Healthy For Ladies…ครบครัน สารพัน สุขภาพคุณผู้หญิง รพ.ปิยะเวท

ThaiPR.net -- 22 นาทีที่แล้ว

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่นี้ โรงพยาบาลปิยะเวท เอาใจสาว ๆ ที่รักสุขภาพ จัดแคมเปญดูแลสุขภาพสตรี “Healthy For Ladies .. ครบครัน สารพัน สุขภาพคุณผู้หญิง” พบกับโปรโมชั่นดูแลสุขภาพผู้หญิงมากมาย อาทิโปรแกรมตรวจสุขภาพ ราคา 2,000 และ 5,000 บาท คุ้มค่ากับรายการตรวจคัดกรองมะเร็งสำหรับคุณผู้หญิง

นศ.ใหม่เฮ!คสช.ยืดเวลาเงินกู้กรอ. ครอบคลุมปี58ชี้ลดปัญหาใช้หนี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 32 นาทีที่แล้ว

22 ก.ค. 57 ที่ทำเนียบรัฐบาล พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก ในฐานะทีมโฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.)เปิดเผยว่า ที่ประชุมคสช.เพื่อขับเคลื่อนการบริหารราชการแผ่นดิน ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคสช. เป็นประธาน ได้เห็นชอบให้ขยายระยะเวลาการดำเนินการของกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.)

กทม.จัดทำคู่มือแนวทางบริหารจัดการเส้นทางคมนาคมเพื่อการเดินทางในภาวะภัยพิบัติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 33 นาทีที่แล้ว

นายอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานงานแถลงข่าวประชาสัมพันธ์โครงการกำหนดแนวทางการบริหารจัดการเส้นทางคมนาคม เพื่อการเดินทางในภาวะภัยพิบัติในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อสรุปผลการดำเนินงานโครงการฯ พร้อมเปิดตัวคู่มือ“แนวทางการบริหารจัดการเส้นทางคมนาคมเพื่อการเดินทางในภาวะภัยพิบัติในกรุงเทพฯ

ภาพข่าว: สสส. ผนึกกำลัง มูลนิธิธรรมดี เปิดตัวเยาวชนสายพันธุ์ใหม่หัวใจอาสา

ThaiPR.net -- 37 นาทีที่แล้ว

รศ.ดร. วิลาสินี อดุลยานนท์ (แถวบน ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักรณรงค์สื่อสารสังคม สสส.ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (แถวบนที่ 4 จากขวา) ประธานมูลนิธิธรรมดี ผนึกกำลังภาคีเครือข่ายแถลงข่าวเปิดตัวโครงการGenA “รวมพลคนรุ่นใหม่หัวใจอาสา”ปลุกพลังเยาวชนคิดบวกอย่างสร้างสรรค์ นำเสนอ 33 โครงการเปลี่ยนประเทศ

“อำพลฟูดส์” ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายวิชาการ รับนักศึกษา ป.โท มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ThaiPR.net -- 41 นาทีที่แล้ว

อำพลฟูดส์ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนาทางวิชาการ โครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต Advanced Program ซึ่งจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษา แชร์ประสบการณ์ด้านการบริหาร ซึ่งจะทำให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในองค์การธุรกิจ และสามารถปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ

  • Healthy For Ladies…ครบครัน สารพัน สุขภาพคุณผู้หญิง รพ.ปิยะเวท
  • ภาพข่าว: สสส. ผนึกกำลัง มูลนิธิธรรมดี เปิดตัวเยาวชนสายพันธุ์ใหม่หัวใจอาสา
  • “อำพลฟูดส์” ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายวิชาการ รับนักศึกษา ป.โท มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • ซีพีใจป้ำเปิดตัวสินค้าใหม่ “ ข้าวผัดทวิสต์ ” จัดคาราวานแจกชิมออฟฟิศดังกลางกรุงฯ

