ข่าวอินโฟเควสท์
15:54 GREEN ชนซิลลิ่ง 29.41% ตอบรับแผนแจกวอร์แรนต์ผู้ถือหุ้น 3:1   หุ้น GREEN ราคาพุ่งชนซิลลิ่ง 29.41% มาอยู่ที่ 1.32 บาท เพิ่มขึ้น 0.30 บาท มูลค่าซื…
15:46 "อาเบะ" เล็งเยือนอิหร่านเดือนหน้า คาดเป็นผู้นำญี่ปุ่นคนแรกในรอบ 40 ปีที่เยือนอิหร่าน   สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยแหล่งข่าวจากรัฐบาลญี่ปุ่นว่า นา…
15:44 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 22 มิถุนายน 2561   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ เนื่องจากความวิตกที่เพ…

KTB คาดเริ่มเห็นผลกระทบสงครามการค้าสหรัฐฯ-จีนชัดขึ้นตั้งแต่ก.ค.นี้ แนะติดตามผลกระทบต่อการค้าไทย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 45 นาทีที่แล้ว

นายพชรพจน์ นันทรามาศ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส Global Business Development and Strategy ธนาคารกรุงไทย (KTB) ระบุว่า ผลกระทบจากสงครามการค้าจะเริ่มเด่นชัดขึ้นตั้งแต่เดือน ก.ค. นี้เป็นต้นไป และจะทวีความรุนแรงขึ้นหากนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ เอาจริงกับการการขึ้นภาษีกับสินค้าจีนอีก 2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐตามที่ขู่ไว้

ญี่ปุ่นเผยยอดขายในห้างสรรพสินค้าเดือนพ.ค.ลดลง 2% เหตุสภาพอากาศแปรปรวน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 58 นาทีที่แล้ว

สมาคมห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดขายในห้างสรรพสินค้าของญี่ปุ่นในเดือนพ.ค.ลดลง 2% เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งเป็นเพราะยอดขายเสื้อผ้าชะลอตัวลง อันเนื่องมาจากสภาพาอากาศที่แปรปรวน ทั้งนี้ ยอดขายในห้างสรรพสินค้าจำนวน 220 แห่งที่ดำเนินงานโดย 80 บริษัท อยู่ที่ระดับ 4.505 แสนล้านเยน (ประมาณ 4.1

พาณิชย์ นำคณะเดินสายโรดโชว์ศักยภาพยผลไม้ไทย เดินหน้าเป็นมหานครผลไม้โลกประเดิมตลาดจีนที่แรก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

นางจันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างนำคณะเดินทางไปโรดโชว์โครงการประชาสัมพันธ์ศักยภาพผลไม้ไทยที่ประเทศจีนตามนโยบาย รมว.พาณิชย์ ที่ต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นมหานครผลไม้ของโลก ตามแผนยุทธศาสตร์การค้าผลไม้ครบวงจร เพื่อเชื่อมโยงตั้งแต่ภาคการผลิต

มาร์กิต เผยดัชนี PMI รวมภาคผลิต-บริการขั้นต้นยูโรโซนเดือนมิ.ย.เพิ่มขึ้นแตะ 54.8

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการขั้นต้นของยูโรโซน ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 54.8 ในเดือนมิ.ย. จากระดับ 54.1 ในเดือนพ.ค. ดัชนียังคงอยู่สูงกว่าระดับ 50 ซึ่งบ่งชี้ว่า กิจกรรมในภาคธุรกิจของยูโรโซนยังคงมีการขยายตัว สำหรับดัชนี PMI

TMB เผยผลวิจัยน่าห่วงพฤติกรรมทางการเงินของคนไทย เงินออมไม่พอหลังเกษียณ-รายจ่ายไม่จำเป็นสูง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

นายนริศ สถาผลเดชา ผู้บริหาร TMB Analytics และน.ส.นันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าทีม Customer Experience & Insights กล่าวถึงผลการศึกษาพฤติกรรมทางการเงินของคนไทยว่า จากการวิเคราะห์สถานการณ์ทางการเงินของคนไทยตลอดเส้นทาง ทั้งการออม, การใช้จ่าย, การลงทุน และการป้องกันความเสี่ยง โดยในด้านเงินออม

