“โสสุโก้” แนะนำกระเบื้องดิจิทัลบุผนังคอลเลคชั่นใหม่ “พิคกี้”

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนังตรา "โสสุโก้" เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านแนวน่ารัก เน้นบรรยากาศสดใส ด้วยกระเบื้องคอลเลคชั่นใหม่ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสดใสร่าเริง เป็นทางเลือกใหม่ในการเปลี่ยนลุคของบ้าน

ภาพข่าว: แอสเทรา (Astera) ลงนามสัญญาในโครงการ อาทาระ โฮเทล ศรีราชา

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

ปริญญา เธียรวร (5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย เทอดศักดิ์ บรรจงศิลป์ (4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี.จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ระดับพรีเมียม "แอสเทรา (Astera)" ร่วมลงนามในสัญญางานโครงสร้างและงานสถาปัตยกรรมใน โครงการ อาทาระ โฮเทล ศรีราชา (ATARA HOTEL SRIRACHA)

เปิดตัว “เคเอเอ็น พร๊อพเพอร์ตี้” น้องใหม่อสังหาฯ ประเดิมโครงการแรก “ease park” คอมมูนิตี้มอลล์ บนถนนรามอินทรา มูลค่าโครงการ 200 ลบ.

ThaiPR.net -- 4 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

เปิดตัวบริษัทพัฒนาอสังหาฯ น้องใหม่ "เคเอเอ็น พร๊อพเพอร์ตี้" ประกาศส่ง "ease park" คอมมูนิตี้มอลล์ ทำเลเด่นย่านรามอินทรา ประเดิมตลาด ด้วยมูลค่าโครงการประมาณ 200.ล้านบาท หวังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้า ชูจุดเด่นด้านทำเลและความแตกต่างด้านดีไซน์ ครบครัน ทันสมัย ในสไตล์ Industrial ที่สำคัญติดถนนใหญ่

ภาพข่าว: แอสเซท ไบร์ท จัดสัมมนา “รวยด้วยอสังหาฯ กับ GURU เพื่อต่อยอดความรวย อย่างมั่นคง

ThaiPR.net -- 7 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ABC เป็นประธานในการจัดสัมมนา "รวยด้วยอสังหาฯ กับ GURU" เพื่อต่อยอดความรวย อย่างมั่นคง ให้แก่นักลงทุน โดยได้รับเกียรติจาก นายโอฬาร วีระนนท์ กูรูด้านอสังหาริมทรัพย์มาให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อย่างเจาะลึก และมีนายพีรวัส

คริสตัล ลากูนส์ เนรมิตโฉมพื้นที่ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าสามารถพัฒนาได้ ให้กลายเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดทั่วโลก

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 5 นาทีที่แล้ว

ด้วยผลงานกว่า 400 โครงการที่มีอยู่ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทำให้ คริสตัล ลากูนส์ กลายเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสุดยอดของโลก คริสตัล ลากูนส์ นำไลฟ์สไตล์ราวกับการอยู่ริมชายหาดอันงดงามสู่ทุกพื้นที่ทั่วโลก ด้วยการแปลงโฉมพื้นที่ที่ไม่มีใครคาดว่าจะสามารถพัฒนาได้ ได้แก่ พื้นที่กลางทะเลทราย

  • “โสสุโก้” แนะนำกระเบื้องดิจิทัลบุผนังคอลเลคชั่นใหม่ “พิคกี้”
  • ภาพข่าว: แอสเทรา (Astera) ลงนามสัญญาในโครงการ อาทาระ โฮเทล ศรีราชา
  • เปิดตัว “เคเอเอ็น พร๊อพเพอร์ตี้” น้องใหม่อสังหาฯ ประเดิมโครงการแรก “ease park” คอมมูนิตี้มอลล์ บนถนนรามอินทรา มูลค่าโครงการ 200 ลบ.
  • ภาพข่าว: แอสเซท ไบร์ท จัดสัมมนา “รวยด้วยอสังหาฯ กับ GURU เพื่อต่อยอดความรวย อย่างมั่นคง

