(เพิ่มเติม) เพื่อไทยจี้ ศอ.รส.เอาผิดปลัด สธ.เป็นเยี่ยงอย่างกรณีเมินคำสั่งให้เข้าร่วมประชุม

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย(พท.) กล่าวถึงกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เชิญปลัดกระทรวงทุกกระทรวงเข้าร่วมประชุมในวันที่ 17 เม.ย. ขณะที่นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประกาศจะไม่เข้าร่วมการประชุม โดยขอเรียกร้องให้ ศอ.รส.ออกมาตรการมาคาดโทษหรือลงโทษ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เย็นฉ่ำรับลมร้อน กับ เมนูใหม่ “ทรูคอฟฟี่ สมูทตี้ พลัส คอลลาเจน” น้ำผลไม้ปั่นสูตรผสมคอลลาเจน 4 รส เติมเต็มความสดชื่นเปล่งปลั่ง ถึง 31 พ.ค นี้เท่านั้น

ThaiPR.net -- 10 นาทีที่แล้ว

ทรูคอฟฟี่ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นผสมคอลลาเจน 4 รสชาติ 4 สไตล์ ด้วยส่วนผสมคอลลาเจนที่มีคุณประโยชน์ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง เพิ่มความสดชื่นและดับกระหายในหน้าร้อนนี้ โดยมีให้เลือกรสชาติหลากหลายลงตัว ด้วยส่วนผสมเปรี้ยวอมหวาน กระปรี้กระเปร่าได้แก่ สตรอเบอร์รีผสมกล้วยพลัสคอลลาเจน

ผมอยู่ทรง สวยเท่ สไตล์ “ทัฟท์”

ThaiPR.net -- 23 นาทีที่แล้ว

ชวาร์สคอฟ (Schwarzkopf) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เปลี่ยนสีผม และจัดแต่งทรงผม ขอแนะนำผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม “ทัฟท์” (Taft) 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งในรูปแบบสเปรย์และมูส เพื่อผมอยู่ทรงลงตัวทุกสไตล์ได้หลายระดับตามต้องการ ทัฟท์ ไชน์ สเปรย์ เมก้า สตรอง (Taft Shine Spray Mega Strong) เป็นสเปรย์จัดแต่งทรงผม

ภาพข่าว: บีทูเอส ร่วมกับ พันธมิตรสนับสนุนหนังสือและสื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

ThaiPR.net -- 38 นาทีที่แล้ว

“B2S” แหล่งความรู้ข่าวสาร ความเพลิดเพลิน สำหรับคนรุ่นใหม่ ร่วมกับพันธมิตร ให้การสนับสนุนหนังสือและสื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเรียนที่ด้อยโอกาสกว่า 20 โรงเรียน ทั่วประเทศในโครงการกองทุนการศึกษาวุฒิสภา

ภาพข่าว: วันสงกรานต์

ThaiPR.net -- 40 นาทีที่แล้ว

พญ.เบญจมาศ วณีสอน ( ที่ 7 จากขวา ) ผู้อำนวยการด้านการแพทย์และการพยาบาล และนพ.เจษฎา พันธวาศิษฎ์ ( ที่ 6 จากซ้าย ) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลหัวเฉียว นำทีมคณะผู้บริหาร พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและสืบสานประเพณีไทย รวมถึงจัดพิธีรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ณ บ้านวัยทอง

โปรโมชั่นดีดีกับบัตรเครดิต TMB

ThaiPR.net -- 46 นาทีที่แล้ว

ทานอาหารที่ร้าน ฮอท พอท หรือไดโดมอน ทุกสาขา ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับเงินคืนจากบัตรเครดิต TMB 100 บาท ต่อ 1 เซลส์สลิป (1สิทธิ์/บัตร/เดือน) เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ง่ายๆ ดังนี้ พิมพ์ TMBHT ตามด้วยเลข 12 หลักสุดท้ายของบัตรเครดิตTMB ส่งมาที่หมายเลข 4806026 และรอข้อความยืนยันรับสิทธิ์ (ค่าบริการข้อความละ 3 บาท)

  • เย็นฉ่ำรับลมร้อน กับ เมนูใหม่ “ทรูคอฟฟี่ สมูทตี้ พลัส คอลลาเจน” น้ำผลไม้ปั่นสูตรผสมคอลลาเจน 4 รส เติมเต็มความสดชื่นเปล่งปลั่ง ถึง 31 พ.ค นี้เท่านั้น
  • ผมอยู่ทรง สวยเท่ สไตล์ “ทัฟท์”
  • ภาพข่าว: บีทูเอส ร่วมกับ พันธมิตรสนับสนุนหนังสือและสื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเรียนที่ด้อยโอกาส
  • ภาพข่าว: วันสงกรานต์

