สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ จัดงานคืนสู่เหย้า 20 พ.ย.นี้

ข่าวทั่วไป Monday November 1, 2010 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ ขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่นคืนสู่เหย้า ร่วมสังสรรค์เฮฮากับน้องพี่ชาวพระเกี้ยวสาธิตจุฬาฯ ย้อนวันคืนสู่ความสนุกสนานในรูปแบบบรรยากาศ DISCO 70's-80's เพลิดเพลินกับอาหาร เครื่องดื่ม แสงสี ดนตรี ดีเจ และ กิจกรรมมันส์ๆ ตลอดทั้งรายการ ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2553 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณสนามหน้าเสาธง โรงเรียนมัธยม งานนี้ไม่เสียค่าผ่านประตูเข้างาน เตรียมแต่ค่าใช้จ่ายในการกินและดื่มของแต่ละท่านพร้อมของที่ระลึกมากมายติดมือกลับบ้าน ไฮไลท์ปีนี้พบกับแฟชั่นโชว์ที่แต่งตัวตามธีมของงานจากตัวแทนของแต่ละรุ่นที่จะเข้าร่วมประกวดชิงรางวัลใหญ่ ทางโรงเรียนขอความร่วมมือไม่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่มีซุ้มเครื่องดื่มม็อกเทล (mocktails) หลากชนิด พร้อมสาวพริตตี้มาร่วมเชคกับทุกๆ ท่าน รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่สมาคมนักเรียนเก่าสาธิตจุฬาฯ โทร. 02-218-2316