ยุโรปเมินข้อเสนอใหม่จากกรีซ ชี้ไม่ช่วยให้เปิดเจรจาปล่อยเงินกู้ครั้งใหม่

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 นาทีที่แล้ว

เจ้าหน้าที่ยุโรปบอกปัดข้อเสนอครั้งใหม่จากนายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรีกรีซ เกี่ยวกับการปรับลดงบประมาณและเปลี่ยนแปลงนโยบาย โดยระบุว่าข้อเสนอดังกล่าวไม่ตรงกับสิ่งที่ทางเจ้าหนี้ต้องการ และยังคงไม่เพียงพอที่จะทำให้มีการเจรจาครั้งใหม่เกี่ยวกับการให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่กรีซ นางอังเกรา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี

หัวหน้า IAEA บินเข้าอิหร่านหวังช่วยชาติมหาอำนาจปิดดีลเจรจานุกภายใน 7 ก.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 35 นาทีที่แล้ว

นายยูคิยา อามาโน หัวหน้าสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) จะเดินทางไปยังกรุงเตหะรานในวันนี้เพื่อพบปะกับประธานาธิบดีฮัสซัน รูฮานี ในการสนับสนุนการทำข้อตกลงนิวเคลียร์ขั้นสุดท้ายระหว่างอิหร่านและกลุ่ม P5+1 ภายในวันที่ 7 ก.ค. ทั้งนี้ นายอามาโนจะเข้าพบปธน.รูฮานี และเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่นๆ ในวันพรุ่งนี้

ปธน.ฝรั่งเศสต่อสายตรงปธ.คณะกรรมาธิการยุโรปหลังกรีซผิดนัดจ่ายหนี้ IMF

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 53 นาทีที่แล้ว

นายสเตเฟน เลอ โฟล โฆษกรัฐบาลฝรั่งเศส กล่าวว่า ประธานาธิบดีฟรองซัวส์ ออลลองด์ ได้สนทนากับนายฌอง คล้อด ยุงเกอร์ ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ในวันนี้ เพื่อหารือเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ของกรีซ นายเลอ โฟล ระบุว่า จุดยืนของฝรั่งเศสต่อกรีซยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่ากรีซผิดนัดชำระหนี้ต่อกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF)

รถบรรทุกไข่ไก่ยางระเบิด พลิกคว่ำเสียหายร่วมแสน

-- 1 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

1 ก.ค.58 เวลา 14.00 น. ร.ต.อ.ธีรัตน์ อำไพ พงส. สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรม เจ้าหน้าที่แขวงการทางจังหวัดศรีสะเกษ และดับเพลิงเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ตรวจที่เกิดเหตุรถกระบะอีอีซูซุ สีขาว ทะเบียน บห 5463 อุบลราชธานี พลิกคว่ำ ที่เยื้องโรงสีสหกรณ์การเกษตรเมืองศรีสะเกษ ถนนศรีสะเกษ อุบลราชธานี

ออกหมายจับมือยิง'เจ้าพ่อคาเฟ่' หลังตร.สอบปากคำลูก-เมียสมยศ

-- 1 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

1 ก.ค.58 ที่ สน.คลองตัน พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ จริตเอก รอง ผบ.ตร.เปิดเผยภายหลังสอบปากคำ นางรัศมี สุธางค์กูร และ น.ส.ณัฐธิดา สุธางค์กูร ภรรยาและลูกสาวของ นายสมยศ สุธางค์กูร อายุ 62 ปี เจ้าพ่อคาเฟ่ ที่ถูกยิงเสียชีวิต โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง ว่าทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต ได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน

  • ภาพข่าว: ชาวสถาบันทรัพฯ อบรมทักษะการให้บริการ
  • ภาพข่าว: สถาบันทรัพฯ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา
  • โลหิตคืนชีวิต เดือนกรกฎาคม 2558
  • ภาพข่าว: คณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยอุตระ ประเทศมาเลเซียเข้าดูงานที่ มทร.ตรัง

