พิธีเปิด เทศกาล สะบัดช่อชวนชิม กินรอบกรุง ครั้งที่ 2

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 28, 2010 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--TV THUNDER เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาล “อิ่มท้อง” และ “อิ่มบุญ”กับพิธีเปิดเทศกาล สะบัดช่อชวนชิม กินรอบกรุง ครั้งที่ 2เทศกาลอาหารที่ให้คนไทยทุกคนได้มาร่วมส่งผ่านน้ำใจเพื่อช่วยเหลือทายาทของทหารที่ลงไปปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ นำโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “โจม ศุกล ศศิจุลกะ” และ “เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร”ที่จะมาร่วมการันตีความอร่อยของร้านอร่อยรอบกรุงกว่า 40 ร้านและร้านเด็ดของเหล่าดาราชื่อดังมากมาย อาทิอั๋น วิทยา, น้ำฝน พัชรินทร์, ตุ๊ก ญาณี, ปู นริสา, ปู-เด๋อ, ตี๋ ดอกสะเดา และปอนด์ ชยพล (แฟนนุ้ย สุจิรา) ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2553 ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยเวลา 13.00 น. พบกับกิจกรรมสุดสวีทจากคู่รัก “นุ้ย สุจิรา” ควงคู่แฟนหนุ่ม “ปอนด์ ชยพล” ทายาทร้านเย็นตาโฟทรงเครื่อง มาร่วมกันทำเมนู เย็นตาโฟจานเด็ด ให้พี่ๆ สื่อมวลชนได้ชิมกัน และในเวลา 16.00 น. มีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดย สมพงษ์ - ภัทรภร วรรณภิญโญ ผู้บริหารทีวี ธันเดอร์ ร่วมกับ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ผอ.ททบ.5 เป็นประธานเปิดงาน ( สื่อมวลชนลงทะเบียนเวลา 12.30 น. ด้านในห้าง หน้าร้าน Giorgio Armani ชั้น M ) ยืนยันเข้าร่วมงานที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด โทร 0 2559 0022 # 131-132 กำหนดการพิธีเปิด 12.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.00 น. กิจกรรมหรรษากับการทำเมนูสุดสวีทของคู่รัก “นุ้ย สุจิรา — ปอนด์ ชยพล” ให้กับสื่อมวลชนได้ชิมฝีมือว่าที่สะใภ้ของร้าน เย็นตาโฟทรงเครื่องมัลลิการ์ 14.00 น. สื่อมวลชนร่วมลองลิ้มชิมรสเมนูเด็ดจาก 40 ร้านอร่อยในบริเวณงาน 16.00 น. พิธีกร (ศุกล ศศิจุลกะ และเล็ก ฝันเด่น พิธีกรจากรายการสะบัดช่อ) กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ 16.15 น. นางภัทรภร วรรณภิญโญ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน 16.30 น. ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ประธานในพิธี ทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดงาน 16.40 น. แขกผู้มีเกียรติและศิลปินดาราถ่ายภาพร่วมกัน 16.50 น. ประธานในพิธี ร่วมชม และชิมร้านอาหารที่ร่วมในโครงการ และร่วมนำรายได้ สมทบทุนช่วยเหลือทหารใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ - ร่วมด้วยศิลปินดารานักแสดง 17.00 น. จบพิธีเปิดงาน / สื่อมวลชนสัมภาษณ์