โอบามาปลอบชาวสหรัฐ ไม่มีภัยจาก IS ช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 28 นาทีที่แล้ว

ประธานาธิบดีบารัค โอบามากล่าวในวันนี้ว่า ขณะนี้ ไม่มีภัยก่อการร้ายในสหรัฐที่อาจเกิดขึ้นจากกลุ่มรัฐอิสลาม (IS) ขณะที่เจ้าหน้าที่สหรัฐเร่งสร้างความเชื่อมั่นต่อประชาชนที่ยังวิตกกังวลเกี่ยวกับการโจมตีของกลุ่มก่อการร้ายในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าที่จะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว กลุ่ม IS

นายกฯตุรกีหยอดคำหวาน ชูรัสเซียเป็นมิตรและเพื่อนบ้าน หลังเกิดเหตุยิงเครื่องบินตก

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

นายอาห์เหม็ด ดาวูโตกลู นายกรัฐมนตรีตุรกี ใช้ความพยายามที่จะลดความตึงเครียดกับทางรัสเซีย หลังเกิดเหตุตุรกียิงเครื่องบินรบของรัสเซียตกใกล้ชายแดนซีเรีย โดยกล่าวว่า รัสเซียถือเป็นมิตรและเพื่อนบ้านของตุรกี และยืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั้ง 2 จะไม่ถูกทำลายจากการสื่อสารที่ผิดพลาด นายดาวูโตกลูระบุว่า

สหภาพลุฟท์ฮันซ่ายกเลิกสไตร์ค หลังเจรจาฝ่ายบริหารมีความคืบหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

UFO ซึ่งเป็นสหภาพพนักงานบนเครื่องของลุฟท์ฮันซ่า ประกาศยกเลิกการผละงานประท้วง หลังการเจรจาระหว่างสหภาพและฝ่ายบริหารมีความคืบหน้า UFO แถลงว่า ทางสหภาพได้ตัดสินใจยกเลิกแผนการผละงานประท้วงในวันพฤหัสบดีและศุกร์ รวมทั้งวันจันทร์หน้า สายการบินลุฟท์ฮันซ่าระบุว่า ทั้ง 2

ฝรั่งเศสคุมเข้มความปลอดภัยทั่วประเทศ ก่อนจัดประชุมโลกร้อนจันทร์หน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

กระทรวงมหาดไทยฝรั่งเศสประกาศใช้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 8,000 นายในการรักษาความปลอดภัยทั่วประเทศ โดยจะประจำตามแนวชายแดน ขณะที่จะมีการจัดการประชุมสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศโลกครั้งที่ 21 ในวันจันทร์หน้า นอกจากนี้ จะมีการใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2,800 นายเพื่อรักษาความปลอดภัยในเมืองเลอ บูร์เกต์

อินโดฯยกระดับรักษาความปลอดภัยที่สนามบินทั่วประเทศ หวั่นก่อการร้าย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

อินโดนีเซียยกระดับการรักษาความปลอดภัยจากระดับ"สีเขียว" เป็นระดับ"สีเหลือง" ที่สนามบินทั่วประเทศ เนื่องจากวิตกต่อภัยก่อการร้ายที่เพิ่มมากขึ้น "เราได้รับแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับภัยต่อความมั่นคง และการยกระดับการเฝ้าระวังความปลอดภัยก็มีสาเหตุจากการโจมตีที่กรุงปารีส" นายสุปราเซตโย ผู้อำนวยการการขนส่งทางอากาศ กระทรวงคมนาคม กล่าว

  • เปิดประชุม “นิเวศทางการเกษตร”ในเอเชียและแปซิฟิก สนับสนุนการใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงสภาวะภูมิอากาศ ส่งเสริมการขจัดความหิวโหยและภาวะโภชนาการ พร้อมลดการพึ่งพาการใช้สารเคมีทางการเกษตร
  • ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ เปิดประชุมนิเวศการเกษตร
  • ภาพข่าว: งานสมด็จพระมหาธีรราชเจ้า 2558
  • ภาพข่าว : การบินไทยจัดกิจกรรมลอยกระทงเพื่อสืบสานประเพณีไทย

