ภาพข่าว: เอสซีจีจัดงาน SCG Innovation Day แบ่งปันความรู้ด้านวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน

ThaiPR.net

นายกานต์ ตระกูลฮุน (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี ให้การต้อนรับ ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากBASF และมหาวิทยาลัยอ็อกฟอร์ด ที่ให้เกียรติมาร่วมบรรยายพิเศษเรื่องความร่วมมือด้านนวัตกรรมระหว่างหน่วยงานต่าง ๆ ในงาน SCG

ฟายน์โฮม และ ซิตี้ รีสอร์ท เลือก วาโกะ บีเอ็มเอส ตอบโจทย์การบูรณะ และก่อสร้างโครงการที่พักอาศัย

ThaiPR.net

หลังจากได้มีการเปิดตัวห้องน้ำสำเร็จรูป วาโกะ บีเอ็มเอส เอส (วาโกะ บาธรูม โมดูลาร์ ซิสเต็ม) เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ด้วยนวัตกรรมและความพิถีพิถันตามแบบฉบับญี่ปุ่นจึงทำให้ห้องน้ำสำเร็จรูปนี้เป็นที่สนใจและต้องการของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยเมื่อไม่นานมานี้ บริษัท ฟายน์โฮม จำกัด และ ซิตี้ รีสอร์ท กรุ๊ป

เปิดตัว “บุญถาวร สาขาเชียงใหม่” ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ คนดังทั่วเมืองเหนือ พร้อมดารา แห่ร่วมงานคับคั่ง

ThaiPR.net

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ บุญถาวร สาขาเชียงใหม่ ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ โดยในครั้งนี้ ทางผู้บริหารได้เนรมิตพื้นที่บุญถาวรให้เข้ากับบรรยากาศเมืองล้านนา ผู้บริหาร รวมถึงแขกที่มาร่วมงาน ต่างแต่งกายด้วยชุดประจำภาคของภาคเหนือ ในงานได้รับเกียรติจาก ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่

ภาพข่าว: บุญถาวร ฉลองเปิดสาขาที่ 9 อย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่

ThaiPR.net

นาย ชนัส ชูชาติ (คนกลาง) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ 2 พระเอกชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม และ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่บุญถาวรขยายธุรกิจไปยังภาคเหนือเป็นครั้งแรกที่จังหวังเชียงใหม่ ภายในงาน 2 พระเอกดังได้อวดฝีมือการปรุงอาหารที่ บูธKitchen Studio

ภาพข่าว: บุญถาวร ฉลองเปิดสาขาที่ 9

ThaiPR.net

บุญถาวร ฉลองเปิดสาขาที่ 9 อย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่ : นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์(คนกลาง) ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นประธานเปิด งานGrand Opening บุญถาวร จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารให้การต้อนรับนำโดย นายสมพงศ์ ดาวพิเศษ (ซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท

  • ภาพข่าว: เอสซีจีจัดงาน SCG Innovation Day แบ่งปันความรู้ด้านวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน
  • เปิดตัว “บุญถาวร สาขาเชียงใหม่” ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ คนดังทั่วเมืองเหนือ พร้อมดารา แห่ร่วมงานคับคั่ง
  • ภาพข่าว: บุญถาวร ฉลองเปิดสาขาที่ 9 อย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่
  • ภาพข่าว: บุญถาวร ฉลองเปิดสาขาที่ 9