เนื้อออสเตรเลียเลิฟเวอร์

ThaiPR.net

ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เอาใจพลพรรคนักชิมโดยสั่งอิมพอร์ทเนื้อวัวจากประเทศออสเตรเลียพร้อมปรุงรสอร่อยเสิร์ฟแบบจุใจ ยกขบวนเมนูเนื้อวัวเลิศรสที่คัดสรรความสดอร่อยของเนื้อวัวชั้นดีให้คุณได้เพลิดเพลินแบบไม่ซ้ำ อาทิ เนื้อออสเตรเลียผัดซอสซวงเจียว

ข่าวศรส »

ศึกษาพาที : ความเขลาที่เกิดขึ้นเพราะขาดสติ บทพิสูจน์ว่าจะสอนให้เด็กไทยวิเคราะห์เป็นจริงหรือ?

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เป็นที่น่าเสียอย่างมาก ที่ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ถูก ย้ายเข้ากรม  ด้วยเหตุผลที่ว่า  คนบางกลุ่ม ยังติดอยู่กับ แนวคิดและค่านิยมโบราณ  ของยุคที่ “ยัดเยียดความรู้ให้เด็กโดยการท่องจำ” ไม่ใช้ ความหยัก ของสมอง ช่วยคิด วิเคราะห์ถึง สิ่งที่ เหมาะสมกว่า ถ้าจะถามว่า  การใช้ความคิด

ข่าวสตรีวิทยา 2 »

แนะ'แม้ว'เลิกยึดติดแก้ปัญหาชาติ 17เม.ย.ชวนรัฐวิสาหกิจกอบกู้ปท.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

16 เม.ย.57 นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ โฆษก กปปส.กล่าวถึงกรณี กระแสข่าว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เตรียมบินมาฮ่องกง ว่า ส่วนตัวคิดว่าเป็นสัญญาณการเยือนไม่ดี เพราะที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทักษิณ พยายามหยอดยาหอมด้วยการอ้างว่า ให้คนไทยเลิกอาฆาต และมาเจรจา ทั้งนี้ ถ้าจะมีการเจรจาจริง

ข่าวกปปส »

ศึกษาพาที : สตรีวิทยา 2 หลักสูตร คิด-วิเคราะห์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การมองเชิงบวก ถือเป็น  การใช้วิกฤตให้เป็นโอกาสได้เช่นกัน  เหมือนอย่างเรื่องของ  นักดนตรีวงโยธวาทิต ของโรงเรียน สตรีวิทยา 2 ที่เป็นข่าวครึกโครมกันไปทั้งเมืองในความคิดของคนที่มองในด้านไม่งาม  ไม่เหมาะสม สำหรับผมกลับมองว่า “โรงเรียนสตรีวิทยา 2 น่าจะเป็นโรงเรียนที่ ใช้หลักสูตรใหม่ของกระทรวงศึกษา

ข่าววงโยธวาทิต »

ภาพข่าว: วันสงกรานต์

ThaiPR.net

พญ.เบญจมาศ วณีสอน ( ที่ 7 จากขวา ) ผู้อำนวยการด้านการแพทย์และการพยาบาล และนพ.เจษฎา พันธวาศิษฎ์ ( ที่ 6 จากซ้าย ) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลหัวเฉียว นำทีมคณะผู้บริหาร พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและสืบสานประเพณีไทย รวมถึงจัดพิธีรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ณ บ้านวัยทอง

ข่าวสงกรานต์ »

ส.ชาวนาจี้พานิชย์ ของบเพิ่ม4หมื่นล. จ่ายค่ารับจำนำข้าว "ยรรยง"รอชงกกต.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่โรงแรมอยุธยาแกรนด์ ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้มีการประชุมตัวแทนเกษตรกรจาก 4 ภาคของสมาคมชาวนาและเกษตรกรไทย โดยมี นายวิเชียร พวงลำเจียก นายกสมาคมฯเป็นประธาน มีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 30 คน ซึ่งการประชุมครั้งนี้มีนายยรรยง พวงราช รักษาการรมช.กระทรวงพาณิชย์ฯ เดินทางมาร่วมรับฟังด้วย ทั้งนี้

ข่าวจำนำข้าว »