คอลัมน์: หุ้นเด่น: 'แนะซื้อสะสมหุ้น'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวงวิเคราะห์หุ้นบมจ.โรงแรม เซ็นทรัลพลาซา หรือ CENTEL ราคาหุ้นที่ปรับตัวลดลงในช่วงระยะสั้นล่าสุดเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อสะสมหุ้น CENTEL เพราะเรามองว่าตลาดกังวลมากเกินไปต่อการยกเลิกกิจกรรมต่างๆ ในโรงแรม ทำให้ราคาหุ้นในปัจจุบันซื้อขายที่ระดับมูลค่าหุ้น น่าลงทุน เรายังคงคำแนะนำที่ "ซื้อ"

ข่าวเซ็นทรัลพลาซา »

ซีพีเอ็นฉลองปิดเทอมจัดโปรโมชั่นพิเศษในแคมเปญ “Kids Genius”

ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกับบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรีคอนซูเมอร์ และสถาบันการศึกษากว่า 160 สถาบัน ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศรวม 17 สาขา ขอเชิญชวนเด็กๆ มาเปิดประสบการณ์ความสนุก พร้อมทั้งเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้แบบครบวงจรกับในแคมเปญ "Kids Genius"

ข่าวซีพีเอ็น »

CPN ทุ่มงบ 6 หมื่นลบ.ช่วงปี 59-61 สร้าง 5 โครงการใหม่ พร้อมปรับโฉม 5 โครงการเดิม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ทุ่ม 6 หมื่นล้านบาทในการสร้างศูนย์การค้าใหม่ 5 แห่งและปรับโฉมศูนย์การค้าเดิมอีก 5 แห่งในแผนธุรกิจ 3 ปี (59 61) พร้อมตั้งเป้าภายในปี 61 จะมีศูนย์การค้ามากกว่า 34 แห่ง พื้นที่รวมกว่า 8 ล้าน ตร.ม. สำหรับศูนย์การค้าแห่งใหม่ ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เซ็นทรัลพลาซา

ข่าวเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา »

"สมคิด"มอบนโยบายธอส.พรุ่งนี้ รับทราบความคืบหน้าบ้านประชารัฐ-โครงการที่อยู่อาศัยผู้สูงอายุ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ตามที่ในวันพรุ่งนี้ (22 ก.ย.) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ด้านเศรษฐกิจ จะมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้แก่ ธอส.นั้น ธนาคารได้เตรียมรายงานผลความคืบหน้าโครงการบ้านประชารัฐที่ได้อนุมัติไปแล้ว 6,000 ล้านบาท จากเป้าหมายที่ 10,000 ล้านบาท

ข่าวบ้านประชารัฐ »

ตลาดรับสร้างบ้าน Q3 และแนวโน้มโค้งสุดท้ายปี 2559

ThaiPR.net

สถานการณ์ทั่วไป สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home Builders Association: THBA) สรุปภาพรวมตลาดบ้านสร้างเองในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งต่างจังหวัดในช่วงไตรมาส 3 (เดือน ก.ค. ก.ย. 2559) พบว่า สัญญาณฟื้นตัวยังไม่ดีนัก ปัจจัยหลักๆ มาจากในช่วงไตรมาสสามปีนี้มีฝนตกชุก

ข่าวสมาคมไทยรับสร้างบ้าน »

ภาพข่าว: แสนสิริจับมือพันธมิตรตรวจความพร้อม “98 Wireless” พร้อมเปิดเผยโฉมเป็นคอนโดมิเนียมที่สุดแห่งทำเล ธ.ค.นี้

ThaiPR.net

คุณอภิชาติ จูตระกูล (ที่ 2 จากขวา) ประธานอำนวยการ และ คุณอุทัย อุทัยแสงสุข (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ทีมผู้บริหารจาก บริษัท สี่พระยาก่อสร้าง จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการ และ ทีมผู้บริหารจาก บริษัท

ข่าวคอนโดมิเนียม »

พฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม “ภัสสร เพรสทีจ”บนแลนด์มาร์คใหม่ "บางนา - สุวรรณภูมิ"

ThaiPR.net

นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ปัจจุบันโซนบางนา สุวรรณภูมิ เป็นศูนย์กลางระบบขนส่งฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ด้วยศักยภาพของทำเลที่พร้อมรองรับการขยายตัวของเมืองที่จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งแนวรถไฟฟ้า

ข่าวแนวรถไฟฟ้า »