“คอตโต้” ส่ง “COTTO Anti-Slip Tile” บุกตลาด ลดความเสี่ยงจากการลื่นล้ม ภายใต้มาตรฐานสากล จับกลุ่มครอบครัวเน้นความห่วงใยและความปลอดภัย

ThaiPR.net

คอตโต้ ส่งกระเบื้อง Anti Slip Tiles บุกตลาดอย่างจริงจัง หลังจากมีกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยโดยเฉพาะครอบครัวที่มีผู้สูงอายุและเด็ก ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดการลื่นล้มได้ง่าย นายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด

ข่าวOTT »

รายงานภาวะเศรษฐกิจรายวันประจำวันที่ 25 มีนาคม 2559

กระทรวงการคลัง

Summary: 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร 2. ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่า กระทบราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้นทั่วโลก 3. PBOC กำหนดค่ากลางเงินหยวนอ่อนลงกว่าร้อยละ 0.33 ในวันที่ 24 มี.ค. 59 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร

ข่าว1 ตำบล 1 เอสเอ็มอี »

รัฐสภาอังกฤษยืนยันกำหนดวันถอนตัวจากสหภาพยุโรปวันที่ 20 มี.ค. 2562

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สภาสามัญชนของอังกฤษ (House of Commons) ได้ยืนยันการกำหนดวันที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป (Brexit) อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มี.ค. 2562 ซึ่งถือเป็นการคัดค้านสภาขุนนางอังกฤษ (House of Lords) ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงวันเวลาดังกล่าว สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า

ข่าวBrexit »

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช ฝึกอบรมเพื่อเพิ่มทักษะให้กับพนักงานในสถาประกอบกิจการ

ThaiPR.net

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช ฝึกอบรมเพื่อเพิ่มทักษะความรู้ความสามารถให้กับพนักงานห้างเซ็นทรัลนครศรีธรรมราช เพื่อเพิ่มศักภาพแรงงาน รองรับ Thailand 4.0 โดยฝึกอบรมหลักสูตร การใช้โปรแกรม Microsoft Excel 2010 ทั้งนี้เพื่ให้พนักงานฯ สามารถนำความรู้ทักษะที่ได้ไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาสนให้ดียิ่งขึ้น

ข่าวThailand 4.0 »

ผลสำรวจชี้บริษัทเยอรมนีกังวลแนวโน้มเศรษฐกิจอิตาลี,สเปน ขณะเชื่อมั่นกรีซ,ฝรั่งเศส

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลการสำรวจของหอการค้าและอุตสาหกรรมเยอรมนี (DIHK) ระบุว่า บริษัทเยอรมนีมีความกังวลเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับแนวโน้มการขยายตัวที่ซบเซาของอิตาลีและสเปน DIHK เปิดเผยว่า ปัจจัยทางการเมืองและเศรษฐกิจในอิตาลีและสเปนมีแนวโน้มที่จะเป็นภัยคุกคามต่อการฟื้นตัวของประเทศทั้งสอง อย่างไรก็ดี ผลการสำรวจบริษัทเยอรมนีที่มีการดำเนินงานในกรีซ

ข่าวกรีซ »

"คิง เพาเวอร์"จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจลูกค้าคนสำคัญ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบัตรคิงเพาเวอร์ กลุ่มเวก้า

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

"คิง เพาเวอร์" จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจลูกค้าคนสำคัญ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบัตรคิงเพาเวอร์ กลุ่มเวก้า นิพนธ์ รักศรีอักษร รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาดกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จัดงาน "THE ATLAS CLUB PRESENTS 2018 VEGA WELCOME NIGHT" กิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับสมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ กลุ่มบัตรเวก้า

ข่าวคิงเพาเวอร์ »

จับตาหุ้นเด่นวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นสพ.รายงาน ที่ประชุมคณะกรรมการ ปตท. เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา เห็นชอบให้ ปตท. อุดหนุนค่าใช้จ่ายในการบรรเทาผล กระทบค่าครองชีพของประชาชน ตามมติคณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน (กบง.) เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 61 ตามโครงการบรรเทาผลกระทบจากการปรับราคาขายปลีกก๊าซหุงต้ม (LPG) ภาคครัวเรือน โดยขยายอายุโครงการถึงเดือนธ.ค. 61

ข่าวค่าครองชีพ »