ADVANC เข้ารับใบอนุญาต 4G คลื่น 1800 MHz คาดเปิดให้บริการปลายปีนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) กล่าวว่า วันนี้ (25 พ.ย. 2558) สำนักงาน กสทช. ได้จัดให้มีพิธีมอบใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมประเภทที่ 3 และใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 1800 MHz ให้กับบริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส

ข่าว4G »

กองทัพกลับลำสอบ'ราชภักดิ์'ตั้งกรรมการเคลียร์ทุกปมประยุทธ์รับมีแอบอ้างจริง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

กองทัพหูชา กลับลำตั้ง กก.สอบปมกินหัวคิว "อุทยานราชภักดิ์" "บิ๊กป้อม" สั่ง กห.ตั้ง กก.สอบให้กระจ่าง เคลียร์ทุกปัญหาให้โปร่งใส ตั้งธงไม่โยง "อุดมเดช" สอบแค่เฉพาะทหาร โยน ป.ป.ช.สอบพลเรือน ขณะที่ "บิ๊กตู่" รับมีกลุ่มบุคคลแอบอ้างหาผลประโยชน์ อย่าเหมารวมกองทัพ ยันไม่เข้าข้างใคร ยึดกฎหมาย ขอทุกฝ่ายหยุดขยายความ เชื่อมโยงคดี

ข่าวอุทยานราชภักดิ์ »

ตรวจเยี่ยม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

น.พ.อำนวย กาจียะ อธิบดีกรมควบคุมโรค พร้อม น.พ.โอภาส การย์กวินพงศ์ และ น.พ.ภาณุมาศ ญาณเวทย์สกุล รองอธิบดีกรมควบคุมโรค ร่วมตรวจเยี่ยมศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินเพื่อแก้ไข้ปัญหาโรคไข้เลือดออก ที่ สนง.ป้องกันควบคุมโรค 13 กทม. เมื่อเร็วๆ นี้

ข่าวไข้เลือดออก »

กรธ.ได้ข้อยุติโครงสร้าง,ที่มา,อำนาจหน้าที่ศาลรัฐธรรมนูญ/ที่มาส.ส.-ส.ว.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอุดม รัฐอมฤทธิ์ โฆษกคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ(กรธ.) แถลงว่า ที่ประชุมฯ เห็นชอบโครงสร้าง ที่มา อำนาจหน้าที่ของศาลรัฐธรรมนูญ โดยให้มีตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ 9 คน มีวาระดำรงตำแหน่ง 9 ปี สำหรับอำนาจหน้าที่ที่จะเพิ่มให้กับศาลรัฐธรรมนูญ เพื่อแก้ปัญหาวิกฤติตามที่ คสช.เสนอมา ในส่วนวิกฤตด้านความขัดแย้งทางกฎหมาย เห็นว่า

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

จีนประกาศเตือนภัยพายุหิมะทางเหนือของประเทศ คาดหิมะตกหนักและอุณหภูมิต่ำ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาจีนได้ออกประกาศเตือนภัยพายุหิมะทางตอนเหนือของประเทศที่ระดับสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดจากระดับการเตือนภัยทั้งหมด 4 ระดับ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า พายุหิมะคาดว่า จะพัดเข้าเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน มณฑลส่านซี และเหอเป่ย รวมทั้งกรุงปักกิ่งและเทียนจินในวันนี้และวันจันทร์ โดยบางพื้นที่คาดว่า

ข่าวพายุ »

โปรดเกล้าฯ ประวุฒิ พ้นจากตำแหน่งที่ปรึกษา สบ 10

RYT9.COM

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยเรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจพ้นจากตำแหน่ง โดยมีรายละเอียดระบุว่า ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีคำสั่งอนุญาตให้ พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ข้าราชการตำรวจ ตำแหน่ง ที่ปรึกษา (สบ 10) ลาออกจากราชการ ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2558

ข่าวประวุฒิ ถาวรศิริ »

"สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง"ขายหุ้น AQ ออก 3.95% คงเหลือถือ 11.84%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.) แจ้งว่าเมื่อวันที่ 23 พ.ย.58 พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ขายหุ้นบมจ.เอคิว เอสเตท (AQ) จำนวน 3.95% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ ส่งผลคงเหลือจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการจำหน่ายคิดเป็น 11.84% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ

ข่าวสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง »