คอลัมน์: สาระนอกบ้าน กับ...ลุงอ๊อด: นิสสัน ส่งผู้บริหารนั่ง ซีอีโอ แอสตันฯ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ข่าวยืนยันจาก รอยเตอร์ ว่า ผู้บริหารอาวุโสของ เรโนลต์ นิสสัน แอนดี้ พาล์มเมอร์ ซึ่งทำงานกับนิสสันมาตั้งแต่ปี 2534 จะเข้าร่วมงานในตำแหน่ง ซีอีโอ ของ แอสตัน มาร์ติน และเป็นที่รู้กันภายในบริษัทฯ ว่า พาล์มเมอร์ คือผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก คาร์ลอส โกสต์ ซีอีโอ เรโนลต์ นิสสัน คนปัจจุบัน

คอลัมน์: รถแต่งแต่งรถ: Tiger ชุดยก UNICORN หน้า 12 คอยล์สปริงหลัง 15ยาง SUPER SWAMPER 39 โช้ก R-M

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ตัวอย่างรถแต่งคันสวย สภาพเนี้ยบ จาก EXO 4x4 ที่จัดให้ Tiger คันนี้ด้วยกันชนหน้า ARB บันไดข้าง 2 สเต็ป กันชนหลังทรงบึ๊ก และโรลบาร์ พร้อมแร็คหลังคา ชุดช่วงล่างเป็นชุดยกสำเร็จรูป ไม่มีตัด ไม่มีเจาะ ด้านหน้าใช้ UNICORN 12 นิ้ว ด้านหลังมาเต็มกับชุดเปลี่ยนแหนบเป็นคอยล์สปริงยกสูง 15 นิ้ว พร้อมเสริมหล่อด้วยล้อขอบ 15 ยาง

ภาพข่าว: แลมโบร์กินี และ นิช คาร์ ผนึกกำลังเปิดตัวโชว์รูมแฟลกชิพแห่งใหม่ ในกรุงเทพมหานคร

ThaiPR.net

ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี ซูเปอร์คาร์ สัญชาติอิตาเลียน และบริษัท นิช คาร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายแลมโบร์กินี อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกันจัดงานเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ในกรุงเทพที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ นำโดยมร. แอนเดรีย บัลดิ ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ออโตโมบิลี

เคลือบแก้วแท้และล้างแอร์รถยนต์ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศ

ThaiPR.net

ทำไมประชาชนเลือกใช้บริการเคลือบแก้วแท้ของ wizard auto care มากที่สุดในประเทศ เคลือบแก้วแท้ ต้องมีส่วนประกอบสำคัญคือซิลิก้า (Silica) และบริการเคลือบแก้วแท้ของ wizard ก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นแก้วแท้ 100% และคุณสมบัติที่เสริมมาในสารเคลือบแก้วนั้นก็คือการทำปฏิกิริยาเป็นจุดๆยึดเกาะพื้นผิวที่เรียกว่า Nano Link

ภาพข่าว: สไปเดอร์ฯ เปิดจอง BMW X4

ThaiPR.net

สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ชิงส่วนแบ่งตลาดครอสโอเวอร์ เปิดจอง BMW X4 ยนตรกรรมกึ่งหรูกึ่งลุยจากค่ายใบพัดฟ้า ขาว ทั้งเครื่องยนต์แบบเบนซินและดีเซล ที่มาพร้อมเทคโนโลยี BMW Twin Power Turbo และ BMW Efficient Dynamics ภายในใช้การควบคุมโดยตำแหน่งคนขับเป็นจุดศูนย์กลาง ผสานความสง่างาม ตลอดจนความคลาสสิก

  • ภาพข่าว: แลมโบร์กินี และ นิช คาร์ ผนึกกำลังเปิดตัวโชว์รูมแฟลกชิพแห่งใหม่ ในกรุงเทพมหานคร
  • เคลือบแก้วแท้และล้างแอร์รถยนต์ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศ
  • ภาพข่าว: สไปเดอร์ฯ เปิดจอง BMW X4
  • PACIFIC MOTOR SHOW ครั้งที่ 17

เปิดประมูลขายรถมือสองแบบ 2 in 1 หวังสร้างโอกาสทางธุรกิจ 1 เต้นท์ 2 สินค้า AUCTงัดกลยุทธ์ใหม่เอาใจผู้ประกอบการลงทุนทั้งรถเพื่อการเกษตรและรถยนต์ทั่วไป

ThaiPR.net

บมจ.สหการประมูลงัดกลยุทธ์ใหม่เอาใจผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง จัดกิจกรรมประมูลขายแบบ 2 in 1 มีทั้งรถยนต์มือสองทั่วไปและรถยนต์สำหรับใช้ทางการเกษตรกว่า 200 คันที่สาขารังสิต คลอง 8 เผยเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจ 1 เตนท์ 2 สินค้า มั่นใจเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการลงทุน นายบูรณิศ ยุกตะนันทน์ หัวหน้าสำนักงานกรรมการผู้จัดการ บริษัท

ข่าวรถมือสอง »

หอการค้าเมืองรถม้าจัดยิ่งใหญ่ "มหกรรมลำปางมอเตอร์โชว์14"

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"มหกรรมลำปางมอเตอร์โชว์14" หนุนกระตุ้น ส่งเสริมเศรษฐกิจ พ.ต.ท. สมบรูณ์ บรูณพิร ประธานจัดงาน "มหกรรมลำปางมอเตอร์โชว์ "ร่วมกับหอการค้า จ.ลำปาง จัดงานแถลงข่าว "มหกรรมลำปางมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 14 " ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 31 ต.ค.  9 พ.ย. 2557 ที่บริเวณลานจอดรถ ด้านหลังอาคาร

ข่าวมอเตอร์โชว์ »

‘นิชคุณ’บินตรงคัดเลือกหาผู้โชคดี เล่นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เล่นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ของ‘มิตซูบิชิ มิราจ’ร่วมกับตนเอง “มิตซูบิชิ มิราจ” อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย เปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการตอกย้ำถึงความนิยมของรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ จึงได้จัดกิจกรรม “Mitsubishi Mirage Be More Star

ข่าวอีโคคาร์ »

ราคาน้ำมันในเขตกทม.(Retail Oil Prices) ณ.วันที่ 2 ต.ค. 2557

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน

ราคาขายปลีกมาตรฐาน ในเขต กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ หน่วย : บาท/ลิตร Retail Prices in Bangkok & Vicinities PTT BCP Shell Esso Chevron IRPC PT Susco Pure แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95 E10) 37.80 37.80 37.80 37.80 37.80 37.80 37.80 37.80 37.80 แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95 E20) 33.98 33.98 33.98 33.98

ข่าวราคาน้ำมัน »

โตโยต้าลีกคัพ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ดร.องอาจ ก่อสินค้า ประธานฝ่ายคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เป็นประธานแถลงข่าวนัดชิงชนะเลิศ "โตโยต้า ลีก คัพ 2014" ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ บีอีซี เทโรศาสน ในวันที่ 12 ต.ค.ที่สนามศุภชลาศัย ร่วมด้วย รุ่งโรจน์ ขันชะลีก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ห้องกระดังงา การเวก

ข่าวตลาดรถ »

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การพัฒนาระบบขนส่งในประเทศไทย โดยเฉพาะระบบรถ ไฟฟ้ากำลังเดินหน้าและได้รับความสนใจจากหลายประเทศ ล่าสุด บมจ.รถไฟฟ้ากรุงเทพ หรือ บีเอ็มซีแอล ให้การต้อนรับคณะผู้แทนเจ้าหน้าที่จากประเทศภูฏาน พร้อมผู้แทนธนาคารโลก และคณะจากสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เข้าเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (OCC) และโรงซ่อมบำรุงหลัก

ข่าวรถไฟฟ้า »

คอลัมน์: สังคมเศรษฐกิจ

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

การพัฒนาระบบขนส่งในประเทศไทย โดยเฉพาะระบบรถ ไฟฟ้ากำลังเดินหน้าและได้รับความสนใจจากหลายประเทศ ล่าสุด บมจ.รถไฟฟ้ากรุงเทพ หรือ บีเอ็มซีแอล ให้การต้อนรับคณะผู้แทนเจ้าหน้าที่จากประเทศภูฏาน พร้อมผู้แทนธนาคารโลก และคณะจากสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) เข้าเยี่ยมชมศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (OCC) และโรงซ่อมบำรุงหลัก

ข่าวซ่อมบำรุง »