ข่าวอินโฟเควสท์
13:40 ออสเตรเลียยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนารายที่ 5 จากเที่ยวบินสุดท้ายก่อนจีนสั่งปิดอู่ฮั่น   ทางการออสเตรเลียออกมายืนยันในวันนี้ว่า พบผู้ติดเชื้…
13:34 จีนตรวจพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ปริมาณมากที่ตลาดอาหารทะเลเมืองอู่ฮั่น   กลุ่มผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของจีน (CDC) ประสบความสำเร…
13:32 "สมคิด"มองตลาดหุ้นร่วงแรงตามทั่วโลกเชื่อพื้นฐานศก.แกร่งช่วยฟื้น คาดไวรัสอู่ฮั่นกระทบท่องเที่ยวไทยระยะสั้น   นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐม…
13:29 EA คาดเริ่มรับรู้รายได้จาก PCM ช่วงไตรมาส 2/63 คาดทั้งปีมีรายได้ราว 800 ลบ. ,ยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าปี 63 แตะ 5 พันคัน   นายอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธา…
13:26 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดร่วง 483.67 จุด เหตุวิตกไวรัสโคโรนาระบาด   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์ในวั…

ออสเตรเลียยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนารายที่ 5 จากเที่ยวบินสุดท้ายก่อนจีนสั่งปิดอู่ฮั่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 35 นาทีที่แล้ว

ทางการออสเตรเลียออกมายืนยันในวันนี้ว่า พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่รายที่ 5 ของประเทศ โดยเป็นหญิงวัย 21 ปีที่เดินทางมาจากเมืองอู่ฮั่น ซึ่งเป็นเที่ยวบินสุดท้ายก่อนที่จีนจะสั่งปิดเมือง เจ้าหน้าที่จากรัฐนิวเซาท์เวลส์ระบุว่า ผู้ติดเชื้อคนดังกล่าวได้บินตรงจากเมืองอู่ฮั่นมายังออสเตรเลีย และมีไข้ในระยะเวลา 24

จีนตรวจพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ปริมาณมากที่ตลาดอาหารทะเลเมืองอู่ฮั่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 41 นาทีที่แล้ว

กลุ่มผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของจีน (CDC) ประสบความสำเร็จในการคัดแยกไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในตัวอย่างที่เก็บจากตลาดอาหารทะเลในเมืองอู่ฮั่น ซึ่งแสดงให้เห็นว่าต้นตอไวรัสมาจากสัตว์ป่าที่ขายในตลาด สถาบันควบคุมและป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสแห่งชาติ ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดของ CDC ระบุว่า

เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.3 แมกนิจูดที่หมู่เกาะโซโลมอนวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 37 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.3 แมกนิจูดที่คิราคิรา หมู่เกาะโซโลมอนในวันนี้ ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ที่ระดับความลึก 17.68 กิโลเมตร ที่ 10.1059 องศาละติจูดใต้ และ 161.024 องศาลองติจูดตะวันออก

นายกฯเวียดนามสั่งใช้มาตรการป้องกันไวรัสโคโรนาเต็มที่ หลังพบผู้ติดเชื้อ 2 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

นายเหงียน ซวน ฟุก นายกรัฐมนตรีเวียดนาม ได้สั่งการให้ใช้มาตรการป้องกันเพื่อรับมือกับการระบาดของโรคปอดอักเสบที่มีสาเหตุมาจากไวรัสโคโรนาสายพันธฺ์ใหม่อย่างเต็มที่ หลังจากที่พบผู้ป่วยติดเชื้อภายในประเทศแล้ว 2 ราย ซึ่งเป็นชาวจีนและถูกกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโชเรย์ที่เมืองโฮจิมินห์ ภายหลังผลการตรวจร่างกายออกมาเป็นบวก

(เพิ่มเติม) คณะกก.พัฒนาและปฏิรูปจีนทุ่มงบ 300 ล้านหยวนสร้างโรงพยาบาล 2 แห่งในเมืองอู่ฮั่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

คณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติจีน (NDRC) ทุ่มงบประมาณ 300 ล้านหยวน หรือ 43.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อสร้างโรงพยาบาลในเมืองอู่ฮั่น สำหรับรองรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ เงินทุนดังกล่าวได้รับการจัดสรรมาจากงบประมาณการลงทุนของรัฐบาลกลาง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อก่อสร้างโรงพยาบาล 2 แห่ง

