คณะนิเทศศาสตร์ ขอเชิญร่วมสัมมนา หัวข้อ สื่อไทยใกล้หรือไกลอาเซียน

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 35 นาทีที่แล้ว

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัญฑิตย์ ได้จัดสัมมนาวิชาการ ในหัวข้อ "สื่อไทยใกล้หรือไกลอาเซียน" ขึ้น โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณกวี จงกิจถาวร บรรณาธิการอาวุโสหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่นและหนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก คุณสุเมธ สมคะเน ประธานสมาพันธ์แรงงานกลางสื่อมวงชนไทยและผู้สื่อข่าวหนังสื่อพิมพ์ไทยรัฐ

Mingalaba Myanmar Marketing...เจาะตลาดอย่างไรให้โดนใจแรงงานชาวเมียนมา

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 39 นาทีที่แล้ว

Mingalaba Myanmar Marketing...เจาะตลาดอย่างไรให้โดนใจแรงงานชาวเมียนมาพบกับงานสัมมนาดีๆ ฟรีตลอดงานแบบนี้ กับ งานสัมมนาที่นักการตลาดยุคเปิด AEC ไม่ควรพลาด!! อยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับชาวเมียนมา ทำยังไงดี? อยากทำธุรกิจกับชาวเมียนมา ต้องรู้อะไรบ้าง?ฯลฯ ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้และหลายเรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

กรมอุตุฯประกาศเตือน 36 จังหวัดตอนบนระวังพายุฤดูร้อนช่วง 29-30 เม.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ"พายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน"ฉบับที่ 11 ลงวันที่ 29 เม.ย.59 ระบุว่า ในช่วงวันที่ 29 30 เม.ย.59 บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนถึงร้อนจัดหลายพื้นที่ โดยจะเกิดพายุฤดูร้อนขึ้น ซึ่งมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง และมีลมกระโชกแรง กับมีลูกเห็บตกบางพื้นที่บริเวณจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง

ภาพข่าว: รดน้ำดำหัวผู้บริหาร อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ นำโดย สุภัสสรณ์ พลอยเจริญกิจ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยประเพณีสงกรานต์ เนื่องในเทศกาลปีใหม่ไทย โดยจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ แด่ มร. โจเซฟ การาม (นั่ง) ผู้อำนวยการประจำสำนัก ของโรงแรม ณ สวนลอยฟ้า ชั้น 8 ของโรงแรมฯ วันนี้

ร่วมแบ่งปันให้ได้บุญ ณ ร้านกุศลกำลังสาม

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

มูลนิธิปัญญาประทีป สนับสนุนการพัฒนาสถาบันการศึกษาแนวพุทธปัญญา เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสิ่งของทุกประเภท อาทิ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ ฯลฯ ทั้งเก่าและใหม่ สภาพดี เพื่อนำมาจำหน่าย และนำรายได้ทั้งหมดร่วมสมทบทุนในการก่อสร้างโรงเรียนปัญญาประทีป (โรงเรียนประจำ ระดับมัธยม อ.ปากช่อง ) ภายใต้มูลนิธิปัญญาประทีป

  • คณะนิเทศศาสตร์ ขอเชิญร่วมสัมมนา หัวข้อ สื่อไทยใกล้หรือไกลอาเซียน
  • Mingalaba Myanmar Marketing...เจาะตลาดอย่างไรให้โดนใจแรงงานชาวเมียนมา
  • ภาพข่าว: รดน้ำดำหัวผู้บริหาร อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
  • ไทเชฟชุดเล็กรับเศรษฐกิจ

เจาะบ่อน้ำบาดาลเติมน้ำเข้าบึงสีไฟกู้วิกฤตแล้ง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

พิจิตร/ นายบุญเวทย์ ศรีพวงใจ รองผู้ว่าฯ พิจิตร เปิดเผยถึงสถานการณ์ภัยแล้งที่ส่งผลให้บึงสีไฟแหล่งน้ำใหญ่อันดับ 3 ของประเทศและเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำนานาชาติเนื้อที่กว่า 5,300 ไร่ ที่พบกับวิกฤติปัญหาภัยแล้งจนทำให้บึงสีไฟน้ำแห้งขอดส่งผลต่อระบบนิเวศ ล่าสุดได้พบแนวทางว่าในเบื้องต้นภายใน 20 วันข้างหน้านี้

ข่าววิกฤตแล้ง »

ลูกสาวแม่ประนอมจ่ายให้เดือนละ1ล้านนัดคุยหุ้น30พ.ค.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ตลิ่งชัน * เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 11 เม.ย. ที่ห้องพิจารณา 509 ศาลจังหวัดตลิ่งชัน ถนนสวนผัก ศาลนัดไต่สวนคำร้องที่ขอเพิกถอนคำสั่งอนุญาตให้ถอนฟ้อง ในคดีแพ่ง หมายเลขดำ ส.558/2558 ที่นางประนอม แดงสุภา และ น.ส.ศิริวัลย์ แดง สุภา ร่วมกันเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นางศิริพร แดงสุภา บุตรสาวคนโต และนายสุชาติ ภาษาประเทศ สามีนางศิริพร

ข่าวแม่ประนอม »

ยันส่งออกไทยไร้ปัญหาแอร์พอร์ตลิงค์-MRT เข้มหลังเบลเยียมโดนบึ้ม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

พาณิชย์ยัน บึ้มเบลเยียมส่งออกไทยไร้ปัญหา สั่งทูตพาณิชย์เกาะติดสถานการณ์ใกล้ชิด ขณะที่รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ เพิ่มความเข้มงวดด้านมาตรการรักษาความปลอดภัยเต็มพิกัด ส่วน MRT ยกระดับความปลอดภัยสูงสุด หลังเหตุระเบิดที่เบลเยียม นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยถึงเหตุการณ์ระเบิดในกรุงบรัสเซลส์

ข่าวแอร์พอร์ตลิงค์ »

ธปท.คาดเศรษฐกิจครึ่งปีหลังขยายตัวได้ดีกว่าครึ่งแรก ติดตามปัจจัยเสี่ยงตปท.-ภัยแล้ง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวพรเพ็ญ สดศรีชัย ผู้อำนวยการสำนักเศรษฐกิจมหภาค ฝ่ายนโยบายเศรษฐกิจการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า เศรษฐกิจไทยในไตรมาสแรกของปีแผ่วลงตามคาดการณ์ ขณะที่แนวโน้มเศรษฐกิจไทยในครึ่งปีหลังคาดว่าจะค่อยๆ ฟื้นตัวอย่างช้าๆ จากการลงทุนโครงการภาครัฐที่จะมีเพิ่มขึ้นช่วงปลายปีนี้ต่อเนื่องถึงปี 60

ข่าวภัยแล้ง »

กรมอุตุฯประกาศเตือน 36 จังหวัดตอนบนระวังพายุฤดูร้อนช่วง 29-30 เม.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ"พายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน"ฉบับที่ 11 ลงวันที่ 29 เม.ย.59 ระบุว่า ในช่วงวันที่ 29 30 เม.ย.59 บริเวณประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนถึงร้อนจัดหลายพื้นที่ โดยจะเกิดพายุฤดูร้อนขึ้น ซึ่งมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง และมีลมกระโชกแรง กับมีลูกเห็บตกบางพื้นที่บริเวณจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

ภาพข่าว: บอร์ด GL สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ถือหุ้น

ThaiPR.net

นายมิทซึจิ โคโนชิตะ (กลาง) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน) หรือ GL หนึ่งในผู้นำผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์และผู้บุกเบิกดิจิทัลไฟแนนซ์ เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2559 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ กรุงเทพฯ ซึ่งที่ประชุมฯ มีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผลประจำปี

ข่าวรถจักรยานยนต์ »

เทศกาลท่องเที่ยวและมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ "เที่ยว พัด-ลุง" ณ เกาะลอย หาดแสนสุขลำปำ จ.พัทลุง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายนพดล ภาคพรต ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายอธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน ได้ร่วมเป็นประธานงานแถลงข่าว เทศกาลท่องเที่ยวและมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เที่ยว พัด ลุง ณ เกาะลอย หาดแสนสุขลำปำ จ.พัทลุง โดยมี ผู้แทนจากสายการบินนกแอร์ และ เดอะ มูสส์

ข่าวนกแอร์ »