สมาพันธ์เหล็กญี่ปุ่นเผยผลผลิตเหล็กดิบปรับตัวลดลง 1.8% ในเดือนมิ.ย.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ผลผลิตเหล็กดิบของญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนร่วงลงจากช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อน 1.8% แตะที่ระดับ 9.12 ล้านตัน นับเป็นตัวเลขที่ปรับตัวลดลงต่อเนื่องมาเป็นเดือนที่ 3 แล้ว สมาพันธ์แร่เหล็กและเหล็กกล้าญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ในขณะที่อุปสงค์ปรับตัวลดลงหลังจากที่พุ่งตัวขึ้นก่อนที่จะมีการปรับขึ้นภาษีเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา

ข่าวภาษี »

2นักเทควันโดหญิง'ก้อย-ดร้า'โผล่ เตรียมขอขมา'โค้ชเช-สมาคม'พุธนี้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

22 ก.ค.57 นายปรีชา ต่อตระกูล อุปนายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีข้อขัดแย้งระหว่าง “น้องก้อย รุ่งระวี ขุระสะ” นักเทควันโดหญิงทีมชาติไทย กับ โค้ช “เช ยอง ซอก” หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทยว่า ขณะนี้สามารถติดต่อ น้องก้อย รุ่งระวีได้แล้ว อยากจะให้เข้ามาคุยกัน เชิญพ่อ

ข่าวโค้ชเช »

ภาวะตลาดยางเซี่ยงไฮ้: สัญญายางจีนดีดตัว หลังไต้ฝุ่น"รามสูร"ถล่มพื้นที่เพาะปลูกเสียหาย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สัญญายางล่วงหน้าที่ตลาดเซี่ยงไฮ้ (SHFE) ดีดตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากที่พายุไต้ฝุ่นรามสูรได้พัดถล่มประเทศต่างๆในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจีนตอนใต้ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาแห่งชาติจีนเผยว่า พายุรามสูรนับเป็นพายุกำลังรุนแรงที่สุดที่พัดโจมตีพื้นที่ทางตอนใต้ของจีนนับตั้งแต่ปี 2516 รายงานข่าวระบุว่า

ข่าวไต้ฝุ่นรามสูร »

Healthy For Ladies…ครบครัน สารพัน สุขภาพคุณผู้หญิง รพ.ปิยะเวท

ThaiPR.net

ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่นี้ โรงพยาบาลปิยะเวท เอาใจสาว ๆ ที่รักสุขภาพ จัดแคมเปญดูแลสุขภาพสตรี “Healthy For Ladies .. ครบครัน สารพัน สุขภาพคุณผู้หญิง” พบกับโปรโมชั่นดูแลสุขภาพผู้หญิงมากมาย อาทิโปรแกรมตรวจสุขภาพ ราคา 2,000 และ 5,000 บาท คุ้มค่ากับรายการตรวจคัดกรองมะเร็งสำหรับคุณผู้หญิง

ข่าววันแม่ »

ไร้กำหนดลาสิกขาบทพระสุเทพ ไม่อยากให้ใครรบกวน ออกบิณฑบาตวันแรกเดิน1กม.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

พระสุเทพ ไม่อยากให้ใครรบกวน ออกบิณฑบาตวันแรกเดิน1กม. แกนนำกปปส.ไปขอเป็นศิษย์ ยึดได้อีกเอ็ม79”อารีย์”ปัดเอี่ยว ตร.ป่วนข่าวลือเก็บ”ตั้ง อาชีวะ” เมื่อเวลา  06.30น.วันที่ 16กรกฏาคม ที่วัดธารน้ำไหล(สวนโมกขพลาราม) ต.เลม็ด อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี  พระสุเทพ      ปภากโร

ข่าวตั้ง อาชีวะ »

'เจนี่'เปิดIGใหม่สวย-เซ็กซี่-แซบ โพสต์แคปชั่น'เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

22 ก.ค.57 หลังเกิดกระแสข่าวที่แพร่สะพัดไปทั่วโลกออนไลน์ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนของคู่รักคนดัง "เจนี่ อัศวเหม" และคุณสามี "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ล่าสุด "สาวเจนี่" ก็ได้ทำการเปิดอินสตาแกรมส่วนตัวอันใหม่ โดยชื่อว่า "Janieninneeleven" แล้วอัพภาพแรก โดยเป็นการโพสต์ท่านอนถ่ายแบบ พร้อมคำบรรยายว่า "Begin agian"

ข่าวเจนี่ อัศวเหม »