“อัลเน็กซ์” ปักธงยอดขายปี 60 เติบโต 100% ชูจุดเด่นความแข็งแรงปลอดภัยคู่ความสวยงามอย่างลงตัว

ThaiPR.net

อัลเน็กซ์ ผู้ริเริ่มระบบงานอะลูมิเนียมสำเร็จรูปเพื่องานสถาปัตยกรรมภายนอกของไทย ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 อย่างมั่นใจ ปักธงยอดขายปี 2560 เติบโต 100% พร้อมเดินหน้ารุกตลาดขยายฐานลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ที่ทั้งแข็งแรงปลอดภัยได้มาตรฐานและมีความสวยงามโดดเด่นทางสถาปัตยกรรม นายพลกฤษณ์ รัตนศิริวิไล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

7 สิ่งเกี่ยวกับ “คริสตัล ลากูนส์” ที่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยทุกคนควรรู้ เพื่อนำความสำเร็จอันสูงสุดมาสู่โครงการ

ThaiPR.net

· เทคโนโลยีของบริษัทนวัตกรรมทางด้านน้ำข้ามชาติได้ก้าวไปกว่ากระบวนทัศน์ของอสังหาริมทรัพย์ที่คำนึงถึงเพียง"ทำเล" · คริสตัล ลากูนส์ นำไลฟ์สไตล์ราวกับการอยู่ริมชายหาดอันงดงามสู่ทุกพื้นที่ทั่วโลก ด้วยการแปลงโฉมพื้นที่ที่ไม่มีใครคาดว่าจะสามารถพัฒนาได้

เปิดแผนชินวะ กรุ๊ป ปั้นไพลอต โปรเจกต์ชิมลาง หวังสร้างแบรนด์ติดตลาด ต่อยอดผุดโครงการภายใน 2 ปีมูลค่ารวมกว่า 2,400 ลบ. เตรียมพรีเซล“รูเนะสุ ทองหล่อ 5”คอนโดนวัตกรรมแห่งแรกใน Southeast Asia

ThaiPR.net

เปิดแผนยักษ์ใหญ่อสังหาฯญี่ปุ่น ชินวะ กรุ๊ป ปั้นแบรนด์"รูเนะสุ"ติดลมบน จับตลาดชาวญี่ปุ่นและผู้ที่ชื่นชอบการอยู่อาศัยแบบเรียล เจแปนิส เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการ"รูเนะสุ ทองหล่อ 5" pilot project มูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาทภายในไตรมาสแรก เล็งเปิดอีกโครงการบนทำเลศักยภาพ รวม 2 ปี 2 โครงการ มูลค่ากว่า 2,400 ล้านบาท

กลุ่มเซ็นทรัล ประกาศเสริมทัพผู้บริหาร ดึง ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่ของธุรกิจศูนย์การค้า

ThaiPR.net

กลุ่มเซ็นทรัล เผยศักยภาพครั้งสำคัญต้อนรับศักราชใหม่ ดึงผู้บริหารระดับขุนพล "ปกรณ์ พรรธนะแพทย์" เสริมทัพธุรกิจศูนย์การค้า ซึ่งบริหารโดย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เข้าดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) รองรับการแข่งขันและการขยายตัวของธุรกิจ

KHUN by YOO inspired by Starck ปรากฏการณ์ Branded Condominium ครั้งแรกจากแสนสิริ

ThaiPR.net

KHUN by YOO inspired by Starck ปรากฏการณ์ Branded Condominium ครั้งแรกจากแสนสิริไอคอนนิคพีซน่าสะสมที่อยู่อาศัยได้จาก Philippe Starck นักออกแบบอัจฉริยะชื่อดังของโลก บนสุดยอดทำเลใจกลางทองหล่อ แสนสิริ ปฏิวัติวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ตอกย้ำทิศทางธุรกิจ "Journey for Tomorrow" กับการยกระดับ

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด »
  • “อัลเน็กซ์” ปักธงยอดขายปี 60 เติบโต 100% ชูจุดเด่นความแข็งแรงปลอดภัยคู่ความสวยงามอย่างลงตัว
  • เปิดแผนชินวะ กรุ๊ป ปั้นไพลอต โปรเจกต์ชิมลาง หวังสร้างแบรนด์ติดตลาด ต่อยอดผุดโครงการภายใน 2 ปีมูลค่ารวมกว่า 2,400 ลบ. เตรียมพรีเซล“รูเนะสุ ทองหล่อ 5”คอนโดนวัตกรรมแห่งแรกใน Southeast Asia
  • กลุ่มเซ็นทรัล ประกาศเสริมทัพผู้บริหาร ดึง ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่ของธุรกิจศูนย์การค้า
  • KHUN by YOO inspired by Starck ปรากฏการณ์ Branded Condominium ครั้งแรกจากแสนสิริ

