นายกฯ นำ 2 รมต.ใหม่เข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณตนที่รพ.ศิริราชแล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 41 นาทีที่แล้ว

มีรายงานว่า วันนี้ (23 พ.ย.) เมื่อเวลา 16.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้นำรัฐมนตรีใหม่ที่มีพระบรมราชโองการประกาศแต่งตั้งคือ นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคลัง และนายอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท

นร.ไลน์ท้วงอาจารย์ยึดมือถือ เหน็บปี2014ไม่ใช่ยุคไดโนเสาร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

23 พ.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลมีเดียกำลังมีการแชร์ภาพบทสนทนาไลน์ ของนักเรียนรายหนึ่งที่ส่งข้อความถึงอาจารย์ที่โรงเรียน เพื่อติดตามทวงถามกรณีถูกอาจารย์ยึดโทรศัพท์มือถือ ระบุข้อความดังนี้ "อาจารย์คะคือหนูมีเรื่องจะถามค่ะ คือหนูแม่งโคตรไม่เข้าใจกับมาตรการยึดมือถือเด็ก ที่พกมาโรงเรียนเลยค่ะ

น้ำท่วมอ.สะเดาเริ่มคลี่คลาย เขตรอบนอกยังอ่วมรพ.สะเดาท่วมกว่า 1 เมตร

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 15 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากที่ถูกน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมในเขตเทศบาลเมืองสะเดาเมื่อคืนนี้ ขณะนี้สถานการณ์ในเขตตัวเมืองสะเดาเริ่มคลี่คลายระดับเริ่มลดลงอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ฝนหยุดตก เส้นทางเชื่อมต่อระหว่างตัวเมืองสะเดากับเมืองปาดังเบซาร์

น้ำท่วม'พัทลุง'เริ่มคลี่คลาย!! สั่งเร่งรายงานสรุปความเสียหาย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 15 ชั่วโมง 26 นาทีที่แล้ว

23 พ.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.พัทลุง ว่า จากสภาพฝนทิ้งช่วง ส่งผลทำให้หลายพื้นที่ของ จ.พัทลุง ที่ถูกน้ำท่วมก่อนหน้านี้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ เหลือเพียงพื้นที่ราบลุ่มหมู่บ้านริมฝั่งทะเลสาบสงขลา ที่ยังคงมีสภาพน้ำท่วมบ้านเรือนราษฎร์ และพื้นที่การเกษตร เช่น ต.ปรางหมู่ ต.พญาขัน ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ส่วน ต.ทะเลน้อย ต.พนางตุง

เกษตรฯปลุกกระแส'ประหยัดน้ำ' หลังประเมิน'แล้ง'ปีหน้าขั้นวิกฤต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 18 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

23 พ.ย.57 นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 เพื่อเป็นเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กระทรวงเกษตรฯ กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อเผยแพร่พระเกียรติคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เกี่ยวกับการใช้น้ำ

  • DPU จัดงานเสวนา “รวมพลังความคิดก้าวหน้า เพื่อการพัฒนาประเทศไทยใน 4 มิติ”
  • ภาพข่าว: ทายาท 3 สาว “ลูกอมสื่อรักรูปหัวใจ” จัดโปรโมชั่นส่งความรักสิ้นปี 57
  • เพนส์ฯ พัฒนา “เบเนคอล” ยูเอชที สำเร็จรายแรก มั่นใจดันยอดขายโตก้าวกระโดด 2.5 เท่า
  • ภาพข่าว: “สามเณรธรรมาสน์ทอง” ศาสนทายาทผู้มีความโดดเด่นด้านการเทศน์

เบนซ์ ท่าทรายหนีซุกปีกBGFเตลิดเข้าป่าลึก

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ตำรวจปรับกลยุทธ์เร่งไล่ล่า "เบนซ์ ท่าทราย" หลังถกกดดันหนักจนต้องเปลี่ยนที่ซ่อนตัวใหม่ โดยหนีไปซุกปีก "พ.ท.ลักไก่" กองกำลังติดอาวุธชนกลุ่มน้อย บีจีเอฟ. ถอยร่นห่างจากแนวตะเข็บชายแดนกาญจนบุรี ลึกเข้าไปประมาณ 30 กม.ทางด้าน ผบก.ตม.3 สั่งตรวจเข้มทุกเส้นทางเข้า ออก ชายแดน จ.กาญจนบุรี กรณีการไล่ล่าจับกุมนายอดิศักดิ์ ศรีสะอาด

