ข่าวอินโฟเควสท์
17:01 (เพิ่มเติม) เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายที่อัฟกานิสถาน ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 31 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายในถนนแห่งหนึ่งทา…
16:59 ฝรั่งเศสสั่งอพยพผู้คนที่วิหารมงแซ็งมีแชล หลังถูกขู่โจมตี   สถานีโทรทัศน์ BFMTV ของฝรั่งเศสรายงานว่า ทางการฝรั่งเศสได้สั่งอพยพผู้คนที่วิหารมงแซ็…
16:46 อิหร่านเตือนเกาหลีเหนืออย่าไว้ใจสหรัฐ ชี้ดูข้อตกลงนิวเคลียร์อิหร่านเป็นตัวอย่าง   นายโมฮัมหมัด จาวาด ซารีฟ รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศของอิหร่าน …
16:27 สธ.เตือนประชาชนดูแลสุขภาพในช่วงอากาศร้อนจัด เตรียมพร้อมทีมแพทย์ฉุกเฉินสำหรับให้บริการ   นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข และโฆษกก…

ETE ตั้งเป้ารายได้ปี 61 โต 15-20% หลังจะรับรู้ฯ Backlog 700-800 ลบ. จากที่มีทั้งหมด 900 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 13:36:11 น.

บมจ.บูรพา เทคนิคอล เอ็นจิเนียริ่ง (ETE) เปิดเผยว่า ปี 61 บริษัทตั้งเป้ารายได้รวมจะเติบโต 20-30% เนื่องจากแนวโน้มปริมาณงานธุรกิจบริการงานวิศวกรรมที่คาดว่าจะปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นจากในปีนี้ ในขณะที่ธุรกิจจัดหาและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัยก็มีคำสั่งซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และในปีหน้าจะสามารถรับรู้รายได้จากธุรกิจนี้ได้เต็มปีอีกด้วย

“โดยภาพรวมผลประกอบการของบริษัทฯในปีนี้น่าจะเติบโตได้ตามเป้าหมายที่เราได้วางไว้ ถือว่าเป็นผลงานที่น่าพอใจ ส่วนปีหน้าเราก็คาดว่าจะสามารถเติบโตต่อเนื่องได้ จากการรับรู้รายได้จากธุรกิจเทรดดิ้งเข้ามาเต็มปี และปริมาณงานด้าน Engineering ก็คาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นตามการลงทุนของทั้งภาครัฐ และเอกชน" นายไรวินท์ กล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง