เหตุ!!ถนนแคบแต่กูตำรวจใหญ่ จอดรถตบหน้าสาวจยย.สั่งสอน

-- 43 นาทีที่แล้ว

5 พ..ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโซเชียล เน็ตเวิร์ก ได้มีการผู้ใช้ชื่อว่า "Angie Apple" นำคลิปวีดิโอชุดหนึ่ง วึ่งเป็นคลิปสนทนาของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เสียหาย อันเนื่องมาจากโดนคนขับรถกระบะลงมาตบสั่งสอน เพราะอุทานคำด่าออกมา "เหี้.." ให้ได้ยิน โดยผู้เวียหายเล่าเรื่องร้องเรียนผ่านคลิปวีดิโอว่า

ในหลวงเสด็จพระบรมมหาราชวัง ในการพระราชพิธีฉัตรมงคล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 47 นาทีที่แล้ว

วันนี้ (5 พฤษภาคม 2558) เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินออกจากโรงพยาบาลศิริราช ผ่านถนนอรุณอัมรินทร์ เสด็จพระราชดำเนินผ่านสะพานพระปิ่นเกล้า ไปยังพระบรมมหาราชวังเพื่อประกอบพระราชพิธีฉัตรมงคล โดยมีประชาชนรอเฝ้ารับเสด็จตลอดทาง พร้อมเปล่งเสียงทรงพระเจริญ

'ศรีสัชนาลัย'เจอพายุถล่มซ้ำ!! พัง198หลัง-ไฟดับทั้งหมู่บ้าน

-- 49 นาทีที่แล้ว

5 พ.ค.58 นายสุชาติ ทีคะสุข นายอำเภอศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย พร้อมทหารกองกำลังรักษาความสงบ จทบ.พิษณุโลก นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่สาธารสุข ได้ร่วมกันลงพื้นที่สำรวจความเสียหายบ้านเรือนประชาชนที่ ต.บ้านแก่ง , ต.สารจิตร , ต.หนองอ้อ และ ต.หาดเสี้ยว อ.ศรีสัชนาลัย

รัฐคืนความสุขผู้ปกครองรับเปิดเทอม ตรึงดอกเบี้ยโรงรับจำนำรัฐจนถึงมิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 53 นาทีที่แล้ว

ร.อ. น.พ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่า ในช่วงก่อนเปิดภาคเรียนประชาชนมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และมีแนวโน้มที่จะใช้บริการโรงรับจำนำเป็นจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้กับผู้ปกครอง รัฐบาลจึงมีนโยบายคืนความสุขด้วยการให้โรงรับจำนำในสังกัดของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ทั้ง 34

พบ'แคมป์โรฮิงญา'ในปาดังฯอีก1 'จักรทิพย์'ยันคดีคืบหลักฐานแน่น

-- 59 นาทีที่แล้ว

5 พ.ค.58 พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา รอง ผบ.ตร.กล่าวถึงกรณีที่มีการพบแคมป์และสุสานฝังศพชาวโรฮิงญา บนยอดเขาแก้ว ที่บ้านตะโล๊ะ หมู่ 8 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา นั้น ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการเข้าตรวจสอบบนภูเขาอีกครั้ง แล้วปรากฏว่าพบแคมป์ของขบวนการดังกล่าวเพิ่มอีก 1 แคมป์ ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร.กล่าวต่อว่า

  • แม็คโครดันเชฟไทยโชว์ฝีมืองาน HOFEX 2015 ที่ฮ่องกง 6-9 พ.ค.นี้
  • บี วินนิ่ง เทรน แอนด์ โค้ช เปิดตัวหลักสูตรฝึกอบรมใหม่
  • ภาพข่าว: น้ำดื่ม “น้ำทิพย์” จัดกิจกรรม “รักน้ำกับน้ำทิพย์” เชิญชวนผู้บริโภคร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ
  • ภาพข่าว: สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม ร่วมมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยเนปาล