IS ออกคลิปวิดีโอขู่โจมตีฝรั่งเศส,เบลเยียม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

กองกำลังรัฐอิสลาม (IS) ออกคลิปวิดีโอขู่โจมตีฝรั่งเศส และเบลเยียม ด้วยการใช้คาร์บอมบ์ และการวางระเบิดในสถานที่ต่างๆ คำขู่ดังกล่าวมีขึ้น หลังเกิดเหตุการณ์กราดยิงในสำนักงานใหญ่ของนิตยสารชาลี เอ็บโดที่กรุงปารีสเมื่อต้นเดือนนี้ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 17 ราย ขณะเดียวกัน ทางการเบลเยียมสามารถทะลายขบวนการญิฮัด

'จุฬาฯ'ติดท็อปโลกม.สีเขียว ผงาดขึ้นอันดับ1ของประเทศ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 6 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

28 ม.ค. 58 ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่า จากการจัดอันดับผลมหาวิทยาลัยสีเขียว ปี 2014 (UI Green Metric World University Ranking 2014) จัดโดย University of Indonesia ผลปรากฎว่า จุฬาลงกรณ์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว ในอันดับที่ 40 ของโลก และเป็นอันดับที่ 1

'จุฬาฯ'ติดท็อปโลกมหา'ลัยสีเขียว ผงาดขึ้นอันดับ1ของประเทศ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 6 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

28 ม.ค. 58 ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่า จากการจัดอันดับผลมหาวิทยาลัยสีเขียว ปี 2014 (UI Green Metric World University Ranking 2014) จัดโดย University of Indonesia ผลปรากฎว่า จุฬาลงกรณ์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว ในอันดับที่ 40 ของโลก และเป็นอันดับที่ 1

สธ.เร่งปฏิรูประบบอนามัยแม่และเด็ก หลังพบเด็ก 27% มีพัฒนาการไม่สมวัย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 8 ชั่วโมง 57 นาทีที่แล้ว

รมว.สาธารณสุข(สธ.) สั่งเร่งขับเคลื่อนโครงการแม่ลูกสุขภาพดีทุกชีวีมีสุข เพื่อพัฒนาระบบบริการงานอนามัยแม่และเด็กให้เป็นบริการสุขภาพพื้นฐานที่สำคัญในการพัฒนาคุณภาพประชากรไทย ตั้งแต่การดูแลครรภ์จนถึงหลังคลอดถึง 5 ปี เพื่อให้เด็กเจริญเติบโต มีพัฒนาการสมวัย เพื่อเป็นกำลังในการพัฒนาประเทศในอีก 20 ปีข้างหน้า

โปรฯ หน้าตึง ร้อยไหมก้างปลา 8 แถม 4

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

DRK Beauty Clinic จัดโปรโมชั่น หน้าตึง ด้วยการร้อยไหมก้างปลา ช่วยให้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ยกกระชับ เก็บแก้มย้วยๆ ให้หายไป ใบหน้าดูอ่อนวัย และเรียวงามดังปรารถนา สวยสั่งได้ก่อนวาเลนไทน์ พิเศษร้อยไหมก้างปลา 8 เส้นแถม 4 เส้น ในราคาพิเศษ 19,900 บาท เฉพาะที่สาขาเอกมัยซอย 3 เท่านั้น หมดเขต 28 ก.พ. 58 นี้

  • โปรฯ หน้าตึง ร้อยไหมก้างปลา 8 แถม 4
  • สพม.19 ร่วมกับจังหวัดเลย จัดประกวดร้องเพลงตามโครงการ “เมืองสะอาด คนในชาติมีสุข”
  • ภาพข่าว: ฉีดวัคซีนคอตีบให้คนอายุ 20-50 ฟรี
  • ทีคิวเอ็ม เมจิก เดย์ ปี 3 เสกความสุข สร้างรอยยิ้ม

'สทศ.'สุดมั่นใจบทลงโทษใหม่ปรามทุจริตสอบ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กรุงเทพฯ * สทศ.มั่นใจระเบียบใหม่ ลงโทษทั้งนักเรียน กรรมการ สามารถป้องปรามการทุจริตได้ เหตุที่ต้องออกระเบียบใหม่คุมเข้ม เพราะต้องจัดสอบให้เอกชน วัดความสามารถในการรับคนเข้าทำงาน นายสัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (ผอ.สทศ.) กล่าวว่า ตามที่สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.)

ข่าวสทศ. »

ส.ผู้ผลิตข่าวออนไลน์ร้องนายกฯเบรคร่างกม.ดิจิทัล วอนเปิดรับฟังความเห็น

RYT9.COM

วานนี้(22 ม.ค.) สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ ส่งจดหมายเปิดผนึกถึง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้อง เพื่อขอให้ชะลอการพิจารณาร่างกฎหมายดิจิทัล 10 ฉบับ ซึ่งในบางประเด็นมีเนื้อหา ละเมิดสิทธิ์ประชาชน จำกัดเสรีภาพการแสดงความคิดเห็นผ่านอินเทอร์เน็ต

ข่าวกฎหมายดิจิทัล »

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(26 มกราคม 2558)

ThaiPR.net

วันจันทร์ที่ 26 มกราคม 2558 08.30 น. 14.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน SET Thai Corporate Day 2015 ภายใต้แนวคิด “Thailand: ASEAN’s Gateway to GMS” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ 13.00 น. กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดเสวนาแนวทางบุกตลาดโลก ของ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่ทดแทน พร้อม

ข่าวGAT »

บอร์ด กสทช.นัดถกปมเยียวยาเคเบิ้ลทีวีสังกัด MCOT ที่ได้รับผลกระทบจากทีวีดิจิตอล

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

น.ส.สุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(กสทช.) เผยการประชุม กสทช.ในวันพรุ่งนี้(26 ม.ค.) มีวาระที่น่าสนใจ ได้แก่ แนวทางและมาตรการเยียวยาการให้บริการโครงข่ายทีวีดิจิตอลแก่ผู้ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรทัศน์ ประเภทบริการทางธุรกิจ ที่ใช้โครงข่ายของ บมจ.อสมท.(MCOT) ตามที่

ข่าวทีวีดิจิตอล »

คิงส์คัพครั้งที่43 ปฐมบทชีวิตจริงของทีมชาติไทย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ เป็นฟุตบอลรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ไม่ว่าจะยุคใดสมัยใด การชิงชัยฟุตบอลรายการนี้ ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนฟุตบอลเหมือนเดิม เพราะมันเหมือนกับว่า ฟุตบอลในความหมายของประเทศไทย จะต้องมีฟุตบอลคิงส์คัพเป็นหลักใหญ่ ในยุคที่ผมไปดูฟุตบอลกับพ่อ ได้เข้าไปดูเกมต่างๆ มากมายที่สนามศุภชลาศัย

ข่าวทีมชาติไทย »

บุฟเฟ่ต์มื้อเทียงสุดคุ้มต้อนรับเดือนแห่งการเริ่มต้น

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ขอเชิญท่านมาอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารนานาชาติสุดคุ้ม ด้วยโปรโมชั่นปนะหยัดต้องรับปีใหม่ มื้อเที่ยงเหลือเพียง 399 บาท/ท่าน ทุกวันตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม เต็มอิ่มไปกับอาหารนานาชาติที่จะทำให้ท่านประทับใจในราคาประหยัดไม่ว่าจะเป็นโซนขนมหวานหลากหลายแบบ โซนอาหารไทย สลัดและอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าวโปรโมชั่น »

คอลัมน์: ฮอต-ทูเดย์

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

* ข่าวดีส่งท้ายเดือนของวันเด็กแห่งชาติ กับงานรวมรุ่นศิษย์เก่า "รร.อรุณประดิษฐ จ.เพชรบุรี" กับงาน "อ.ป.109 ฟ้าขาว สดใส ปีใหม่ บันเทิง เริงรมย์" ที่จัดขึ้นโดยโต้โผใหญ่อย่าง อลงกรณ์ พลบุตร สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ซึ่งงานนี้นอกจากเป็นนัดพบปะเพื่อนพ้องน้องพี่จากโรงเรียนเดียวกันแล้ว

ข่าวสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ »