รัฐบาลควักเงินธ.ก.ส.4หมื่นล้าน แจกชาวนาปลูกข้าว

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 47 นาทีที่แล้ว

1 ต.ค.57 ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี ด้านเศรษฐกิจ เปิดเผยผลการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ว่า ครม.มีมติอนุมัติมาตรการเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้มีรายได้น้อย เพื่อช่วยเหลือด้านต้นทุนการผลิตให้ชาวนา วงเงิน 4 หมื่นล้านบาท โดยจะเน้นกลุ่มชาวนาที่มีที่ดิน แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ ผู้ที่มีที่ดินไม่เกิน 15 ไร่

ครม.ไฟเขียวโครงการช่วยยาง ขยายเวลาถึงสิ้นปี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 1 ชั่วโมง 53 นาทีที่แล้ว

1 ต.ค.57 เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายชนะชัย เปล่งศิริวัธน์ ผู้อำนวยการ องค์การสวนยาง(อ.ส.ย.) แถลงภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เป็นประธาน ว่า

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมทำความดี บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล ครั้งที่ 80

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนาเพื่อลดโลกร้อน และเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งที่ 80 โดยมีพนักงานดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเป็นการสำรองโลหิตให้เพียงพอ ณ อาคารคลับเฮ้าส์ จ.ฉะเชิงเทรา นับเป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2539

คาลพิสฯ เปิดโรงงาน จ.พระนครศรีอยุธยา

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

นายมิสึกุ ไซโต อัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และนายฟูจิโอะ ยามาดะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คาลพิส จำกัด ประเทศญี่ปุ่น เป็นประธานร่วมเปิดโรงงาน บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “คาลพิส แลคโตะ เฟรชชี่” เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส สูตรเฉพาะของ

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ปันความสุขให้น้อง

ThaiPR.net -- 2 ชั่วโมง 30 นาทีที่แล้ว

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนาเพื่อลดโลกร้อน ร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านหนองหอย อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ในกิจกรรม "เลี้ยงน้องวันเกิด ครั้งที่ 73" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่พี่ๆพนักงานดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมทำความดีในเดือนเกิดของตน ด้วยการจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กๆ และมอบอุปกรณ์ทางการศึกษาให้กับโรงเรียน

  • ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมทำความดี บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล ครั้งที่ 80
  • ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ปันความสุขให้น้อง
  • งานสัมมนาสุดยอดนักขายและภาวะผู้นำ บริษัท เกรียงไทยวัฒนากรุ๊ป
  • กระหึ่ม!! คาร์ลสเบิร์ก ร่วมกับ พันธมิตร จัดงาน Reds Power Party Season 3 เอาใจสาวกหงส์แดง

ผบ.ตร.ส่งจักรทิพย์คุมคดีฆ่าโหด 2 นักท่องเที่ยวอังกฤษเกาะเต่า

RYT9.COM

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งการให้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ลงคุมคดีคดีฆ่าโหด 2 นักท่องเที่ยวที่เกาะเต่าที่ขณะนี้ยังมีความคืบหน้าไม่มาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยว่า เตรียมออกคำสั่งให้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ข่าวเกาะเต่า »

SHOPSPOT แจก IPHONE6: แค่เล่นแอพ ก็มี IPHONE6 ใช้ฟรี!

ThaiPR.net

เล่นแอพอยู่ดีๆ ก็มี iPhone 6 ใช้! ShopSpot แจก iPhone 6 ให้นักช้อปได้ลุ้นรับกันฟรี!! เพียงสะสมคะแนน ShopSpot Points ให้ครบ 500 points ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับสินค้าชิ้นนี้ฟรี! ด่วน! สิทธิพิเศษสำหรับผู้ร่วมสนุกภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2557 เท่านั้น! วิธีร่วมสนุก: 1. ดาวน์โหลดแอพ ShopSpot บน iPhone หรือ Android 2. สะสมคะแนน

ข่าวiPhone6 »

ภาพข่าว: สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลดูงานด้านความปลอดภัยฯ ของโรงงานซีเกทโคราช

ThaiPR.net

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานโคราช นำโดยนายวิกรานต์ ลิ่มสวัสดิ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรม (แถวแรก ที่ 4 จากขวา) และนางสาวเมตตา รื่นนุสาร ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม (แถวแรก ที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านความปลอดภัย

ข่าวโคราช »

แย่งอุปการะทารก2วันแม่แอบทิ้งวัด พระตั้งชื่อ'อุ้มบุญ'ทารกชายแม่ทิ้ง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พบแม่วัยใสเอาลูกชายเพิ่งคลอดไปทิ้งไว้ในห้องน้ำวัดพระธาตุพนม พระตั้งชื่อให้ว่า "อุ้มบุญ" หน้าตาน่าชังมีผู้ยื่นขอรับเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมแล้ว นครพนม สังคมความใคร่ แม่มีลูกทั้งที่ยังไม่พร้อม คลอดได้ 2 วันหอบไปทิ้งไว้ในห้องน้ำวัดพระธาตุพนม เมียรองผู้ว่าฯ ให้พระตั้งชื่อ "อุ้มบุญ" เป็นสิริมงคลก่อนส่งโรงพยาบาล

ข่าวอุ้มบุญ »

7 จังหวัด รับมืออาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-ดินโคลนถล่ม

RYT9.COM

น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ (ศภช.) เผยถึงการเฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่มในระยะนี้ว่า ภาพรวมเกิดฝนตกกระจาย และตกหนักในบางพื้นที่ ซึ่งพื้นที่สำคัญที่จะต้องเฝ้าระวังอย่างเป็นพิเศษคือ จังหวัดตาก จังหวัดสุโขทัย จังหวัดกำแพงเพชร จังหวัดกาญจนบุรี และจังหวัดอุทัยธานี

ข่าวน้ำท่วม »

ข่าวซุบซิบ: ใบเตย วันนี้ที่รอคอย

ThaiPR.net

ช่วงนี้กระแสทีวีดิจิตอลกำลังมาแรง สาว “ใบเตย อาร์สยาม” ก็เลยออกอาการดี๊ด๊าเป็นการใหญ่ เพราะเจ้าตัวได้ขึ้นบิลบอร์ด “ใครๆ ก็ดูช่อง 8” ใหญ่ยักษ์ใจกลางเมืองชนิดที่เรียกว่า อยู่ไกลลิบ ๆ ก็ยังเห็น แถมยังฝากทิ้งท้ายมาว่า สวยไม่สวยไม่รู้ รู้แต่ป้ายหนูใหญ่แน่นอนจ้า เอาเป็นว่าต้องรอดูว่าใหญ่อย่างที่

ข่าวทีวีดิจิตอล »

'สุรชัย-พีระศักดิ์-จเร'บุกจ้อสื่อ โร่ตรวจสถานที่รายงานตัวสปช.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

1 ต.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น. นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย นายพีระศักดิ์ พอจิต 2 รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และนายจเร พันธุ์เปรื่อง เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร พร้อมคณะ ได้ตรวจเยี่ยมการทำงานของสื่อมวลชนประจำรัฐสภา พร้อมตรวจดูสถานที่รายงานตัวของสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.)

ข่าวสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ »