ภาพข่าว: กรมโรงงานฯ อบรมเทคนิคการขนส่งและเคลื่อนย้ายอาวุธเคมี

ThaiPR.net -- 4 นาทีที่แล้ว

ดร.พสุ โลหารชุน อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม (คนที่ 4 จากซ้าย) และ นายเกศรัตน์ สุขเกษม หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนการดำเนินงาน องค์การห้ามอาวุธเคมี (คนที่ 5 จากขวา) ร่วมเปิดการฝึกอบรมระดับภูมิภาคสำหรับเจ้าหน้าที่ศุลกากรของรัฐภาคีในเอเชีย เรื่อง “ข้อกำหนดด้านเทคนิคการขนส่งและเคลื่อนย้าย ภายใต้อนุสัญญาห้ามอาวุธเคมี”

สศอ. แถลงข่าว ประเด็น“ประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม เรื่องการแสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล(Eco Sticker)”

ThaiPR.net -- 8 นาทีที่แล้ว

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นองค์กรชี้นำ เสนอแนะนโยบายการพัฒนา และเตือนภัยภาคอุตสาหกรรมของประเทศ ได้กำหนดจัดการแถลงข่าว ประเด็น“ประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม เรื่องการแสดงข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล(Eco Sticker)” ดังนั้น สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

ทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2558 (Thailand Research Expo 2015)”

ThaiPR.net -- 18 นาทีที่แล้ว

วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร กิรติการกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ข้ามสี่ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ พร้อมทั้งนักวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2558 (Thailand Research Expo 2015)”

ภาพข่าว: TPCH ปลื้ม!!! โรดโชว์สิงคโปร์ กระแสตอบรับดีเยี่ยม

ThaiPR.net -- 21 นาทีที่แล้ว

คุณเชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) เดินทางไปนำเสนอข้อมูล (โรดโชว์) ต่อนักลงทุน ณ ประเทศสิงคโปร์ กับ บล.แมคควอรี ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักลงทุน กองทุนทั้งในประเทศสิงคโปร์และประเทศมาเลเซียอย่างล้นหลามและ TPCH

ภาพข่าว: SENA ร่วมเป็นวิทยากร ในงานเสวนาจับทิศเศรษฐกิจไทย

ThaiPR.net -- 26 นาทีที่แล้ว

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริหาร (คนที่ 4 จากซ้าย) บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ในงานเสวนาจับทิศเศรษฐกิจไทย หัวข้อ “3 ท้า 3 ทาย ฉายทางออกปี 59” โดยได้รับเกียรติอย่างยิ่งจาก บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ที่ได้เชิญมาร่วมเป็นวิทยากร ซึ่งภายในงานมีผู้ทรงเกียรติมาร่วมเสวนาด้วย

  • ภาพข่าว: กรมโรงงานฯ อบรมเทคนิคการขนส่งและเคลื่อนย้ายอาวุธเคมี
  • ทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2558 (Thailand Research Expo 2015)”
  • ภาพข่าว: TPCH ปลื้ม!!! โรดโชว์สิงคโปร์ กระแสตอบรับดีเยี่ยม
  • ภาพข่าว: SENA ร่วมเป็นวิทยากร ในงานเสวนาจับทิศเศรษฐกิจไทย

"กอบกาญจน์"เผยยอดจองโปรแกรมท่องเที่ยว ก.ย.58 ฟื้นโต 20% จากปีก่อน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางกอบกาญจน์ วัฒนาวรางกูร รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ระบุว่า ยอดจองโปรแกรมท่องเที่ยว(Booking)ในเดือนก.ย.58 กลับมาเติบโต 20% จากปีก่อน แม้จะเกิดเหตุการณ์วางระเบิดที่สี่แยกราชประสงค์เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ทั้งนี้

ข่าวราชประสงค์ »

พม. พร้อมรับจอง “โครงการบ้านยั่งยืน” ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง ๖ ก.ย. ๕๘ เพื่อผู้มีรายได้น้อยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง

ThaiPR.net

วันนี้ (๒๘ ส.ค. ๕๘) เวลา ๑๐.๐๐ น. พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวง การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการบ้านยั่งยืน เปิดโอกาสให้ประชาชน ผู้มีรายได้น้อยทั่วประเทศ ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองในราคาเหมาะสม ซึ่งเป็นการสร้าง ความมั่นคงในที่อยู่อาศัย

ข่าวบ้านยั่งยืน »

ไทยแอร์เอเชียใช้ ‘อู่ตะเภา’ ฐานปฏิบัติการบินไปจีน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ไทยแอร์เอเชีย ได้เปิดตัวฐานปฏิบัติการบินภายในประเทศใหม่คือ “อู่ตะเภา” เป็นแห่งที่ 5 ต่อจากดอนเมือง ภูเก็ต เชียงใหม่ และกระบี่ โดยจะเปิดเส้นทางใหม่จากอู่ตะเภา สู่ 2 เมือง คือ “หนานหนิง” ทางตอนใต้ของจีน

ข่าวการบินไทย »

(เพิ่มเติม) ศาลให้ประกันโบรกเกอร์สาว-แม่คดีโกงหุ้น"ชูวงษ์" วางหลักทรัพย์คนละ 3 ลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

น.ส.อุรชา หรือป้อนข้าว วชิรกุลฑล เจ้าหน้าที่การตลาด บล.เออีซี และ นางศรีธรา พรหมา มารดาของนางสาวอุรชา พร้อมด้วยทนายความ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อหาคดีโอนหุ้น นายชูวงศ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมารายใหญ่ หลังถูกศาลอนุมัติหมายจับข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ ร่วมกันปลอมและใช้เอกสารปลอม

ข่าวชูวงศ์ แซ่ตั๊ง »

สัมผัสประสบการณ์'จิบชา ชมจันทร์' กับขนมไหว้พระจันทร์ เอส แอนด์ พี

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จัดกิจกรรม "จิบชา ชมจันทร์ กับขนม ไหว้พระจันทร์ "เอส แอนด์ พี" เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความพิถีพิถันของตำนานขนมไหว้พระจันทร์ พร้อมแนะนำการดื่มชาหลากชนิดเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานขนม ไหว้พระจันทร์ ณ เอส แอนด์ พี ฮอลล์ สุขุมวิท 26 เมื่อเร็วๆ นี้

ข่าวไหว้พระจันทร์ »

คุณแหน : 1 กันยายน 2558

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ll ขอแสดงความยินดีกับ พล.อ.เชวงศักดิ์ ทองสลวย ที่ได้รับพระราชโองการโปรดเกล้าฯให้เป็น “ที่ปรึกษาพิเศษสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม” ... ll กลิ่นหอมอบอวลของแป้งทำขนมเข่งจากครัวของ อ.ดุสิต ศิริวรรณ เตือนใจว่าเทศกาลสารทจีนมาถึงแล้ว

ข่าวสารทจีน »

ภาพข่าว: โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค - มอบน้ำดื่ม

ThaiPR.net

คุณชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ รองผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค พร้อมคณะผู้บริหาร นำน้ำดื่มไปมอบในโครงการสนับสนุนมอบน้ำดื่ม “ปั่นเพื่อแม่” วันที่16 สิงหาคม 2558 โดยมี ร้อยเอกสันติ ศรีมาตย์กุล นายทหารฝ่ายกิจการพลเรือน เป็นผู้แทนรับมอบ

ข่าวปั่นเพื่อแม่ »