ศอ.รส.ชี้แถลงฉบับ2ทหารไม่เกี่ยว ชงอัยการตามทุบคดีแกนนำกปปส.

24 เม.ย.57 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส) นายธันว์ พีรวุฒิ คณะทำงานศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) อ่านแถลงการณ์ ศอ.รส.ฉบับที่ 2 เรื่อง การดำเนินคดีกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และแกนนำ กปปส.และแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมชุมนุม โดยระบุว่า ศอ.รส.เป็นหน่วยงานพิเศษที่จัดตั้งขึ้น...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สีเดลต้า เปิดตัว ท็อปเทค ไพรเมอร์ “สูตรน้ำ” เป็นเจ้าแรก ตอกย้ำเบอร์หนึ่ง “สีรองพื้นทาบ้าน” ตั้งเป้ากวาดรายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท

ThaiPR.net -- 12 นาทีที่แล้ว

สีเดลต้า เปิดตัวสีรองพื้นปูนใหม่ สูตรพิเศษ ทาบ้าน “ท็อปเทค ไพรเมอร์” นวัตกรรมสูตรน้ำ แบรนด์แรกในไทย ชูคุณสมบัติโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ลดเวลาการทำงานได้มากกว่า 90% ทาทับได้ทันทีหลังฉาบปูน 3 วัน, ทนสภาวะด่างและเกลือ, ฟิลม์สีหายใจได้และกันความชื้นสูง ทำให้สีทับหน้าคงทนสวยงาม ไม่ซีดจาง สีไม่พอง ลอกล่อน

ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557

ThaiPR.net -- 45 นาทีที่แล้ว

บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) ผู้นำการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตแบบครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจให้มีส่วนร่วมในโครงการภาครัฐและภาคเอกชน ขอเรียนเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557 ในวันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2557 เวลา 10.00 น. ณ ห้องบ่อทอง โรงแรมชลอินเตอร์ จ.ชลบุรี

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนร่วมกิจกรรมสัมมนาในงานสถาปนิก’57: สิบแปด I แปดสิบ

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนร่วมกิจกรรมสัมมนาในงานสถาปนิก’57: สิบแปด I แปดสิบ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 เม.ย. 4 พ.ค.57 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีกิจกรรมสัมมนาเสริมสร้างองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพสถาปัตยกรรมและวิชาชีพที่เกี่ยวข้องหลากหลายกิจกรรม อาทิ วันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม

SENA เร่งชี้แจงข้อมูลปันผลด่วน! ระบุจ่าย 40% ของกำไรสุทธิตามนโยบายบริษัท ยันทำงานด้วยความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล-พร้อมให้ตรวจสอบได้

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

“เสนาดีเวลลอปเม้นท์” เร่งชี้แจงข้อมูลด่วน! เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกันทุกฝ่าย ยืนยันทำงานด้วยความโปร่งใสพร้อมให้ตรวจสอบได้ตลอดเวลา ระบุอัตราการจ่ายเงินปันผลไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด ยังเป็นไปตามนโยบายที่กำหนดจ่ายร้อยละ 40 ของกำไรสุทธิ แจงความผิดพลาดครั้งนี้เกิดจาก Human Error ในการสื่อสารข้อมูล

เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าว บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ลุย 3 โครงการหมื่นห้าพันล้าน ชูไฮไลท์โครงการที่อยู่อาศัย หน้าติดทะเล หลังติดบีทีเอส แห่งแรกในประเทศไทย

ThaiPR.net -- 3 ชั่วโมง 36 นาทีที่แล้ว

เนื่องด้วย บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์แนวราบ และที่อยู่อาศัย ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าวและช่างภาพให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ ลุย 3 โครงการ 15,000 ล้านบาท ชูไฮไลท์โครงการที่อยู่อาศัย หน้าติดทะเล หลังติดบีทีเอสแห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด »
  • สีเดลต้า เปิดตัว ท็อปเทค ไพรเมอร์ “สูตรน้ำ” เป็นเจ้าแรก ตอกย้ำเบอร์หนึ่ง “สีรองพื้นทาบ้าน” ตั้งเป้ากวาดรายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท
  • งานสถาปนิก’57 ขนนวัตกรรมสุดพิเศษจากกองทัพผู้แสดงสินค้า เน้นช่วยแก้ปัญหาวงการก่อสร้าง เสริมด้วย Eco-Friendly Product พร้อมไฮไลต์สัมมนา ASA Forum โดยสถาปนิกชื่อดังของโลก
  • เอคิว เอสเตท ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 2,600 ลบ. คาดโต 30% หลังปี 56 กวาดยอดขาย 2,000 ลบ. ประกาศแผนผุดโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงตลอดปี
  • ผลสำรวจล่าสุดชี้ คนต้องการซื้อบ้านเดี่ยว สูงถึงร้อยละ 46

