ข่าวอินโฟเควสท์
22:10 ดาวโจนส์พุ่งเกือบ 100 จุด นำโดยโบอิ้ง ก่อนเฟดเริ่มประชุมนโยบายการเงินวันนี้   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นเกือบ 100 จุด นำโดยหุ้นโบอิ้ง ก่อนที่ธนาคารก…
21:48 ดอลลาร์พลิกดีดตัว หลังสหรัฐเผยดัชนี PPI พุ่งเกินคาด หนุนเฟดขึ้นดอกเบี้ยพรุ่งนี้   ดอลลาร์อ่อนค่าในช่วงแรกวันนี้ แต่พลิกดีดตัวขึ้น หลังการเปิดเผ…
21:16 สหรัฐเผยดัชนี PPI พุ่งเกินคาดในเดือนพ.ย.   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้ผลิต (PPI) เพิ่มขึ้น 0.4% ในเดือนพ.ย.เมื่อเทียบรายเดือน โดย…
21:00 รัฐอลาบามาเปิดคูหาเลือกตั้งซ่อมสมาชิกวุฒิสภา ท่ามกลางเดิมพันสูงสำหรับพรรครีพับลิกัน   รัฐอลาบามาได้เปิดคูหาเลือกตั้งแล้วในวันนี้สำหรับการเลือกต…
20:24 ซีอีโอ"โซเชียล แคปิตัล"คาดบิตคอยน์ทะยานแตะ 1,000,000 ดอลลาร์ในอีก 20 ปี   นายชามาท ปาลิหาปิติยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโซเชียล แคปิตัล…

VNG ตั้งบ.ย่อย ทำธุรกิจศูนย์รวมจัดแสดงสินค้าของกลุ่ม พร้อมจำหน่ายสินค้ารูปแบบค้าส่งครบวงจร

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 26 กันยายน 2560 13:43:27 น.

บมจ.วนชัย กรุ๊ป (VNG) แจ้งว่าบริษัทได้จัดตั้งบริษัทย่อย ภายใต้ชื่อบริษัท วนชัย วู้ดสมิธ จำกัด มีทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยบริษัทถือหุ้น 99.997% เพื่อประกอบธุรกิจเป็นศูนย์รวมการจัดแสดงและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ของบริษัทในกลุ่มวนชัย การจัดจำหน่ายสินค้า ในรูปแบบการค้าส่งอย่างครบวงจร

นอกจากนี้ บริษัท วูดเทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ได้เช่าคลังสินค้าจากบริษัท เฟิร์สทวู้ด จำกัด ซึ่งเป็นรายการที่เกี่ยวโยงกัน โดยทำสัญญาเช่าพื้นที่และบริการคลังสินค้า ขนาด 5,400 ตารางเมตร และสำนักงานคลังสินค้าขนาด 116 ตารางเมตร อัตราค่าเช่าและบริการ 40 บาท และ 150 บาท/ตารางเมตร/เดือน ตามลำดับ เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 - 31 ธันวาคม 2560 เพื่อใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดเก็บสินค้าสำเร็จรูปบางส่วนของบริษัทในกลุ่มวนชัย เพื่อทำการจัดส่งให้กับลูกค้า

การทำสัญญาเช่าพื้นที่คลังสินค้า โดยมีระยะเวลาสัญญาเช่า 3 เดือน เนื่องจากผู้ให้เช่ามีแผนที่จะดำเนินการปรับปรุงที่ดินและอาคารที่เป็นที่ตั้งของพื้นที่คลังสินค้าที่เช่า จึงให้ทำสัญญาเช่ามีระยะเวลาคราวละ 3 เดือน และเนื่องจากในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่คลังสินค้าต้องมีการดำเนินการด้านระบบเอกสารและการจัดการสินค้าสำเร็จรูปในคลังสินค้าที่เช่า จึงจำเป็นต้องเช่าสำนักงานคลังสินค้าเพื่อใช้เป็นสถานที่ในการทำงานของเจ้าหน้าที่และจัดเก็บเอกสารด้วย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง