ภาพข่าว: เสริมสร้างทักษะทีมขาย

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 20 นาทีที่แล้ว

บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด จัดอบรมพนักงานขายหลักสูตร “ขายให้ได้เงิน ขายให้ได้ลูกค้า” เพื่อเสริมสร้างความรู้ การใช้ทักษะด้านจิตวิทยาให้เข้าใจถึงวิธีการขายและการสรรหาลูกค้าใหม่ๆ เพื่อเป็นการขยายโอกาสในอนาคตให้ประสบความสำเร็จด้านการขาย และได้รับเกียรติจาก คุณพรทิพย์ เศรษฐีวรรณ กรรมการบริหารบริษัทฯ

ภาพข่าว: ธิสเซ่นครุปป์ จับมือ ไทยโพลิเอททิลีน ลงนามสัญญา EPC “Plant Expansion” เสริมศักยภาพการผลิต รองรับความต้องการในตลาดอาเซียน

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

มร. เด็ทเล็ฟ วูล์ฟกัง ซุดมาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธิสเซ่นครุปป์ อินดัสเตรียล โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และนายสมชาย หวังวัฒนาพาณิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ – ปฏิบัติการ บริษัท เอสซีจี เคมีคอลส์ จำกัด ร่วมลงนามในสัญญา EPC “Plant Expansion” เพื่อขยายกำลังการผลิต LDPE (Low Density Polyethylene)

ภาพข่าว: ร่วมสนับสนุนฯ

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

นายอัฒฑวุฒิ หิรัญบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีขั้นปลาย บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนการจัดทำหนังสือคู่มือสุขภาพประชาชนเฉลิมพระเกียรติฯ ให้แก่ ภก. ดร อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ ประธานกรรมการ พร้อม ม.ร.ว. อัจฉรา ขจรวิทยา กรรมการมูลนิธิคุณแม่คุณภาพ ณ

USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.3 ที่อินโดนีเซียวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 25 นาทีที่แล้ว

สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐ (USGS) รายงานว่าเกิดแผ่นดินไหวซึ่งวัดความรุนแรงได้ 5.3 ตามมาตราริกเตอร์ ที่เมืองมินาฮาซา สุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อเวลา 17.22 น.วันนี้ โดยศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่ที่ระดับความลึก 55.43 กิโลเมตร สำนักข่าวซินหัวรายงาน

ภาพข่าว: โรงงานผลิตประตูหน้าต่างเฟล็ทเชอร์เปิดบ้านต้อนรับ นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 28 นาทีที่แล้ว

บริษัท ดีแอนด์ดับบลิว (เอเชีย) จำกัด ผู้ผลิตประตูและหน้าต่างคุณภาพสูงแบรนด์เฟล็ทเชอร์ เปิดบ้านต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตประตูหน้าต่างอลูมิเนียมและศึกษาดูงานเรื่องประตูหน้าต่างอลูมิเนียมกับการเลือกใช้ให้เหมาะสำหรับงานภายนอก

  • ภาพข่าว: เสริมสร้างทักษะทีมขาย
  • ภาพข่าว: ธิสเซ่นครุปป์ จับมือ ไทยโพลิเอททิลีน ลงนามสัญญา EPC “Plant Expansion” เสริมศักยภาพการผลิต รองรับความต้องการในตลาดอาเซียน
  • ภาพข่าว: ร่วมสนับสนุนฯ
  • ภาพข่าว: โรงงานผลิตประตูหน้าต่างเฟล็ทเชอร์เปิดบ้านต้อนรับ นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นายกรัฐมนตรีขอให้ทุกฝ่าย สร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

สำนักโฆษก

วันนี้ (23 ก.ย.2557) เวลา 13.00 น. ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีถึงความคืบหน้ากรณีนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษเสียชีวิตบนเกาะเต่าว่า แม้จะมีการสั่งการให้เร่งรัดสืบหาผู้ร้าย แต่ต้องใช้เวลาพอสมควรในการดำเนินการ เพราะพื้นที่เกิดเหตุเป็นเกาะ มีเรือท่องเที่ยว

ข่าวเกาะเต่า »

“วู้ดดี้” เป็นป๋าบุญทุ่มจัด IPhone 6 ให้พิธีกรตื่นมาคุยก่อนใคร!!

ThaiPR.net

เป็นธรรมเนียมของวู้ดดี้ไปแล้ว เมื่อมี IPhone 6 ออกใหม่ มีเหรอวู้ดดี้จะไม่แจก และครั้งนี้วู้ดดี้ก็ได้เซอร์ไพรส์พิธีกรตื่นมาคุย กลางรายการ ด้วยการมอบของขวัญชิ้นพิเศษ iphone6 และ iphone6 plus รวมมูลค่าทั้งสิ้น 300,000กว่าบาท ให้แก่พิธีกรทั้ง 4 ซึ่งในปีที่แล้วในวันที่ 22 กันยายนแจก iPhone 5s ส่วนปีนี้วันที่ 23 กันยายนแจก

ข่าวiPhone6 »

ยื่นเบรกพรบ.บัวใหญ่เข้าสนช.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นครราชสีมา * ที่ศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลาง จังหวัดนครราชสีมา กลุ่มเพจชาวโคราชคัด ค้านการแยกจังหวัดบัวใหญ่ นำโดยนายวินัย กีรติอุไร เดินทางเข้ายื่นหนังสือต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครราชสีมา ผ่านไปยังนายธงชัย ลืออดุลย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และกองทัพภาคที่ 2 โดยขอให้จังหวัดทบทวนหรือยับยั้งการนำเสนอ

ข่าวโคราช »

รมว.พม. เชิญหน่วยงานเกี่ยวข้องประชุมเร่งแก้ไขปัญหาการอุ้มบุญ

ThaiPR.net

พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานการประชุมการแก้ไขปัญหาการอุ้มบุญ โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องของกระทรวงฯ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้น ๘ อาคารใหม่กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว

ข่าวอุ้มบุญ »

คอลัมน์: กระแซะมากระซิบ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

กระแซะมากระซิบฉบับประจำวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557... คุณชายผู้ว่าฯ สุขุมพันธุ์ บริพัตร ตัดสินใจเลือกคนจากสายช่างแต่งตั้ง สัญญา ชีนิมิต เป็นปลัด กทม.ตามสเปกที่มีอยู่ในใจ เพื่อมาวางระบบแก้ปัญหาน้ำท่วม ปัญหาการจราจร และปัญหาด้านการโยธาของเมือง ทั้งฝ่ายการเมืองและข้าราชการประจำก็ได้ปลัด กทม.คนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวน้ำท่วม »

DNA ผนึก One Box Home ดันเป้ายอดขายกล่องทีวีดิจิตอล 5 แสนกล่อง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายสามารถ ฉั่วศิริพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ.ดีเอ็นเอ 2002 (DNA) เปิดเผยว่า บริษัทได้ผนึกกับพันธมิตรธุรกิจ One Box Home ซึ่งเป็นผู้ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.)ให้เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลให้แก่ประชาชน

ข่าวทีวีดิจิตอล »

นายกฯยันเลือกสปช.ไร้ล็อกสเปก เปิดช่องคนอกหักแสดงความเห็น

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

23 ก.ย.57 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงการคัดเลือกสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ว่า ขณะนี้คณะกรรมการสรรหาทั้ง 11 คณะ ได้เสนอรายชื่อเข้ามายัง คสช.แล้ว 550 รายชื่อ และตนก็ได้ดูรายชื่อดังกล่าวแล้วคาดว่าในสัปดาห์หน้าจะมีการประชุม

ข่าวสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ »