ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.57

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 นาทีที่แล้ว

ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.57 รางวัลที่หนึ่ง คือ 206608 รางวัลเลขท้ายสามตัว คือ 607,203, 855, 979 รางวัลเลขท้ายสองตัว คือ 44 รางวัลที่ 1 พิเศษ กลุ่ม 1 คือ 06 รางวัลที่ 1 พิเศษ กลุ่ม 2 คือ 65

ตร.-ทหารจับมือกทม.ลุยสีลม ตรวจระเบียบหาบเร่-แผงลอย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 3 ชั่วโมง 8 นาทีที่แล้ว

1 พ.ย. 57 นายวัลลภ สุวรรณดี ประธานที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พลตำรวจตรีวิชัน สังข์ประไพ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พลตำรวจตรีนินธ์ เจริญผล รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล ร่วมกับสำนักงานเขตบางรัก รับมอบนโยบายจากพลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้ดำเนินการจัดระเบียบผู้ค้าหาบเร่

กรมอุตุฯระบุเหนือ-อีสานมีฝนฟ้าคะนองและอุณหภูมิลดลง3-5 องศา กทม.ฝนตก60%

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงาน ลักษณะอากาศทั่วไปวันนี้ว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนปกคลุมประเทศเวียดนามตอนบนแล้วและจะแผ่เสริมลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนในวันนี้ (1 พ.ย. 57) ลักษณะเช่นนี้จะทำให้บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นในระยะแรกกับมีลมแรง หลังจากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3 5

สกู๊ปพิเศษ : ประชุมวิชาการนานาชาติด้านข้าว ครั้งที่ 4 ‘Rice for The World’

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

‘Rice for The World’ ข้าวเพื่อโลก การประชุมวิชาการนานาชาติด้านข้าว (International Rice Congress, IRC) กำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ 4 ปี โดย สถาบันวิจัยข้าวนานาชาติ (International Rice Research Institute, IRRI) หน่วยงานวิจัยและพัฒนาข้าวระดับโลก ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นหน่วยงานหลักในการจัดงาน

สะกิดชายไทยอายุ17ปี ลงบัญชีทหารกองเกิน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 10 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

นายสมโภชน์ พงษ์เสมา ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี กล่าวว่า เขต ประกาศให้ชายที่มีสัญชาติไทย ตามกฎหมาย เกิดปี พ.ศ.2540 (ปีฉลู) ซึ่งมีอายุครบ 17 ปีบริบูรณ์ ใน พ.ศ.2557 และมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่เขต ไปแสดงตนเพื่อลงบัญชีทหารกองเกินที่หน่วยสัสดีเขตมีนบุรี ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ในวันและเวลาราชการ

  • เดอมาแอคชั่นพลัสบายวัตสัน แอนตี้แอคเน่ เพียว ปฏิบัติการเพื่อการดูแลเรื่องสิว
  • ทรู และเอ็มทีไอ กรุ๊ป ร่วมมอบของขวัญส่งท้ายปี
  • “โฮมโปร” ทุ่มงบกว่า 120 ล้านจัด “HomePro EXPO 20” ระดมนวัตกรรมบ้านล่าสุด ช้อปครบคุ้มครั้งใหญ่ ลดสูงสุด 80%
  • ภาพข่าว: AGE รับรางวัล CSR-DIW 2014

ไนจีเรียเตรียมส่งอาสาสมัคร 506 คนไปยังกลุ่มประเทศที่อีโบลาแพร่ระบาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายคาลิรู อัลฮัสซัน รัฐมนตรีสาธารณสุขของไนจีเรียกล่าวในงานแถลงข่าวระหว่างการประชุมของสภาสาธารณสุขแห่งชาติครั้งที่ 57 ว่า ไนจีเรียจะส่งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครด้านสาธารณสุขจำนวน 506 คนไปยังไลบีเรีย กินี และเซียร์ราลีโอน ซึ่งเป็นพื้นที่แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอีโบลาในแอฟริกาตะวันตก เพื่อช่วยควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อโรค

