลลาร์/หุ้น จากระดับ 0.30…
20:56 "แอบบอทท์"เผยกำไรพุ่ง 60% ในไตรมาส 4   บริษัทแอบบอทท์ แลบอราทอรีส์ อิงค์ เปิดเผยว่า บริษัทมีกำไรพุ่งขึ้น 60% ในไตรมาส 4 โดยได้ปัจจัยหนุนจากยอดข…
20:49 J&J เผยกำไรสูงกว่าคาดในไตรมาส 4 แต่รายได้ต่ำกว่าคาด   บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (J&J) เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรในไตรมาส 4 สูงกว่าที่นั…
20:42 IBM เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาส 4   บริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล บิสซิเนส แมชชีน (IBM) รายงานตัวเลขรายได้เพิ่มขึ้นในไตรมาส 4 ซึ่งเป็นการปรับตัว…

รัฐบาลจีนประกาศทุ่มเงินช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

รัฐบาลจีนประกาศให้การสนับสนุนทางการเงินในการรักษาผู้ป่วยโรคปอดอักเสบที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ กระทรวงการคลัง และสำนักงานความมั่นคงด้านสุขอนามัยแห่งชาติของจีน ออกแถลงการณ์ระบุว่า การดูแลรักษาทางการแพทย์ต่อผู้ป่วยดังกล่าวจะต้องไม่ถูกจำกัดจากเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษา

จีนเตือนเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่กำลังมีการกลายพันธุ์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

นายเกา ฟู ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคของจีน กล่าวว่า เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่กำลังมีการปรับตัว และกลายพันธุ์ ซึ่งจะเพิ่มความท้าทายในการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว ทางการจีนระบุว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนาอยู่ที่ 9 ราย และมีผู้ติดเชื้อไวรัสดังกล่าว 440 ราย โดยพบในกรุงปักกิ่ง

ทรัมป์เชื่อสี จิ้นผิง,เจ้าหน้าที่จีนมีความโปร่งใสเปิดเผยข้อมูลไวรัสโคโรนา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 45 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขามีความเชื่อมั่นว่า ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของจีนจะเปิดเผยข้อมูลที่จำเป็นทุกอย่างเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ต่อเจ้าหน้าที่ทั่วโลก ท้งนี้ ต่อข้อถามที่ว่า เขามีความกังวลต่อความโปร่งใสในการเปิดเผยข้อมูลจากจีนหรือไม่ ปธน.ทรัมป์กล่าวว่า

ทรัมป์เชื่อสหรัฐเอาอยู่ หลังพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาครั้งแรกในอเมริกา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า เขาเชื่อมั่นว่าทางการสหรัฐสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หลังมีการพบผู้ติดเชื้อรายแรกในสหรัฐ "เชื้อไวรัสอยู่ภายใต้การควบคุมแล้ว โดยผู้ติดเชื้อมาจากจีน เรื่องนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง" ปธน.ทรัมป์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ต่อสำนักข่าว CNBC ในการประชุมเวิลด์ อิโคโนมิก

ไต้หวันแบนนักท่องเที่ยวจากเมืองอู่ฮั่นของจีนเดินทางเข้าประเทศ หวังสกัดไวรัสโคโรนา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

นางไช่ อิงเหวิน ประธานาธิบดีไต้หวัน ประกาศห้ามนักท่องเที่ยวจากเมืองอู่ฮั่นของจีนเดินทางเข้าประเทศ ขณะที่มีการพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่กว่า 400 รายในจีน และมีผู้เสียชีวิต 9 ราย นางไช่กล่าวในการแถลงข่าวฉุกเฉินวันนี้ว่า คำสั่งห้ามดังกล่าวจะมีการขยายพื้นที่ออกไป หากการแพร่ระบาดลุกลามออกไปมากขึ้น นอกจากนี้

ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดลบ 23.12 จุด เหตุนลท.ขายทำกำไร,กังวล hard Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ตลาดหุ้นลอนดอนปิดลบเมื่อคืนนี้ (20 ม.ค.) เนื่องจากนักลงทุนขายหุ้นออกมาเพื่อทำกำไร หลังจากตลาดปรับตัวขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ขณะที่นักลงทุนเริ่มกลับมากังวลอีกครั้งเกี่ยวกับกระบวนการแยกตัวแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (hard Brexit) นอกจากนี้

ข่าวBrexit »

'Black Desert Mobile' พุ่งสู่เกมอันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เริ่มต้นได้ดีด้วยการบริการที่เสถียรและคะแนนประเมิน 4.5 ดาว ติดอันดับ 1 ในหมวดหมู่เกมฟรีของ Google Play Store ทวีปอเมริกาเหนือ และอันดับ 1 ในหมวดหมู่ RPG ของทั้ง Google Play Store และ Apple App Store ติดอันดับ 1 ของประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย เช่น ประเทศไทย, ประเทศสิงคโปร์ ติดอันดับต้นๆ ในหลายๆ ประเทศในทวีปยุโรป เช่น

ข่าวApple »

แถลงการประธานการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศเอเชีย-ยุโรป ครั้งที่ ๑๔ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ กรุงมาดริด สเปน

กระทรวงการต่างประเทศ

1. The 14th ASEM Foreign Ministers' Meeting (ASEM FMM14) took place on 15 16 December 2019 in Madrid under the theme: Asia and Europe: together for effective multilateralism. The meeting was chaired by H.E. Josep Borrell, EU High Representative for Foreign Affairs and Security Policy and Vice President of the European

ข่าวASEM »

China Focus: "แอร์บัส" มั่นใจศักยภาพตลาดการบินของจีน ลั่นเดินหน้ารักษาพันธมิตรในระยะยาว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แอร์บัส ผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทจะรักษาการเป็นพันธมิตรในระยะยาวกับอุตสาหกรรมการบินของจีน และเล็งเห็นถึงอนาคตที่สดใสของตลาดที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว นายกีโยม โฟรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บัสให้สัมภาษณ์แก่สำนักข่าวซินหัวว่า แอร์บัสมีความยินดีที่ได้ดำเนินการธุรกิจกับบรรดาพันธมิตรในประเทศจีน

  ข่าวChina Focus »

  “China Today” สัมผัสความยิ่งใหญ่แดนมังกร

  ThaiPR.net

  "ซีคอนสแควร์" และ "ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ศูนย์วัฒนธรรมจีนแห่งประเทศไทย จัดงาน "China Today" ยลความยิ่งใหญ่ของจีนแผ่นดินใหญ่ และความเจริญก้าวหน้าอันรุ่งโรจน์ในปัจจุบัน พบกับสินค้าแฮนดิคราฟระดับพรีเมี่ยมประจำประเทศ จาก 10 พิพิธภัณฑ์ 9 เมืองหลักของประเทศจีน ที่ไม่มีขายในประเทศไทย นำมาให้เลือกซื้อถึงที่ กว่า 1,000 รายการ

   ข่าวChina Today »

   ดาวโจนส์วูบ หุ้นสายการบิน,โรงแรมทรุด หลังพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาครั้งแรกในสหรัฐ

   สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

   ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดดิ่งลงกว่า 150 จุด หลังมีการพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เป็นครั้งแรกในสหรัฐ ณ เวลา 01.55 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 29,194.03 จุด ลบ 154.07 จุด หรือ 0.52% สำนักข่าว CNN รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวระบุว่า ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคสหรัฐ (CDC)

   ข่าวCNN »