คอลัมน์: สาระนอกบ้านกับลุงอ๊อด: ฮอนด้า ร่วมแจมเรื่องกระบะ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 18 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

หลังจากนำเสนอข่าวสารที่ค่าย เชฟโรเลต จัดทำวีดีโอ ทดสอบการทิ้งอิฐก่อสร้างลงในกระบะท้าย เพื่อทดสอบความทนทานของกระบะ เปรียบเทียบระหว่าง ซิลเวอราโด้ และฟอร์ด เอฟ 150 กระบะเหล็กแบบเดิม กับกระบะอะลูมิเนียม ไปหนก่อน คราวนี้ก็มีค่ายฮอนด้าอยากแสดงความแตกต่างของกระบะของตัวเอง ที่ทำด้วยไฟเบอร์กลาสเสริมแรงอีกเจ้าหนึ่ง

คอลัมน์: รถแต่ง แต่งรถ: NEW TRITON บันได-กันชนท้าย PSK LENSO MAX1 ยาง KUMHO

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 18 ชั่วโมง 10 นาทีที่แล้ว

PSK บ้านโป่ง มีรถมาให้ชมกับ NEW TRITON ขับ 4 ของคุณสมศักดิ์ บุญแตง ก๊ก บ้านคา มากับความสวยงามในรูปแบบ 4x4 ยังป้ายแดงอยู่เลย มาใส่หุ้มเกราะ PSK ล้อแม็กซ์ MAX1 ขอบ 16 ยาง KUMHO ขนาด 33 นิ้ว ในส่วนของช่วงล่างมาเต็มกับชุดยก SUN สูง 5 นิ้ว ระบบรองรับจัดให้เป็นหน้าที่ของโช้กหน้า/หลัง ROBUST ซัพแทงก์ พร้อมกันโคลง PSK

นิสสันเผย “เอ็กซ์เทรล” คว้ารางวัล มาตรฐานปลอดภัยสูงสุด 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

ThaiPR.net

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ เปิดเผยว่า "นิสสัน เอ็กซ์เทรล" ได้รับรางวัล 5 ดาว จาก ASEAN NCAP (New Car Assessment Program for Southeast Asian) ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระที่ทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยในรถยนต์รุ่นใหม่ สำหรับการทดสอบรถยนต์ของไตรมาสที่ 2 ประจำปี

นิสสัน ตอกย้ำผู้นำอีโค คาร์ ฉลองยอดการผลิตในไทยทะลุ 500,000 คัน แนะนำมาร์ช และ อัลเมรารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน เพิ่มความหรูหราคุ้มค่า

ThaiPR.net

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความเป็นผู้นำตลาดอีโค คาร์ ด้วยการฉลองยอดการผลิตสะสมรถยนต์อีโค คาร์ ในประเทศไทยทะลุ 500,000 คัน สะท้อนความสำเร็จและพิสูจน์ถึงคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก ด้วยการส่งออกสู่ 13 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมแนะนำ นิสสัน มาร์ช และ นิสสัน อัลเมรา รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน

ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวของยนตกรรมสปอร์ต 718 บ็อกซเตอร์ (718 Boxster) และ 718 เคย์แมน (718 Cayman) ด้วยเกมออนไลน์สุดเร้าใจจากปอร์เช่

ThaiPR.net

718 บ็อกซเตอร์ (718 Boxster) และ 718 เคย์แมน (718 Cayman) คือสมญานามล่าสุดของรถสปอร์ต 2 ประตูเครื่องยนต์วางกลางจากปอร์เช่ เปี่ยมด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยมจากเครื่องยนต์ 4 สูบ พร้อมระบบอัดอากาศเทอร์โบชาร์จในทุกรุ่นของตระกูล 718 โอกาสนี้ Porsche Asia Pacific ได้ประกาศเปิดตัวเกมรถแข่งออนไลน์ในชื่อ 718 Challenge เพื่อให้แฟนๆ

  • เปิดตัวเว็บไซต์ saleduck.co.th ศูนย์รวมคูปองและส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับคนรักการช็อปปิ้งออนไลน์
  • นิสสันเผย “เอ็กซ์เทรล” คว้ารางวัล มาตรฐานปลอดภัยสูงสุด 5 ดาว จาก ASEAN NCAP
  • นิสสัน ตอกย้ำผู้นำอีโค คาร์ ฉลองยอดการผลิตในไทยทะลุ 500,000 คัน แนะนำมาร์ช และ อัลเมรารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน เพิ่มความหรูหราคุ้มค่า
  • นิสสัน เอาใจคอรถกระบะอัดแคมเปญนาวาราเดย์ “รวยทรัพย์รวยซ้อน” ลุ้นรับทอง มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท

เขตภาษีเจริญกระตุ้นสังคมชูร้านค้าสุขภาวะปฏิเสธโฟม

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการพัฒนาเส้นทางคมนาคม โดยเฉพาะรถไฟฟ้า สิ่งก่อสร้างอื่นๆ ก็จะตามมา อาทิ คอนโดมิเนียม สถาบันการศึกษา ห้างสรรพสินค้า แหล่งทำงาน ที่จะดึงดูดให้ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาพร้อมกับมลพิษต่างๆ มากมายที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาวะและคุณภาพชีวิตของผู้คนให้เสื่อมถอยลง ซึ่งเขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ

ข่าวรถไฟฟ้า »

สุพรรณลั่น3แต้มดวลพลังเอ็ม

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ความเคลื่อนไหวของ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 10 แข่ง 24 นัด ชนะ 7 นัด เสมอ 8 นัด แพ้ 9 นัด มี 29 คะแนน จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ "พลังเอ็ม" ซูเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ทีมอันดับ 17 แข่ง 24 นัด ชนะ 3 นัด เสมอ 6 นัด แพ้ 15 นัด มี 15 คะแนน ในการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2016 เลก 2 ในวันที่ 30 ก.ค.

ข่าวโตโยต้า »

SUZUKI Ciaz RS อีโคคาร์ซีดาน ที่ต้องลอง!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

SUZUKI Ciaz RS อีโคคาร์ในรูปแบบ ตัวถังซีดาน ที่มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัย เทคโนโลยีรุ่นใหม่ Suzuki Smart Connect (RS) ตลอดจนชุดแต่งรอบคัน และสมรรถนะ ที่โดดเด่น รวมถึงการประหยัดน้ำมัน ที่เหนือกว่ารถในเซกเม้นท์เดียวกัน SUZUKI Ciaz RS ถือได้ว่าเป็น อีโคคาร์รุ่นที่ 3 ของค่ายซูซูกิ ที่ได้รับการพัฒนามาจากแพลตฟอร์ม SUZUKI Swift

ข่าวอีโคคาร์ »

"เชฟรอน"เผยขาดทุนไตรมาส 2 สูงสุดรอบ 15 ปี หลังราคาน้ำมันทรุด,ค่าการกลั่นต่ำ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เชฟรอน คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสหรัฐ รายงานตัวเลขขาดทุนในไตรมาส 2 สูงสุดนับตั้งแต่ปี 2001 อันเนื่องจากการทรุดตัวของราคาน้ำมัน และค่าการกลั่น ทั้งนี้ เชฟรอนเปิดเผยว่า ทางบริษัทประสบภาวะขาดทุน 1.47 พันล้านดอลลาร์ หรือ 78 เซนต์/หุ้น เทียบกับที่มีกำไรสุทธิ 571 ล้านดอลลาร์ หรือ 30

ข่าวราคาน้ำมัน »

ชงร่าง พ.ร.บ.กรมขนส่งทางราง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นายธีระพงษ์ รอดประเสริฐ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวภายหลังเป็นประธานการสัมมนารับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้เสียต่อ "ร่างพระราชบัญญัติการขนส่งทางราง พ.ศ. ...." ว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับร่างพระราชบัญญัติ การขนส่งทางราง พ.ศ. .... ให้กับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง

ข่าวกระทรวงคมนาคม »

คอลัมน์: ชี้มวยเด็ด: 'ชัย' ฝีมือดีกว่าน่าจะคว้าแชมป์ 'ประจัญบาน' อาวุธได้เปรียบ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 เวทีมวยสยามอ้อมน้อย รายการมวย ศึกจ้าวมวยไทย ถ่ายทอดสดช่อง 3 เริ่มชกเวลา 12.15 14.00 น. จ่าปองสุพรรณ ขอวิจารณ์ไว้ดังนี้ หยกดำ เกียรติไพรสณฑ์ (แพ้ บิ๊กแบงค์ ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ อ้อมน้อย) จังหวะ เตะซ้ายต่อยซ้าย เข่าในจับตีได้เปรียบ จะชนะ นิเชาว์ สุวิทย์ยิม (แพ้น็อก ยก 1 เอกอนันต์

ข่าวอีซูซุ »

ระเบียงกีฬา: สานฝันบอลโลก

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมงานแถลงข่าวโครงการสานฝันบอลไทยไปบอลโลก ด้วยลีกเยาวชนแห่งชาติ 2016 โดยยามาฮ่าเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมการช่วยผลักดัน และพัฒนาวงการฟุตบอลไทยมาโดยตลอด ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ

ข่าวยามาฮ่า »