คอลัมน์: สถานีซุบซิบ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

"นายปลา" เข้าประจำการรายงานความเคลื่อนไหวแวดวงเศรษฐกิจ ช่วงนี้สมรภูมิธุรกิจหลายชนิดต้องปรับตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะปัจจัยภายในประเทศยังไม่เอื้ออำนวย แต่มีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ถือเป็นธุรกิจตัวหนึ่งที่แข่งขันรุนแรง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม เขาว่ากันว่า หากทำเลไม่ติดแนวรถไฟฟ้าย่อมมีความเสียเปรียบกับโครงการที่ติดรถไฟฟ้า

ข่าวแนวรถไฟฟ้า »

เอคิว เอสเตท ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 2,600 ลบ. คาดโต 30% หลังปี 56 กวาดยอดขาย 2,000 ลบ. ประกาศแผนผุดโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงตลอดปี

ThaiPR.net

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กฤษดามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ เอคิว เอสเตท เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา หลังจากที่ได้มีการปรับเปลี่ยนทีมผู้บริหารใหม่ บริษัทฯ สามารถสร้างอัตราการเติบโตของยอดขายได้กว่า 350 % จากโครงการคอนโดมิเนียม ทั้ง เดอะ คริส รัชดา 17 และ เอสเตส รัตนาธิเบศร์

ข่าวคอนโดมิเนียม »

ลูกค้าสนใจซื้อบ้านทำเลเมืองกรุง

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลการลงทะเบียนผู้เข้าชมงาน "มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30" ในเชิงลึก เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการวิเคราะห์ความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยของผู้เข้าชมงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผลการวิเคราะห์ข้อมูลทั่วไปของผู้เข้าชมงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 30

ข่าวธนาคารอาคารสงเคราะห์ »

IRM จับมือจัดสรรท้องถิ่นเปิดเวทีให้ความรู้ถึงบทบาทผู้ประกอบการและผู้บริโภค รองรับอสังหาริมทรัพย์ต่างจังหวัดขยายตัวและป้องกันปัญหาการอยู่ในอาคารและชุมชน

ThaiPR.net

อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ (IRM) เผยธุรกิจอสังริมทรัพย์บางแห่งยังขาดความรู้ด้านกฎหมาย และผู้บริโภคยังถูกเอารัดเอาเปรียบ จับมือสมาคมอสังหาริมทรัพย์ท้องถิ่นเปิดเวทีสัมมนาให้ความรู้ถึงบทบาทของผู้ประกอบการและหน้าที่ของผู้บริโภค รองรับการขยายตัวของธุรกิจบ้านจัดสรรและคอนโดนต่างจังหวัดขยายตัว

ข่าวบ้านจัดสรร »

ภาพข่าว: “ธนาคารกรุงไทย” ผนึก “เคทีซี” เปิดตัว “สินเชื่อบ้านกรุงไทย ผ่อนบ้านผ่านบัตร”ครั้งแรกในประเทศไทย

ThaiPR.net

นายเวทย์ นุชเจริญ (กลางซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ นายระเฑียร ศรีมงคล (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “สินเชื่อบ้านกรุงไทย...ผ่อนบ้านผ่านบัตร”

ข่าวสินเชื่อบ้าน »

คอลัมน์: ทั่วทิศทั่วไทย

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สมชอบ นิติพจน์ นายก อบจ.นครพนม พ.ท.ศิวดล ยาคล้าย ผบ.ร.3 พัน 3 ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบบ้านตามโครงการบ้านเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ท้องถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชันย์ ให้กับครอบครัว นายอมรเทพ คำเบ็ง บ้านเลขที่ 137 หมู่ 16 บ้านวังกระแส ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม ซึ่งเป็นหลังที่ 19 ของโครงการ ซ่อมบ้าน 84 หลัง เฉลิมพระเกียรติ

ข่าวซ่อมบ้าน »

ผลสำรวจล่าสุดชี้ คนต้องการซื้อบ้านเดี่ยว สูงถึงร้อยละ 46

ThaiPR.net

จากศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคาสงเคราะห์ (REIC) เปิดเผยว่า ผลสรุปการวิเคราะห์ข้อมูลลงทะเบียนผู้เข้าชมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30” ประเด็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะบ้านที่ต้องการซื้อในอนาคตพบว่า ร้อยละ 89 ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยสร้างใหม่ ร้อยละ 11 ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยมือสอง

ข่าวบ้านเดี่ยว »