เซ้นต์ ศุภพงษ์- มีน พีรวิชญ์- พร้อม ราชภัทร-BNK48- ปราง กัญญ์ณรัณ- ออม สุชาร์ นำทีมเซเลบริตี้ กว่า...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net ปังไม่แผ่ว สำหรับกิจกรรมเฉลิมฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ของมหกรรมแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ได้จัดมาเอาใจแฟนๆ มาแล้วนักต่อนัก ล่าสุด ช้อปปี้... Read More

ฮิตไม่แผ่ว! "ดึงดัน" COCKTAIL X ตั๊ก ศิริพร ขึ้นแท่นที่ 1 เพลงฮิต Thailand Top 100 by JOOX...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net แรงดีไม่มีตกเลยจริงๆสำหรับเพลง "ดึงดัน" ของ COCKTAIL X ตั๊ก ศิริพร ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนเปิดและร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง... Read More

หนุ่ม กะลา - บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีม! สู่จักรวาลความไพเราะ ส่งซิงเกิลใหม่ "ไม่อาจหยุดรัก"...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net นับว่าเป็นปีทองของ "หนุ่ม กะลา" จริงๆ ไม่ว่าปีนี้จะมีผลงานอะไร ปล่อยเพลงไหนออกมาให้แฟนๆได้ฟัง ก็ฮอตฮิตแรงสนั่นบนโลกโซเซียล ยูทูป... Read More

BOMB AT TRACK หวดเต็มข้อ! ปล่อยเพลง "คำสั่ง" สะท้อนสังคม

3 ธ.ค. –ThaiPR.net หลังปล่อยเพลง "บ้ายอ" ออกมาอาละวาด โชว์ลีลาการแรปอย่างมีชั้นเชิงบวกกับซาวนด์ดนตรีใหม่ๆที่จัดจ้านกว่าเดิม เพิ่มลูกเล่นจี๊ดจ๊าดให้วง "BOMB AT TRACK"... Read More

บีบหัวใจ! LOMOSONIC ปล่อย MV บอกลาความสัมพันธ์ "ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)"...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net แค่เห็นทีเซอร์เพลงพร้อมคำโปรย "ในทุกปีเรามีคนเพิ่มขึ้นในชีวิต...ในทุกการเติบโต เรามักจะทำใครตกหล่นไปเสมอ"... Read More

อาดิดาส แท็กทีมคานเย เวสต์ ปล่อย YZY QNTM AMBER TINT สนีกเกอร์ทรงบาสเกตบอลดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมไซส์สำ...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net อาดิดาส และคานเย เวสต์ ประกาศข่าวดีรับเดือนธันวาคม กับวันวางจำหน่าย YZY QNTM AMBER TINT สนีกเกอร์ดีไซน์ล้ำทรงรองเท้าบาสเก็ตบอลโทนสีน้ำตาลอ่อนที่มาแบบค... Read More

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนบอกรักพ่อให้ชื่นใจ มอบของขวัญแทนคำว่า "รัก" พาพ่อดูหนังฟรี! 5...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนฉลองโอกาสพิเศษเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคมนี้ ด้วยการมอบของขวัญแทนคำว่า "รัก" แด่คุณพ่อคนสำคัญ ให้ลูก ๆ... Read More

ของดีไม่ได้มีแค่กระเป๋า! ส่องเสื้อผ้า must have item ของ NaRaYa (นารายา) ที่ควรมีติดตู้ @พาราไดซ์...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ NaRaYa (นารายา) หลายคนคุ้นเคยกันดี กับภาพกระเป๋าผ้าที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะในตัวตนของแบรนด์ เปี่ยมด้วยเสน่ห์ ดีไซน์ดูดี... Read More

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ออกงานมาแตร์เดอี

3 ธ.ค. –ThaiPR.net เมซอง แบร์เช่ ปารีส ออกงานมาแตร์เดอี ช่วงนี้ คุณเอ๋ นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กำลังเตรียมคอลเลคชั่น เมซอง แบร์เช่ ปารีส เพื่อร่วมในงาน MD Trend... Read More

แอบส่องเทรนด์ "ห้องครัว" ปี 2022 ของผู้ชายสายแฟ กันดีกว่า

3 ธ.ค. –ThaiPR.net แทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตลอด 2  ปีที่  ผ่านมา COVID 19 ทำให้ผู้คนหันมาให้ความสนใจและให้ความสำคัญเกี่ยวกับพื้นที่พักอาศัยของตนมากขึ้น ... Read More

iQiyi(อ้ายฉีอี้) ครองแชมป์แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ ยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ของไทยในปี 2021 ในงาน Asia TV...

3 ธ.ค. –ThaiPR.net iQiyi (อ้ายฉีอี้) ผู้นำแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ประกาศครองแชมป์ยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ในหมวดแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์จำนวน 12 ล้านครั้งของประเทศไทยในปีนี้... Read More

"เปอร์สเปกทิฟ" เปิดโรงหมอดูแลเพื่อนร่วมโลก เผยธุรกิจพิชิตใจคนรักสัตว์

3 ธ.ค. –ThaiPR.net รายการ "เปอร์สเปกทิฟ" สัปดาห์นี้เอาใจคนรักสัตว์หรือผู้ที่มีความฝันที่อยากจะทำงานเกี่ยวข้องกับการดูแลสุนัข และแมว เพราะพิธีกรนักคิด "เปอร์ สุวิกรม"... Read More

วิลลี่-เสนาหอย พาซึ้งมิตรภาพเพื่อนแท้ ในรายการ Fantastic Journey ลั่น!...

2 ธ.ค. –ThaiPR.net เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายในรายการ Fantastic Journey รายการที่จะพาแขกรับเชิญร่วมเดินทางย้อนรอยความทรงจำ สร้างความทรงจำผ่านสถานที่ต่างๆ... Read More

ไม่ว่าอย่างไรฉันก็จะรักเธอ "It'll Be Okay" เพลงรักร้าว จาก "Shawn Mendes" กับเนื้อเพลงสุดเศร้า...

2 ธ.ค. –ThaiPR.net ศิลปินซุปตาร์อันดับต้น ๆ ของวงการเพลงโลก "Shawn Mendes" ได้โพสต์คลิปเพลงใหม่สั้น ๆ เพื่อเรียกน้ำย่อยจากแฟนเพลงไปทางโซเชียลส่วนตัว เผยท่อนร้อง "Are we... Read More

Ho Ho Ho! skydeli จัดให้ถึง 7 เมนูพิเศษส่งท้ายปี แต่ความอร่อยไม่มีที่สิ้นสุด...

2 ธ.ค. –ThaiPR.net เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี เดือนแห่งความสุข เดือนแห่งเทศกาลอันอบอุ่น skydeli จัดหนักจัดเต็มกับ 7 เมนูพิเศษประจำเดือนนี้เท่านั้น สลัดมันฝรั่ง... Read More

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