บริษัทใหญ่ในเกาหลีใต้เกือบครึ่งใช้มาตรการลดเงินเดือนพนักงานวัยใกล้เกษียณ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงการจ้างงานและแรงงานเกาหลีใต้เผย บริษัทขนาดใหญ่ในเกาหลีใต้เกือบครึ่งใช้มาตรการลดเงินเดือนพนักงานเมื่อถึงวัยหนึ่งที่เรียกว่า wage peak system เพื่อลดต้นทุนการจ้างงาน ทั้งนี้ในบรรดาบริษัทใหญ่ 378 แห่ง ในเครือกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ 30 แห่ง มีอยู่ 177 บริษัท หรือ 47% ที่ใช้มาตรการนี้

ข่าวเกาหลีใต้ »

‘แจ๊ด’ความหวังริบหรี่ กต.ปัดนายกฯช่วยเจรจา

กต.ปัดนายกฯช่วยเจรจา เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) พล.ต.ต.อภิชาติ สุริบุญญา ผู้บังคับการกองการต่างประเทศ (ผบก.ตท.) กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีที่ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) ถูกจับกุมเนื่องจากตรวจพบการพกพาอาวุธปืน ที่สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 22

ข่าวคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง »

รมว.พม. กำชับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งหาแนวทางช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากปัญหาภัยแล้ง และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ “น้องแอม” นักกีฬาเรือพายทีมชาติไทย ยกเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน

ThaiPR.net

วันนี้ (๑ ก.ค.๕๘) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคง ของมนุษย์ เป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ศปก.พม.)ครั้งที่ ๑๘๙/๕๗ ๕๘

ข่าวภัยแล้ง »

เช็กชื่ออจ.ออกข้อสอบGAT/PAT

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กรุงเทพฯ * ทปอ.เตรียมทำลิสต์รายชื่อผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยที่มีหน้าที่ออกข้อสอบ GAT/PAT ส่งให้ สทศ.ตรวจสอบ ป้องกันเอื้อประโยชน์ลูกหลานที่เข้าสอบในปีนั้นๆ ย้ำหากมีชื่อเกี่ยวข้องกับผู้เข้าสอบควรถอนตัวจากการออกข้อสอบทันที นายประสาท สืบค้า อธิการบดีมหาวิทยา ลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.)

ข่าวสทศ. »

คุกน้องธาริต อ้างเบื้องสูงฮุบที่ดินรัฐ สารภาพลดโทษเหลือ2ปีครึ่ง

อ้างเบื้องสูงฮุบที่ดินรัฐ สารภาพลดโทษเหลือ2ปีครึ่ง ‘โคราช’เร่งสอบแก๊งอิทธิพล สวมรอยรีดค่าเช่าที่ธนารักษ์ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เบิกตัวนายเสฏฐวุฒิ หรือติ๊ก เพ็งดิษฐ์ อายุ 52 ปี อาชีพนายหน้าค้าที่ดิน น้องชายนายธาริต เพ็งดิษฐ์ อดีตอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และนายบุญธรรม

ข่าวธาริต เพ็งดิษฐ์ »

อวสานบ้านหรู สวนผึ้งรีสอร์ท ทหารรื้อเหี้ยน

สวนผึ้ง รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทหรูและที่ใหญ่ที่สุดใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 200 ไร่ ได้อวสานลงแล้ว หลังร.อ.มาโนช พัดชาหัวหน้าชุดลาดตระเวนกรมการทหารช่าง ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ และดำเนินการทุบทิ้งทั้งหมดเมื่อเช้าวันที่ 20 เมษายน รีสอร์ทดังกล่าวเป็นของ นางสุดาทิพย์ ม่วงนวล ภรรยา พ.ต.อ.โกวิท ม่วงนวล

ข่าวสวนผึ้ง รีสอร์ท »

ต้นแบบสถานีขนถ่ายขยะมูลฝอย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

พล.อ.ประสูตร รัศมีแพทย์ หัวหน้าสำนักรองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) และสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ พร้อมคณะ เยี่ยมชมโครงการสถานีขนถ่ายมูลฝอย ขนาด 700 ตันต่อวัน ของกรุงเทพมหานคร ที่ดำเนินการก่อสร้างโดย บริษัท นิวสกาย (ประเทศไทย) จำกัด และได้ส่งมอบโครงการไปแล้ว โดยภายหลังจากการเยี่ยมชมพื้นที่โรงงาน

ข่าวสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ »