ใครจะเชื่อว่างานขัดเป็นงานง่าย ด้วยแผ่นขัด 3เอ็ม Cubitron? II Fibre Disc 982C

ข่าวทั่วไป Friday October 8, 2010 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำ แผ่นขัด 3M Fibre Disc 982C ด้วยเทคโนโลยี Cubitron? II นวัตกรรมใหม่เพื่องานขัดพื้นผิวเหล็ก สเตนเลส หรือโลหะชุบแข็ง หน้าสัมผัสของแผ่นขัดผลิตจากเซรามิค อลูมินั่มออกไซด์ ภายใต้เทคโนโลยีและการคิดค้นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก 3เอ็ม ด้วยพลังขัดที่แข็งแกร่ง และการจัดเรียงเม็ดทรายด้วยเทคโนโลยี Micro Replication ช่วยลดเวลาในการขัด ไม่เปลืองแรง ใช้งานได้ยาวนาน ทั่วทั้งแผ่น และไม่ทำให้พื้นผิวเสียหายจากความร้อนที่เกิดขึ้นขณะขัด มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ 4 นิ้ว 4.5 นิ้ว 5 นิ้วและ 7 นิ้ว งานยากก็กลับง่ายด้วยแผ่นขัด 3เอ็ม Cubitron? II Fibre Disc 982C ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ: คุณสุจินดา ประสงค์ตันสกุล บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทรศัพท์: 0.2260.8577 www.3M.com คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณรัตติยา โตสูงเนิน บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0.2690.5681-4 โทรสาร: 0.2690.5685 อีเมล์: buranii@piton.biz, rattiya@piton.biz