ภาพข่าว: ซีพี เฟรชมาร์ท อัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำชุดไหว้รับเทศกาลสารทจีน

ThaiPR.net -- 6 นาทีที่แล้ว

นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจซีพี เฟรชมาร์ท แนะนำ 2 ชุดไหว้ราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลสารทจีน ชุดไหว้ซาแซ ประกอบด้วย ไก่ต้ม เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน และสะโพกหมูต้มสุก (หมูบะแซ) จากปกติราคา 807 บาท ลดเหลือ 768 บาท และชุดไหว้โหงวแซ ประกอบด้วย ไก่ต้ม เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน สะโพกหมูต้มสุก

เล็งแก้กฏใหม่ห้ามซื้อขายไข่สตรีรับจ้างอุ้มบุญ-คาดใช้กลางเดือนหน้า

RYT9.COM -- 20 นาทีที่แล้ว

แพทยสภา เตรียมแก้ไขประกาศใหม่ป้องกันและจัดการกับกระบวนการแสวงหาผลประโยชน์จากผู้ที่มีบุตรยากทั้งการซื้อ ขายไข่สตรีและการรับจ้างอุ้มบุญ ศ.นพ.สมศักดิ์ โล่ห์เลขา นายกแพทยสภา เผยถึงกรณีปัญหาการโฆษณาขายไข่ และการรับจ้างอุ้มบุญของหญิงไทยนั้น แพทยสภาจะดำเนินการแก้ไขประกาศแพทยสภาตามที่ราชวิทยาลัยสูตินรีเวชเสนอมา

ภาพข่าว: เมกา โฮม เซ็นเตอร์ มอบทุนการศึกษา พร้อมสื่อการเรียนการสอนแก่น้องๆ โรงเรียนบ้านเขาหิน จ.ชลบุรี

ThaiPR.net -- 52 นาทีที่แล้ว

บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์รวมสินค้าของใช้ในบ้านและวัสดุก่อสร้างทั้งส่งและปลีก โดยนายภูวินฬิ ภูวนารถ ผู้จัดการสาขาบ่อวิน มอบเงินบริจาคที่ได้รับจากแขกผู้มีเกียรติและคู่ค้าพันธมิตรที่มาร่วมงาน พิธีเปิด เมกา โฮม สาขาบ่อวิน แก่โรงเรียนบ้านเขาหิน เพื่อสมทบทุนการศึกษานักเรียน พร้อมสื่อการเรียนการสอน

ภาพข่าว: ซีพีเอฟเดินหน้า กิจกรรม จากฟาร์มพี่ สู่โรงเรียนน้อง ปี 3

ThaiPR.net -- 59 นาทีที่แล้ว

นายวัฒนะ กันนะพันธุ์ (ซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก รับมอบเงินสนับสนุนมูลค่า 750,000 บาท จาก นายทรงศักดิ์ ฟูตระกูล (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผ่านโครงการ “ซีพีอาสาตอบแทนคุณแผ่นดิน จากฟาร์มพี่…สู่โรงเรียนน้อง”ปี 3

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(29 กรกฎาคม 2557)

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

วันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557 09.00 น. กรมสรรพากร แถลงข่าวโครงการ RD Camp Season 7” คิดดี ...ได้ภาษีสร้างชาติ” ณ กรมสรรพากร

  • ภาพข่าว: ซีพี เฟรชมาร์ท อัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำชุดไหว้รับเทศกาลสารทจีน
  • ภาพข่าว: เมกา โฮม เซ็นเตอร์ มอบทุนการศึกษา พร้อมสื่อการเรียนการสอนแก่น้องๆ โรงเรียนบ้านเขาหิน จ.ชลบุรี
  • ภาพข่าว: ซีพีเอฟเดินหน้า กิจกรรม จากฟาร์มพี่ สู่โรงเรียนน้อง ปี 3
  • แผ่นดิไหวแม่ลาว 3.6 ริกเตอร์ ไม่ได้รับผลกระทบ

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(29 กรกฎาคม 2557)

ThaiPR.net

วันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2557 09.00 น. กรมสรรพากร แถลงข่าวโครงการ RD Camp Season 7” คิดดี ...ได้ภาษีสร้างชาติ” ณ กรมสรรพากร

ข่าวภาษี »

ทีวีไกด์: รายการ "ใครคือใคร..IDENTITY Thailand" เจ๊แหม่ม ยิ้มรับคำทายจาก ซินแส หลังเลือกตอบเป็นคนแรก

ThaiPR.net

มาเพื่อจับผิดจริงๆ งานนี้ ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง สั่งลุยค้นหาบุคคลปริศนาทั้ง 9 ตัวตน พร้อมผู้ช่วยคู่ใจ หวังคว้าชัยกลับบ้าน แต่เมื่อรู้ว่าทั้ง 9 ตัวตนที่มานั้นมีใครกันบ้าง เจ๊แหม่มถึงกับอึ้ง ไม่ว่าจะเป็น เพาะเห็ดโลละ 3 ล้าน,โค้ชเชียร์รีดเดอร์คนหูหนวก,สปาทัวร์เกาหลี เป็นต้น แต่ที่ทำเอาถูกอกถูกใจอยู่ไม่น้อยคือ ซินแส

ข่าวโค้ชเช »

จีนเผยยอดผู้เสียชีวิตจากไต้ฝุ่น"รามสูร" เพิ่มเป็น 62 ราย สูญหาย 21 ราย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

กระทรวงกิจการพลเรือนจีนเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากซุปเปอร์ไต้ฝุ่นรามสูรในจีน ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นเป็น 62 ราย สูญหายอีก 21 ราย อิทธิพลของพายุไต้ฝุ่นรามสูร ซึ่งเป็นไต้ฝุ่นที่มีกำลังรุนแรงที่สุดในรอบ 4 ทศวรรษเท่าที่เคยขึ้นฝั่งตอนใต้ของจีนนั้น ได้ก่อให้เกิดลมกรรโชกรุนแรง พายุฝน และอุทกภัย ใน 4 มณฑลตอนใต้ของจีน

ข่าวไต้ฝุ่นรามสูร »

คุณแม่คนดังแชร์เคล็ดลับเลี้ยงลูกยุคใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังมาถึง ท็อปส์จัดงาน “Tops Mom & Kids 2014” พร้อมเชิญ พญ.นลินี เชื้อวณิชชากร กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านพัฒนาการและพฤติกรรมเด็ก โรงพยาบาลกรุงเทพ มาให้ความรู้วิธีการเลี้ยงและเล่นเพื่อให้ลูกน้อยมีพัฒนาการรอบด้าน โดยมีคุณแม่ยังสาว ปานวาด บุญยรัตกลิน และ ไรบีน่า อินทชัย

ข่าววันแม่ »

ตร.ไล่ล่า'โรส-ตั้ง อาชีวะ-จักรภพ' จับเพิ่มคนเสื้อแดงขึ้นเวทีจาบจ้วง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

22 ก.ค.57 พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รองผบช.ศ. ช่วยราชการบช.น. เปิดเผยภายหลังการประชุมติดตามความคืบหน้าคดีหมิ่นสถาบันว่า เป็นการประชุมเพื่อติดตามและสืบสวนสอบสวนคดีที่มีความผิดตามกฎหมายมาตรา 112 ซึ่งในบช.น.เป็นคดีค้างเก่าเป็นส่วนใหญ่ โดยคดีลักษณะดังกล่าวค่อนข้างที่เกิดขึ้นน้อยลงแล้ว ภายใน 1 2 วัน

ข่าวตั้ง อาชีวะ »

'ภูริ'โผล่ขอโทษผ่านไอจี เหตุคะนองปากวิพากษ์'เจนี่'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

29 ก.ค.57 หลังจาก ที่ 'อาร์ท ศรา จุฑารัตนกุล' สามี 'อ้อม พิยดา' และ ภูริ หิรัญพฤกษ์ สามี แอน อลิชา ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม เมื่อข้อความในแชทไลท์ได้พาดพิง 'เจนี่ อัศวเหม' ซึ่งหลายฝ่ายอ่านแล้วเกิดความไม่สบายใจ ล่าสุด ภูริ ได้ขอโทษต่อเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นครั้งแรกผ่านอินสตาแกรม หลังจากกบดานเงียบตั้งแต่ตกเป็นข่าว

ข่าวเจนี่ อัศวเหม »