ข่าวเบนซ์ ท่าทราย »

จับตาหุ้นเด่นวันนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นสพ.รายงาน ขึ้นแท่นเบอร์ 1 Set Top Box กสทช. ลั่นกรณีติดตั้งเสาร่วมเพื่อรับสัญญาณทีวีดิจิตอลโครงการคอนโดมิเนียม AJD สามารถทำได้ทันทีเชื่อมูลค่าโครงการนี้ 1 1.5 พันล้านบาท พร้อมชง คสช. อนุมัติออกคูปองส่วนเพิ่มล็อตต่อไป ด้านผู้บริหาร AJD จัดทัพลุยเต็มสูบ *MDX นสพ.รายงาน ได้ฤกษ์ผนึกกลุ่ม PTT

ข่าวทีวีดิจิตอล »

คอลัมน์: สบาย สบาย สไตล์การเมือง: สงสัยหูฝาด

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากเสร็จสิ้นการประชุมครม. เป็นอันรู้กันว่า ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกฯ เป็นผู้แถลงวาระในการประชุมในทุกๆ ครั้ง และครั้งนี้มีวาระที่หน้าจับตามองหลายวาระ อาทิ พ.ร.บ.การชุมนุมสาธารณะ พ.ร.บ.ภาษีมรดก พ.ร.บ.ศาลเยาวชนและครอบครัว

ข่าวภาษีมรดก »

พระมหาชนกไลฟ์โชว์ เทิดพระเกียรติในหลวง ภาครัฐ-เอกชนร่วมจัด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เทิดพระเกียรติในหลวง ภาครัฐ เอกชนร่วมจัด ทะเลสาบสวนเบญจกิติ ชมฟรี1 9ธ.ค.หมื่นที่นั่ง เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคล 5 ธันวาคม ได้จัดแสดงละครเวที พระมหาชนก เดอะ

ข่าวพระมหาชนก »

เลขาฯยูเอ็นหวังควบคุมอีโบลาได้ภายในกลางปีหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายบัน คี มูน เลขาธิการองค์การสหประชาชาติ (ยูเอ็น) กล่าวว่า มีความหวังว่าจะสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้ออีโบลาได้ภายในช่วงกลางปี 2558 ด้วยการที่ทั่วโลกเพิ่มการต่อสู้กับโรคนี้ เลขาฯยูเอ็นกล่าวถึงเรื่องดังกล่าวในการแถลงข่าวที่สำนักงานใหญ่ของธนาคารโลก หลังจากการประชุมหัวหน้าของ UN System (ประกอบด้วยกลุ่มธนาคารโลก

ข่าวอีโบลา »

แจงผลวัดคุณภาพอากาศนิคมบางกะดี

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายวีรพงศ์ ไชยเพิ่ม ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) เปิดเผยว่า จากกรณีเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ของ บริษัท เอสวีไอ (SVI) จำกัด (มหาชน) ในสวนอุตสาหกรรมบางกะดี เมื่อวันที่ 12 พ.ย.57 ที่ผ่านมา ซึ่ง กนอ.ได้ประสานให้ความช่วยเหลือไปยังสวนอุตสาหกรรมบางกะดี และกรมโรงงานอุตสาหกรรม

ข่าวเอสวีไอ »

คอลัมน์: ผ่าไอเดียโฆษณา: 'จอ'

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

Giffarine LZ Vit Plus A ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ กิฟฟารีน ภูมิใจมาหลายปี เป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายและอัตราเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยองค์ประกอบที่มีลูทีน ซีแซนทีน และวิตามินเอ โดยงานวิจัยของลูทีนและซีแซนทีนนั้นมีผลการวิจัยที่ดีมากจาก DSM ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งงานวิจัยที่มารองรับตรงนี้นั้นมีกลุ่มตัวอย่างหลายพันกลุ่มตัวอย่าง

ข่าวรับตรง »