ข่าวอีโบลา »

‘บิ๊กตู่’ห่วงปีหน้าศก.ขาลงชักเสียวคะแนนนิยมวูบ กระชากเรตติ้งแจกที่ดิน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ชักเสียวคะแนนนิยมวูบ กระชากเรตติ้งแจกที่ดิน ยกเครื่องศูนย์ร้องทุกข์ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ถึง ผลสำรวจ(โพลล์) คะแนนของรัฐบาลและคสช.ที่ลดลง ว่า เป็นการสำรวจจากคนจำนวนจำกัด จะมีขึ้นบ้างลงบ้างก็ไม่เป็นไร

ข่าวแจกที่ดิน »

สปช.หัก“วิป”ขวางคนนอก ยึด20เก้าอี้ นัดเคาะแบ่งเค้กกมธ.ยกร่าง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยึด20เก้าอี้ นัดเคาะแบ่งเค้กกมธ.ยกร่าง “จ้อน”ยันดึงทุกสีร่วมปฏิรูป “บิ๊กตู่”บ่นไม่ปลื้มสภากระจก “จ่าประสิทธิ์”ดิ้นหนีโทษหนัก กลับลำสารภาพหมิ่นสถาบัน เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 27 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศก่อนการประชุมสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ครั้งที่ 2 ว่า บรรดาสมาชิก

ข่าวจ่าประสิทธิ์ »

กสทช.ลงใต้ส่องสัญญาณทีวีดิจิตอล ถกหาทางออกให้คนรายได้น้อย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

1 พ.ย.57 นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เผยว่า วานนี้ (31ต.ค. 2557) กสทช. และตัวแทนเครือข่ายผู้บริโภค จ.สงขลา นำสื่อมวลชนลงพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ เพื่อสำรวจสัญญาณโครงข่ายพื้นที่การให้บริการโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอล (ดิจิตอลทีวี) บริเวณ ถนนสาครมงคล

ข่าวทีวีดิจิตอล »

ดีเอ็นเอลูกผู้ใหญ่ไม่ตรง2ฝรั่ง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ปทุมวัน * ผลนิติเวช รพ.ตำรวจยืนยัน "ดีเอ็นเอ" ลูกชายผู้ใหญ่วอไม่ตรงที่พบในศพ 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษที่เกาะเต่า รอผลอีก 3 สถาบัน จ่อแถลง 1 พ.ย. อัยการระบุดีเอ็นเอไม่เกี่ยวกับสำนวนคดี เผยอาจสั่งคดีไม่ทันฝากขังผัด 4 เพราะต้องรอสำนวนที่ให้ ตร.ไปสอบเพิ่ม เมื่อวันศุกร์ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) มีราย

ข่าวเกาะเต่า »

'อนุสรณ์'ค้านเลิกโซฮอล์91หวั่นรัฐถูกฟ้อง

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

วิภาวดีรังสิต* นายอนุสรณ์ แสงนิ่มนวล สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เปิด เผยถึงกรณีกระแสว่าข่าวกระ ทรวงพลังงานมีนโยบายจะยก เลิกน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91 นั้น ในปัจจุบันรถยนต์ส่วนใหญ่ใช้น้ำมันเบนซินแก๊สโซฮอล์ 91 ซึ่ง มีราคาถูกกว่าน้ำมันเบนซินแก๊สโซฮอล์ 95

ข่าวสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ »

คอลัมน์: ข่าวสั้น: สนช.เลื่อนถก กม. 6 ฉบับ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

อู่ทองใน * ที่รัฐสภา มีการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) โดยมีนายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธาน สนช. ทำหน้าที่เป็นประธานการประชุม โดยนายพรเพชรได้แจ้งต่อที่ประชุมว่า เนื่องจากรัฐมนตรีที่ชี้แจงร่างกฎหมายติดภารกิจสำคัญจึงขอเลื่อนการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.ออกไปก่อน 6 ฉบับ ประกอบด้วย 1.ร่าง พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา

ข่าวสภานิติบัญญัติแห่งชาติ »