COVID-19: แบงก์ชาติแคนาดาลดดอกเบี้ยฉุกเฉินลงเหลือ 0.25% หวังช่วยรับมือผลกระทบโควิด-19

28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางแคนาดาประกาศลดอัตราดอกเบี้ยลงสู่ระดับ 0.25% จากระดับ 0.75% ในวันศุกร์ (27 มี.ค.) ซึ่งเป็นการปรับลดดอกเบี้ยฉุกเฉินเป็นครั้งที่ 3 ในเดือนนี้... Read More

COVID-19: BBL-KBANK-SCB-KTB ปิดให้บริการทุกสาขา 28-29 มี.ค.63 ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกรุงเทพ (BBL) ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) และธนาคารกรุงไทย (KTB) แจ้งปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 28 29 มี.ค.63... Read More

COVID-19: "ทรัมป์"ลงนามกฎหมายมาตรการเยียวยา 2 ล้านล้านดอลล์แล้ว หวังกระตุ้นศก.จากพิษโควิด-19

28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ลงนามมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจ วงเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์... Read More

COVID-19: อิตาลีแซงหน้าจีน ขึ้นแท่นยอดติดเชื้อโควิดสูงเป็นอันดับ 2 ขณะยอดตายติดอันดับ...

28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดระบุว่า ขณะนี้อิตาลีมีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มากกว่าจีน โดยขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากสหรัฐ ทั้งนี้... Read More

COVID-19: IMF ชี้เศรษฐกิจโลกถดถอยแล้ว จากพิษโควิด-19

28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางคริสตาลินา จอร์จีวา ผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) กล่าวว่า เศรษฐกิจโลกได้เข้าสู่ภาวะถดถอยแล้ว... Read More

COVID-19: สภาผู้แทนฯสหรัฐไฟเขียวมาตรการเยียวยาโควิด-19 ก่อนส่งให้"ทรัมป์"ลงนาม

28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐลงมติให้การอนุมัติร่างกฎหมายว่าด้วยมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19 วงเงิน 2 ล้านล้านดอลลาร์ในวันนี้... Read More

COVID-19: WHO เปิดรับผู้ป่วยโควิด-19 ในนอร์เวย์,สเปนรักษาด้วยยาครั้งประวัติศาสตร์

28 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศในวันนี้ว่า WHO ได้เปิดรับผู้ป่วยโรคโควิด 19 กลุ่มแรกในนอร์เวย์และสเปนเข้าลงทะเบียนเพื่อรับการรักษาด้วยยาในช่วงทดลองครั้ง... Read More

COVID-19: ผู้นำพรรคฝ่ายค้านอังกฤษอวยพรนายกฯฟื้นตัวจากโรคโควิด-19

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเจเรมี คอร์บิน ผู้นำพรรคแรงงาน ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้านของอังกฤษ อวยพรให้นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ฟื้นตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว... Read More

อังกฤษเผยรมว.ต่างประเทศจะขึ้นเป็นนายกฯ หาก"บอริส จอห์นสัน"ไม่สามารถบริหารประเทศ

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลอังกฤษออกแถลงการณ์ยืนยันว่า หากนายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เป็นผู้ที่ไร้สมรรถภาพในการบริหารประเทศ นายโดมินิก ร้าบ... Read More

COVID-19: รัฐมนตรีสาธารณสุขอังกฤษยอมรับติดเชื้อโควิด-19

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแมตต์ แฮนค็อก รัฐมนตรีสาธารณสุขอังกฤษ โพสต์วิดีโอทางทวิตเตอร์ โดยกล่าวยืนยันว่า เขาได้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 "ผมมีอาการป่วยเล็กน้อย... Read More

COVID-19: ที่ปรึกษาเผ่นหนีนายกฯอังกฤษ หลังมีข่าวผู้นำเมืองผู้ดีติดโควิด-19

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า นายโดมินิก คัมมิ่งส์ ที่ปรึกษาอาวุโสของนายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้วิ่งออกจากบ้านเลขที่ 10 ถนนดาวนิ่ง... Read More

COVID-19: "เพโลซี"เชื่อมั่นสภาผู้แทนฯไฟเขียวมาตรการเยียวยาโควิด-19...

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ แสดงความเชื่อมั่นว่า สภาผู้แทนราษฎรจะให้การอนุมัติร่างกฎหมายว่าด้วยมาตรการเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโ... Read More

ผลสำรวจม.มิชิแกนชี้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐต่ำสุดรอบกว่า 3 ปีจากพิษโควิด-19

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐร่วงลงสู่ระดับ 89.1 ในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนต.ค.2559... Read More

สหรัฐเผยดัชนี PCE เพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนก.พ.

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) เพิ่มขึ้น 0.1% ในเดือนก.พ. เมื่อเทียบรายเดือน หลังจากเพิ่มขึ้น 0.1%... Read More

สหรัฐเผยการใช้จ่ายผู้บริโภคเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนก.พ. สอดคล้องคาดการณ์

27 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายของผู้บริโภคสหรัฐเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนก.พ. สอดคล้องกับตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ หลังจากเพิ่มขึ้น 0.2%... Read More

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