ทัพนักแสดง 7 สี เดินสายส่งมอบปฏิทิน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นักแสดงช่อง 7 สี เขตต์ ฐานทัพ, ยุ้ย จีรนันท์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, ไมค์ ภัทรเดช ฯลฯ ยกทัพมอบความสุขปีใหม่ด้วยปฏิทินปีใหม่ช่อง 7 ณ สนามหลวง, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และ เซ็นทรัลเวิลด์ และเสาร์ อาทิตย์นี้ จะออกนอกพื้นที่ กทม. 21 มกราคม เวลา 10.00 น. แฟนๆ ชาวเหนือเตรียมพบกับ 2 พระ นาง โบว์

ข่าวเซ็นทรัลพลาซา »

กลุ่มเซ็นทรัล ประกาศเสริมทัพผู้บริหาร ดึง "ปกรณ์ พรรธนะแพทย์" ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่ของธุรกิจศูนย์การค้า

ThaiPR.net

กลุ่มเซ็นทรัล เผยศักยภาพครั้งสำคัญต้อนรับศักราชใหม่ ดึงผู้บริหารระดับขุนพล "ปกรณ์ พรรธนะแพทย์" เสริมทัพธุรกิจศูนย์การค้า ซึ่งบริหารโดย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เข้าดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) รองรับการแข่งขันและการขยายตัวของธุรกิจ

ข่าวซีพีเอ็น »

CPN ทุ่มงบ 6 หมื่นลบ.ช่วงปี 59-61 สร้าง 5 โครงการใหม่ พร้อมปรับโฉม 5 โครงการเดิม

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ทุ่ม 6 หมื่นล้านบาทในการสร้างศูนย์การค้าใหม่ 5 แห่งและปรับโฉมศูนย์การค้าเดิมอีก 5 แห่งในแผนธุรกิจ 3 ปี (59 61) พร้อมตั้งเป้าภายในปี 61 จะมีศูนย์การค้ามากกว่า 34 แห่ง พื้นที่รวมกว่า 8 ล้าน ตร.ม. สำหรับศูนย์การค้าแห่งใหม่ ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เซ็นทรัลพลาซา

ข่าวเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา »

ธนารักษ์ เตรียมดัน Senior Complex เข้า ครม.หลังสรุป Master Plan พร้อมปรับปรุงบ้านประชารัฐเฟส 2

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายจักรกฤศฎิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า ในปีนี้กรมธนารักษ์จะผลักดันโครงการที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อยและผู้สูงอายุ ได้แก่ Senior Complex บนพื้นที่ 300 400 ไร่ย่านบางปู ซึ่งจะได้สรุปแผนหลักในการพัฒนา (Master Plan) ในวันที่ 20 ม.ค.นี้ โดยมี รพ.รามาธิบดี เป็นผู้รับผิดชอบวางแผนโครงการ

ข่าวบ้านประชารัฐ »

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: NPLกลุ่มอสังหาริมทรัพย์พุ่ง

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THBA) เปิดเผยว่า ภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวในช่วง 1 2 ปีที่ผ่านมา ได้ส่งผลให้หนี้เสียหรือหนี้ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) ของกลุ่มธนาคารปรับตัวสูงขึ้น โดยเฉพาะหนี้เสียในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ที่เกิด จากประชาชนกู้ยืมซื้อที่อยู่อาศัย ธนาคารหลายๆ แห่ง

ข่าวสมาคมไทยรับสร้างบ้าน »

สถาบันอสังหาฯเผยยอดขายคอนโดในโตเกียว,จังหวัดใกล้เคียงต่ำสุดรอบ 24 ปีในปีที่แล้ว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สถาบันเศรษฐกิจอสังหาริมทรัพย์เปิดเผยในวันนี้ว่า จำนวนคอนโดมิเนียมที่มีการจดทะเบียนเพื่อจำหน่ายในเขตกรุงโตเกียว และ 3 จังหวัดใกล้เคียง คือชิบะ, คานากาวะ และไซตามะ ลดลง 11.6% ในปีที่แล้ว เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้านี้ สู่ระดับ 35,772 ยูนิต ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดในรอบ 24 ปี นอกจากนี้ ราคาเฉลี่ยของคอนโดมีเนียมใหม่ลดลง 0.5%

ข่าวคอนโดมิเนียม »

5 ทำเลทอง อสังหาฯ แนวรถไฟฟ้า

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ในปี 2560 ทุกคนเชื่อว่าภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศจะมี แนวโน้มและทิศทางฟื้นตัวได้ดีขึ้น หลังจากภาครัฐได้ออกนโยบาย มาตรการต่างๆ เพื่อกระตุ้น รวมไปถึงความชัดเจนในการเร่งลงทุนในระบบโครงสร้างพื้นฐาน ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่า จะสร้างความมั่นใจให้ผู้ประกอบการ นักลงทุนในทุกภาคส่วน โดยเฉพาะใน "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"

ข่าวแนวรถไฟฟ้า »