รมว. Brexit เผยรัฐบาลเตรียมหารือเรื่องโควต้าภาษีหลัง Brexit 31 ม.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสตีเฟน บาร์เคลย์ รัฐมนตรีฝ่ายกิจการ Brexit ของอังกฤษ เปิดเผยว่า รัฐบาลตั้งเป้าที่จะใช้โควต้าการจ่ายภาษีเป็นศูนย์และโควต้าเป็นศูนย์ สำหรับข้อตกลงการค้าเสรีกับสหภาพยุโรป (EU) ขณะที่รัฐบาลจะเปิดเผยเป้าหมายของการเจรจาการค้าภายหลังจากที่อังกฤษแยกตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) ในวันที่ 31 ม.ค.

ข่าวBrexit »

'Black Desert Mobile' พุ่งสู่เกมอันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เริ่มต้นได้ดีด้วยการบริการที่เสถียรและคะแนนประเมิน 4.5 ดาว ติดอันดับ 1 ในหมวดหมู่เกมฟรีของ Google Play Store ทวีปอเมริกาเหนือ และอันดับ 1 ในหมวดหมู่ RPG ของทั้ง Google Play Store และ Apple App Store ติดอันดับ 1 ของประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย เช่น ประเทศไทย, ประเทศสิงคโปร์ ติดอันดับต้นๆ ในหลายๆ ประเทศในทวีปยุโรป เช่น

ข่าวApple »

แถลงการประธานการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศเอเชีย-ยุโรป ครั้งที่ ๑๔ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ กรุงมาดริด สเปน

กระทรวงการต่างประเทศ

1. The 14th ASEM Foreign Ministers' Meeting (ASEM FMM14) took place on 15 16 December 2019 in Madrid under the theme: Asia and Europe: together for effective multilateralism. The meeting was chaired by H.E. Josep Borrell, EU High Representative for Foreign Affairs and Security Policy and Vice President of the European

ข่าวASEM »

China Focus: "แอร์บัส" มั่นใจศักยภาพตลาดการบินของจีน ลั่นเดินหน้ารักษาพันธมิตรในระยะยาว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

แอร์บัส ผู้ผลิตเครื่องบินรายใหญ่ระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทจะรักษาการเป็นพันธมิตรในระยะยาวกับอุตสาหกรรมการบินของจีน และเล็งเห็นถึงอนาคตที่สดใสของตลาดที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว นายกีโยม โฟรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บัสให้สัมภาษณ์แก่สำนักข่าวซินหัวว่า แอร์บัสมีความยินดีที่ได้ดำเนินการธุรกิจกับบรรดาพันธมิตรในประเทศจีน

  ข่าวChina Focus »

  “China Today” สัมผัสความยิ่งใหญ่แดนมังกร

  ThaiPR.net

  "ซีคอนสแควร์" และ "ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ศูนย์วัฒนธรรมจีนแห่งประเทศไทย จัดงาน "China Today" ยลความยิ่งใหญ่ของจีนแผ่นดินใหญ่ และความเจริญก้าวหน้าอันรุ่งโรจน์ในปัจจุบัน พบกับสินค้าแฮนดิคราฟระดับพรีเมี่ยมประจำประเทศ จาก 10 พิพิธภัณฑ์ 9 เมืองหลักของประเทศจีน ที่ไม่มีขายในประเทศไทย นำมาให้เลือกซื้อถึงที่ กว่า 1,000 รายการ

   ข่าวChina Today »

   ดาวโจนส์วูบ หุ้นสายการบิน,โรงแรมทรุด หลังพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาครั้งแรกในสหรัฐ

   สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

   ดัชนีดาวโจนส์ร่วงลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดดิ่งลงกว่า 150 จุด หลังมีการพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เป็นครั้งแรกในสหรัฐ ณ เวลา 01.55 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 29,194.03 จุด ลบ 154.07 จุด หรือ 0.52% สำนักข่าว CNN รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวระบุว่า ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคสหรัฐ (CDC)

   ข่าวCNN »