ประชาชนต้องการเขื่อนแม่วงก์และข้อมูลเท็จของการคัดค้านเขื่อน

ThaiPR.net -- 15 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

AREA แถลง ฉบับที่ 187/2557: วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เรื่อง ประชาชนต้องการเขื่อนแม่วงก์และข้อมูลเท็จของการคัดค้านเขื่อน กราบเรียน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สำเนาเรียน สมาชิก สนช. สปช. และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องในส่วนกลาง ส่วนภูมิภาคและส่วนท้องถิ่น สิ่งที่ส่งมาด้วย หนังสือ

ภาพข่าว: เมกา ซอร์ส (ประเทศไทย) วางศิลาฤกษ์ ก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ ที่นิคมฯ เหมราชชลบุรี 2

ThaiPR.net -- 15 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

บริษัท เมกา ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตพลาสติกและผลิตภัณฑ์เคลือบพลาสติกชั้นนำจากประเทศไต้หวัน ทำพิธีวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโรงงานที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี 2 โดยโรงงานแห่งใหม่บนเนื้อที่ 10 ไร่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการผลิตชั้นสูง จะช่วยให้บริษัทเดินหน้าทางธุรกิจได้เต็มกำลัง

เอสดับบลิว “เปิดศูนย์ “ไอเดีย เอ็ดดู” [IDEA EDU]

ThaiPR.net -- 16 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

บริษัท สยามวู้ดแลนด์ จำกัด (เอสดับบลิว) ผู้จัดจำหน่ายและให้คำปรึกษางานด้านวัสดุปิดผิวตกแต่งภายใน จะจัดงานเปิด “ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการหมุนเวียน “ไอเดีย เอ็ดดู” [Idea Edu] ตั้งอยู่ที่ ย่านลำลูกกา ปทุมธานี ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 เวลา 11.00–14.00 นาฬิกา

Gossip News: พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัว Pruksa Precast โชว์ Green Factory แห่งแรกในไทย

ThaiPR.net -- 16 ชั่วโมง 14 นาทีที่แล้ว

คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ CEO พฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมเปิดตัวโรงงาน พฤกษา พรีคาสท์ แห่งใหม่ โชว์สุดยอดเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดระดับโลก ใช้ระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ในการทำงาน ที่สำคัญคือ เป็น Green Factory แห่งแรกของไทย ที่นำมาใช้ในการผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป ซึ่งจะช่วยเสริมกำลังการผลิตบ้านที่มีคุณภาพ ดูแลสิ่งแวดล้อม

เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมการให้บริการเรื่องบ้านที่สมบูรณ์แบบ ด้วย 4 บริการหลัก ครบทั้ง 9 โซลูชั่น

ThaiPR.net -- 16 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างครบวงจร เผยโฉมที่สุดแห่ง การบริการครบวงจรด้วยนวัตกรรมการบริการที่สมบูรณ์แบบเหนือชั้น ภายใต้ธีม “เริ่มที่นี่...สบายครบทุกเรื่องสร้างบ้าน” ชูประสิทธิภาพการบริการอย่างมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งสถาปนิก ทีมติดตั้ง

  • ภาพข่าว: เมกา ซอร์ส (ประเทศไทย) วางศิลาฤกษ์ ก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ ที่นิคมฯ เหมราชชลบุรี 2
  • Gossip News: พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัว Pruksa Precast โชว์ Green Factory แห่งแรกในไทย
  • เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมการให้บริการเรื่องบ้านที่สมบูรณ์แบบ ด้วย 4 บริการหลัก ครบทั้ง 9 โซลูชั่น
  • ภาพข่าว: “สยามยิปซัม” จัดกิจกรรมส่งเสริมตลาด นำทีมโรดโชว์ “แผ่นยิปซัม ตราช้างพลัส” ที่จังหวัดนครสวรรค์