บุรีรัมย์ประกาศระบาด'พิษสุนัขบ้า' หลังเจ้าตูบติดเชื้อตาย2อำเภอ

-- 43 นาทีที่แล้ว

23 พ.ค.58 นายพจน์ภิรัตน์ เนียมจุ้ย ปศุสัตว์จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้จังหวัดบุรีรัมย์ได้มีการประกาศให้ 23 อำเภอทั้งจังหวัด เป็นเขตโรคระบาดสัตว์พิษสุนัขบ้าตามพระราชบัญญัติโรคระบาดสัตว์ พ.ศ.2499 แล้ว หลังจากที่พบสุนัขติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้าป่วยตายแล้วในพื้นที่ 2 อำเภอ คือ อ.โนนดินแดง และ อ.บ้านกรวด

ตำรวจปล่อยตัว นศ.ทำกิจกรรม 1 ปี รัฐประหารหน้าหอศิลป์ฯ แล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 11 นาทีที่แล้ว

เมื่อเวลา 06.00 น.วันนี้ (23 พ.ค.) ที่สน.ปทุมวัน หลังจากพนักงานสอบสวนสอบถ้อยคำนักศึกษาที่ถูกควบคุมตัวครบทุกคนก็ได้ทำการปล่อยตัวทั้งหมด โดยกลุ่มนักศึกษาที่ถูกปล่อยตัวออกมาได้มายื่นคล้องแขนบริเวณหน้าสถานีตำรวจพร้อมร้องเพลง แสงดาวแห่งศรัทธา ร่วมกับกลุ่มผู้ชุมนุมที่มาเฝ้ารอตั้งแต่เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา ทางด้าน พ.ต.อ.จารุต

ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคกลาง เร่งแก้ภัยแล้งช่วยเหลือเกษตรกร

-- 1 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

23 พ.ค.58 ตามที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงห่วงใยเกษตรกรทั่วประเทศ หลังจากที่เริ่มมีฝนตกในหลายพื้นที่ แต่ปริมาณฝนส่วนใหญ่ ไม่ตกลงในพื้นที่เป้าหมายทางการเกษตร และเขื่อนต่างๆ ยังคงมีปริมาณน้ำน้อยกว่าที่คาดการณ์ ล่าสุด นายทวี กาญจนา ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคกลาง ได้เร่งสนอง พระราชประสงค์

นายกฯ ย้ำจำเป็นควบคุมอำนาจให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 23 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติ โดยย้ำถึงความจำเป็นในการเข้ามาของ คสช.ว่า คสช.มีความจำเป็นในการเข้ามาควบคุมอำนาจในการบริหารประเทศ เพื่อแก้ปัญหาที่สะสมมาเป็นเวลานาน และทำให้ประเทศสามารถเดินหน้าต่อไปได้ โดยต้องแก้ไขให้ได้ทั้งหมด

อุตุฯเผยเหนือ กลาง ตอ.ใต้ฝั่งตะวันตกมีฝนกระจายหนักบางแห่ง กทม.ฝน40%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 27 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศวันนี้ ลมตะวันตกเฉียงใต้กำลังค่อนข้างแรงยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ประกอบกับมีหย่อมความกดอากาศต่ำปกคลุมบริเวณอ่าวเมาะตะมะ ลักษณะเช่นนี้ทำให้ด้านตะวันตกของภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ซึ่งเป็นด้านรับลมมีฝนกระจาย กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

  • Manufacturing Review @ AYUTTHAYA งานสัมมนาวิชาการและแสดงสินค้าอุตสาหกรรม สำหรับนักอุตสาหกรรมมืออาชีพ
  • กระเป๋าสะพายสีสันสดใส ท้าทายสายฝน
  • Glasses.co.th เปิดตัวในไทย 27 พฤษภาคม 2558
  • ภาพข่าว: ผมสวย...ด้วยรัก ครั้งที่ 22