กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย มั่นใจยอดขายปี 2559 เติบโตอย่างแข็งแกร่ง จากการขยายศูนย์บริการทั่วประเทศ พร้อมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยางรุ่นใหม่ และยางสำหรับเครื่องบิน

ThaiPR.net -- 14 ชั่วโมง 49 นาทีที่แล้ว

บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีของผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 48 ในกรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมร. ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ ได้แถลงผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทยในปี 2558 และได้แสดงความเชื่อมั่นต่อธุรกิจของบริษัททั้งในประเทศและเพื่อการส่งออกสำหรับปี 2559 นี้ด้วย

เผยผลสำรวจรถยนต์ในไทยน้อยกว่า 10% ใช้ความดันลมยางไม่เหมาะสม ข้อมูลจากกิจกรรมร่วมรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัย” เป็นเวลา 3 วันของยางอพอลโล

ThaiPR.net -- 16 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

สืบเนื่องจากการจัดกิจกรรมร่วมรณรงค์ "ขับขี่ปลอดภัย" ของบริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อเร็วๆ นี้ พบว่า รถยนต์จำนวนต่ำกว่า 10% ที่อยู่บนท้องถนนใช้ความดันลมยางไม่เหมาะสม โดยในจำนวน 10% นี้ส่วนใหญ่ใช้ความดันลมยางต่ำกว่าที่ควรจะเป็น ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้มีการจัดทำการสำรวจในลักษณะนี้ในประเทศอื่นเช่นกัน

ช่างเทคนิคจากฟอร์ด ประเทศไทย คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน ทักษะช่าง และการแข่งขันการบริการด่วนระดับภูมิภาคอาเซียน

ThaiPR.net -- 18 ชั่วโมง 52 นาทีที่แล้ว

ฟอร์ดเน้นย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาการส่งมอบประสบการณ์การบริการลูกค้า จัดการแข่งขันทักษะช่างประจำปีระดับภูมิภาคอาเซียนครั้งที่ 3 โดยเป็นการรวมช่างเทคนิคที่เก่งที่สุดจากแต่ละประเทศในภูมิภาคอาเซียนมาประชันฝีมือกันด้านการบริการหลังการขาย "การแข่งขันด้านทักษะดังกล่าว

คอลัมน์: Auto-Insider: Ford Advanced Driving Experience

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม Ford Advanced Driving Experience เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนร่วมทดสอบเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ใหม่ 3 ระบบ ในกระบะสายพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค 3.2 ลิตร และเพิ่มเติมอีก 2 รวมเป็น 5 ระบบในรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 3.2 ลิตร ไทเทเนี่ยม พลัส

ปตท.ปฏิบัติตามคำสั่งศาลฯคืนทรัพย์สินครบตามพิพากษา

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ปตท. รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงพลังงาน โดยมีกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ขณะเดียวกันยังเป็นบริษัทพลังงานแห่งชาติ ที่ตอบสนองนโยบายของรัฐในการสร้างความมั่นคงทางพลังงานให้แก่ประเทศ พร้อมดำเนินกิจการในเชิงรุกเพื่อเป็นกลไกในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ท่ามกลางสถานการณ์ที่โลกมีแหล่งพลังงานร่อยหรอลง

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ และ บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด (Digital Ventures) เข้าร่วมจัดงาน Startup Thailand 2016
  • กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย มั่นใจยอดขายปี 2559 เติบโตอย่างแข็งแกร่ง จากการขยายศูนย์บริการทั่วประเทศ พร้อมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยางรุ่นใหม่ และยางสำหรับเครื่องบิน
  • เผยผลสำรวจรถยนต์ในไทยน้อยกว่า 10% ใช้ความดันลมยางไม่เหมาะสม ข้อมูลจากกิจกรรมร่วมรณรงค์ “ขับขี่ปลอดภัย” เป็นเวลา 3 วันของยางอพอลโล
  • ช่างเทคนิคจากฟอร์ด ประเทศไทย คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน ทักษะช่าง และการแข่งขันการบริการด่วนระดับภูมิภาคอาเซียน

กลับมาอีกครั้ง FAST Auto Show Thailand 2016 เลือกคันที่ชอบ ถอยคันทีใช่

RYT9.COM

คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ ประกาศความพร้อมจัดมหกรรมยานยนต์ครังที่ 5 FAST Auto Show Thailand 2016 ขนทัพรถใหม่ป้ายแดง รถมือสอง เอาใจผู้บริโภค ตั้งเป้ายอดจอง 3 พันคัน บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด แถลงเตรียมจัดงานมหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว FAST Auto Show Thailand 2016 ตอบโจทย์คนอยากมีรถ

ข่าวมหกรรมยานยนต์ »

MG ปลื้ม ยอดจองมอเตอร์โชว์ เติบโต 40%

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอ็มจี สร้างสถิติใหม่ ปิดยอดจองงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ทะลุ 1 พันคัน เติบโต 40% พร้อมเปิดตัวบริการรูปแบบ ใหม่ แพสชั่น เซอร์วิส (Passion Service) บริการหลังการขาย ด้วยความ ใส่ใจสูงสุด ชูการให้บริการที่เหนือกว่า พร้อมสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ มร.หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ ซีพี

ข่าวมอเตอร์โชว์ 2016 »

ดูคาติจัดแคมเปญพิเศษใน Motor Show 2016

ThaiPR.net

สำหรับในงาน Motor Show 2016 ดูคาติไทยแลนด์ได้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุดทั้งหมด 6 รุ่น ได้แก่ Monster 821 หลากดีไซน์, 959 Panigale, Multistrada 1200 Pikes Peak, Multistrada 1200 Enduro, XDiavel และ Scrambler Special Edition Mike Hailwood ซึ่งมีเพียง 58 คันเท่านั้น ทางดูคาติไทยแลนด์ยังได้จัดแคมเปญ Ducati Worry Free

ข่าวMotor Show 2016 »

ราม 2 ไนท์บาซาร์ เชิญร่วมงาน ISUZU Blue Power Smile Day

ThaiPR.net

ราม 2 ไนท์บาซาร์ แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านบางนา ร่วมกับอีซูซุนครหลวงอุดมสุข จัดงาน ISUZU Blue Power Smile Day พบคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง คี้ ลิงค์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน โชว์สุดซี๊ด Sexy Car Wash พริตตี้ล้างรถ และมหกรรมประมูลรถเก่า พิเศษสุด ทดลองขับภายในงานลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่า 50,000 บาท รวม

ข่าวพริตตี้ »

'ฮอนด้า'แนะนำ'บริโอ้'&'บริโอ้ อเมซ'ใหม่ยนตรกรรมอีโคคาร์ที่ให้ความอุ่นใจในทุกการขับขี่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รายงานข่าวจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งว่า บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว "บริโอ้ ใหม่" และ "บริโอ้ อเมซ ใหม่" ยนตรกรรม อีโคคาร์ที่ให้ความอุ่นใจในทุกการขับขี่ สะท้อนความโฉบเฉี่ยว ทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบภายนอก และภายในใหม่ ทั้งยังได้ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย

ข่าวอีโคคาร์ »

อนันดาฯ ปลื้มยอดขายจากแคมเปญ “Ananda Big Deals” สูงเกินเป้าตอบรับมาตรการรัฐ พร้อมโชว์ความสำเร็จปิดการขาย “เอลลิโอ เดล เรย์”

ThaiPR.net

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า โชว์ความสำเร็จจากการรุกจัดแคมเปญ Ananda Big Deals โปรด่วน แรงทุกดีล" ในไตรมาส 1 ต่อเนื่องถึงเม.ย.ที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดขายได้กว่า 1,600 ล้านบาท สูงกว่าเป้าที่ตั้งไว้ที่ 1,100 ล้านบาท ตอบรับผลจากมาตรการรัฐ สามารถปิดการขายโครงการ

ข่าวรถไฟฟ้า »

"เชลล์"ประกาศเพิ่มจำนวนการปลดพนักงานอีก 20% สู่ระดับ 12,500 คน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บริษัทรอยัล ดัชท์ เชลล์ แถลงในวันนี้ว่า บริษัทจะเพิ่มจำนวนการปลดพนักงานรวมกันในปีที่แล้วและปีนี้อีกราว 20% สู่ระดับ 12,500 คน โดยมีสาเหตุจากการทรุดตัวของราคาน้ำมัน และการควบรวมกิจการกับบีจี กรุ๊ป ทั้งนี้ เชลล์จะลดจำนวนพนักงานในอังกฤษ และไอร์แลนด์ลง 475 คนในปีนี้

ข่าวราคาน้ำมัน »