ไทยเร้นท์ฯ เปิดสาขาใหม่ นครศรีฯ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 21 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำรถเช่า ขยายสาขาพื้นที่ใหม่ นครศรีธรรมราช เล็งเห็นศักยภาพการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และความร่วมมือทางการท่องเที่ยวทั้งจากภาครัฐ เอกชน และแรงหนุนจากประชาชนในท้องถิ่น พร้อมแจ้งย้ายสาขาพัทยา ปักฐานใหม่ใจกลางพัทยากลาง นายเอกวุฒิ บุญปัญญา รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มสายงานพัฒนาธุรกิจ

มาสด้า และโตโยต้าครองอันดับสูงสุด 4 ประเภท

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 21 ชั่วโมง 21 นาทีที่แล้ว

ผลการศึกษาวิจัยสมรรถนะ, ระบบปฏิบัติการและการออกแบบรูปลักษณ์ของรถยนต์ในประเทศไทยประจำปี 2557 โดย เจ.ดี.พาวเวอร์เอเชียแปซิฟิก เปิดเผยว่า ในปีนี้ รถยนต์อเนกประสงค์เอสยูวี เป็นที่ถูกใจของเจ้าของรถยนต์ใหม่ในประเทศไทย และมีความดึงดูดใจมากกว่ารถกระบะ, รถยนต์นั่งส่วนบุคคล หรือรถยนต์อเนกประสงค์เอ็มพีวี ปีนี้เป็นปีที่ 12

คอลัมน์: รถแต่งแต่งรถ: TRITON ชุดยก 7 นิ้ว โช้ก ROBUST ยางและแม็กซ์ MICKEY THOMPSON

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 21 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

SUN 4x4 SUSPENSION ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดยกคุณภาพ SUN 4x4 พร้อมบริการรับปรับแต่งช่วงล่างรถโฟร์วีลสไตล์ออฟโรดหรือครอสคันทรี ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี จัดตัวอย่างรถในสังกัดมาให้ชมกัน ด้วย TRITON กับความสูง 7 นิ้ว โช้ก ROBUST ยางและแม็กซ์ MICKEY THOMPSON ภายนอกยังคงความเป็นสแตนดาร์ดจากโรงงาน

คอลัมน์: สาระนอกบ้านกับ...ลุงอ๊อด: ซีตรอง ใน เซา เปาโล

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 21 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

ชื่อเสียงของ ซีตรอง ในตลาดโลกยังคงโด่งดังโดยเฉพาะในตลาดยุโรป ยังคงมีรถต้นแบบออกนำเสนอในงานแสดงต่างๆ ให้ได้เห็นแนวคิดของค่ายยานยนต์แห่งนี้กันอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดก็นำเสนอต้นแบบ แอร์ครอส ลูน่าร์ ในงาน เซา เปาโล แถบละตินอเมริกาโน่น รถต้นแบบหนนี้ก็ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดทางเทคนิคอะไรได้มาก นอกจากบอกว่า

คอลัมน์: สาระนอกบ้านกับ...ลุงอ๊อด: ฮอนด้า เอ็กซ์อาร์-วี

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- 21 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

ครอสโอเวอร์คันใหม่จากตระกูล ฮอนด้า ในชื่อ เอ็กซ์อาร์ วี แฝดฝาเดียวกันกับ เวเซล ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว และมีแผนจะออกจำหน่ายในยุโรป และอเมริกาเหนือ ในชื่อ เฮชอาร์ วี แต่หนนี้เปิดตัวในสาธารณรัฐประชาชนจีนในชื่อใหม่ เอ็กซ์อาร์ วี ในงานแสดงรถยนต์ เช็งดู มอเตอร์ โชว์ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา พัฒนาร่วมกันกับ ดองเฟง

  • Airstream Mercedes Benz พวงมาลัยขวาครั้งแรกในโลก
  • วันเดอร์ฟรุ๊ต (WONDERFRUIT)” เทศกาลแห่งความสนุกรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม – วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคมนี้ ณ สยาม คันทรี คลับ เมืองพัทยา
  • “บริษัท นอร์ธ สตาร์ มอเตอร์ จำกัด” เดินเกมรุก ตีตลาดรถยนต์นำเข้าในไทย เปิดตัวรถยนต์ “จินเป่ย Jinbei” จากจีน พร้อมเผยกลยุทธ์การตลาด
  • บทความพิเศษ เรื่อง : รถสามล้อกระบะ บรรทุกพาณิชย์ เพื่อเศรษฐกิจพอเพียง

สหการประมูลทุ่ม 20 ล้านบาทพัฒนาที่ดิน 15 ไร่เป็นสาขาใหม่ที่นครราชสีมา

ThaiPR.net

สหการประมูลทุ่ม 20 ล้านบาทพัฒนาที่ดิน 15 ไร่เป็นสาขาใหม่ที่นครราชสีมาเผยตลาดรถมือสองโคราชคึกคักมีรถยึดจากไฟแนนซ์พร้อมขายกว่า 1 พันคัน บมจ.สหการประมูลทุ่มงบ 20 ล้านพัฒนาที่ดินกว่า 15 ไร่เปิดให้บริการสาขาใหม่ที่จังหวัดนครราชสีมาอย่างเป็นทางการ มั่นใจตลาดรถยนต์มือสองโคราชคึกคักมีรถยนต์หมุนเวียนในสต็อกไม่ต่ำกว่า 1,000 คัน

ข่าวรถมือสอง »

ยอดจองรถมอเตอร์เอ็กซ์โปพุ่ง42,254คัน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2014 เปิดเผยว่า ภาพรวมยอดจำหน่ายรถยนต์ตั้งแต่ต้นปี 2557 จนถึงไตรมาส 3/2557 ลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อถึงไตรมาสสุดท้ายในช่วงของงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ปรากฏว่าการซื้อขายรถกลับมาคึกคักเหมือนทุกปี

ข่าวมอเตอร์เอ็กซ์โป »

ซูซูกิตอกย้ำผู้นำอีโคคาร์ท้าแข่งประหยัดน้ำมัน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับกิจกรรมการแข่งขัน "SUZUKI Celerio Eco Champion" ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ซูซูกิ เซเลริโอ้ ให้ประจักษ์โดยทั่วกัน จากการขับขี่โดยผู้ใช้ตัวจริงจากทั่วประเทศ

ข่าวอีโคคาร์ »

ปธ.เอดีบีชี้ราคาน้ำมันตลาดโลกร่วงลงจะเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจเอเชีย

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายทาเคฮิโกะ นากาโอะ ประธานธนาคารเพื่อการพัฒนาเอเชีย (เอดีบี) เปิดเผยว่า ราคาน้ำมันในตลาดโลกที่ปรับตัวลดลงจะเป็นประโยชน์ต่อประเทศเอเชีย นายนากาโอะกล่าวกับผู้สื่อข่าวในระหว่างการเข้าร่วมประชุมแผนงานการพัฒนาความร่วมมือทางเศรษฐกิจในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS) ครั้งที่ 5 ที่กรุงเทพฯ ว่า

ข่าวราคาน้ำมัน »

“บริษัท นอร์ธ สตาร์ มอเตอร์ จำกัด” เดินเกมรุก ตีตลาดรถยนต์นำเข้าในไทย เปิดตัวรถยนต์ “จินเป่ย Jinbei” จากจีน พร้อมเผยกลยุทธ์การตลาด

ThaiPR.net

บริษัท นอร์ธ สตาร์ มอเตอร์ จำกัด เดินเกมรุก ตีตลาดรถยนต์นำเข้าในไทย โดยการจัดงานเปิดตัวรถยนต์นำเข้าจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน “จินเป่ย Jinbei” ในเมืองไทย โดยที่ก่อนหน้านี้ได้มีการชิมลางชูจุดเด่นในรุ่นต่างๆ ดังนี้ มินิ เอสยูวี 5 ที่นั่งทรงเหลี่ยม Jinbei S30 ทำตลาดด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.5

ข่าวตลาดรถ »

'ประจิน'สั่งรฟม.เร่งหารือกทม.สรุปแผนบริหารงานสายสีเขียว

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

พระราม 9 * "ประจิน" สั่ง รฟม. เร่งเจรจาโยนงานก่อสร้างให้ กทม. รับผิดชอบ แต่มีเงื่อนไขต้องจ่ายค่าลงทุนคืน ด้าน "รณชิต แย้มสะอาด" ส่อแววแห้วผู้ว่าฯ หลังไม่ผ่านคุณสมบัติ พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประ เทศไทย (รฟม.) ไปเร่งเจรจากับทางกรุงเทพมหานคร (กทม.)

ข่าวรถไฟฟ้า »

คอลัมน์: กรองข่าวก้นตะกร้า: ลุ้นเครื่องบินฝึกรุ่นใหม่ ทอ.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ถึงคิวที่ "กองทัพอากาศ" ต้องจัดหาเครื่องบินฝึกรุ่นใหม่ แทนเครื่องบินฝึกแบบ L 39 ของสาธารณรัฐเช็กที่เข้าประจำการมาหลายปี และประสบปัญหาเรื่องอะไหล่ซ่อมบำรุง แม้จะมีการซ่อมบำรุงตามวงรอบจนมีความสมบูรณ์พร้อม ก่อนขึ้นทำการบินให้นักบินรุ่นใหม่ได้ใช้ฝึก

ข่าวซ่อมบำรุง »