MQDC บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด ปลุกกระแสตลาด Well-Being เปิดตัว“Home Intelligent System” บ้านอัจฉริยะยุคใหม่ ส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยแบบยั่งยืน

ThaiPR.net

MQDC บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด ตอกย้ำกลยุทธ์องค์กรด้าน Well Being ส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย เปิดตัว"Home Intelligent System" บ้านอัจฉริยะยุคใหม่ • MQDC ให้ความสำคัญต่อการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมให้สุขภาพ และความเป็นอยู่ของผู้อยู่อาศัย

ภาพข่าว: พฤกษา โฮลดิ้ง ร่วมสานฝันด้านการศึกษาแก่เยาวชน มอบ “ทุนพฤกษา”ต่อเนื่องปีที่ 16

ThaiPR.net

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท พร้อมคณะผู้บริหารในเครือบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ "ทุนพฤกษา" ครั้งที่ 16 ประจำปี 2560 ซึ่งเป็นทุนการศึกษาที่มอบให้แก่บุตรลูกค้า บุตรพนักงาน และโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับโครงการของบริษัทฯ จำนวนทั้งสิ้น 483 ทุน

พฤกษาเปิดตัว “เดอะทรี จรัญฯ 30” ทับทิมสยามเม็ดงามแห่งจรัญสนิทวงศ์ คอนโดพรีเมียม เจิดจรัสทุกมุมมอง ให้ความเป็นส่วนตัวสูง

ThaiPR.net

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "วันที่ 24 25 มิถุนายน นี้ จะเปิดพรีเซลโครงการ "เดอะทรี จรัญฯ 30" มูลค่าโครงการ 1,070 ล้านบาท เป็นคอนโดระดับพรีเมียม ดีไซน์โดดเด่นทั้งภายในและภายนอก

ภาพข่าว: SYS จับมือ วสท. เพิ่มพูนความรู้เรื่องเหล็กกำลังสูง(High Strength Steel) Grade SM520

ThaiPR.net

นายพงษ์ศักดิ์ แห่ล้อม (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด (SYS) พร้อมด้วย รศ.เอนก ศิริพานิชกร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการสาขาวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ (วสท.) ร่วมกันจัดสัมมนาเรื่อง "เหล็กโครงสร้างรีดร้อนกำลังสูง…มิติใหม่ด้านการออกแบบและก่อสร้าง" เพื่อให้วิศวกร

2 บริษัทในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ คว้า 2 มาตรฐาน ISO ระดับสากล

ThaiPR.net

บริษัทในเครือบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับ 2 มาตรฐาน ISO9001:2015 โดยบริษัท คิว.เอช. แมเนจเม้นท์ จำกัด ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ระบบการจัดการงานบริการ หลังการขาย (บริการซ่อมแซมภายในระยะรับประกัน) สำหรับหมู่บ้านจัดสรร (The Provision of after sales service management (Repair in warrantee) for housing

  • MQDC บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด ปลุกกระแสตลาด Well-Being เปิดตัว“Home Intelligent System” บ้านอัจฉริยะยุคใหม่ ส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยแบบยั่งยืน
  • ภาพข่าว: พฤกษา โฮลดิ้ง ร่วมสานฝันด้านการศึกษาแก่เยาวชน มอบ “ทุนพฤกษา”ต่อเนื่องปีที่ 16
  • พฤกษาเปิดตัว “เดอะทรี จรัญฯ 30” ทับทิมสยามเม็ดงามแห่งจรัญสนิทวงศ์ คอนโดพรีเมียม เจิดจรัสทุกมุมมอง ให้ความเป็นส่วนตัวสูง
  • ภาพข่าว: SYS จับมือ วสท. เพิ่มพูนความรู้เรื่องเหล็กกำลังสูง(High Strength Steel) Grade SM520

ทีซีซีผุด'วันแบงค็อก'1.2แสนล้าน

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

เพลินจิต * ทีซีซี กรุ๊ป ผนึกเฟรเซอร์ส ผุด "วัน แบงค็อก" ติดกับที่ดินโรงเรียนเตรียมทหารเดิม มูลค่าลงทุน 120,000 ล้านบาท ด้านแสนสิริปิดยอดขายไตรมาส 1 ทะลุ 7 พันล้านบาท นายเจริญ สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท ทีซีซี และกลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส เซ็นเตอร์พอยท์ ลิมิเต็ด เปิดเผยว่า กลุ่มทีซีซี ร่วมกับบริษัท เฟรเซอร์ส

ข่าววันแบงค็อก »

คอลัมน์: จับประเด็น: ธนารักษ์แทงกั๊กเบรกบ้านประชารัฐพหลฯ 11

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร (กทม.) ได้ตอบหนังสือเกี่ยวกับข้อหารือของกรมเรื่องการจัดระเบียบการจราจรของโครงการบ้านธนารักษ์ประชารัฐ ซอยพหลโยธิน 11 ซึ่งทางกรมจะต้องนำเรื่องดังกล่าวเข้าหารือกับผู้ชนะการประมูลโครงการดังกล่าว ว่าจะปรับแก้ไขโครงการตามที่ กทม. มีข้อคิดเห็นมาหรือไม่

ข่าวบ้านประชารัฐ »

กำเนิดโครงการอสังหาฯ ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย – 'One Bangkok’ พลิกโฉมพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ และก้าวสู่การเป็นจุดหมายปลายทาง ที่เป็นแลนด์มาร์คระดับโลก

ThaiPR.net

· ทีซีซี กรุ๊ป เนรมิตเมืองแห่งความครบครันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นแลนด์มาร์คระดับโลกแห่งใหม่ ใช้ชื่อ 'One Bangkok' (วัน แบงค็อก) · 'One Bangkok' (วัน แบงค็อก) มุ่งเน้นให้ความสำคัญในเรื่องคนเป็นศูนย์กลาง (People centric) และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม (Green sustainability)

ข่าวOne Bangkok »

พิมพ์ – พิมพ์จิรา โชว์ลีลาแม่ค้าใน “รวมมิตรมาร์เก็ต” โชว์เคส “คนดีมีของ"

ThaiPR.net

บอสใหญ่ซีพีเอ็น ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดงาน "รวมมิตรมาร์เก็ต" โชว์เคส "คนดีมีของ" งาน ชม ชิม ช้อป ของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพโดดเด่น 34 แบรนด์ จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าหลากหลายในคอนเซ็ปต์ผสมผสานสุดสร้างสรรค์ ทั้งกลุ่มแฟชั่น อาหาร

ข่าวซีพีเอ็น »

CPN คาดปี 61 รายได้โตพุ่ง 20-25% ทำนิวไฮ ศึกษาลงทุนขึ้นคอนโดฯเพิ่มอีก 3 โครงการในปีนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นางสาวปัทมิกา พงศ์สูรย์มาส ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการเงิน บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) เปิดเผยว่า บริษัทคาดรายได้ปี 61 จะทำสถิติสูงสุดใหม่ โดยประเมินการเติบโตในระดับสูงถึง 20 25% จากการรับรู้รายได้ศูนย์การค้าใหม่ 3 แห่งเต็มที่ทั้งปี หลังจากเปิดดำเนินการในปีนี้ ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เปิดในไตรมาส 3/60

ข่าวเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา »

งาน "FruitaSea@CentraIPlaza Rayong" ผจญภัยแดนมหัศจรรย์ผลไม้

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

กนกกิตติกา กฤตย์วุฒิ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยว จังหวัดระยอง พร้อม ธนภัทร วงษ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง เปิด FruitaSea@CentralPlaz Rayong ส่งเสริมการท่องเที่ยวและของดีจังหวัดระยองให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยมี สริญทิพญ ทัพมงคลทรัพย์ พิธพรสมะลาภา วรรณวิสา คำแฝง พิษณุ เขมมะพรรค์ และรณเดช

ข่าวเซ็นทรัลพลาซา »
ข่าวล่าสุด »