โป๊ปฟรานซิส ทรงพบประมุขนิกายออร์โธด็อกซ์ครั้งแรกในรอบเกือบ 1,000 ปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส ประมุขแห่งคริสตจักรโรมันคาทอลิก ทรงพบกับพระสังฆราชคิริลล์ ประมุขแห่งคริสตจักรออร์โธด็อกซ์สังฆมณฑลแห่งรัสเซีย ที่สนามบินนานาชาติในกรุงฮาวานา ประเทศคิวบา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา สมเด็จประสันตะปาปาฟรานซิสทรงหารือร่วมกับพระสังฆราชคิริลล์เป็นเวลาประมาณ 3 ชั่วโมงภายในห้องรับรองของสนามบิน

สาธารณสุขบราซิลเผยจำนวนผู้ป่วยที่คาดว่าเป็นโรคศีรษะเล็กเพิ่มขึ้น 6% หลังซิการะบาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

กระทรวงสาธารณสุขบราซิลเปิดเผยว่าจำนวนผู้ป่วยที่สงสัยว่ามีภาวะศีรษะเล็กผิดปกติ หรือที่รู้จักกันในชื่อโรค ไมโครเซฟาลี (microcephaly) ปรับตัวขึ้น 6% ในช่วง 10 วันที่ผ่านมานี้ แตะที่ 5,079 ราย กระทรวงระบุในแถลงการณ์ว่า ผู้ป่วย 462 รายได้รับการยืนยันแล้วว่ามีภาวะศีรษะเล็ก ขณะที่ผู้ป่วยจำนวน 3,852

คนร้ายก่อเหตุวางระเบิด 4 จุดซ้อนในพื้นที่ จ.นราธิวาส พบไม่มีผู้บาดเจ็บ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 17 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 ก.พ. มีรายงานว่า พ.ต.อ.ปัตตะ มะดาวา ผกก.สภ.บาเจาะ พร้อมด้วย น.ท.ประเสริฐศิลป์ วรสิษฐ์ ผบ.ฉก.นราธิวาส 32 นำเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องตรวจสอบเหตุคนร้ายวางระเบิดในพื้นที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส 4 จุด โดยเหตุเกิดช่วงเวลา 20.45 23.30 น. คืนวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา จุดแรกบริเวณเสาไฟฟ้าริม ถ.เพชรเกษม

อุตุฯเผยความกดอากาศอ่อนตัวอุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศา เหนือ-อีสานมีหมอกหนา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 21 ชั่วโมง 40 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศวันนี้ว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังอ่อนยังคงปกคลุมบริเวณประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอุณหภูมิสูงขึ้นอีก 1 2 องศาเซลเซียส กับมีหมอกในตอนเช้า และมีหมอกหนาในบางพื้นที่ แต่ยังคงทำให้ภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มีอากาศหนาวเย็นในตอนเช้า

โฟล์คสวาเกนเผยยอดขายทั่วโลกเพิ่ม 3.7% ในเดือนม.ค. ขณะพุ่ง 14% ในจีน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัทโฟล์คสวาเกนเปิดเผยว่ายอดขายรถยนต์ทั่วโลกเพิ่มขึ้น 3.7% ในเดือนม.ค. ขณะที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาในรัสเซียและบราซิล รวมทั้งจากข่าวอื้อฉาวของการโกงการตรวจวัดไอเสียในสหรัฐ บริษัทระบุว่าสามารถจำหน่ายรถยนต์ 847,000 คันทั่วโลกในเดือนม.ค. เพิ่มขึ้นจาก 817,000 คันในเดือนเดียวกันในปีที่แล้ว

  • วาเลนไทน์นี้ วางโทรศัพท์ หยุดรักผ่านจอ สัมผัสโรมานซ์จริงจากใจ กับดาวน์นี่ #RomanceHour
  • BJ JEANS นำเสนอกางเกงยีนส์คู่รัก
  • พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสวันมงคลตรุษจีน ณ โรงแรมแกรนด์ ไชน่า
  • ภาพข่าว: “คิงส์เมน” มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ รองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย

คอลัมน์: ข่าวสั้นภูธร: ขอนแก่น ตุ๊กตาลูกเทพร่วมกีฬาสี

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่สนามกีฬากลางตำบลบ้านทุ่ม ต.บ้านทุ่ม อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีขบวนเดินพาเหรดได้นำตุ๊กตาลูกเทพจำนวน 2 ตัว เพศหญิง นั่งในรถเข็นเด็ก และร่วมเดินขบวนมาตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงสถานที่ของการจัดงาน โดยมีคนในชุมชนต่างช่วยกันดูแล

