ข่าวอินโฟเควสท์
00:13 ผู้นำเกาหลีใต้แสดงความเสียใจหลัง"ทรัมป์"ยกเลิกประชุมซัมมิตเดือนหน้า   นายมูน แจ อิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ แสดงความเสียใจต่อการยกเลิกการประชุมสุ…
23:37 "ทรัมป์"ลั่นกองทัพสหรัฐอยู่ในสถานะเตรียมพร้อม หากมีความจำเป็น หลังประชุมซัมมิตล่ม   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า กองทัพสหรัฐอยู่ใ…
23:22 ผู้นำเกาหลีใต้เรียกประชุมฉุกเฉินคืนนี้ หลัง"ทรัมป์"ล้มซัมมิต"คิมจองอึน"   นายมูน แจ อิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ระดับสูงในค…
23:06 เจ้าหน้าที่ทำเนียบขาวแฉเบื้องหลัง"ทรัมป์"ล้มประชุมซัมมิตที่สิงคโปร์   เจ้าหน้าที่รายหนึ่งของทำเนียบขาวกล่าวว่า คำพูดของนางโช โซนฮุย รมช.ต่างประ…
22:29 บอนด์ยีลด์สหรัฐร่วง นักลงทุนแห่ซื้อพันธบัตร หลัง"ทรัมป์"ยกเลิกซัมมิต"คิมจองอึน"   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากที่น…

IFEC เผยศาลรับฟ้องคดีอาญา ขายที่ดินบ้านโพธิ์ นัดพิจารณาคดี 19 มี.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 18:35:31 น.

นายศุภนันท์ ฤทธิไพโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น (IFEC) เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ดำเนินคดีอาญาฐานความผิดฉ้อโกง และความผิดฐานโกงเจ้าหนี้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องในการซื้อขายที่ดินบ้านโพธิ์ ซึ่งเป็นทรัพย์สินของบริษัทต่อศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นการรักษาสิทธิและผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้น

บัดนี้ ศาลได้มีคำสั่งประทับรับฟ้องคดีอาญาดังกล่าวทั้ง 2 คดี ไว้พิจารณาแล้ว และศาลจะทำการพิจารณาคดี ณ วันที่ 19 มีนาคม 2561 ซึ่งคดีดังกล่าวมีนัยสาคัญอันส่งผลกระทบต่อบริษัท และผู้ถือหุ้น หากมีความคืบหน้าประการใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง