'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เบ็นดิกซ์ เพิ่มเบอร์จานเบรกกว่า 100 รุ่น

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

เบ็นดิกซ์ ผู้นำด้านนวัตกรรมระบบเบรกอันดับ 1 ของเมืองไทย หลังจากเมื่อไตรมาส 3 ของปีที่แล้ว เบ็นดิกซ์ ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ส่ง "จานเบรก เบ็นดิกซ์ปลอดสนิม" สู่ตลาดเป็นรายแรกของประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลรักษาระบบเบรก และในปีนี้เบ็นดิกซ์ ได้เตรียมเพิ่มเบอร์จานเบรกเพื่อครอบคลุมรถยนต์กว่า 100 รุ่น

คอลัมน์: รถแต่งแต่งรถ: D-Max V-Cross วางคาน คันแรกในไทยโช้ก PROFENDER คอยล์สปริง IRONMAN

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สำนักแต่งศรีสัมพันธ์ดีเซล นวนคร จัดส่งตัวอย่างชนิดพิเศษมากๆ มาให้ชม ด้วยหนึ่งในรถยอดฮิตของเมืองไทย D Max V Cross 4 ประตู และเป็นคันแรกในประเทศไทยที่นำมาทำการวางคานแข็ง โดยเลือกใช้คานหน้า/หลังของ VX80 ช่วงล่างมาครบชุดกับโช้กอัพ PROFENDER 2.5 Giant ซัพแทงก์ กันสะบัด PROFENDER RTC

คอลัมน์: สาระนอกบ้านกับลุงอ๊อด: รถไฟ บีเอ็มดับบลิว

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ค่าย บีเอ็มดับบลิว ลงทุนลงแรงออกแบบขบวนรถไฟใต้ดินให้กับกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยทีมงาน ดีไซน์เวอร์ค ยูเอสเอ ที่อยู่ในเครือข่ายของบีเอ็มดับบลิว สำนักงานใหญ่อยู่ในแคลิฟอร์เนีย ที่เพิ่งออกแบบให้กับขบวนรถไฟในซานฟรานซิสโก มาหมาดๆ เพื่อใช้ในสาย กัวลาลัมเปอร์หมู่บ้านกลาง ที่มีประชากรราว 4 ล้านคน โดยจะเริ่มให้บริการในปี 2560

คอลัมน์: สาระนอกบ้านกับลุงอ๊อด: แท็กซี่จาก นิสสัน

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

จากงาน ชิคาโก ออโต้ โชว์ ค่ายนิสสัน โปรโมทรถแท็กซี่ที่มีพื้นฐานจาก รถเอ็นวี 200 ที่ประสบความสำเร็จจากการประมูลรถแท็กซี่ในกรุงลอนดอนล็อตใหญ่ แถมค่ายเชฟโรเล็ตยังติดอกติดใจสั่งประกอบเอาไปติดโลโก้เชฟโรเลต ออกจำหน่าย หนนี้ก็เลยเอามาโชว์ให้ชาวชิคาโกดู รถที่เหมาะจะทำเป็นรถขนส่งสาธารณะที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ปลื้มยอดจองในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 35 ทะลุเป้า

ThaiPR.net

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ปลื้มยอดจองรถในมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 35 พุ่งทะลุเป้า กระแสตอบรับดีเกินคาด ผลจากลูกค้าให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจในรถยนต์มิตซูบิชิ ทำให้มียอดจองรถสูงถึง 3,093 คัน พร้อมฉลองความสำเร็จด้วยการขยายเวลาแคมเปญสุดพิเศษดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ฟรีประกันภัยชั้น 1

  • มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ปลื้มยอดจองในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 35 ทะลุเป้า
  • เมอร์เซเดส-เบนซ์ฉลองครบรอบ 10 ปี Service Excellence Award ด้วยการจัดแคมเปญ “Be A Winner”
  • การประกวด “YARIS The PRESENTER 2014…ค้นหาคนที่ใช่ ในสไตล์ที่เป็นคุณ”
  • “นิสสัน” มั่นใจ “เพชร กรุณพล” พระเอกเพื่อสังคม...! แต่งตั้งเป็น แอมบาสเดอร์ ขับขี่ปลอดภัยฯ 4 เฟสซ้อน !

อีโคคาร์ 2 กระตุ้นผลิต

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

นางอัชณา ลิมป์ไพฑูรย์ นายกสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทยเปิดเผยว่า มีความมั่นใจถึงผลการลงทุนอีโคคาร์ 2 ของผู้ผลิตรถยนต์ทั้ง 10 ค่าย จะกระตุ้นมูลค่าการผลิตรถยนต์ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป โดยจะมีมูลค่ารวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ คิดจากรถยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ ตลอดช่วงการลงทุนไม่ต่ำกว่า 7.38 แสนล้านบาท เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์ 2

ข่าวอีโคคาร์ »

'เอมมี่'ยิ้มกระทบไหล่ นักแข่งดัง'เคน บล็อก'

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ดาราสาวเซ็กซี่หุ่นดี "เอมมี่ มรกต" เผยสุดปลื้มได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับนักแข่งแรลลี่คนดังสุดเซอร์ "เคน บล็อก" เจ้าของวีดีโอดริฟต์ "Gymkhana" ที่แสนเร้าใจบนโลกสังคมออนไลน์ที่มีผู้เข้าชมกว่า 250 ล้านครั้งทั่วโลก ขณะที่เธอไปร่วมสร้างสีสันที่บูธกล้องโกโปรในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ที่ผ่านมา โดย

ข่าวมอเตอร์โชว์ »

สรรพากร เล็งเรียกเก็บภาษีรถมือสองคันละ 1 พันบาท

RYT9.COM

กรมสรรพากร เร่งสรุปรูปแบบการเก็บภาษารถมือสอง คัน ละ 1,000 บาท คาดสิ้นปีเสร็จ ช่วยรัฐมีรายได้เพิ่ม 3 หมื่นล้านบาทต่อปี นายสุทธิชัย สังขมณี อธิบดีกรมสรรพากร เผยว่า กรมกำลังเร่งจัดทำรูปแบบการเก็บภาษีธุรกิจรถยนต์มือสองให้เสร็จสิ้นภายในปี 57 เพื่อเสนอรัฐบาลชุดใหม่พิจารณา โดยนำต้นแบบจากอังกฤษมาปรับใช้

ข่าวรถมือสอง »

น้ำมันดิบเบรนท์ปรับลด หลังความตึงเครียดในยูเครนเริ่มคลี่คลาย

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

18 เม.ย.57 น่วยวิเคราะห์สถานการณ์พลังงาน บมจ.ไทยออยล์ ประเมินราคาน้ำมันดิบเบรนท์ปรับลดลงหลังผลการประชุมระหว่างสหรัฐอเมริกา , สหภาพยุโรป , รัสเซีย และยูเครน มีมติให้แต่ละฝ่ายยุติความขัดแย้งและความรุนแรงที่เกิดขึ้นในฝั่งตะวันออกของยูเครนให้เร็วที่สุด หลังล่าสุดเมื่อวานเกิดเหตุการณ์ปะทะรุนแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3

ข่าวราคาน้ำมัน »

เมอร์เซเดส-เบนซ์สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ยอดจองมอเตอร์โชว์สูงถึง 2,065 คัน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เมอร์เซเดส เบนซ์ (ประเทศไทย) ประสบความสำเร็จครองความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งตลาดรถหรูในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ด้วยยอดจองรถยนต์พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ถึง 2,065 คัน คิดเป็นอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 16% เมื่อเทียบกับยอดจองของปีที่ผ่านมา (2556: 1,776 คัน) ยังคงเป็นผู้นำอันดับ 1 ของประเภทรถหรู

ข่าวตลาดรถ »

งานเปิดโลกวิศวกรรมขนส่งระบบราง นศ.วิศวลาดกระบังปีที่ 1 ออกแบบรถไฟฟ้าระหว่างเมือง ระบบรางคู่

ThaiPR.net

หลักสูตรระดับปริญญาตรีวิศวกรรมขนส่งทางราง คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง(สจล.) เปิดสอนครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2556 และในปี 2557 นี้กำลังเปิดให้ผู้สนใจสมัครเรียน โดยสมัครสอบ(แบบรับตรง)ได้ทางอินเทอร์เน็ต ที่ http://www.reg.kmitl.ac.th ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 24 เมษายน 2557

ข่าวรถไฟฟ้า »

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ จำหน่ายหลอดไฟ LUXEON UV LED ให้ความหนาแน่นพลังงานสูงสุดในอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

หลอดแอลอีดีที่มีฟุตพริ้นท์ขนาดเล็กมากและอัดแน่น เอื้อต่อการสร้างระบบยูวีกำลังสูงสำหรับการใช้งานอันหลากหลาย อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก

ข่าวซ่อมบำรุง »