ข่าวตุ๊กตาลูกเทพ »

บราซิลส่งทหารแจกใบปลิวก่อนพ่นยาฆ่ายุงครั้งใหญ่สกัดไวรัสซิกา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บราซิเลีย (เอเอฟพี/รอยเตอร์) ทหารบราซิลราว 220,000 นาย จะออกแจกจ่ายใบปลิวทั่วประเทศในวันเสาร์นี้ ก่อนหน้าที่จะเริ่มปฏิบัติการพ่นยาฆ่าแมลงครั้งใหญ่เพื่อสกัดกั้นการระบาดของไวรัสซิกา นายอัลโด เรเบโล รัฐมนตรีกลาโหมบราซิลแถลงว่า ทางการบราซิลจำเป็นต้องปกป้องประชากร โดยเฉพาะหญิงตั้งครรภ์ นักกีฬา

ข่าวไวรัสซิกา »

คอลัมน์: โปรโมชั่น...ท่องเที่ยว: แพ็กเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด ออกโปรโมชั่นแพ็กเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน รับเทศกาลวาเลนไทน์ พักโรงแรม Moon 23 Hotel ระดับ 4 ดาว พร้อมอาหารเช้า บริการรถรับ ส่งสนามบิน และซิตี้ทัวร์ครึ่งวัน ณ ประเทศ สิงคโปร์ ราคาพิเศษ 4,999 บาทต่อท่าน (พักคู่)

ข่าววาเลนไทน์ »

กิจกรรมเวิร์คช้อป "ไขข้อข้องใจ มนุษย์เงินเดือนกรอกภาษ๊" โดย K-Expert ธนาคารกสิกรไทย

ThaiPR.net

ธนาคารกสิกรไทย โดย K Expert จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ "ไขข้อข้องใจ มนุษย์เงินเดือนกรอกภาษี" ตอบทุกข้อสงสัยในการยื่นภาษี ด้วยเคล็ดลับการกรอก ภ.ง.ด 90 และ 91 อย่างง่าย พร้อมแนะนำ "K Expert Tax Buddy" โปรแกรมช่วยคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เพื่อช่วยเตรียมข้อมูลในการกรอก ภ.ง.ด. แบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน

ข่าวยื่นภาษี »

อุตุฯเผยความกดอากาศอ่อนตัวอุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศา เหนือ-อีสานมีหมอกหนา

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศวันนี้ว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังอ่อนยังคงปกคลุมบริเวณประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอุณหภูมิสูงขึ้นอีก 1 2 องศาเซลเซียส กับมีหมอกในตอนเช้า และมีหมอกหนาในบางพื้นที่ แต่ยังคงทำให้ภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มีอากาศหนาวเย็นในตอนเช้า

ข่าวกรมอุตุนิยมวิทยา »

ME by TMB ขนโปรโมชั่นเด็ด ร่วมงาน Money Expo 2016 พัทยา

ThaiPR.net

ME by TMB Self Service Banking ให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินด้วยตนเอง เพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า พร้อมดอกเบี้ยสูงกว่า 5 เท่าของบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป ขนโปรโมชั่นเด็ด สุดพิเศษเฉพาะที่ งานมหกรรมการเงิน พัทยา ครั้งที่ 6 (Money Expo 2016) จังหวัดชลบุรี เพียงนำบัตรประชาชนพร้อมสมุดบัญชีออมทรัพย์ของคุณธนาคารใดก็ได้ มาลงทะเบียนที่บูท

ข่าวบัตรประชาชน »

กรณีการจับกุมนายธเนตร อนันตวงษ์

กระทรวงการต่างประเทศ

ตามที่ได้มีองค์กรต่างชาติแสดงความห่วงกังวลและเรียกร้องให้ปล่อยตัวนายธเนตร อนันตวงษ์ ผู้ต้องหาคดีโพสต์ภาพผังอุทยานราชภักดิ์ ซึ่งเป็นข้อมูลเท็จ นั้น กระทรวงการต่างประเทศขอชี้แจง ดังนี้ ๑. นายธเนตร อนันตวงศ์ ถูกจับกุมเมื่อวันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๘

ข่าวอุทยานราชภักดิ์ »