ไอฟีลบางนา ฉลองปิดเฟส 3 ชั้น จองวันนี้ลุ้นรับเพิ่ม แอร์ทั้งหลัง ลดแล้วรับเพิ่มสูงสุด 8 แสน

ThaiPR.net -- 5 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

ไอฟีลบางนา ทาวน์โฮม 2 4 ชั้น บ้านพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่ ใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสไตล์โมเดิร์น ใกล้เมกาบางนา ฉลองปิดเฟส 3 ชั้น จองวันนี้ลุ้นรับเพิ่ม แอร์ทั้งหลัง ลดแล้วรับเพิ่มสูงสุด 8 แสน เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมนัดหมายเจ้าหน้าที่สินเชื่อ เพื่อให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อบ้านได้ทุกวัน โทร.02 136

เจาะลึกพื้นที่ค้าปลีกกรุงเทพมหานคร แข่งดุ เปิดเพิ่ม 165,690 ตร.ม.

ThaiPR.net -- 6 ชั่วโมง 32 นาทีที่แล้ว

"อุปทานพื้นที่ค้าปลีกยังคงขยายตัวต่อเนื่อง แม้ว่ากำลังซื้อยังไม่มีทีท่าในการฟื้นตัวตั้งแต่ไตรมาสที่ 1 พ.ศ.2558" พื้นที่ค้าปลีกมากกว่า 165,690 ตารางเมตรเปิดใหม่ในไตรมาสที่ 3 พ.ศ.2558 · พื้นที่ค้าปลีกใหม่อีกประมาณ 225,820 ตารางเมตรมีกำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสสุดท้ายของปีพ.ศ.2558

PLAT ประกาศ! ตอกเสาเข็ม เดอะ มาร์เก็ต บาย แพลทินัม ธ.ค.นี้ มั่นใจ Q4/58 รายได้สวย พร้อมข่าวดีเข้าดัชนี MSCI

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 31 นาทีที่แล้ว

"เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป" หรือ PLAT มั่นใจผลประกอบการบริษัทฯ เติบโตต่อเนื่องในโค้งสุดท้ายไตรมาส 4 ซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจ เผยล่าสุด PLAT ถูกนำเข้าคำนวณดัชนี MSCI Global Small Cap Index โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ และคาดว่าจะติดโผถูกเข้าเพิ่มใน SET 100 ของตลาดหลักทรัพย์ฯ

โฮมโปร โหมกระแสปีใหม่ ส่งแคมเปญ “HomePro Super Shock Sale” ช้อปสุดคุ้มส่งท้ายปี รับลมหนาว

ThaiPR.net -- 10 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

โฮมโปร โหมกระแสปีใหม่ และวันหยุดยาว กระตุ้นยอดขายต่อเนื่องชวนช้อปสบาย ๆ ในกิจกรรม "ซุปเปอร์ช็อค" "HomePro Super Shock Sale" ช้อปสุดคุ้ม ส่งท้ายปี รับลมหนาว สำหรับคนที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เชิญช้อป และตกแต่งบ้านได้อย่างสบาย ๆ ลดกว่า 70 % ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธ.ค. 58 นี้ ลดราคาครั้งใหญ่ แจกใหญ่ส่งท้ายปี ช้อปครบ 700,000

โชว์ความสำเร็จยอดขาย “ศุภาลัย ริวา แกรนด์” กวาดตัวเลขสูงถึง 3,500 ล้านบาท หลังจากวันเปิดจองครั้งแรก

ThaiPR.net -- 12 ชั่วโมง 1 นาทีที่แล้ว

บมจ.ศุภาลัย เปิดเผยตัวเลขยอดขายโครงการศุภาลัย ริวา แกรนด์ พุ่งสูงถึง 3,500 ล้านบาท ตั้งแต่เปิดจองครั้งแรกวันที่ 16 22 พ.ย. ที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกที่มียอดขายสูงที่สุดในช่วงเปิดขายโครงการคอนโดฯใหม่ ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ

  • ไอฟีลบางนา ฉลองปิดเฟส 3 ชั้น จองวันนี้ลุ้นรับเพิ่ม แอร์ทั้งหลัง ลดแล้วรับเพิ่มสูงสุด 8 แสน
  • เจาะลึกพื้นที่ค้าปลีกกรุงเทพมหานคร แข่งดุ เปิดเพิ่ม 165,690 ตร.ม.
  • PLAT ประกาศ! ตอกเสาเข็ม เดอะ มาร์เก็ต บาย แพลทินัม ธ.ค.นี้ มั่นใจ Q4/58 รายได้สวย พร้อมข่าวดีเข้าดัชนี MSCI
  • โฮมโปร โหมกระแสปีใหม่ ส่งแคมเปญ “HomePro Super Shock Sale” ช้อปสุดคุ้มส่งท้ายปี รับลมหนาว

World Today: สรุปข่าวต่างประเทศประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขายบ้านมือสองในเดือนต.ค.ร่วงลง 3.4% สู่ระดับ 5.36 ล้านยูนิต ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก เปิดเผยดัชนีกิจกรรมการผลิตทั่วประเทศประจำเดือนต.ค.ปรับตัวขึ้นเล็กน้อย โดยได้แรงหนุนจากการจ้างงาน

ข่าวบ้านมือสอง »

SPALI เผยยอดขาย"ศุภาลัย ริวา แกรนด์"ช่วงเปิดจองพุ่งเกินเป้ามาที่ 3.5 พันลบ.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ศุภาลัย (SPALI) กล่าวว่า การเปิดตัวโครงการศุภาลัย ริวา แกรนด์ รีสอร์ท คอนโดมิเนียม เมื่อวันที่ 16 22 พ.ย.ที่ผ่านมา สามารถทำยอดขายพุ่งสูงกว่า 3,500 ล้านบาท ซึ่งเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้

ข่าวคอนโดมิเนียม »

ปีทอง 2558 แสนสิริประกาศปิดการขายทุกคอนโดมิเนียมในวันพรีเซลล์!!! ย้ำศักยภาพเจ้าตลาดคอนโดมิเนียมในทำเลติดแนวรถไฟฟ้า ล่าสุดปิดการขาย เดอะ ไลน์ ราชเทวี 231 ยูนิต มูลค่า 2,900 ล้านบาท เผยความสำเร็จจากความใส่ใจทุกรายละเอียด และเปิดการขายหลัง EIA Approved แล้วเ

ThaiPR.net

แสนสิริ ย้ำศักยภาพเจ้าตลาดคอนโดมิเนียมระดับบนในทำเลติดแนวรถไฟฟ้าบีทีเอสและใจกลางย่านธุรกิจ ประกาศปิดการขายทุกโครงการคอนโดมิเนียมที่เปิดตัวในปี 2558 ได้ทันทีในวันพรีเซลล์ โดยล่าสุดปิดการขายโครงการเดอะ ไลน์ ราชเทวี จำนวนทั้งสิ้น 231 ยูนิต มูลค่ารวม 2,900 ล้านบาท ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการที่ 4 ของปีนี้

ข่าวแนวรถไฟฟ้า »

เฮเฟเล่ อวดโฉมซิงค์ล้างจาน “บลังโก้ ซีรี่ย์” (BLANCO SERIES) 6 สไตล์ สร้างมิติให้ครัวสวยมีเสน่ห์

ThaiPR.net

บริษัทเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและ ครัวเรือนพร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตราฐานจากประเทศเยอรมันนี เผยโฉมซิงค์ล้างจานและก๊อกน้ำ บลังโก้ ซีรี่ย์ 6 แบบ 6 สไตล์ที่แตกต่างสำหรับทุกรูปแบบการตกแต่งและการใช้งานที่สร้างสรรค์ผลงานดีไซน์เก๋ให้อ่างล้างจาน

ข่าวฮาร์ดแวร์ »

ประธานกรรมการ และกรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์คนใหม่

ThaiPR.net

คณะรัฐมนตรีมีมติแต่งตั้งนายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล เป็นประธานกรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และแต่งตั้งนายบรรยง วิเศษมงคลชัย เป็นกรรมการธนาคาร โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 เป็นต้นไป ขณะที่กระทรวงการคลังแต่งตั้งนายนรินทร์ กัลยาณมิตร ผู้แทนกระทรวงการคลังเป็นกรรมการธนาคารในคณะกรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์

ข่าวธนาคารอาคารสงเคราะห์ »

ไอฟีลบางนา ฉลองปิดเฟส 3 ชั้น จองวันนี้ลุ้นรับเพิ่ม แอร์ทั้งหลัง ลดแล้วรับเพิ่มสูงสุด 8 แสน

ThaiPR.net

ไอฟีลบางนา ทาวน์โฮม 2 4 ชั้น บ้านพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่ ใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสไตล์โมเดิร์น ใกล้เมกาบางนา ฉลองปิดเฟส 3 ชั้น จองวันนี้ลุ้นรับเพิ่ม แอร์ทั้งหลัง ลดแล้วรับเพิ่มสูงสุด 8 แสน เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมนัดหมายเจ้าหน้าที่สินเชื่อ เพื่อให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อบ้านได้ทุกวัน โทร.02 136

ข่าวบ้านเดี่ยว »

คอลัมน์: ซ่าส์จนหยดสุดท้าย...: ข้าราชการนั่นแหละตัวดี!

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

พูดไปก็เหมือนประจาน...พวกข้าราชการทั้งหลายเอ๋ย ป่าไม้หดหาย...ร่อยหรอทุกปี "กรมที่ดิน" ก็รับเละจนน้ำบาน...โดยไม่ละอายต่อบาป อย่างกรณีบุกรุกอุทยานฯ "สิรินาถ" พื้นที่สวยบนเขาที่ภูเก็ต เหิมเกริมสร้างบ้านจัดสรรนับร้อยหลังคาเรือน คดีก็ยังคาราคาซังเป็นแรมปี...กระดื้บกระดื้บมาจนถึงทุกวันนี้ "อดิศร นุชดำรง" รองอธิบดีกรมอุทยานฯ

ข่าวบ้านจัดสรร »