“โฮมเวิร์ค ลดจัดหนัก มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำ” วันที่ 28 สิงหาคม - 24 กันยายน 2557

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 51 นาทีที่แล้ว

“โฮมเวิร์ค มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำ”วันที่ 28 สิงหาคม 24 กันยายน 2557ที่ โฮมเวิร์ค และ บ้านแอนด์บียอนด์ ทุกสาขา homeWorks และ Baan &BEYOND ศูนย์รวมสินค้าของตกแต่งบ้าน กระเบื้อง ห้องน้ำ และอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน สำหรับคนรักบ้าน จัดรายการ “มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำลดที่สุดแห่งปี”

“ไทวัสดุ” คลังวัสดุก่อสร้าง ของแต่งบ้าน ครบวงจรของคนไทย จัดแคมเปญ “มหกรรมประตูและอุปกรณ์ประตู”

ThaiPR.net -- 8 ชั่วโมง 54 นาทีที่แล้ว

“ไทวัสดุ” คลังวัสดุก่อสร้าง ของแต่งบ้าน ครบวงจรของคนไทย จัดแคมเปญ “มหกรรมประตูและอุปกรณ์ประตู” เอาใจลูกค้า และผู้รับเหมา ให้ช็อปคุ้มกว่าที่เคย ตามสโลแกน “ครบ ถูก ดี” หั่นราคาสินค้า ลดทุกแผนก ทุกสาขาทั่วไทย คุ้มเกินพิกัด กับโปรโมชั่น ซื้อประตู 2 บาน ฟรี 1 บาน เลือกช็อปให้ จุใจ

มั่นคงเคหะการ ประกาศผลและมอบรางวัลการประกวดออกแบบบ้านอารยสถาปัตย์ โครงการ MK Young Creative Design Contest 2014 : Universal Design

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 6 นาทีที่แล้ว

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน หรือตัวแทนร่วมงานประกาศผลและมอบรางวัลการประกวดออกแบบบ้านอารยสถาปัตย์ (Universal Design) ให้กับผู้ที่ชนะการประกวดในโครงการ MK Young Creative Design Contest 2014 : Universal Design ซึ่งเป็นการออกแบบบ้านพักอาศัยสำหรับทุกคนภายใต้แนวคิด “สะดวก ปลอดภัย

เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ ทำอย่างไรที่คุณสามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ได้โดยที่ไม่ใช้เงินตัวเองแม้แต่บาทเดียว

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 18 นาทีที่แล้ว

Property Millionaire เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ เคล็ดลับความสำเร็จของการลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ทำอย่างไรที่คุณสามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ได้โดยที่ไม่ใช้เงินตัวเองแม้แต่บาทเดียว พนักงานบริษัทที่มีรายได้ 20,000 บาท หรือแม้แต่นักธุรกิจรายได้ร้อยล้านต่อปี ก็ยังเข้าร่วมเรียนใน Property

ประเภทของเอกสารสิทธิ์ที่ดิน

ThaiPR.net -- 9 ชั่วโมง 24 นาทีที่แล้ว

การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในยุคที่ที่ดินเป็นเงินเป็นทองแบบในปัจจุบันเป็นสิ่งที่ผู้ซื้อต้องใช้ความรอบคอบเป็นอย่างยิ่ง การเห็นที่ดินจริง ไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าประเภทนี้ เพราะการครอบครองทำประโยชน์จากที่ดินที่เห็นอยู่ตรงหน้าจะไม่สามารถซื้อขายทำกำไรต่อได้เลย หากขาดเอกสารสิทธิ์แสดงความเป็นเจ้าของ

  • “โฮมเวิร์ค ลดจัดหนัก มหกรรมเครื่องมือช่าง และปั๊มน้ำ” วันที่ 28 สิงหาคม - 24 กันยายน 2557
  • “ไทวัสดุ” คลังวัสดุก่อสร้าง ของแต่งบ้าน ครบวงจรของคนไทย จัดแคมเปญ “มหกรรมประตูและอุปกรณ์ประตู”
  • เศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ ทำอย่างไรที่คุณสามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ได้โดยที่ไม่ใช้เงินตัวเองแม้แต่บาทเดียว
  • ประเภทของเอกสารสิทธิ์ที่ดิน