ข่าวอินโฟเควสท์
17:12 กระทรวงพาณิชย์สหรัฐแนะนำเก็บภาษี-ตั้งโควตาเหล็กกล้า,อะลูมิเนียมนำเข้า   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยข้อเสนอแนะถึงประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ให้มี…
16:17 รัฐบาลขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาเกษตรอินทรีย์ ชู จ.ยโสธร เป็นต้นแบบครบวงจร   นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวในงาน "เกษตรอินทรีย์..ดี…
15:42 โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ปลื้มสื่อนอกยกประเทศไทยมีความทุกข์ยากต่ำสุดในโลก 4 ปีซ้อน   พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พ…
15:29 FBI ยอมรับเคยได้รับคำเตือนเรื่องมือปืนฟลอริดา แต่ดำเนินการติดตามผลไม่ดีพอ   สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐ (FBI) ออกแถลงการณ์ว่า สำนักงานเคยได้รับคำเต…
13:58 "เดอะ นิวยอร์กเกอร์" เปิดโปง "ทรัมป์" คบชู้นางแบบเพลย์บอย   เว็บไซต์ของนิตยสารเดอะ นิวยอร์กเกอร์ เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรั…

IFEC เผยศาลรับฟ้องคดีอาญา ขายที่ดินบ้านโพธิ์ นัดพิจารณาคดี 19 มี.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 18:35:31 น.

นายศุภนันท์ ฤทธิไพโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น (IFEC) เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯ ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้ดำเนินคดีอาญาฐานความผิดฉ้อโกง และความผิดฐานโกงเจ้าหนี้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องในการซื้อขายที่ดินบ้านโพธิ์ ซึ่งเป็นทรัพย์สินของบริษัทต่อศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นการรักษาสิทธิและผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้น

บัดนี้ ศาลได้มีคำสั่งประทับรับฟ้องคดีอาญาดังกล่าวทั้ง 2 คดี ไว้พิจารณาแล้ว และศาลจะทำการพิจารณาคดี ณ วันที่ 19 มีนาคม 2561 ซึ่งคดีดังกล่าวมีนัยสาคัญอันส่งผลกระทบต่อบริษัท และผู้ถือหุ้น หากมีความคืบหน้าประการใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง